truyện truy thê

Mê Vợ Không Lối Về

5.0M·Chiêu Tài Tiến Bảo

Bạn đang xem: truyện truy thê

Một cuộc thanh toán giao dịch, cô có bầu con cái của những người kỳ lạ, đem bụng bầu gả cho tất cả những người con trai tiếp tục đính thêm ước kể từ nhỏ. Vốn nhận định rằng chỉ là một trong cuộc thanh toán giao dịch, lại dây dính loại tình yêu tránh việc đem nhập cuộc hôn nhân gia đình này. Mười mon hoài bầu chuẩn bị sinh, khi anh tớ thể hiện một tờ đơn ly thơm, cô mới mẻ trọn vẹn tỉnh ngộ. Sau này anh lại nói: "Bà xã về cút, người anh yêu thương luôn luôn là em."

Lãng mạnHoàn thành

Cục Cưng Có Chiêu

1.0M·Vi Lan Tử Mặc

Một trận hỏa thiến châm sạch sẽ toàn bộ tình thương của Thẩm Hạ Lan và Diệp Ân Tuấn. Sau năm năm cô huy hoàng quay trở lại ham muốn đề nghị lại công lý mang đến chủ yếu bản thân. Không ngờ đứa bé nhỏ cô đem về còn tồn tại khả năng hơn hết cô. Đứa nhỏ đứng trước mặt mũi Diệp Ân Tuấn nhưng mà không có tội nói: "Chú gom con cái một việc được không? Xin chú cơ." Diệp Ân Tuấn cảm nhận thấy...

Lãng mạnĐang ra

Lãi Được Bé Yêu

463.0K·Bé Gấu

Thịnh Tâm Lan vẫn tồn tại đang được ko biết chuyện cô ấy bị người không giống tấn công dung dịch mải miết và qua quýt tối với 1 người con trai kỳ lạ là như nào là , toàn bộ những chuyện này còn còn chưa kịp phản xạ gì thì cô lại phân phát sinh ra bản thân có bầu rồi, tuy nhiên cô ấy vẫn đang di chuyển học tập, cô ấy ko thể sinh nó đi ra, khi đang được sẵn sàng đập phá bầu thì người con trai cơ giẫm cửa ngõ xông nhập và rình rập đe dọa cô rằng cô chắc chắn nên sinh đứa con trẻ này, sau vài ba năm quay trở lại nước, ko thể ngờ lại gặp gỡ anh tớ.

Lãng mạnĐang ra

Thưa Phó Tổng, Lần Này Thực Sự Ly Hôn Rồi!276.0K·Thanh NhãKết thơm sáu năm, Bạch Dương tương tự như một bảo kiểu mẫu, mất mặt cút phiên bản thân thiện. Lời rằng của những người con trai khiến cho cô tỉnh ngộ, “Tử Yên chuẩn bị quay trở lại, ngày mai cô dọn ra phía bên ngoài cút, còn thỏa thuận hợp tác ly thơm này cô ký kết thúc rồi trả mang đến thư ký của tôi." “Được, công cộng tớ ly thơm cút.” Bạch Dương xoay người tách cút. Khi tái ngộ, cô lại ở trong tim của những người con trai không giống. Vẻ mặt mũi của Phó Kình Hiên trầm lặng nhưng mà khiếp sợ. “Chúng tớ một vừa hai phải ly thơm, cô ngay tắp lự đi kiếm người con trai không giống rồi?” “Đây là sự việc của tôi, nhịn nhường như ko tương quan gì cho tới tổng giám đốc Phó.” Người phụ nữ giới nở nụ mỉm cười tươi tỉnh như hoa.Tổng tàiHoàn thành

Nghe chỉ bảo trùm cuối Hàn Nghiện Vợ Lên Trời

221.0K·Thanh Thanh Nhã Phi

Ngoài ý ham muốn, Nhan Nhã Tịnh có bầu của một người xa thẳm kỳ lạ, sinh đi ra song long phượng. Vì nuôi con cái, cô ký thích hợp đồng hôn nhân gia đình với trùm cuối Hàn đem thân thiện phận bí mật trước đó chưa từng được họp mặt. Sau năm năm, Lưu Thiên Hàn thông tin mang đến cô biết ham muốn li thơm, tuy nhiên khi họp mặt cô mới mẻ biết, anh ông chồng này y hệt bé nhỏ cưng ngôi nhà bản thân.

Lãng mạnHoàn thành

Vợ Cũ Đẹp Mê Hôn,Hãy Yêu Anh Thêm Lần Nữa

200.0K·Hạ Mi

Du Giai Ý từng kết duyên với Phó Quân Hạo tía năm. Trong tía năm vừa qua, Du Giai Ý luôn luôn trực tiếp triển khai xong những nhiệm vụ của mợ Phó một cơ hội thận trọng. Cô thơ ngây cho rằng sự dịu dàng êm ả của tớ rất có thể thực hiện Phó Quân Hạo tan chảy, tuy nhiên tiếp sau đó cô xem sét rằng cho dù đã thử tan chảy cả tảng băng ở Nam Cực thì cũng ko thể thực hiện tan chảy trái khoáy tim Phó Quân Hạo.Nản lòng, cô chọn lựa cách kết thúc đẩy cuộc hôn nhân gia đình. Sau khi ly thơm, người xem đều cho rằng Phó Quân Hạo và Du Giai Ý sẽ không còn khi nào hòa phù hợp với nhau, và phiên bản thân thiện Du Giai Ý cũng suy nghĩ vì vậy.Nhưng bên trên một phen lễ trao giải của một bộ phim truyện truyền hình cả nước, Du Giai Ý tiếp tục giành được giải Kịch phiên bản hoặc nhất, và người con trai này đùng một phát nhỏ giọng cầu van lơn trước sự việc tận mắt chứng kiến của toàn bộ khán giả:"Du Giai Ý, anh thực sự ko thể sinh sống thiếu hụt em."Du Giai Ý trả người con trai một hình bóng giá buốt nhạt nhẽo, thiệt là một trong trò đùa, một lòng một dạ nhập sự nghiệp liệu có phải là xấu xa đâu?Tại sao nên đem mối liên hệ tình yêu với 1 người đàn ông?

Lãng mạnĐang ra

Chú ơi, chớ mà!!!

478.0K·Nhất Tiếu Khuynh Thành

Tiêu Điềm Điềm sướng vẻ chạy về phía người chú đã mến thương cô suốt mười sáu năm, có nằm mơ cô cũng ko thể ngờ được, người mà cô luôn luôn kính trọng như thân phụ ấy, lại tàn nhẫn tước đoạt sự nhập trắng của cô. Chú à, rốt cuộc con cái đã từng gì sai?Cảnh báo: Truyện cao H, 80% là thịt.

Phúc hắcHoàn thành

Duyên Trời Định: Cậu Ba Anh Không Lối Thoát Đâu150.0K·Vân Vô SongBị chị ruột và chúng ta trai liên thủ phản bội, Tống Hân Nghiên nhắm ngay lập tức nhập người cậu của thương hiệu cặn buồn bực cơ. “Nếu những người dân đã thử mang đến tôi buồn ói thế, vậy ai ai cũng chớ hòng sinh sống tốt!” Một thơm nhị cua tía ĐK, cô nỗ lực sử dụng không còn những chiêu nhằm phát triển thành mợ của thương hiệu chúng ta trai cũ cặn buồn bực ấy! Nhưng khi cô chuẩn bị thực hiện cho tất cả những người cậu giá buốt lùng hòa tan, lại phân phát hiện nay cô tiếp tục cua sai lầm người! Người con trai giá buốt lùng kiêu ngạo này không chỉ là ko nên cậu của thằng cặn buồn bực cơ, còn là một trong ông quấn siêu tởm chỉ giậm chân một chiếc cũng tiếp tục phát sinh động khu đất nhập giới thương nghiệp. Tống Hân Nghiên khóc ko đi ra nước mắt: “Bây giờ ly thơm còn kịp không?” Tưởng Tử Hàn: “Muốn ly hôn? Được, sinh đi ra người con trước rồi nói!”Lãng mạnHoàn thành

Vương Phi Giàu,Vương Gia Nghèo

186.0K·Hai Y

Vào tối du hành thời hạn, động chống hoa chúc. Vân Thi Nhã đã trở nên người con trai ghét bỏ Mặc Thiên Lăng tra tấn cho tới bị tiêu diệt , tiếp sau đó bị ném nhập Sảnh sau, ở phía trên nường bị cấm túc nhập tứ năm! Vốn cho rằng tứ năm vừa qua tiếp tục rất rất trở ngại với nường. Nàng hẳn tiếp tục trở thành một người phụ nữ giới già nua nua và xấu xa xí với khuôn mặt mũi vàng vọt! Nhưng nhận ra toàn thân đầy đủ thú vị, làn domain authority Trắng nõn, tiêu xài chi phí như nước, lân cận là một trong tè thịt viên y hệt bản thân... Mặc Thiên Lăng đôi mắt giá lên:"Ngươi lấy đâu đi ra tiền! Ngươi lấy đứa bé nhỏ ở đâu đi ra vậy ?!" Cục thịt viên coi chằm chằm hắn: "Tránh xa thẳm u tôi ra!" Sau khi khảo sát kỹ lưỡng chuyện xẩy ra năm cơ, Mặc Thiên Lăng tỏ vẻ trở thành khẩn: "Con dâu, anh sai rồi! Con trai, tía sai rồi!"

Lãng mạnĐang ra

Chỉ Yêu Mình Em

215.0K·Mộc Chyang

Cô yêu thương anh, yêu thương mà đến mức ko biết quý trọng cả mạng của tớ. Đây vốn liếng chỉ là một trong đoạn tự tình nguyện nhưng mà cô vẫy vùng tự động đem nhức thương cho chính bản thân, ở đầu cuối là một trong tờ thỏa thuận hợp tác ly thơm. Cho cho tới khi con xe nổ tung, mất mặt cút người phụ nữ giới, anh mới mẻ phân phát hiện nay rằng, người anh yêu thương đậm đà bao lâu ni ko nên là kẻ không giống. Dù bị tiêu diệt anh cũng nên tìm ra cô, chủ yếu mồm rằng với cô lời nói cơ.Anh Yêu Em

Lãng mạnHoàn thành

Xem thêm: chiến long vô song

Bà Lục Lại Cho Tôi Leo Cây

140.0K·Thính Tuyết

Kết thơm kín 2 năm, vị thế của Lý Tang Du nhập ngôi nhà chúng ta Lục ngay lập tức từ đầu đến chân gom việc cũng ko bởi vì, còn nếu không nên bị bề bên trên xay buộc, có thể Lục Huyền Lâm cũng sẽ không còn đụng chạm nhập cô; nhập tối cơ, bên dưới người anh tớ, cô cảnh giác bao phủ ỉm xúc cảm sung sướng và yêu thương quí cơ, tuy nhiên anh tớ chỉ mang đến cô là một trong khí cụ sinh con cái. Sau cơ, người nhưng mà Lục Huyền Lâm yêu thương thực sự lại quay trở lại..... Lý Tang Du mang ra sách vở ly thơm, ký thương hiệu vào một trong những cơ hội tiêu xài trẹo.

Lãng mạnHoàn thành

Nếu Không Có Gặp Anh

169.0K·Thất Hàng Lệ

Cuộc hôn nhân gia đình chỉ 1 năm, đập phá bầu 3 phen, Anh ấy mang đến cô là thiết bị rác rến. Người tình bị dịch,nên lấy ngày tiết, bú ngày tiết cô, cần thiết thận, rời lấy trái khoáy thận cô, ham muốn trái khoáy tim, khoét cút tim cô… nhập đôi mắt anh ấy, cô là kẻ ko xứng đáng một xu. Anh ấy rằng, một ả tiện nhân như cô hãy sớm cút bị tiêu diệt thôi. Nhưng anh ấy ko ngờ mang trong mình 1 ngày nào là cơ, cô ấy thực sự bị tiêu diệt trong tim anh…

Lãng mạnHoàn thành

Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi

65.0K·Tracy Tran Tran

Tên Truyện: Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế Tôi. Tên Khác: Trọng Sinh Gặp Ma Cà Rồng Tác giả: Tracy Trân Trân. Tình trạng: FULL ________ Tóm tắt sơ lược________ Lôi Uyển Khanh ham muốn quay trở về tuy nhiên lại cảm biến được người hâu phương chậm chạp rãi ôm siết lấy eo cô, kéo cô bám sát nhập lồng ngực của hắn. Hơi thở giá rực của Hạ Dĩ Niên phả nhập mặt mũi tai cô đem bám theo một ít đùa cợt: "Khanh nhi, tôi thiệt ko suy nghĩ cho tới em còn dám tính kế tiếp cả tôi."Hạ Dĩ Niên gặm nhẹ nhàng nhập vòng tai cô khiến cho cô đem chút rùng bản thân. Đầu lưỡi của hắn nhẹ dịu phớt qua quýt một miếng domain authority bên trên cổ khiến cho điểm cơ như bị năng lượng điện lúc lắc.Sự kích ứng khiến cho cô hãi hãi, quyên sinh quay trở về đương đầu với hắn: "Hạ Dĩ Niên, anh nhập phía trên thực hiện gì?"Hạ Dĩ Niên giá buốt lùng y hệt như ma mãnh quỷ, góc nhìn coi cô gia tăng vài ba phần thâm nám thúy, một tay nhẹ dịu nâng cằm cô lên, tiếng nói trầm giá dễ dàng nghe phảng phất mặt mũi tai Lôi Uyển Khanh: "Đương nhiên là... tính buột với em thiệt đảm bảo chất lượng rồi."

Lãng mạnHoàn thành

Mami, Xin Nhận Hàng

85.0K·Diệp Trăn

Năm năm vừa qua, vì như thế cứu vớt u cô cung cấp đứng chủ yếu bản thân sinh con cái cho tất cả những người tớ. Sau khi sinh con cái đi ra trước đó chưa từng được họp mặt. Sau năm năm, một thiên thần bánh bao tìm tới, quấn quít Giang Tử Sơ, ham muốn thơm phức, ham muốn ôm, ham muốn ngủ nằm trong. Giang Tử Sơ vô nằm trong sung sướng, đem cầu là cung.

Lãng mạnĐang ra

Ăn Sạch Thanh Mai

163.0K·Sắc Nữ

Chào những bạn! Mình là Sắc Nữ phía trên. Truyện viết lách về công việc chăm sóc trở thành. Cùng coi xem Trịnh Phàm tiếp tục ăn sạch sẽ Tô Huân Nhi như nào là nhé. Truyện có rất nhiều H, khuyến nghị bên dưới 16 tuổi tác hãy tâm trí kỹ trước khi phát âm nhé. Hãy phát âm truyện ở Hinovel nhằm cỗ vũ bản thân nhé! Mình tiếp tục đăng full phía trên Hinovel trong khoảng 30days

Lãng mạnĐang ra

TRỌN ĐỜI BÊN NHAU.

50.0K·Huỳnh Khánh Vy

"Chúng tớ li thơm đi". Đoàng! Câu rằng của anh ấy khiến cho cô run rẩy rẩy. Dù mang đến đấy là điều nhưng mà cô tiếp tục dự liệu từ xưa, tuy nhiên khi lời nói cơ phân phát đi ra kể từ chủ yếu mồm của anh ấy, cô vẫn cảm nhận thấy nhức lòng. "Thanh Phong! Anh..." "9h sáng sủa mai, tôi bảo Trường Tam qua quýt đón cô đi làm việc thủ tục". Vừa rằng, Mạc Thanh Phong một vừa hai phải bước lên lầu. Dạ Thẩm Linh mỉm cười chua chát. Người con trai này luôn luôn vô tình với cô như vậy. Còn cô lại cứ như con cái thiêu thân thiện, lao nguồn vào nhưng mà yêu thương anh mặc kệ. "Anh...sẽ không còn ăn năn hận chứ?" Bước chân Mạc Thanh Phong tạm dừng, bên trên môi nở một nụ mỉm cười giá buốt lùng. "Trong tự điển của Mạc Thanh Phong tôi ko tồn bên trên nhị kể từ ăn năn hận. Cô ham muốn ĐK gì thì cứ rằng với Trường Tam, tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu cô". Nói rồi anh cút trực tiếp lên lầu, phi vào chống và khoá cửa ngõ. Thẩm Linh coi bám theo bóng anh, trái khoáy tim cô nhức nhối. "Nếu em rằng em có bầu rồi...thì anh đem ăn năn hận không?" Lời rằng thốt đi ra, lòng cô nhức như rời. Cô trả tay vuốt nhẹ nhàng bụng bản thân. "Con à, tía của con cái ko cần thiết u con cái bản thân nữa. Mẹ con cái tất cả chúng ta tiếp tục tách ngoài phía trên được không?" Thẩm Linh ngước đôi mắt lên coi xà nhà, nhị làn nước đôi mắt giá oi nhẹ dịu lăn chiêng xuống.

NgượcHoàn thành

Tình Nhân Trả Thù59.0K·QuachGiaThể loại: Trâu già nua gặm cỏ non Giới thiệu: Những cảnh H và lắng đọng ẩm ướt những mùng trả oán tàn bạo và quyết liệt, trận đánh này tiếp tục trở về đâuNgượcHoàn thành

Tổng Giám Đốc, Em Mệt Rồi!

35.0K·Veelan

Cô vì như thế nghèo đói khó khăn, nên trị dịch mang đến u nên tiếp tục nên tìm tới anh, tổng giám đốc Hàn thị. Hắn xay cô phát triển thành tình nhân, bắt cô thuộc về nhập hắn, khiến cho cô yêu thương hắn. Rồi cho tới một ngày cô rằng rằng: - Em có bầu rồi - Cô xứng danh sao? ..... ..... - Em van lơn anh, cầu van lơn anh - Phá bỏ

Lãng mạnĐang ra

Kiều thê bướng bỉnh của tổng tài

38.0K·Ninh Ninh

Một cô gái thương hiệu Mộng Uyên xuất thân thiện gia đình dân cày bình thường. Cô đang được làm một nhân viên cấp dưới văn phòng tại công ty lớn hùng mạnh nhất Hà Nam. Rồi đột nhiên một ngày cô được ông trời ưu ái mang đến cô gặp được vị tổng tài khét tiếng là đẹp nhất trai phong độ, ngôi nhà nhiều, đem quyền lực tối cao nhất nhì nhập và ngoài nước, tuy nhiên dường như anh ko quí phụ nữ mang đến lắm. Từ sau khoản thời gian gặp gỡ cô anh trở nên thay cho đổi yêu thương cô mà đến mức khó khăn có ai làm tổn thương cô. Truyện kể về cuộc sống như nhập cổ tích của chàng tổng tài và cô vợ nhỏ đáng yêu thương.

Lãng mạnHoàn thành

Nhật ký vả mặt mũi của Tiêu tổng32.0K·Little OtterBa năm trước: "Cao Hy Hy, phen này coi như cô lợi hãi. Tôi đồng ý cưới cô chỉ vì như thế dịch tình của u tôi đang được nguy nan kịch nhưng mà thôi. Hạng phụ nữ giới sử dụng từng thủ đoạn nhằm trèo cao như cô ko xứng!" Ba năm sau: "Bao nhiêu năm vừa qua cô tiếp tục sinh sống sung sướng với danh tức là Tiêu thiếu hụt phu nhân rồi, giờ đây cô và ngôi nhà chúng ta Cao lần đầy đủ rồi chứ? Gia Hân tiếp tục trở lại, ân huệ ngôi nhà chúng ta Cao so với ngôi nhà chúng ta Tiêu tôi đã và đang trả đầy đủ. Tôi không thể ham muốn nhận ra mặt mũi cô nữa." Một năm tiếp theo đó: "Hy Hy à, Open mang đến anh cút, anh biết sai rồi, kể từ ni sẽ không còn..." "Im mồm! Tiêu Sinh, anh cút mang đến tôi!"Lãng mạnHoàn thành