truyện vật trong tay

Họ cứ tự động yên ủi phiên bản thân mật vì vậy, tuy nhiên ko biết cơ là một trong những tâm trí sai lầm đáng tiếc. Cơn ác chiêm bao kinh hoàng cơ, mới mẻ đơn giản góc cửa nhằm bọn họ bước xuống địa ngục tuy nhiên thôi…

Tác giả: Bối Hân (Bút danh không giống của tác giả Tiên Chanh)
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, cường thủ hào đoạt, trước ngược nữ giới sau ngược nam giới, TOP 1 #TRA_NAM pk nữ giới #SIÊU_CƯỜNG, ngược luyến tàn tâm, báo oán cọ hận, cẩu huyết, SE/GE/HE tùy cảm biến.
Độ dài: 80 chương 
Tình trạng: Hoàn - và đã được đem thể trở thành phim.

Bạn đang xem: truyện vật trong tay


(Bản edit vô cùng mượt, nhiều xúc cảm, gần như là không tồn tại sạn)
 
WARNING ❗❗❗
1. Bài review sở hữu spoil nội dung truyện phấn khởi lòng xem xét kỹ trước lúc gọi.
2. Sở truyện này sẽ không dành riêng cho những chúng ta sở hữu ngược tim yếu ớt, chính vì đó là một kiệt tác RẤT RẤT RẤT NGƯỢC (điều cần thiết cần nhắc thân phụ lần). Nam chủ yếu CỰC KÌ TRA, là TOP 1 TRA NAM được người hâm mộ đánh giá (vượt qua loa cả Mộ Dung Viêm, Lí Thừa Ngân, Nguyễn Thiệu Nam, Tĩnh Hiên,...). Nữ chủ yếu RẤT CƯỜNG, thậm chí là sở hữu phần tàn nhẫn, từng bước đẩy nam giới chủ yếu nhập đàng nằm trong.
3. Nữ chủ yếu CHƯA TỪNG yêu thương nam giới chủ yếu.
 

 
Bốn năm vừa qua, Lúc đang được 1 mình tài xế cho tới nhà của bạn trai Lương Viễn Trạch nhằm thực hiện bất thần mang đến anh, Hà Nghiên đột thấy một người nằm trong lòng đàng, ngay lập tức phanh xe cộ lại và bước xuống cứu vãn người gặp nạn. Nào ngờ, cô bắt gặp cần thân phụ thương hiệu tội phạm hung tàn hiện nay đang bị truy nã, bọn chúng không chỉ là lấy đi gia sản, mà còn phải cướp cả sự nhập Trắng của cô ấy. 
 
Hà Nghiên coi có vẻ như hiền đức lành lặn, hiền lành tuy nhiên tâm tư lại vô nằm trong quyết tâm. Khi hiện nay đang bị chống bức, cô đang được sử dụng con cái dao gọt hoa quả trái cây bên trên xe cộ đâm bị tiêu diệt thương hiệu căn bệnh thiến đang được đè lên trên người bản thân, tiếp sau đó tài xế cán nát nhừ chân một thương hiệu không giống, rồi gọi năng lượng điện báo công an, bắt nhì thương hiệu còn sinh sống nhập vòng lao lung, chịu đựng án xử tử.
 
Khi cơ, Lương Viễn Trạch đang được rằng với Hà Nghiên rằng, những chuyện kinh xịn vừa phải xảy cho tới chỉ là một trong những cơn ác chiêm bao tuy nhiên thôi. Ngày mai tỉnh dậy tiếp tục là một trong những ngày nắng và nóng và sau này của nhì người bọn họ vẫn tiếp tục bình yên ổn và tươi tỉnh đẹp mắt vô nằm trong.
 
Thời gian tham tiếp tục xóa lờ mờ cút tất cả, kể từ từ rồi cơn ác chiêm bao tiếp tục qua loa.
 
Họ cứ tự động yên ủi phiên bản thân mật vì vậy, tuy nhiên ko biết cơ là một trong những tâm trí sai lầm đáng tiếc. Cơn ác chiêm bao kinh hoàng cơ, mới mẻ đơn giản góc cửa nhằm bọn họ bước xuống địa ngục tuy nhiên thôi… 
 

***

 
Bốn năm tiếp theo, Lúc Hà Nghiên và Lương Viễn Trạch đang được kết duyên, cuộc sống đời thường êm ả đềm và niềm hạnh phúc, cô hội ngộ kẻ đầu sỏ nhập group tội phạm hung tàn đã thử nhục cô tứ năm về trước, kẻ tuy nhiên cô cứ cho là hắn đang được chịu đựng án xử tử. 
 
Hắn là Thẩm Tri Tiết, thân phụ chữ này, cô vĩnh viễn không bao giờ quên.
 
Bây giờ, hắn không hề là Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là Phó Thận Hành, người quá kế tiếp của tập đoàn lớn Phó Thị lẫy lừng tiếng vang. Rũ vứt vẻ cao bồi và côn đồ vật của tứ năm về trước, Thẩm Tri Tiết, lúc này là Phó Thận Hành, kể từ bên trên xuống bên dưới đều toát đi ra khí hóa học thanh trang, kết phù hợp với vóc người tuyệt vời và dung mạo tuấn tú, khiến cho người xem cứ ngưỡng mộ ko thôi. 
 
Nhìn nhập trái đất cơ, không có ai ngờ được hắn từng là một trong những thương hiệu tội phạm bị truy nã, nước ngoài trừ Hà Nghiên. Bởi vì thế tiếng nói và khuôn mặt mày của hắn, là nỗi ám ảnh đang được giầy vò cô trong cả tứ năm trời
 
Bây giờ, thương hiệu quỷ ác này đã về bên nhằm trả oán cô. Hắn mong muốn giày đạp cô, mong muốn cô sinh sống ko vì thế bị tiêu diệt. Hắn mong muốn đập diệt cuộc sống đời thường êm ả đềm của cô ấy, đem bão giông cuốn trôi toàn bộ kỳ vọng và niềm hạnh phúc, chỉ nhằm lại nhức thương và ân oán hận ngập trời.
 
Hắn bắt cóc cô, cho tất cả những người người chống bức, rồi ghi lại cảnh cơ nhằm sỉ nhục cô. Hắn rình rập đe dọa cho tới an nguy hiểm của ông chồng và phụ thân u cô, nghiền cô cần tuân theo những đòi hỏi tàn độc của hắn. Điều hắn mong muốn, là đổi thay một người đàn bà sở hữu tri thức như cô trở nên loại gái bản nghịch ngợm bị nhân gian coi thường bỉ.
 
Những điều Hà Nghiên cần trải qua loa thực sự quá kinh xịn, vượt lên trên xa thẳm với chịu đựng đựng của một người đàn bà. Từ trước đến giờ cô và mái ấm gia đình luôn luôn sinh sống hiền lành, trước đó chưa từng thực hiện e ai, tại vì sao lúc này lại cần sinh sống một cơ hội cay đắng sở như thế? Vì an nguy hiểm của những người dân thân mật yêu thương, cô ko thể thẳng đối đầu với hắn, tuy nhiên cô chắc chắn, tiếp tục mò mẫm từng phương pháp để trả oán. 
 
Hà Nghiên thực sự vô nằm trong quyết tâm và lanh lợi. Cô cúi đầu trước Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên trong trái tim ko lúc nào khuất phục. Ngay cả tích tắc vô vọng và yếu ớt mượt nhất, cô cũng ko lúc nào buông vứt hận oán.
 
Thẩm Tri Tiết hiểu rõ, rằng toàn bộ sự dịu dàng êm ả cô dành riêng cho hắn đều đơn giản fake bịp tuy nhiên thôi. Ngoài mặt mày cô mỉm cười và ngọt ngào với hắn, tuy nhiên sau sống lưng lại lấp liếm một mũi dao sắc và nhọn, chỉ việc hắn lơ là một trong những chút, tiếp tục ngay lập tức ngay lập tức bị con cái dao cơ đâm trực tiếp nhập ngược tim.
 
Nhưng mặc dù Hà Nghiên giảo hoạt và lanh lợi cho tới bao nhiêu, cũng ko lúc nào là đối thủ cạnh tranh của hắn. Cho mặc dù cô hoàn toàn có thể cút trước hắn một bước, tuy nhiên vĩnh viễn ko thể thực hiện tổn e cho tới người nam nhi này.
 
“Phó Thận Hành, còn nếu không giết mổ tôi, một ngày nào là cơ anh sẽ rất cần ăn năn hận.”
 
“Thật không? Vậy tôi tiếp tục hóng ở phía trên coi cô coi tôi ăn năn hận ra sao.”
 
Phải, Hà Nghiên ko lúc nào là đối thủ cạnh tranh của Thẩm Tri Tiết, tuy nhiên là một trong những Thẩm Tri Tiết nhiều nghi ngại và gian ác, chứ không cần cần Thẩm Tri Tiết đem nặng nề tình si, vì thế cô tuy nhiên chẳng màng không còn thảy.
 
Chằng biết kể từ lúc nào, Thẩm Tri Tiết đang được đem lòng yêu thương Hà Nghiên, mặc dù hiểu rõ rằng trong trái tim cô chỉ toàn oán hận. Hắn yêu thương sự ngoan ngoãn cường, yêu thương sự lanh lợi, yêu thương cả vóc dáng và ngọt ngào chan chứa fake bịp tuy nhiên cô bày đi ra nhằm lấy lòng hắn. 
 
Hắn tham ô lam mong muốn sở hữu cô, mong muốn hai con mắt cô chỉ chứa chấp bóng hình của hắn. Hắn nghiền cô li thơm với ông chồng, dọn về sinh sống nằm trong hắn. Hắn mong muốn cô toàn tâm toàn ý với hắn, mong muốn cô sinh con cái mang đến hắn. 
 
Hắn mong muốn dành riêng cho cô không còn thảy những gì chất lượng đẹp tuyệt vời nhất, còn cô so với hắn, chỉ mất oán hận và oán hận tuy nhiên thôi.
 
Hắn sử dụng cả sinh mạng của tớ nhằm đảm bảo an toàn mang đến cô, còn cô, ở tích tắc giáp với sống chết, lại không ngừng nghỉ lưu giữ về một người nam nhi không giống. 
 
Phanh thây xẻ thịt, có lẽ rằng cũng chỉ đau nhức như hắn thời điểm hiện tại.
 
Giữa cô và hắn luôn luôn sở hữu một trận chiến, tuy nhiên trong trận chiến cơ, kẻ nào là yêu thương trước, kẻ cơ bại. Thẩm Tri Tiết đang được bại Hà Nghiên, bại triệt nhằm rồi.
 
"Tôi thắng rồi, đích không?"
 
"Đúng, em đang được thắng"
 
Với toàn bộ những chuyện Thẩm Tri Tiết đã thử, hắn vĩnh viễn ko xứng danh buông bỏ. Mình ko thể đồng ý một chiếc kết đẹp mắt dành riêng cho hắn, tuy nhiên nếu như coi thâm thúy nhập quá khứ của hắn, sử dụng ngược tim nhằm cảm biến một ít, bản thân nhận định rằng, hắn cũng rất đáng để thương. (Bài viết lách được post full và nhanh nhất bên trên Lust Aveland)
 
Thẩm Tri Tiết kể từ nhỏ ko được phụ thân thừa nhận, lại sở hữu người u vô tâm, cô độc tăng trưởng nhập quần thể ổ loài chuột rách rưới nát nhừ tồi tệ tàn. Mười thân phụ tuổi hạc, hắn đang trở thành một kẻ côn đồ vật biết liếm huyết bên trên mũi dao, lăn lóc lộn dưới mặt đáy xã hội tuy nhiên sinh sống. 
 
Hắn trải đời qua loa thật nhiều chuyện, kết uỷ thác với thật nhiều hạng người. Hắn lấp liếm Hà Nghiên quá khứ của hắn, hắn e cô tiếp tục coi thường thông thường hắn, càng e thấy vẻ thương e nhập đôi mắt cô. Hắn biết bản thân dơ dơ, biết bản thân ko xứng với cô, hắn mong muốn mò mẫm từng phương pháp để bù che đậy và chở phủ cho tất cả những người đàn bà ấy.
 
“Tôi vốn liếng là một trong những thương hiệu côn đồ vật đầu đàng xó chợ, chớ rằng cô ấy ko cần là lẳng lơ, mang đến dù cho có là vậy thì cô ấy cũng xứng rộng lớn tôi. Từ trước cho tới ni, đều là tôi trèo cao. Người không giống rằng gì sau sống lưng, nếu như nhằm tôi nghe được, tôi tiếp tục bắt bọn họ câm mồm.”
 
Thẩm Tri Tiết cứng cáp tuy nhiên không tồn tại tình thương, nên những lúc thấy cô dịu dàng êm ả kính yêu Lương Viễn Trạch, hắn thách thức kị với anh, hắn mong muốn phiên bản thân mật cũng hoàn toàn có thể được cô yêu thương như vậy. Hắn vì thế cô tuy nhiên học tập cơ hội nhún nhường và nhẫn nại, hắn cầu mong chờ cô tiếp tục dạy dỗ hắn cơ hội kính yêu.
 
"Em rằng ko sai, đúng là tôi ko biết yêu thương là gì, chính vì kể từ nhỏ không tồn tại ai dạy dỗ tôi. Không ai rằng mang đến tôi biết thế nào là là tôn trọng, thế nào là là trân quý, thế nào là là chở che, thế nào là là tin cậy tưởng. Tôi chỉ được học tập giành đoạt, tận dụng, lường gạt và phản bội."
 
Hắn khẽ mỉm cười, rằng tiếp: "Em dạy dỗ mang đến tôi, A Nghiên, em hãy dạy dỗ mang đến tôi biết thế nào là là yêu thương cút, tôi tiếp tục học tập từ từ."
 
Nhưng Hà Nghiên ko dạy dỗ hắn cơ hội kính yêu, và lại mang đến hắn biết thế nào là là fake bịp, thế nào là là chiêm bao tưởng hão huyền. Hắn cảm nhận thấy niềm hạnh phúc tựa nằm mơ mỗi lúc cô dịu dàng êm ả với hắn, tuy nhiên với cô, từng giây mặt mày hắn, chỉ mất ân oán hận, giầy vò.
 
Hắn yêu thương cô, vì thế toàn bộ sự êm ấm và dịu dàng êm ả của hắn, còn cô lại hận hắn, vì thế toàn bộ sự vô tình và tàn nhẫn của cô ấy.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, hận cho tới tột nằm trong. Cô hận hắn đang được đập diệt cuộc sống đời thường của cô ấy, hận hắn đang được tùy ý giày đạp cô, hận hắn đã thử e người nam nhi cô yêu thương nhất. Cô biết hắn yêu thương cô, nên cô đang được phụ thuộc thương yêu ấy, từng bước tiến hành plan trả oán.
 
Vì yêu thương, Thẩm Tri Tiết thả lỏng toàn bộ chống bị, mang đến cô biết toàn bộ kín đáo của tớ. Hắn dưng cả ngược tim bản thân lên trước mặt mày cô, chỉ mong sao cho tới một ngày cô cũng hoàn toàn có thể thật tình với hắn. Hắn cho là mặc dù lúc này cô ko yêu thương hắn, mặc dù cô còn hận hắn, tuy nhiên đã và đang đồng ý ở mặt mày hắn, vì vậy là đầy đủ rồi.
 
"Thẩm Tri Tiết! Anh điên rồi à? Sao lại kết duyên với cô ta? Trước cơ anh đang được hủy diệt cô tớ, cô tớ hận anh ko kịp, lẽ nào là thiệt lòng thiệt dạ lấy anh?”
 
“Tôi biết. Cô ấy không thích lấy tôi, chẳng qua loa mong muốn trả oán tôi tuy nhiên thôi.”
 
“Vậy tuy nhiên anh vẫn mong muốn kết hôn?”
 
“Đúng vậy, tôi vẫn mong muốn kết duyên.” Phó Thận Hành mỉm cười nhạt: “Tôi đồng ý.”
 
"Anh, anh thiệt sự quyết rồi, đích không?”
 
"Đúng, quyết rồi.”
 
“Biết rõ rệt cô tớ mong muốn lấy mạng bản thân, anh vẫn bịa đặt dao nhập tay cô tớ, cần không?”
 
“Ừ.” Phó Thận Hành đáp."
 
Thẩm Tri Tiết yêu thương Hà Nghiên, yêu thương cho tới quáng gà quáng, nên mặc dù biết trong trái tim cô chỉ toàn oán hận, vẫn nhắm đôi mắt thực hiện ngơ.
 
Hà Nghiên hận Thẩm Tri Tiết, chỉ hận chứ không cần yêu thương, nên mặc dù thịt nát nhừ xương tan, cũng chỉ mong sao đẩy hắn nhập điểm bị tiêu diệt.
 
Ngày cưới của cô ấy và hắn, cũng chính là ngày hắn một đợt nữa trở nên tội phạm bị truy nã. 
 
Hóa đi ra, cô đang được cấu kết với cùng 1 công an ngầm, cũng là một trong những người bạn bè thân mật cận với hắn, phụ thuộc thương yêu và sự tin cậy tưởng hắn dành riêng cho cô, từng bước đẩy hắn nhập tù.
 
“Hắn phạm những tội gì? Có bị xử tử không?”
 
“Chị vẫn muốn hắn bị tiêu diệt không?”
 
“Muốn.”
 
"Hà Nghiên, chị tàn nhẫn thiệt đấy, hắn xử sự với chị chất lượng thế tuy nhiên.”
 
“Chẳng lẽ, hắn xử sự với anh ko tốt?”
 
“Không còn cơ hội nào là không giống, ai bảo hắn là người xấu xa.”
 
Trước Lúc Thẩm Tri Tiết tự động sát, hắn cầu nài cô hãy tích lại người con của cô ấy và hắn. Hắn tác trở thành mang đến cô và Lương Viễn Trạch, chỉ mong sao cô chớ vứt vứt đứa con trẻ này. Rõ ràng hắn hoàn toàn có thể chạy trốn, tuy nhiên hắn lại mất mát mạng sinh sống của phiên bản thân mật nhằm người con của hắn và người hắn yêu thương nhất được Thành lập.
 
Cái kết của "Vật nhập tay" khiến cho bản thân ngay lập tức ngay lập tức nghĩ về cho tới "Công tắc tình yêu", mặc dù điểm công cộng thân mật nhì kiệt tác này rất ít. Giống như Hà Nghiên, nữ giới chủ yếu Chu Tiểu Manh cũng cấu kết với cùng 1 công an ngầm nhằm đẩy nam giới chủ yếu Chu Diễn Chiếu nhập ngục tối và Chu Diễn Chiếu Lúc bị vây hãm đã và đang lựa chọn tự động sát với cùng 1 vạc đạn nhập đầu. 
 
Nhưng không giống là, nhập "Công tắc tình yêu", Chu Tiểu Manh vô cùng yêu thương Chu Diễn Chiếu, nên sau cùng cô đang được lựa chọn đồng quy vu tận với anh, còn Hà Nghiên ko hề yêu thương Thẩm Tri Tiết, nên những lúc hắn đi ra cút cô đang được hoàn toàn có thể quay về với cuộc sống đời thường bình yên ổn trước lúc hắn xuất hiện tại.
 
Mình từng nhận định rằng, nam giới chủ yếu của một kiệt tác tiếp tục luôn luôn là kẻ được nữ giới chủ yếu yêu thương, tuy nhiên Hà Nghiên lại trước đó chưa từng yêu thương Thẩm Tri Tiết. Gọi hắn là nam giới chủ yếu, chỉ chính vì hắn được nhắc tới nhiều tuy nhiên thôi. Hắn là nam giới chủ yếu của kiệt tác này, tuy nhiên lại là nam giới phụ nhập cuộc sống Hà Nghiên, vì thế cô mãi chỉ yêu thương một người là Lương Viễn Trạch, vĩnh viễn chẳng thay đổi, dù cho có rời ra trong cả một đời.
 
Mình vô cùng tuyệt hảo với nữ giới chủ yếu, tuyệt hảo với việc mạnh mẽ và quyết tâm của cô ấy. Trái tim cô vừa phải sở hữu sự hiền lành của một thiên sứ, vừa phải sở hữu sự dũng mãnh của một binh sĩ. Cô biết nhún nhường nhịn, nhẫn nhịn, lùi một bước tiến thủ nhì bước, đo lường và tính toán tỉ mỉ mang đến từng hành vi mặc dù là nhỏ nhất của phiên bản thân mật. Cô dịu dàng êm ả tuy nhiên chan chứa sần sùi, mặc dù ở mặt mày Thẩm Tri Triết trong cả một khoảng chừng thời hạn nhiều năm, sinh sống nhập sự thật tình và dịu dàng êm ả của hắn, vẫn luôn luôn kiên lăm le với thương yêu có một không hai của đời bản thân.
 
Cho mặc dù hắn trước đó chưa từng thực hiện thương tổn cô, thì cục cưng và quỷ ác cũng ko lúc nào hoàn toàn có thể ở cùng nhau. Hắn và cô là nhì người thuộc sở hữu nhì trái đất. Thiện và ác, vĩnh viễn ko thể công cộng đàng.
 
Có trách móc, cũng chỉ trách móc hắn đang được yêu thương sai người. Hoặc hoàn toàn có thể, này đó là cái giá bán ông trời bắt hắn cần trả mang đến những gì hắn làm ra đi ra, là báo ứng cho việc tàn độc của hắn.
 
Chết cút, coi như là một trong những cơ hội giải bay. Giải bay mang đến hắn, giải bay mang đến cô, giải bay mang đến toàn bộ yêu thương hận tình oán.
 

Xem thêm: sen ngốc là bà xã

***

 
"A nghiên, chớ mong chờ tôi bị tiêu diệt vì vậy."
....
“A Nghiên, tôi mong muốn ở mặt mày em trong cả đời.”
...
"A Nghiên, tất cả chúng ta đang được lĩnh giấy má ĐK kết duyên, đời này em là bà xã của anh ấy."
...
"A Nghiên, chớ coi lại, tiến thủ trực tiếp về phía đằng trước, chớ lúc nào coi lại."
 

Xem thêm: tôi không phải nữ chính

***

 
"Chào em, Hà Nghiên.
 
Lúc viết lách bức thư này, em đang được ngủ say sát bên tôi. Và Lúc em gọi được lá thư này, ko biết tấm thân mật dơ dơ của tôi bị chôn vùi ở đâu. Thật tuyệt, cần không? Sau 1 năm, tất cả chúng ta lại đương đầu cùng nhau, qua loa sự sinh sống và tử vong. Em gọi thư tôi viết lách, còn tôi tham ô lam ngắm nhìn và thưởng thức khuôn mặt em.
 
....
 
A Nghiên, em rằng đích, toàn bộ tất cả tương quan cho tới tất cả chúng ta đều sai ngược. Gặp nhau là sai, dây dính là sai, toàn bộ đều sai. Giờ phút này, tôi chỉ kỳ vọng, tôi hoàn toàn có thể kết cổ động một cơ hội đích đắn những sai lầm đáng tiếc ấy.
 
A Nghiên, nài lỗi, nài lỗi vì thế làm ra thương tổn mang đến em.
 
A Nghiên, tôi chấp thuận, sẵn sàng sử dụng tử vong nhằm ngừng từng sai lầm đáng tiếc, trả lại cuộc sống đời thường bình yên ổn mang đến em.
 
A nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên, A Nghiên. Tôi gọi cút gọi lại thương hiệu của em, kỳ vọng em hoàn toàn có thể lưu giữ tôi thêm thắt một ít, hoàn toàn có thể chung tôi bên trên tuyến phố xuống hoàng tuyền.
 
A Nghiên, em biết không?
 
Tôi từng nghĩ về cút nghĩ về lại, tiếp tục thế nào là nếu mà tối hôm ấy tất cả chúng ta ko chính thức bằng phương pháp tệ e như vậy?..."
____
 
Chú thích: 
"...": Trích kể từ truyện, và đã được sửa đổi nhằm phù phù hợp với bài bác review.
 

Review by #Thiên Dung Hoa - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
 
*Hình hình họa chỉ mang tính chất hóa học minh hoạ
Cre: Google/Huaban