truyện truy tìm kí ức

  • Tác giả: Đinh Mặc
  • Thể loại: Ngôn tình, Đô thị, Hiện đại, Trinh thám.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  • Nguồn: STENT
  • Độ dài: 64 chương + 4 NT
  • Trạng thái: Full

Phải chần chờ rất mất thời gian mới nhất dám phát âm truyện này, nghe trình bày rất rất buồn, rất rất ám ảnh. Tôi luôn luôn quan ngại những loại tác động áp lực cho tới lòng tin, tuy nhiên ko lúc nào khiên chế nổi sự cám gạ gẫm của bọn chúng.

Tôi phát âm nó với tư tưởng ngừa chứ không hề buông thả xúc cảm. Tôi biết sẽ sở hữu một hero rất rất ám ảnh là “S”. Không ghi nhớ sở hữu phiên phát âm được review của người nào bại liệt, hoàn toàn có thể là Hoa Ban, bảo rằng S là hero tạo ra buồn thương nhất truyện. Cho nên tức thì từ trên đầu tôi vẫn tìm hiểu kiếm “S”. Có xúc cảm nếu chọn rời khỏi anh tao từ trên đầu, ngừa nó, tôi tiếp tục không biến thành nhiều xúc cảm mạnh mẽ phân bổ. cũng có thể tôi chính, giảm sút được một điều bất thần, tuy nhiên cũng vì vậy rưng rức lòng nhiều hơn thế.

Bạn đang xem: truyện truy tìm kí ức

Tôi luôn luôn biết S là ai, tức thì kể từ những chương thứ nhất, tức thì kể từ những hero thứ nhất xuất hiện nay. Tôi suy nghĩ, một hero vẫn sở hữu túng danh, chắc hẳn rằng sẽ gây ra bất thần, rất rất hoàn toàn có thể được xem là những hero ko thể ngờ cho tới. Đó lại là 1 hero ám ảnh, chắc chắn tiếp tục đem những đường nét tính cơ hội khiến cho người tao yêu thương mến tức thì kể từ những loại thứ nhất, nhằm rồi tiếp sau đó lúc biết kín đáo của mình, tất cả chúng ta sẽ không còn ngừng tiếc thương: một trái đất như vậy, sau cùng lại như thế…

Cho nên tôi ko hồi vỏ hộp quy trình tìm hiểu kiếm S, tôi chỉ hồi vỏ hộp trước vượt lên trên khứ của anh ấy ấy. Để ý anh ấy nhiều hơn thế, bởi thế tuy nhiên càng tiếc thương anh ấy. Một trái đất ko được tự động lựa chọn số phận của tớ, trước đôi mắt luôn luôn có duy nhất một tuyến đường, xung xung quanh là sợi nhọn, anh ấy buộc cần lên đường bên trên tuyến đường bại liệt. Đứng đầu một đội nhóm chức trinh sát bao hàm toàn bộ những thương hiệu sát nhân tàn nhẫn căn bệnh thiến nhất, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn tạo nên xúc cảm yên lặng bình, hiền lành. Điều độc nhất tôi thấy ko thông thường ở anh, bại liệt là 1 sự ám ảnh, một người đàn bà, một người đàn bà anh ko thể lại sát, ko thể va vấp vô, càng – ko thể yêu thương.

Anh vẫn độc bước bên trên tuyến đường bại liệt, mặt mày bại liệt mặt hàng rào sợi nhọn là cô. Lần đầu gặp gỡ cô, cô 8 tuổi hạc, anh 13 tuổi hạc, vô tang lễ của thân phụ cô tuy nhiên chủ yếu thân phụ anh là hung phạm, góc nhìn và khí hóa học kiên quyết định hận thù oán vô trái đất cô lại dựng thêm 1 mặt hàng rào nữa, lủa tủa các cái sợi.

Luôn dõi theo gót người đàn bà bại liệt, cho tới lúc không thể khiên chế nổi thương yêu ấy, anh ra quyết định xả thân. Nếu như anh chớ chần chờ, nếu mà tính cơ hội của anh ấy hoàn toàn có thể tàn khốc và ích kỉ rộng lớn, nếu mà anh thay đổi một công thức không giống – một công thức thông thường không tồn tại sự nhập cuộc của đám đàn em tinh thần bại liệt, biết đâu tiếp tục khác?

Thật tiếc, sở hữu rất nhiều ngăn cản. Nếu như toàn bộ những điều nếu mà bại liệt xẩy ra, hoàn toàn có thể từng chuyện cũng chẳng sở hữu kết cổ động chất lượng xinh hơn cho tới anh ấy. Bởi vì thế số phận vẫn lựa lựa chọn anh ấy thực hiện vật mất mát, thực hiện kẻ đền rồng tội, thực hiện một trái đất bị tước đoạt lên đường niềm hạnh phúc, tức thì kể từ Khi anh còn chưa tồn tại mặt mày bên trên cõi đời này.

——–

“Tô Miên, bên trên đời này còn có nhiều chuyện biết là ko thể tuy nhiên vẫn thực hiện đấy thôi. Không cần người nào thì cũng lựa lựa chọn thương yêu ăm ắp kỳ vọng.”

“Tô Miên! Trước bại liệt tôi từng trình bày với em một điều tuy nhiên em ko tin cẩn. Trong lý luận của em, những người dân sở hữu tinh thần căn bệnh thiến sở hữu Điểm lưu ý rõ nét như dễ dàng nổi xung, một Khi xúc động thì dễ dàng sở hữu hành động tội phạm. Chúng tôi thèm khát sự kích ứng vì thế Cửa Hàng chúng tôi bị bại liệt liệt xúc cảm. Nhưng em vẫn sai rồi..
Tôi yêu thương em. Tình cảm của tôi ko hề nhạt nhẽo nhẽo và thông thường thâm thúy. Từ trước đến giờ, tôi luôn luôn hoàn toàn có thể cảm biến được em!”

“Tô Miên. Trong căn chống bại liệt không những sở hữu em và Hàn Trầm, còn tồn tại một người cam tâm tự nguyện phi vào. Em chỉ nhận ra Hàn Trầm ở trước mặt mày, trong cả vô niềm mơ ước em cũng luôn luôn tìm hiểu kiếm anh tao. Em ko nhận ra người nằm tại vị trí phía sau em là tôi.

“Tôi vẫn quên rơi rụng thương hiệu chúng ta và vượt lên trên khứ, quên rơi rụng đồng bọn và tín ngưỡng. Trong sinh mệnh vốn liếng tăm tối của tôi chỉ tồn bên trên một tia sáng sủa. Tôi sinh sống một cuộc sống yên lặng tĩnh và khô ráo, chỉ nhằm mong chờ sự xuất hiện nay của em.”

“Người đàn bà tôi yêu! Tiếng bé của em là dũng khí nhằm anh tao nối tiếp sinh sống, cũng chính là quyết tâm kết cổ động sinh mệnh của tôi.”

“Trước Khi nhìn thấy em, sau thời điểm nhằm rơi rụng em, niềm hạnh phúc vẫn tách xa cách tôi mãi mãi.”

——–

Từng giờ đồng hồ gọi êm ả tuy nhiên thê lương lậu của những người nam nhi bại liệt đựng lên, tuy nhiên ở đâu đó sở hữu ai nghe thấy, sở hữu ai cảm thấy nỗi nhức cẩn thâm thúy vô xương tuỷ của anh? Kẻ tinh thần luôn luôn sở hữu một nỗi ám ảnh nhức đáu, nỗi ám ảnh của anh ấy chỉ mất độc nhất một người đàn bà. Người đàn bà anh vẫn bước theo gót từng vết chân vô cuộc sống, tận mắt chứng kiến từng khoảnh tự khắc vô sinh mệnh cô, trong cả Khi cô rung rinh động trước thương yêu, tuy nhiên thương yêu ấy không tồn tại bóng hình anh.

——–

Ngoài “S”, còn tồn tại một hero khiến cho tôi ám ảnh ko thông thường, A. Cậu tao xuất hiện nay một cơ hội lập tức và tàn bạo, tuy nhiên tôi vẫn tuyệt hảo loại tình thương sùng bái mạnh mẽ của cậu tao so với S, và so với toàn bộ cơ thể đàn bà của S.

“Chị. Tên bại liệt là 1 thương hiệu khốn kiếp, bị tiêu diệt ko không mong muốn. Chị chớ buồn nữa.”

“Chị… Em ko thịt Hàn Trầm… Chị chớ nhức lòng…”

Giá như được thêm vài ba phân đoạn riêng rẽ thân thuộc phái đẹp chủ yếu và A, chắc chắn tiếp tục càng ám ảnh rộng lớn nữa… Tiếc là không tồn tại, tiếc là không tồn tại gì minh chứng và lí giải cho tới tình thương của A so với Tô Miên. Có lẽ đúng thật tôi vẫn trình bày, bại liệt đơn giản loại tình thương sùng bái trên mức cần thiết giành cho S, làm cho A sùng bái tất cả của anh ấy ấy.

——–

T. Một trái đất color xám, một người xấu xa với tâm tư hiền lành. Anh tao khiến cho tôi liên tưởng cho tới Kira, người chiếm hữu Death Note, trừ kẻ tà đạo khử điều ác. Thế tuy nhiên sở hữu một điểm khác lạ, tâm tư anh tao vẫn luôn luôn cương trực, còn Kira vẫn càng ngày càng méo mân mó. Anh tao là nàn nhân đáng tiếc của loại gọi là Số Phận. Thế tuy nhiên, vùng vẫy vô căn số được quyết định sẵn bại liệt, T vẫn ko tấn công rơi rụng nhân tính, tình thương và đương nhiên, một sự sùng bái nữa giành cho S, tuy nhiên ở đấy là một sự sùng bái lý trí, ko loà quáng như A. Anh tao triển khai vẹn toàn tâm nguyện của S, nhằm anh ấy sinh sống cuộc sống anh ấy mong muốn. Một cuộc sống thật sạch và ăm ắp kỳ vọng.

Thật rời khỏi, nếu mà T tương tự như đồng bọn, chọn 1 phương án không giống trái khoáy ngược với tâm nguyện của S, một phương án đơn giản dễ dàng, thẳng với tỉ trọng thành công xuất sắc cao hơn nữa, thì liệu S và Tô Miên sở hữu thành phẩm hoặc không? Tôi vẫn vướng mắc vấn đề này. Nhưng chắc hẳn rằng ko. Nó thực hiện tôi liên tưởng cho tới một mẩu truyện không giống tương tự thế, vô một bộ phim truyện Nước Hàn phổ biến Miss You. Nếu như Hàn Trầm là nam giới chủ yếu Han Jung Woo, S là nam giới phụ Harry, Tô Miên là Lee Soo Yeon rơi rụng trí ghi nhớ, ở mặt mày Harry 14 năm. Cuối nằm trong chẳng cần Soo Yeon vẫn tìm hiểu lại được thương yêu lúc đầu với Jungwoo đấy thôi?

Rốt cuộc tất cả vẫn xoay quay trở lại hành trình vốn liếng sở hữu, những tình nhân nhau vẫn thuộc sở hữu nhau, nhằm lại cho tới tất cả chúng ta từng nào tiếc thương giành cho những kẻ chẳng thuộc sở hữu ai cả…
Những kẻ sinh rời khỏi đã trở nên quyết định sẵn căn số đơn độc, “cầu ko được, quăng quật ko nỡ, yêu thương ko được, hận ko đành”…

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

——–

Hiển nhiên, một mẩu truyện khiến cho người phát âm cần ám ảnh và tiếc thương cho tới nhiều hero phụ tiếp tục khiến cho nhì hero chủ yếu lu lù mù rộng lớn sau thời điểm mẩu truyện cho tới kết quả cuối cùng. Có một xúc cảm không đành lòng thay cho cho tới những trái đất xấu số bại liệt. Vì sao chỉ mất chúng ta hoàn toàn có thể hạnh phúc? Vì sao số phận lại ưu tiên cho tới chúng ta một sau này rực rỡ tỏa nắng kỳ vọng cho tới thế?

Thế tuy nhiên, thôi tạm thời ko sử dụng con cái đôi mắt ích kỉ bại liệt phán xét chúng ta. Bởi vì thế trước lúc chấm hết, tôi vẫn yêu thương mến chúng ta. Thích phái đẹp chủ yếu lúc đầu sỗ sàng tương đối thô tục, lại khởi sắc êm ả nghịch ngợm hấp dẫn bên phía trong. Thật rời khỏi tôi mến “Bạch Cẩm Hi” rộng lớn là “Tô Miên”. Cảm giác thân thiết, trung thực và dễ dàng mến rộng lớn cô nàng “Tô Miên” xinh đẹp nhất đỏm dáng vẻ và kiêu ngạo vô vượt lên trên khứ. Cũng như vậy, tôi mến Hàn Trầm Khi vẫn trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, thậm chí còn còn tồn tại ác nghiệt với thằng con trẻ trâu Hàn Trầm trước bại liệt.

Nhưng, bại liệt đơn giản con cái đôi mắt khách hàng quan lại, con cái đôi mắt của những người đứng ngoài phán xét. Tôi biết nếu như tôi là Tô Miên, tôi chắc hẳn rằng tiếp tục lựa chọn Hàn Trầm, ko lựa chọn S, cho dù là nếu như S cho tới trước, yêu thương trước, cho dù là anh ấy sở hữu hiền lành hoặc tàn ác, thông thường hoặc vướng căn bệnh tâm lí. Lí vì thế rất rất giản dị và đơn giản, bên trên đời này còn có nhì loại nam nhi, một loại tạo nên cho tới tất cả chúng ta xúc cảm yên lặng bình và tin cậy, một loại lại khiến cho tâm lý và trái tim khơi dậy, sẵn sàng “bùng cháy” vì thế chúng ta. S là loại loại nhất, loại người tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động, người tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng ra mắt bình yên lặng và yên bình. Hàn Trầm của vượt lên trên khứ thiệt tiếc lại là loại loại nhì, thực hiện chúng ta điên loạn và si mê, khiến cho chúng ta hưng phấn tột nằm trong tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta khổ đau tận tấm lòng, bại liệt đó là rung rinh động. Mà thương yêu, trớ trêu thay cho lại đó là những rung rinh động run rẩy rẩy tuy nhiên mạnh mẽ ấy.

Nếu chúng ta còn con trẻ, tất yếu sẽ không còn ngần quan ngại lựa chọn Hàn Trầm. Tô Miên cũng ko nước ngoài lệ.

Có điều thương yêu vô đái thuyết sở hữu một điểm rất khác với thực tiễn tại phần, thương yêu nào thì cũng thiệt tự khắc cốt ghi tâm. Hàn Trầm và Tô Miên tuy rằng vẫn con trẻ người non dạ vẫn hoàn toàn có thể yêu thương cho tới bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại, ko ngần quan ngại kể từ bỏ xác sinh sống vì thế đối phương. Có lẽ bại liệt đó là biểu lộ của những ông tơ tình đầu, dù vậy nào thì cũng ko thể quên. Bởi này là người thứ nhất khai thác loại tình thương mới nhất mẻ tuy nhiên mạnh mẽ bại liệt, người thứ nhất huỷ quăng quật những số lượng giới hạn nhằm vấp cho tới điểm thâm thúy nhất vô trái khoáy tim chúng ta. Chúng tao luôn luôn ghi nhớ rõ ràng xúc cảm của tớ trong mỗi phiên thứ nhất. Mối tình đầu…

——-

Thật may Khi kết cổ động, người sáng tác còn chất lượng bụng yên ủi người hâm mộ vì thế những mẩu truyện sướng, khiến cho tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời gạt bỏ những tiếc hận giành cho hero phụ. Mà cũng giống thôi, không có ai nên dành riêng rất nhiều tình thương cho tới những thương hiệu tội phạm thịt người một loạt vì vậy. Chẳng may sở hữu bao nhiêu trẻ em phát âm tuy nhiên không biết phân biệt chính sai, đái thuyết và đời thực rất dễ dàng trí tuệ sai lầm không mong muốn.

Đừng trẻ em nào là manh nha ý suy nghĩ đấy nha, nhất là vô thời đại tao loạn thế này IS chính thức tràn vô Khu vực Đông Nam Á rồi đó, cho dù sao bọn đấy cũng toàn thanh thiếu thốn niên con trẻ tuổi hạc, phù phù hợp với hero ngôn tình tuy nhiên.

Đùa thôi. Thật rời khỏi bản thân thấy những người dân phát âm ngôn tình chẳng sở hữu ai ko biết phân biệt thực hỏng cả, vẫn sinh sống cuộc sống thường ngày thông thường chứ sở hữu ảo tưởng gì đâu. Chỉ sở hữu bao nhiêu người ko phát âm lúc nào xong xuôi ngồi ngoài phán xét người không giống u say sưa này nọ. Mắc mệt mỏi. Ít rời khỏi đâm nguồn vào truyện tiếp tục khiến cho tất cả chúng ta không nhiều “vi bất thiện” rộng lớn là loại Chắn chắn, ko thực hiện được điều gì vĩ đại thì không nhiều rời khỏi cũng tiếp tục là 1 công dân chất lượng.

Review By hikarichou.wordpress.com

==================

Mục lục

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17 ✯ Chương 18

Chương 19 ✯ Chương trăng tròn ✯ Chương 21 ✯ Chương 22 ✯ Chương 23 ✯ Chương 24

Chương 25 ✯ Chương 26 ✯ Chương 27 ✯ Chương 28 ✯ Chương 29 ✯ Chương 30

Chương 31 ✯ Chương 32 ✯ Chương 33 ✯ Chương 34 ✯ Chương 35 ✯ Chương 36

Chương 37 ✯ Chương 38 ✯ Chương 39 ✯ Chương 40 ✯ Chương 41 ✯ Chương 42

Chương 43 ✯ Chương 44 ✯ Chương 45 ✯ Chương 46 ✯ Chương 47

Chương 48 ✯ Chương 49 ✯ Chương 50 ✯ Chương 51 ✯ Chương 52

Chương 53 ✯ Chương 54 ✯ Chương 55 ✯ Chương 56

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Chương 57 ✯ Chương 58 ✯ Chương 59 ✯ Chương 60

Chương 61 ✯ Chương 62 ✯ Chương 63 ✯ Chương 64

Ngoại truyện 1 ✯ Ngoại truyện 2 ✯ Ngoại truyện 3 ✯ Ngoại truyện 4

—Hoàn—