truyện tu tiên xuyên không

truyện lần hiệp xuyên không

Nếu là một trong người hâm mộ của truyện lần hiệp thì chắc rằng những nguyệt lão truyện sẽ không còn thể bỏ qua chuyên mục kiếm hiệp xuyên không. Trong nội dung bài viết sau đây, POPS Blog tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta top 15+ truyện lần hiệp xuyên ko hoặc nhất tinh lọc hoặc nhất. Cùng mày mò vô nội dung bài viết này tức thì nhé!

Bạn đang xem: truyện tu tiên xuyên không

1. Cực Phẩm Gia Đinh 

 • Tác giả: Vũ Nham
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình Xuyên Không

Là một trong mỗi cỗ truyện lần hiệp hoặc nhất, “Cực phẩm Gia Đinh” kể về Lâm Vãn Vinh. Anh chàng là một trong thanh niên vốn liếng sinh sống ở thế kỷ 21 tiến bộ. Mọi chuyện chính thức vô một phiên Vãn Vinh cho tới tham lam quan tiền núi Thái Sơn thì vô tình trượt vào trong 1 không gian kỳ dị, tiếp sau đó thẳng xuyên về một thế tuy vậy song không giống. điều đặc biệt bên trên toàn cầu này, đa số những sự khiếu nại đều chuồn ngược với toàn cầu Vãn Vinh sinh sống.

Bắt đầu thủ công White, Lâm Vãn Vinh vẫn nên tự động áp dụng tài ăn thưa cùng theo với kỹ năng và kiến thức thời tiến bộ và cả  tài năng “mặt dày” của tớ nhằm lấy lại khét tiếng, nhanh gọn trở nên con cái át nòng cốt của vua thủ lĩnh hàng ngàn tướng mạo quân. 

truyen xuyen khong kiem hiep hay
Đây là một trong trong mỗi kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc ở trong nhà văn Vũ Nham

2. Dị Thế Tà Quân 

 • Tác giả: Phong Lăng Thiên Hạ
 • Thể loại: dị thế, lần hiệp xuyên không

Cũng là một trong cỗ truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất, truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu Quân Mạc Tà – trinh sát nổi tiếng vô giới hắc đạo có tiếng giang hồ nước. Do vậy từng phi vụ tuy nhiên thương hiệu trinh sát này phụ trách hầu hết trót lọt và thương hiệu tuổi hạc dần dần trở nên niềm kinh ngại của rất nhiều người vô giới.

truyện xuyên không tìm hiệp hài hước
Nhân vật chủ yếu của truyện là trinh sát Quân Mạc Tà

Cho cho tới một ngày, trinh sát Quân Mạc Tà bị rớt vào trận địa phục kích của địch. Trước tình thế tiến thủ thoái lưỡng nan, bảo vật của Mạc Tà vừa vặn tranh giành đoạt được chợt đẩy mạnh sức khỏe và đem anh tớ cho tới một không khí vô nằm trong xa thẳm kỳ lạ. Đây là toàn cầu độc tài chỉ mất kẻ mạnh mới nhất đem quyền lên giờ. Liệu Quân Mạc Tà mang trong mình một đợt nữa xác minh được quyền thế của tớ vô toàn cầu này không? Cùng đón phát âm nhé!

3. Thần Khống Thiên Hạ

 • Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết
 • Thể loại: lần hiệp xuyên không

Truyện xuyên không tìm hiệp chính thức với hình hình họa Lăng Tiếu Đang sinh sống một cuộc sống thông thường ở thời tiến bộ thì bất ngờ bị xuyên ko cho tới một toàn cầu vô nằm trong xa thẳm kỳ lạ. Tại phía trên, Lăng Tiếu nhập vô thể xác của một thương hiệu kiêu hùng, thậm chí là suýt băng hà vô một trận đánh với quỷ môn.

Không chỉ vậy, thể xác Lăng Tiếu đang được đem thời điểm hiện tại còn bị tự động bạo đan điền, thậm chí là là ko thể tu vi. Trong toàn cầu này thì không tồn tại tài năng tu luyện đó là một thua kém. Vì thế, Lăng Tiếu vẫn rời khỏi mức độ lần tuyến đường thể hiện tại độ quý hiếm bạn dạng thân thiện.

truyện lần hiệp xuyên ko hay
Truyện đem nguyên tố xuyên ko và dị giới vô nằm trong hấp dẫn

4. Sất Trá Phong Vân 

 • Tác giả: Cao Lâu Đại Hạ
 • Thể loại: Tiên Hiệp, lần hiệp, xuyên ko, Khoa Huyễn, Võng Du

Nhắc cho tới lần hiệp xuyên ko thì ko thể ko nói tới “Sất Trá Phong Vân”. Nhân vật chủ yếu thương hiệu Càng Kinh – một trong mỗi học tập viên xuất sắc ưu tú của học viện chuyên nghành quỷ pháp. Mặc cho dù được thầy cô nhận xét cao về năng lượng tuy vậy vô cuộc ganh đua tân sinh sơ cấp cho, Càng Kinh rủi ro bị mê man vì thế một cái nón ko biết kể từ bên trên trời rơi xuống trúng đầu. Từ cơ, Càng Kinh chính thức bị quý khách mỉm cười cợt, giễu cợt.

Không chỉ vậy, cái nón tai quái quỷ này còn đem chàng trai xuyên ko cho tới một toàn cầu không giống trải qua niềm mơ ước. Mặc cho dù ở toàn cầu mới mẻ này, tư hóa học của Càng Kinh ở đó cũng ko được nhận xét cao tuy nhiên hắn nhất quyết ko vứt cuộc. Thật bất thần khi những gì Càng Kinh vẫn tu luyện ở toàn cầu vô niềm mơ ước này sau này lại được hấp phụ vô thực bên trên của hắn! Cùng đón coi chàng trai đem tạo ra sự chuyện ko nhé!

truyện lần hiệp xuyên ko full
Nhân vật chủ yếu của truyện gắn sát với cái nón đẫy quỷ thuật

5. Công Tử Điên Khùng 

 • Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
 • Thể loại: Đô Thị, Võng Du, xuyên ko, lần hiệp

Truyện xuyên không tìm hiệp này, phái nam chủ yếu vô nằm trong xui xẻo. Thường người tớ kể từ tiến bộ xuyên ko về quá khứ còn phái nam chủ yếu Lâm Vân lại kể từ dị giới xuyên ko cho tới hành tinh. Tại dị giới Lâm Vân tài xuất sắc, uy phong từng nào thì khi cho tới hành tinh hắn lại bị coi như 1 kẻ điên khùng và phế truất vật từng ấy.

Lý bởi là vì thế thể xác hắn nhập vô vốn là một công tử ăn nghịch tặc trác táng. Bởi vì thế xài xài vô đối nên bị người thân trong gia đình tống vô trại tinh thần. Sau này khi được quay trở lại với bà nước ngoài, hắn quay về vô thể xác này vẫn khiến cho quý khách thay cho thay đổi tầm nhìn. Từ phía trên, Lâm Vân cũng chính thức quy trình thích ứng với toàn cầu hành tinh xa thẳm kỳ lạ.

truyện lần hiệp xuyên ko dị giới
Nhân vật chủ yếu xuyên vô thân thiện phận được ví như “điên khùng” tiếp tục sinh sống sót ra sao vô toàn cầu mới?

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: “Top 11 cỗ chuyện tranh lần hiệp hoặc nhất”

6. Đường Chuyên 

 • Tác giả: Kiết Dữ 2
 • Thể loại: Lịch sử, quân sự chiến lược, lần hiệp, xuyên không

Vân Diệp – phái nam chủ yếu của cục truyện xuyên không tìm hiệp full này là một trong chàng kỹ sư cơ khí tuy vậy vẫn ngoài 30 tuy nhiên về hiệ tượng hoặc tư hóa học đều không tồn tại gì nổi trội. Tuy nhiên, nhờ một trường hợp hi hữu bất thần tuy nhiên chàng kỹ sư này xuyên ko về thời mái ấm Đường. Càng tệ rộng lớn, về thời cổ xưa thì cũng ko khá khẩm rộng lớn vì thế không tồn tại người thân trong gia đình cận, người sát cánh đồng hành chỉ độc nhất là một trong con ngựa phí phạm.

Tuy vậy, chủ yếu những trở ngại này đã trải bùng lên ý chí xác minh bạn dạng thân thiện của Vân Diệp. Từng bước từng bước, chàng thanh niên 30 tuổi hạc này vẫn còm dựng được sự tin tưởng của Đức Vua và lập rời khỏi một plan canh ty thay cho thay đổi cả Đại Đường.

top truyện xuyên không tìm hiệp hay
Truyện đã và đang được gửi thể trở nên phim

7. Thông Thiên Đại Thánh

 • Tác giả: Xà Thôn Kình
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Cái thương hiệu tiếp theo sau và cũng chính là cỗ truyện lần hiệp xuyên ko hoặc được rất nhiều các bạn trẻ em recommend là “Thông Thiên Đại Thánh”. Đây cũng chính là cỗ truyện khá nổi vô chuyên mục truyện lần hiệp xuyên ko. Mặc cho dù một vài ba chương đầu người sáng tác Xà Thôn Kình nhằm lặp nội dung tương đối nhiều tuy nhiên càng về sau người sáng tác ghi chép càng lên tay, rất rất xứng danh nhằm phát âm canh ty fan hâm mộ cảm biến được toàn cầu võ hiệp vô truyện đẫy tính truyền kỳ. 

truyện tranh giành lần hiệp xuyên ko những cỗ truyện lần hiệp hoặc nhất
Truyện đem nội dung càng về sau càng thú vị người đọc

8. Thú Phi

 • Tác giả:Chu Ngọc
 • Thể loại:Kiếm Hiệp, Ngôn Tình, Xuyên Không

Bạn liệu có phải là người hâm mộ của những trận đấu công phu? Hay quí những trận đấu lần cuồng nhiệt? Nếu vậy thì chắc chắn là các bạn tránh việc bỏ dở “Thú Phi” – cỗ được nghe biết là truyện lần hiệp xuyên ko full hút khách nhất ngay lúc mới nhất trình làng.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Truyện là sự việc hòa quấn thân thiện 2 nguyên tố ngôn tình và lần hiệp, thêm thắt một ít xuyên ko. Nội dung cho dù vẫn đẫy hương thơm trổ tài đẫy tiết tanh tưởi tuy nhiên vẫn đang còn sự tồn bên trên của đóa hoa thương yêu nảy nở, nhằm lại trong tâm fan hâm mộ nhiều điều nên chiêm nghiệm.

truyện tranh giành lần hiệp xuyên không
Truyện cũng đều có nguyên tố ngôn tình vô nằm trong lãng mạn

9. Huyền Thiên

 • Tác giả: Ô Sơn
 • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Xuyên Không

“Huyền Thiên” là một trong cỗ truyện xuyên không tìm hiệp vui nhộn từng được nhận xét 9,6/10 điểm. điều đặc biệt, tức thì kể từ khi mới nhất trình làng, “Huyền Thiên” còn thông thường xuyên top 1 bên trên qidian! 

Truyện lần hiệp sắc hiệp xuyên ko này xoay tảo những mẩu truyện tình của phái nam chủ yếu móc hoa thương hiệu Dương Thiên Lôi với 53 cô nàng cũng chính là 53 phái đẹp nhân đem lòng thương hắn. Mọi chuyện khởi xướng kể từ khi Dương Thiên Lôi Vốn xuyên ko cho tới Dương gia bên trên Đế quốc Cát Ương ở Thiên Huyền Đại Lục. Nhờ ý chí và tài năng của bạn dạng thân thiện, Thiên Lôi từng bước tiến thủ lên đỉnh điểm của khối hệ thống tu chân bên trên đại lục này. Đọc truyện nhằm coi những trường hợp dở khóc dở mỉm cười vô nằm trong vui nhộn của những anh hùng vô “Huyền Thiên” nhé!

truyện lần hiệp xuyên ko full
Đây là một trong kiệt tác có tiếng của người sáng tác Ô Sơn

10. Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

 • Tác giả: Thợ Đào
 • Thể loại: truyện lần hiệp xuyên ko, huyền huyễn

Đây là truyện lần hiệp xuyên ko dị giới tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ dở. Truyện kể về Ngô Minh là một trong chàng trai thông thường không tồn tại gì xứng đáng xem xét. Một ngày nọ, số phận chàng trai này chính thức thay cho thay đổi khi anh đang được cố lần tìm tòi bám theo những hướng dẫn bên trên mạng. phẳng phiu một phép thuật ảo diệu này cơ, Ngô Minh được xuyên ko cho tới một toàn cầu rất rất khác lạ. Trong khi anh sững sờ và không quen với toàn cầu này, một kẻ kỳ lạ mặt mũi vẫn tiến công lén thực hiện anh ngất lịm. Mọi chuyện tiếp tục thao diễn đổi thay như vậy nào? Nam chủ yếu đem tìm tới được với toàn cầu thực tại? Cùng đón phát âm nhé!

xuyên không tìm hiệp
Chàng trai sinh sống ở thời tiến bộ đem tạo ra sự chuyện khi xuyên về cổ đại?

Tham khảo thêm: “Top chuyện tranh võ thuật hoặc nhất ko thể vứt lỡ”

11. Phong Lưu Võ Trạng Nguyên

 • Tác giả: Tầm Hương Sư
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Nhân vật đó là Tần Tiêu – một hắn bộ đội quánh chủng xuất sắc ưu tú xuyên ko cho tới Đại Chu triều đời Đường vô thân thiện phận là hậu nhân của Tần Quỳnh. Thân phận mới mẻ này cũng chính là môn đệ Địch Nhân Kiệt tăm tiếng và là môn đệ của võ tướng mạo kiệt xuất Vũ Văn Thủ Đô. Võ Tắc Thiên – vĩ phái đẹp vương vãi khi lúc này tổ chức triển khai võ cử và Tần Tiêu cừ đoạt quán quân trở nên vị Võ Trạng Nguyên trước tiên vô lịch sử dân tộc Trung Quốc. Nhờ biết phương pháp áp dụng trí tuệ, khả năng của cục team quánh chủng ở thế kỷ 21 với việc mưu trí, tài năng đập phá án học tập được kể từ Địch Nhân Kiệt nên sự nghiệp Tần Tiêu lên như diều gặp gỡ bão.

truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất
Truyện đem nguyên tố Lịch sử với những tuyến anh hùng có tiếng đem thiệt rất rất hấp dẫn

Đây là một trong cỗ truyện lần hiệp xuyên không tồn tại nguyên tố lịch sử dân tộc thú vị kèm cặp truyền kỳ đập phá án, vừa vặn đem giang hồ nước, vừa vặn đem đấu tranh giành chủ yếu trị, đem thương yêu, tình huynh đệ. Truyện còn là sự việc phối hợp tài tình xen kẹt Một trong những vụ án ly kỳ, những trận đánh cam go và những “hương diễm” tạo ra sự hóa học “phong lưu” của anh hùng chủ yếu, trái khoáy ko ngoa khi “Phong Lưu Võ Trạng Nguyên” lọt top truyện xuyên không tìm hiệp hoặc nhất trung quốc vì thế nội dung quá thú vị và quan trọng. Mời độc giả nằm trong đón đọc! 

12. Triệu Hoán Thần Binh

 • Tác giả: Hạ Nhật Dịch Lãnh
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Truyện tranh giành lần hiệp xuyên ko này xoay xung quanh anh hùng Vu Nhai được ra mắt với 1 xuất thân thiện rất rất quánh biệt: không những là quân nhân có trách nhiệm tuy nhiên còn là một thường xuyên nghiên cứu và phân tích tư tưởng tội phạm và kiêm luôn luôn con gián điệp. Vu Nhai xuyên ko thành công xuất sắc vô dị giới này và trở nên một tè binh thủ trở nên.

truyện lần hiệp sắc hiệp xuyên không
Nhân vật chủ yếu tài xuất sắc cho dù xuyên về toàn cầu không giống vẫn lan sáng

Trong thân thiện phận mới nhất ở toàn cầu mới nhất, Vu Nhai bị cuốn vào trong 1 vòng xoáy chi phí và quyền phức tạp. Anh nên không ngừng nghỉ kungfu, tập luyện vì thế gian nguy luôn luôn rình mò. Để rồi “trái ngọt” là từ là 1 thương hiệu tè binh gác trở nên, anh đang trở thành một cại trị thiên hạ ai cũng kính nể. Cùng đón phát âm cỗ truyện vô nằm trong chân thành và ý nghĩa này nhé!

13. Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng

 • Tác giả: Diệp Ức Lạc
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại, Sủng

Mộ Thần – phái nam chủ yếu vốn liếng là một trong học tập bá đem trí tuệ siêu phàm. Trong khi đang được phát âm dở cuốn truyện thì xuyên thư luôn luôn và  trở nên chân pháo hôi si tình thụ chủ yếu. Xui hơn thế nữa là nếu như bám theo kịch bạn dạng thì anh hùng này , cửa ngõ nhừ mái ấm tan, bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Mộ Thần biết trước cái kết nên quyết tâm thay cho thay đổi số phận.

truyện xuyên không tìm hiệp
Truyện nằm trong chuyên mục đam mỹ rất rất phù phù hợp với những hủ phái nam, hủ nữ

Vận mệnh đem chàng trai chạm chán pháo hôi thụ. Người này bám theo vẹn toàn tác tiếp tục điên loạn dành riêng tình thương cho 1 trong số công chủ yếu quy của thụ chủ yếu, tuy nhiên sau cùng cũng bị tiêu diệt thảm. Đón phát âm “Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng” nhằm cỗ đam mỹ này còn có thực sự hay như là tin đồn ko nhé!

14. Cẩm Y Vệ

 • Tác giả: Miêu Khiêu
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

“Cẩm Y Vệ” xoay xung quanh Tần Lâm sinh sống ở thế kỷ 21, là một trong cao thủ thám thính hình sự lập công với những đại án. Có kết quả khủng: chất lượng tốt nghiệp ĐH Công An Nhân Dân Hoa Hạ hệ chủ yếu quy khoa khảo sát chuyên môn hình sự, học tập tiếp vì chưng Thạc sĩ pháp nó và sớm lập công trở nên Cảnh Đốc cấp cho 2 cho dù tuổi thọ còn rất rất trẻ em.

truyện lần hiệp xuyên ko hoặc nhất
Nhân vật chủ yếu sinh sống kể từ thời tiến bộ bị xuyên ko qua loa thời cổ đại

Không ngờ, vô một phiên thực hiện trách nhiệm đột biến tai nạn ngoài ý muốn xe pháo thì gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn. Lúc tỉnh lại, anh thấy thân thiện thể đang được vô hiện tượng thiếu hụt vải vóc và bạn dạng thân thiện mới chỉ như thiếu hụt niên mới nhất rộng lớn. Sau cơ, anh xem sét bạn dạng thân thiện vẫn xuyên ko cho tới triều Minh vô lịch sử dân tộc. Liệu Tần Lâm đem đầy đủ khả năng nhằm tồn bên trên thân thiện một toàn cầu vô nằm trong xa thẳm kỳ lạ kể từ thời cổ xưa này? Đọc truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

Xem thêm: đấu phá thương khung full

15. Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc

 • Tác giả: Đông Nhất Phương
 • Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không, Lịch Sử, Cổ Đại

Nội dung chủ yếu của “Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc” kể về phái nam chủ yếu sinh sống ở thời tiến bộ vốn liếng là một trong cao thủ phun tỉa. Trong một phiên thực hiện trách nhiệm, đùng một phát anh bị một cơn lốc xoáy hít vô và vượt lên thời hạn xuyên cho tới tận thời đại của Tam Quốc đang được vô thời kỳ phân loại cương vực. Trước tình hình láo lếu loàn vô thời chiến, phái nam chủ yếu tiếp tục đưa ra quyết định về phe này Tào Tháo, Lưu Bị hoặc Đông Ngô? Anh chàng tiếp tục trải qua loa cuộc sống đời thường vô thời chiến như vậy nào? Có quay trở lại được sau này hoặc không? Mời các bạn nằm trong đón phát âm.

kiếm hiệp xuyên không
Truyện kể về một tay phun tỉa nổi tiếng xuyên ko về thời cổ đại

>>> Đọc thêm: “Top chuyện tranh tu tiên xuyên ko hoặc nhất nên lần đọc”

Trên đấy là Top 15+ truyện lần hiệp xuyên ko đã và đang được POPS tinh lọc nhằm ra mắt cho tới độc giả. Quý Khách do dự gì nữa tuy nhiên ko lựa lựa chọn cho chính bản thân một kiệt tác thiệt vừa lòng nhằm “nhâm nhi” vô thời hạn rảnh? Ghé POPS thường ngày và để được khêu ý thiệt nhiều tựa truyện hoặc về chủ thể này nhé!