truyện vĩnh sinh

Truyện ngôn tình hay

Vĩnh Sinh
Trọn cỗ 1566 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Mộng Nhập Thần Cơ


Bạn đang được gọi truyện Vĩnh Sinh bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: truyện vĩnh sinh

>> Xuống list những chương

Vĩnh Sinh là 1 trong mỗi kiệt tác của Mộng Nhập Thần Cơ.

Vương triều Đại Ly, Long Uyên tỉnh, đại thế gia số một bên trên đấy là Phương gia, vô nội phủ "Vạn Tượng Viên", sáng sủa sớm sương quáng gà còn ko tan, một đám môn sinh đang được chính thức rèn luyện võ thuật. Gia ngôi nhà Phương gia đó là tổng đốc tỉnh Long Uyên, tổ tiên Phương gia trăm năm vừa qua đó là người của Vũ Hóa Môn, 1 trong thập đại trường phái tiên đạo, tiếp sau đó theo gót thái tổ Đại Ly hoàng triều Vũ Hoàng Đế bình toan thiên hạ. Tỉnh Long Uyên là điểm hầm Long vực cọp vốn liếng là cố đô chi phí triều. Khi vương vãi triều Đại Ly loài kiến quốc mong muốn bịa kinh đô bên trên trên đây, tuy nhiên vì thế thủy khí điểm này quá nặng nề, sau cuối đành vứt ý muốn cơ. Vương triều Đại Ly đó là lấy lửa thực hiện nền tảng nhằm thiên hạ thanh bình, tính chất hỏa.

Xem thêm: chú muon dui om

Lại bị thủy áp dụng, ko tương thích đóng góp đô bên trên Long Uyên, cho nên vì vậy mới nhất ra quyết định đóng góp đô bên trên phía nam giới, mang tên là "Ly Kinh". Thế tuy nhiên triều đình vẫn đem cố đô chi phí triều phú cho tới Phương gia sở hữu, rất có thể thấy được triều đình tin tưởng so với Phương gia thế nào. Chính cũng chính vì như thế, gia tộc Phương gia mới nhất hiển hách như ngày này, phủ đệ rộng lớn ngàn kiểu. Đình viện phía bên trong san sát, hoa viên nhiều vô kể, người thông thường Lúc tiến thủ vô chắc chắn có khả năng sẽ bị lạc hàng không tìm ra lối đi ra.

Phương Hàn, thân thuộc sinh đi ra là nô bộc của một triệu phú tộc. Không đồng ý số phận của tớ, hắn học tập lén võ thuật, tiếp sau đó nhờ một đại kỳ ngộ nhưng mà xả thân vô tuyến đường tu tiên ăm ắp trắc trở. Truyện chia thành 5 cấp cho bậc: Thân Thể, Thần Thông, Trường Sinh, Thành Tiên, Vĩnh Sinh.

Xem thêm: tu tiên tại đô thị

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Tác giả

Bình luận