truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

  • Tác giả: Cố Mạn
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Võng du, Ngọt, Sủng, HE
  • Nguồn: truclamsontrang.wordpress.com
  • Độ dài: 48 chương + 8 NT
  • Trạng thái: Full

Văn án:

Có thể phát biểu, với Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất, Cố Mạn kể lại một mẩu truyện được viết lách vì chưng những mong ước của chủ yếu người sáng tác giống như của những fan hâm mộ. Ai vô đời ko mong ước một tình thương và ngọt ngào vẫn rất đầy đủ đắng cay ngọt bùi? Chàng trai này ko mong ước đạt được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? Cô gái này ko mong ước một chàng hoàng tử như Tiêu Nại cho tới mặt mày cuộc sống mình?

Bạn đang xem: truyện yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất thắp lên những ước mơ tình thương giản dị của những trái đất trẻ con, nó quyến rũ fan hâm mộ vì chưng chủ đề mới nhất mẻ, diễn biến mê hoặc, tuyến anh hùng đa dạng và phong phú, tính cơ hội nhiều mẫu mã, quan trọng lối viết lách vui nhộn, nghịch ngợm giống như cơ hội phân tách tư tưởng, tiếp tục tạo ra sự tươi tỉnh mới nhất, tươi trẻ nhưng mà ko thông thường phần thâm thúy nhân bản của Cố Mạn.

===============

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” không chỉ là là cuốn đái thuyết ngôn tình giắt khách hàng mà còn phải là một trong những trong mỗi dự án công trình phim fake thể thành công xuất sắc tiếp nhận được không ít sự yêu thương mến của người theo dõi nhất. cũng có thể phát biểu cuốn tiếu thuyết này là mơ ước của vô số cô nàng, mong chờ một tình thương thắm thiết, bình yên tĩnh như cơ hội Tiêu Nại và Bối Vy Vy – nhì anh hùng chủ yếu của truyện mang đến. 

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” là mẩu truyện tình thương của Bối Vy Vy và Tiêu Nại, chính thức kể từ những điều nhỏ nhặn dễ thương và đáng yêu cho tới khi thông liền sợi xích thằng. Bối Vy Vy là hoa khôi của khoa Công nghệ vấn đề ngôi trường Đại học tập A, một trong mỗi ngôi trường ĐH lừng danh số 1. Sở hữu một nước ngoài hình xinh rất đẹp với “góc mặt mày khiến cho người tao nên yêu thương thích”, lại bonus tăng body rét rộp với cỗ ngực cup C, Vy Vy đó là mỹ nữ giới nhưng mà chỉ việc nhìn kể từ xa xôi cũng đầy đủ khiến cho bọn đàn ông mê mệt.

Thế tuy nhiên này là Bối Vy Vy ngoài đời, còn vô game Mộng Du Giang Hồ, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy của cô ý lại hiện giờ đang bị người tao đòi hỏi ly hít. Bối Vy Vy mang 1 người ông chồng vô game là Chân Thủy Vô Hương, song cô kết duyên vô game cũng chỉ vì như thế trách nhiệm nhưng mà thôi. Vì thế khi “chồng cũ” đề xuất ly hít cô tiếp tục khoan khoái đồng ý ngay lập tức ngay lập tức. Tuy nhiên vào một trong những phút lơ là, anh hùng Lô Vỹ Vy Vy đã trở nên đám người sầm uất như trẩy hội cút dự tân hít của Chân Thủy Vô Hương vây xung quanh cỗ vũ cô “cướp chồng”. Chẳng qua quýt là cô vô tình đứng treo máy chính điểm song tân hít chuẩn bị trải qua thôi nhưng mà. Vì thế, Vy Vy nhanh chóng trí ngồi xuống hé một sạp phân phối dược phẩm giá cả tương đối mềm trước góc nhìn tưởng ngàng của một đám người chơi đang được hóng hớt. 

Hành động hãi kinh thế tục của cô ý lại vô tình lọt được vào đôi mắt xanh rờn của đại thần số 1 của game – Nhất Tiếu Nại Hà. Mà càng ko ngờ, đại thần lại thẳng nhắn tin yêu cầu hít cô. Khi bại liệt, Vy Vy ko biết, đại thần phổ biến vô game lại đó là vị sư huynh Tiêu Nại nhưng mà cô ngưỡng mộ tiếp tục lâu.

Còn Tiêu Nại – Nhất Tiếu Nại Hà lại là một chiếc thương hiệu vô nằm trong phổ biến vô đời thực láo nháo vô game. Ngoài đời, Tiêu Nại là anh hùng gió mây đẳng cấp và sang trọng nhất Đại học tập A. Không chỉ năng lượng trác tuyệt, quyền lực hùng hậu, nước ngoài hình của Tiêu Nại còn “phiêu diêu bay tục” chỉ vì chưng một lời nói “Tiêu Nại đứng đâu là điểm bại liệt trở thành phong cảnh”. Còn vô game, Nhất Tiếu Nại Hà là đại thần phổ biến, cao thủ số một của game, không chỉ thế còn là một người dân có chi phí phổ biến đấy.

Một lượt vô tình, Tiêu Nại nghe biết Vy Vy ko nên vì thế nước ngoài hình của cô ý nhưng mà là vì chuyên môn đúng chuẩn cùng theo với đôi tay lướt như cất cánh bên trên keyboard khi cô chơi trò chơi. Sau bại liệt tái ngộ vị sư muội đó lại thấy cô “bị đá” láo nháo sẵn sàng “cướp chồng”. Chứng loài kiến hành vi treo bảng phân phối dung dịch của cô ý khiến cho anh bất giác đem xúc động mong muốn “cầu hôn” cô, đảm bảo an toàn mang lại cô. Khi bại liệt, Tiêu Nại cũng ko biết, vị sư muội nhỏ nhắn nhỏ anh mong muốn đảm bảo an toàn, sau này cũng chính là người anh yêu thương nhất.

Nếu anh biết mang 1 ngày anh yêu thương em như vậy, anh chắc chắn tiếp tục yêu thương em kể từ tầm nhìn thứ nhất.”

Ngay từ trên đầu, quan hệ đằm thắm Tiêu Nại và Bối Vy Vy đều vì thế Tiêu Nại dữ thế chủ động, nói cách khác Tiêu Nại vì như thế Vy Vy nhưng mà cho tới. Còn Vy Vy lại chần chờ, lưỡng lự, chính vì cô biết khoảng cách đằm thắm cô và Tiêu Nại không chỉ là là một trong những lớp screen nhưng mà còn là một khoảng cách đằm thắm nhì đẳng cấp. Cô và Tiêu Nại trọn vẹn ko nên người và một toàn cầu, Tiêu Nại ở vượt lên cao đối với cô. Đây đó là cái tài tình của Cố Mạn, chính vì đó là một cách thực tế. Không thể này đem chuyện chỉ vì như thế yêu thương bên trên mạng nhưng mà chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể yêu thương người bại liệt ngoài đời thực. Nhưng tình thương ko nên cứ suy tính, cân nặng đo đong kiểm điểm nhưng mà đạt được. Thứ độc nhất mang đến cho chính mình một tình thương chân chủ yếu này là dũng khí, dũng khí nhằm theo đòi xua và dũng khí nhằm thông cảm và share. Mà Vy Vy vì như thế đem dũng khí tiêu thụ tình yêu của Tiêu Nại nhưng mà đạt được niềm hạnh phúc của tôi.

“Yêu em kể từ tầm nhìn đầu tiên” ko hẳn là một trong những cuốn võng du cao tay tuy nhiên ko thể lắc đầu, trên đây vẫn là một trong những cuốn truyện khôn cùng xứng đáng phát âm. Với cả 1 phần võng du giản dị hài hước như vậy lại càng dễ nắm bắt với những fan hâm mộ ko chơi trò chơi. Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng vẻ!

Xem thêm: công chúa trên cao

Review By Waka.vn

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Xem thêm: hai phần thân quen

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47 ✯ Chương 48

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

Ngoại truyện 5 ✯ Ngoại truyện 6 ✯ Ngoại truyện 7 ✯ Ngoại truyện 8

—Hoàn—