truyện truy tìm ký ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải chần chờ rất mất thời gian mới nhất dám phát âm truyện này, nghe trình bày đặc biệt buồn, đặc biệt ám ảnh. Tôi luôn luôn quan ngại những loại tác động áp lực cho tới lòng tin, tuy vậy ko lúc nào kìm giữ nổi sự cám dụ dỗ của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng phòng ngừa chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu một anh hùng đặc biệt ám ảnh là “S”. Không lưu giữ với đợt phát âm được review của người nào ê, rất có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là anh hùng tạo ra buồn thương nhất truyện. Cho nên ngay lập tức từ trên đầu tôi đang được dò la kiếm “S”. Có cảm xúc nếu lọc đi ra anh tao từ trên đầu, phòng ngừa nó, tôi tiếp tục không xẩy ra nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi chính, hạn chế được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: truyện truy tìm ký ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, ngay lập tức kể từ những chương trước tiên, ngay lập tức kể từ những anh hùng trước tiên xuất hiện tại. Tôi suy nghĩ, một anh hùng đang được với túng danh, chắc chắn là sẽ gây ra bất thần, đặc biệt rất có thể được xem là những anh hùng ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 trong anh hùng ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tao yêu thương mến ngay lập tức kể từ những dòng sản phẩm trước tiên, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một trái đất như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình dò la kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên trên khứ của anh ý ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn nữa, thế cho nên tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một trái đất ko được tự động lựa chọn số phận của tôi, trước đôi mắt luôn luôn chỉ tồn tại một tuyến đường, xung xung quanh là sợi nhọn, anh ấy buộc cần lên đường bên trên tuyến đường ê. Đứng đầu một nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn bệnh dịch thiến nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn đưa đến cảm xúc yên tĩnh bình, hiền lành. Điều có một không hai tôi thấy ko thông thường ở anh, ê là 1 trong sự ám ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ anh ko thể lại ngay gần, ko thể vấp nhập, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến đường ê, mặt mũi ê mặt hàng rào sợi nhọn là cô. Lần đầu gặp gỡ cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, nhập tang lễ của phụ vương cô tuy nhiên chủ yếu phụ vương anh là hung phạm, ánh nhìn và khí hóa học kiên ấn định hận thù hằn nhập trái đất cô lại dựng thêm 1 mặt hàng rào nữa, lủa tủa các chiếc sợi.

Luôn dõi theo đuổi người phụ nữ ê, cho tới lúc không thể kìm giữ nổi tình thương ấy, anh ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ chần chờ, nếu mà tính cơ hội của anh ý rất có thể tàn khốc và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần ê, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, với rất nhiều ngăn trở. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà ê xẩy ra, rất có thể từng chuyện cũng chẳng với kết đốc chất lượng đẹp tuyệt vời hơn mang đến anh ấy. Bởi vì như thế số phận đang được lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một trái đất bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, ngay lập tức kể từ Khi anh còn chưa tồn tại mặt mũi bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không cần người nào thì cũng lựa lựa chọn tình thương giàn giụa kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước ê tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin cẩn. Trong lý luận của em, những người dân với tinh thần bệnh dịch thiến với Điểm sáng rõ rệt như dễ dàng nổi xung, một Khi xúc động thì dễ dàng với hành động tội phạm. Chúng tôi thèm khát sự kích ứng vì như thế Cửa Hàng chúng tôi bị ê liệt xúc cảm. Nhưng em đang được sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và xoàng thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn rất có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống ê không chỉ có với em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện lao vào. Em chỉ bắt gặp Hàn Trầm ở trước mặt mũi, trong cả nhập niềm mơ ước em cũng luôn luôn dò la kiếm anh tao. Em ko bắt gặp người nằm tại ở phía đằng sau em là tôi.

“Tôi đang được quên rơi rụng thương hiệu chúng ta và vượt lên trên khứ, quên rơi rụng đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên tĩnh tĩnh và khô mát, chỉ nhằm chờ đón sự xuất hiện tại của em.”

“Người phụ nữ tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tao nối tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết đốc sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau khoản thời gian nhằm rơi rụng em, niềm hạnh phúc đang được tách xa xôi tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ gọi nữ tính tuy nhiên thê lộc của những người con trai ê chứa chấp lên, tuy nhiên ở đâu đó với ai nghe thấy, với ai cảm thấy nỗi nhức cẩn thâm thúy nhập xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn với cùng một nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ý chỉ mất có một không hai một người phụ nữ. Người phụ nữ anh đang được bước theo đuổi từng vết chân nhập cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh xung khắc nhập sinh mệnh cô, trong cả Khi cô rung rinh động trước tình thương, tuy nhiên tình thương ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một anh hùng khiến cho tôi ám ảnh ko xoàng, A. Cậu tao xuất hiện tại một cơ hội mau lẹ và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt vời loại tình yêu sùng bái mạnh mẽ của cậu tao so với S, và so với từ đầu đến chân phụ nữ của S.

“Chị. Tên ê là 1 trong thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko làm thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như được thêm vài ba phân đoạn riêng biệt thân thích phái nữ chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải mang đến tình yêu của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi đang được trình bày, ê đơn giản loại tình yêu sùng bái quá mức cho phép giành cho S, tạo nên A sùng bái tất cả của anh ý ấy.

——–

T. Một trái đất màu sắc xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tao khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy vậy với một điểm khác lạ, tâm tư anh tao vẫn luôn luôn cương trực, còn Kira đang được càng ngày càng méo mân mê. Anh tao là nàn nhân đáng tiếc của loại gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy nhập số phận được ấn định sẵn ê, T vẫn ko tiến công rơi rụng nhân tính, tình yêu và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành cho S, tuy nhiên ở đó là một sự sùng bái lý trí, ko loà quáng như A. Anh tao triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy ham muốn. Một cuộc sống thật sạch và giàn giụa kỳ vọng.

Thật đi ra, nếu mà T cũng như đồng bọn, lựa chọn một phương án không giống trái ngược ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản dễ dàng, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên với thành quả hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề này. Nhưng chắc chắn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, nhập một bộ phim truyện Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là phái mạnh chủ yếu Han Jung Woo, S là phái mạnh phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon rơi rụng trí lưu giữ, ở mặt mũi Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng cần Soo Yeon vẫn dò la lại được tình thương ban sơ với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn xoay về bên quy trình vốn liếng với, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại mang đến tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh đi ra đã biết thành ấn định sẵn số phận đơn độc, “cầu ko được, quăng quật ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: giang sơn có nàng

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm cần ám ảnh và tiếc thương mang đến nhiều anh hùng phụ tiếp tục khiến cho nhì anh hùng chủ yếu lu nhòa rộng lớn sau khoản thời gian mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một cảm xúc không đành lòng thay cho mang đến những trái đất xấu số ê. Vì sao chỉ mất chúng ta rất có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên mang đến chúng ta một sau này rực rỡ tỏa nắng kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko người sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ ê phán xét chúng ta. Bởi vì như thế trước lúc chấm dứt, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích phái nữ chủ yếu ban sơ sỗ sàng khá lỗ mãng, lại khởi sắc nữ tính nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật đi ra tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiết, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp mắt đỏm dáng vẻ và kiêu ngạo nhập vượt lên trên khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi đang được cứng cáp rộng lớn, thậm chí là còn tồn tại hung ác với thằng trẻ con trâu Hàn Trầm trước ê.

Nhưng, ê đơn giản con cái đôi mắt khách hàng quan tiền, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc chắn là tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, bao gồm nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, bao gồm anh ấy với hiền lành hoặc gian ác, thông thường hoặc giắt bệnh dịch tâm lí. Lí bởi đặc biệt giản dị và đơn giản, bên trên đời này còn có nhì loại con trai, một loại đưa đến mang đến tất cả chúng ta cảm xúc yên tĩnh bình và đáng tin cậy, một loại lại khiến cho tâm lý và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì như thế chúng ta. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng ra mắt bình yên tĩnh và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên trên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhì, thực hiện chúng ta điên loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta thống khổ tận tấm lòng, ê đó là rung rinh động. Mà tình thương, trớ trêu thay cho lại đó là những rung rinh động run rẩy rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn trẻ con, tất yếu sẽ không còn ngần quan ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều tình thương nhập tè thuyết với cùng một điểm rất khác với thực tiễn ở đoạn, tình thương nào thì cũng thiệt xung khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn trẻ con người non dạ tuy nhiên đang được rất có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần quan ngại kể từ chầu diêm vương sinh sống vì như thế đối phương. Có lẽ ê đó là bộc lộ của những ông tơ tình đầu, mặc dù thế nào thì cũng ko thể quên. Bởi này đó là người trước tiên khai thác loại tình yêu mới nhất mẻ tuy nhiên mạnh mẽ ê, người trước tiên đập phá quăng quật những số lượng giới hạn nhằm vấp cho tới điểm thâm thúy nhất nhập trái ngược tim chúng ta. Chúng tao luôn luôn lưu giữ rõ rệt xúc cảm của tôi trong mỗi đợt trước tiên. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết đốc, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi fan hâm mộ vì như thế những mẩu truyện hí hửng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành cho anh hùng phụ. Mà cũng giống thôi, không có ai nên dành riêng rất nhiều tình yêu mang đến những thương hiệu tội phạm làm thịt người một loạt như thế. Chẳng may với bao nhiêu trẻ em phát âm tuy nhiên chưa chắc chắn phân biệt chính sai, tè thuyết và đời thực rất dễ dàng trí tuệ sai lầm đáng tiếc.

Đừng trẻ em nào là manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là nhập thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn nhập Khu vực Đông Nam Á rồi đó, mặc dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên trẻ con tuổi hạc, phù phù hợp với anh hùng ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật đi ra bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng với ai ko biết phân biệt thực hư đốn cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ với ảo tưởng gì đâu. Chỉ với bao nhiêu người ko phát âm lúc nào kết thúc ngồi ngoài phán xét người không giống u say này nọ. Mắc mệt nhọc. Ít đi ra đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là loại dĩ nhiên, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều đi ra cũng tiếp tục là 1 trong công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: biển cả dưới trời sao

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—