truyen vung trom khong the giau

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Trúc Dĩ là truyện ngôn tình trả về tình thương yêu âm thầm kín của Tang Trĩ giành cho Đoàn Gia Hứa. Tang Trĩ tự vấn yêu thương sớm là ko đảm bảo chất lượng. Chỉ là cô ko thể kiềm lòng được trước người nam nhi ê.

Vẻ ngoài lãnh đạm, nom với chút quá lười biếng, là 1 trong người khi nom vô khiến cho người không giống cảm xúc rằng anh là 1 trong người lang bang. Thế và lại thực hiện cô nhỏ xíu mới mẻ chục tía tuổi hạc rung rinh động.

Bạn đang xem: truyen vung trom khong the giau

Cứ từng lượt anh tao ghé cho tới mái ấm cô nhằm chơi trò chơi nằm trong anh trai, cô lại thỉnh phảng phất cho tới bưng món ăn vô.

Anh tao tiếp tục tương tự vô tình nâng hờ mí đôi mắt, rồi cười cợt cho tới yêu thương nghiệt nói: “Nhóc con cái, em sao vậy? Vừa bắt gặp anh ngay tắp lự đỏ lòm mặt”.

******

Tang Trĩ vô truyện Vụng Trộm Không Thể Giấu là một cô nhỏ xíu xinh đẹp mắt mưu trí và vô nằm trong bẻo lẻo. Từ nhỏ xíu, cô được phụ huynh chiều chuộng sủng ái, còn tồn tại anh trai luôn luôn quan hoài kính yêu nhưng mà lớn mạnh. Vì thế, ở trong những năm mon cấp cho 2 đẫy mộng mơ tươi tỉnh sáng sủa, những phiền nhiễu nho nhỏ của Tang Trĩ cũng đơn giản những việc như bị mời mọc cha mẹ vì thế lơ đãng vô giờ học tập hoặc lưu giữ vững vàng địa điểm top kết quả vô lớp nhưng mà thôi.

Xem thêm: chú muon dui om

Lần trước tiên Đoàn Gia Hứa cho tới mái ấm bạn tri kỷ Tang Diên lại bắt gặp được cô em gái nhỏ xinh xẻo và thú vị cho tới vậy. Cô nhỏ xíu chỉ cao cho tới ngực anh, khi thủ thỉ cô cần ngước lên nom, hai con mắt lung linh tựa trộn lê, nụ cười cợt thì tỏa nắng như mặt mũi trời. Cô nhỏ xíu hoàn toàn có thể một phút trước sử dụng tiếng ngọt ngào và lắng đọng quyến rũ nhờ anh hỗ trợ, một phút sau lại phồng má hung hăng rình rập đe dọa anh. Mỗi vóc dáng của cô ý như thế, anh đều thấy đặc biệt đáng yêu và dễ thương, mong muốn trêu đùa, trêu đùa một ít.

Có lẽ, Đoàn Gia Hứa ko biết, tức thì khoảnh xung khắc khi anh ngước đầu lên vô căn chống rảnh nhạt nhẽo nắng nóng ê, vẫn mãi mãi xung khắc thâm thúy trong tâm địa cô nàng nhỏ Tang Trĩ thất lạc rồi. Nhẹ nhàng xê dịch, nhẹ dịu rớt vào trái ngược tim cô nhỏ xíu những tình thân mung lung đẫy mập lù mù. Nhưng, Tang Trĩ biết bản thân vẫn còn đó nhỏ xíu lắm nhưng mà anh Gia Hứa vẫn rộng lớn rồi. Vậy nên, có tương đối nhiều khi cô đặc biệt mong muốn phát biểu với anh rằng: “Anh chớ yêu thương người không giống nhé? Anh đợi em được không?”

Gặp lại anh Gia Hứa đợt tiếp nhữa là lúc Tang Trĩ vẫn chính là cô nàng 18 tuổi hạc, đầy đủ trưởng thành và cứng cáp nhằm vết cút những xúc cảm chiều chuộng đậm đà bên dưới tận lòng lòng. Cô hoàn toàn có thể mỉm cười cợt nhẹ dịu với anh, thiệt lòng mong muốn coi anh như anh trai nhưng mà đối đãi. Bởi vì như thế, Tang Trĩ biết, từ xưa đến giờ, anh Gia Hứa thiệt thực sự sự rất tuyệt với cô, anh vẫn luôn luôn chiều chuộng quan hoài và sủng ái cô thật nhiều. Những phần quà tặng anh gửi cho tới vẫn còn đó ê, những động tác êm ả ê vẫn như thế, những tiếng động kể từ tiếng nói giờ đồng hồ cười cợt của anh ấy vẫn lưu luyến ko thôi…

Xem thêm: truyện ngôn tình học đường full

Thế tuy nhiên, ngược lại lúc này Đoàn Gia Hứa lại ko thể coi Tang Trĩ như thể em gái nhỏ nữa rồi. Có lẽ, ở khoảnh xung khắc rất mất thời gian nhiều năm về trước lúc Tang Trĩ gom không còn toàn bộ chi phí vào trong túi của cô ý lặng lẽ trả cho tới anh nhằm anh hoàn toàn có thể ko cần thiết thao tác làm việc nhọc mệt. Hay có lẽ rằng, ở khoảnh xung khắc cô cho vô tay anh những viên kẹo ngọt ngào và lắng đọng làm quà tặng tặng. Hay có lẽ rằng, khi bắt gặp cô với khuôn mặt đẫm lệ bên trên trường bay hôm ấy… anh nhường nhịn như vẫn động tâm rồi.

Cô nhỏ xíu ấy cứ thế ở trong tâm địa anh, vô tim anh, một giây cũng trước đó chưa từng rời cút. Chỉ là, thời điểm hiện tại anh mới mẻ quan sát nhưng mà thôi. Vậy thì, Tang Trĩ, trước ê là em âm thầm quí anh, lúc này hãy nhằm anh theo đòi xua đuổi em nhé?

Vì thế, Vụng Trộm Không Thể Giấu – Trúc Dĩ (tên sách xuất phiên bản là Vụng Trộm Yêu Anh) là những chuỗi ngày vô nằm trong vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng và êm ấm của Đoàn Gia Hứa và Tang Trĩ. Bởi vì như thế, tình thân của mình đó là sản phẩm triệu miếng ghép nho nhỏ, nhẹ dịu xếp lại bên cạnh nhau, tạo nên trở thành một hình ảnh tỏa nắng và xinh đẹp mắt.