truyen trung sinh hoan

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng của người sáng tác Dạ Kiêu là 1 trong kiệt tác thú vị và thu hút, được trình diễn bên trên trang hiểu truyện chữ trực tuyến. Khi độc giả cuốn truyện này, các bạn sẽ được đem vào trong 1 trái đất mới nhất, điểm nhưng mà những tình tiết rất dị đang được mong chờ chúng ta tò mò. Thể loại của kiệt tác là Huyền HuyễnTrọng Sinh, đưa đến cho mình hưởng thụ tràn xúc cảm.

Truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng kể về Ma Hoàng Trác Nhất Phàm, một người được quá hưởng Cửu U Tắc Lục kể từ Thượng Cổ Ma Đế, tuy nhiên điều đó lại mang về nguy hại sát thương cho chính bản thân. Sau khi trọng sinh, Trác Nhất Phàm nên đương đầu với tâm quỷ quấy rối, và anh phát triển thành một người cai quản gia của một gia tộc yếu ớt. Dù vậy, anh không ngừng nghỉ phấn đấu để lấy gia tộc của tớ quay về vinh quang quẻ và đỉnh điểm.

Bạn đang xem: truyen trung sinh hoan


THÔNG TIN TRUYỆN ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

- Tên truyện: Đại Quản Gia là Ma Hoàng

- Tên Hán ngữ: 魔皇大管家

- Tác giả: Dạ Kiêu

- Trạng thái: Đã đi ra Full Chương

- Thể loại: Huyền huyễn, Trọng sinh

- Chương cuối: Chương 1315 - Thiên Địa Quản Gia (Đại Kết Cục)

- Tổng số từ: 4.275.600.000 (427 vạn chữ)


NHÂN VẬT TRONG ĐẠI QUẢN GIA LÀ MA HOÀNG

- Trác Phàm: Nam anh hùng chính Ma Hoàng, người thừa kế truyền quá Cửu U Tắc Lục và được xưng là Ma Hoàng. Anh là đàn ông loại thân phụ mươi nhì của đời loại thân phụ gửi thế, từng là Thượng Thiên Cảnh Hoàng Giả. Anh bị phản bội và rơi xuống trần thế, sinh sống lại với tâm quỷ quấy đập phá.


- Sở Khuynh Thành: Người tri kỉ của Trác Phàm.

- Cố Tam Đồng: Con trai của Trác Phàm.

- Kiếm Đồng: Con trai của Trác Phàm.

- Khước Nhi: Con gái của Trác Phàm.

- Thiên Đế: Sư huynh của Trác Phàm.

- Sở Kình Thiên: Anh phu nhân của phái mạnh chủ yếu.

- Viên Hành Cương: Sư phụ của Trác Phàm.

- Vân Sảng: Đệ tử của Trác Phàm.

- Bách Lý Ngọc Vũ: Đệ tử của Trác Phàm.


HỆ THỐNG TU LUYỆN VÕ CÔNG

Đại Quản Gia Là Ma Hoàng của người sáng tác Dạ Kiêu với khối hệ thống tu luyện võ thuật với level được tế bào mô tả khá cụ thể và đa dạng và phong phú. Nhân vật chủ yếu Trác Phàm dùng nhiều chuyên môn và cách thức tu luyện nhằm từng bước tăng mạnh sức khỏe của tớ. Dưới đó là một vài level và khối hệ thống tu luyện nhập truyện:

Trúc Cơ Cảnh: Đây là level thứ nhất nhập tu luyện, điểm nhưng mà người tu luyện chính thức hít vào và tích luỹ tích điện nhập khung người nhằm phanh đi ra con phố tu luyện.

Tụ Khí Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục học tập cơ hội đưa đến huyết khí và khí linh kể từ tích điện tụ khí nhập không khí. Như vậy tiếp tục tạo thành sức khỏe mới nhất nhằm chúng ta rất có thể dùng nhập chiến tranh.

Đoán Cốt Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục nên gia tăng cốt xương và thể hóa học của tớ. Việc này tiếp tục thực hiện mang đến khung người trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và với năng lực kháng hứng được những tiến công uy lực rộng lớn.

Thiên Huyền Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục thể hiện nay năng lực dùng thiên huyền năng lượng trong những việc lên kế hoạch những chuyên môn tu luyện và pháp thuật.

Thần Chiếu Cảnh: Đây là level nhưng mà người tu luyện tiếp tục bước vào trong 1 tiến độ mới nhất, với năng lực dùng sức khỏe yêu thuật và đưa đến cảm giác hiệu quả cho tới môi trường xung quanh xung xung quanh.

Hóa Hư Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục học tập cơ hội đưa đến hình hình họa hư vô, thực hiện mang đến phe đối lập tổn thất triệu tập và bị lừa vày những một cách thực tế ảo.

Dung Hồn Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục học tập cơ hội tinh nghịch thông về linh hồn và lòng tin, với năng lực hiệu quả cho tới tâm lý và suy nghĩ của phe đối lập.

Quy Nguyên Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục đạt cho tới cường độ cao về sự nắm vững về việc liên kết đằm thắm thế giới và vạn vật thiên nhiên, với năng lực thay cho thay đổi môi trường xung quanh xung xung quanh.

Linh Vương Cảnh: Đây là level nhưng mà người tu luyện rất có thể đưa đến linh khí uy lực và tương tác với những linh thú, đưa đến sự tương hỗ nhập trận đấu.

Hoàng Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm về sức khỏe và năng lực trấn áp tích điện, trở thành uy lực đến mức độ rất có thể thay cho thay đổi môi trường xung quanh và đưa đến cảm giác yêu thuật rộng lớn.

Thánh Cảnh: Đây là level đỉnh điểm của tu luyện, người tu luyện rất có thể thao túng không khí và thời hạn, đưa đến sự hiệu quả rộng lớn cho tới vận mệnh và trái đất xung xung quanh.

Đế Cảnh: Tại level này, người tu luyện tiếp tục đạt cho tới cường độ cai trị và quyền năng tối nhiều, với năng lực thay cho thay đổi lệ luật của trái đất.

Vô Thượng Cảnh: Đây là level đỉnh tối đa nhập tu luyện, người tu luyện đang trở thành một vị thần và với năng lực trấn áp toàn bộ từng mặt mày của ngoài hành tinh. Họ rất có thể đưa đến và đập phá bỏ trái đất, thay cho thay đổi vận mệnh và tạo sự cân đối trong những nguyên tố.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Thiên Địa Cảnh: Đây là level cao thâm nhất nhập khối hệ thống tu luyện của truyện. Người tu luyện ở cung cấp này còn có năng lực trấn áp cả thiên hà và trái khoáy khu đất, đưa đến sự thay cho thay đổi rộng lớn so với từng sự vật và sự khiếu nại nhập trái đất.


NGŨ ĐẠI THÁNH BINH

Trong Đại Quản Gia Là Ma Hoàng với Ngũ Đại Thánh Binh là 1 trong tụ tập của năm khí kháng. Mỗi khí kháng này còn có một tên thường gọi và tác dụng rất dị. Dưới đó là tế bào mô tả về Ngũ Đại Thánh Binh và những khí kháng tương ứng:

Kình Thiên Kiếm (Càn Khôn Kiếm): Là khí kháng loại nhất của Ngũ Đại Thánh Binh. Được đưa đến kể từ năng lượng Kình Thiên, khí kháng này còn có năng lực quấy tan những mùa tiến công yêu thuật và đưa đến một vùng không khí đảm bảo.

Phần Thiên Kiếm (Thủy Khôn Kiếm): Là khí kháng loại nhì, đưa đến kể từ năng lượng Phần Thiên. Phần Thiên Kiếm chung đưa đến một tầm vực đảm bảo và với năng lực hoá thủy, ngăn chặn sự tiến công của hỏa và đưa đến sự đảm bảo toàn vẹn.

Bổ Thiên Kiếm (Cây Khôn Kiếm): Đây là khí kháng loại thân phụ, được đưa đến kể từ năng lượng Bổ Thiên. Bổ Thiên Kiếm với năng lực đưa đến một chống đảm bảo, điểm nhưng mà cây cỏ trồng trọt tiếp tục uy lực rộng lớn, hỗ trợ mối cung cấp tích điện cho những người tu luyện.

Phong Thiên Kiếm (Gió Khôn Kiếm): Là khí kháng loại tư, được đưa đến kể từ năng lượng Phong Thiên. Phong Thiên Kiếm với năng lực trấn áp dông tố và đưa đến những tiến công tương quan cho tới phong, hỗ trợ năng lực tiến công kể từ xa xăm và thay cho thay đổi địa hình.

Trùng Thiên Kiếm (Ấn Khôn Kiếm): Trùng Thiên Kiếm là khí kháng loại năm, đưa đến kể từ năng lượng Trùng Thiên. Khí kháng này còn có năng lực đưa đến những ấn chú và pháp thuật, rất có thể trấn áp những nguyên tố không giống nhau nhập môi trường xung quanh.


THƯỢNG CỔ NGŨ ĐẠI THÁNH THÚ

Thượng Cổ Ngũ Đại Thánh Thú trong truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng là những loại vật uy lực và với năng lực xứng đáng không thể tinh được, được người tu luyện gọi cho tới nhằm tương hỗ nhập chiến tranh. Dưới đó là tế bào mô tả cụ thể về những Thượng Cổ Ngũ Đại Thánh Thú và năng lực nhưng mà bọn chúng đem lại:

Kình Thiên Côn bằng phẳng – Thanh Viêm chi lực: Đây là 1 trong loại dragon uy lực với năng lực tinh chỉnh và điều khiển viêm đạo (lửa). Chúng với năng lực đưa đến những tiến công lửa uy lực và đưa đến vùng nhóm cháy nhập mặt trận.

Phong Thiên Hải Ngao – Phong nén chi lực: Hải Ngao là 1 trong loại sư tử đại dương với năng lực tinh chỉnh và điều khiển phong đạo. Chúng rất có thể đưa đến những tiến công phong uy lực và ngăn cản phe đối lập bằng phương pháp đưa đến những thay cho thay đổi nhập môi trường xung quanh.

Bá Thiên Lôi Hoàng – Tử Lôi chi lực: Lôi Hoàng là 1 trong con cái chim rộng lớn với năng lực tinh chỉnh và điều khiển lôi đạo. Chúng rất có thể đưa đến những tiến công lôi uy lực và đưa đến những vùng năng lượng điện năng nhằm ngăn ngừa phe đối lập.

Trùng Thiên Kỳ Lân – tì Đạo chi lực: Kỳ Lân là 1 trong loại tai ác vật bí ẩn với năng lực tinh chỉnh và điều khiển những nguyên tố không giống nhau nhập môi trường xung quanh. Chúng rất có thể đưa đến những tiến công đa dạng và phong phú và trấn áp sự tương tác trong những nguyên tố.

Phần Thiên Long Tổ – Kim Viêm chi lực: Long Tổ là 1 trong con cái dragon với năng lực tinh chỉnh và điều khiển kim đạo. Chúng rất có thể đưa đến những tiến công kim uy lực và đưa đến vùng kim năng nhằm ngăn cản phe đối lập.


THƯỢNG CỔ THẬP ĐẾ:

Thượng Cổ Thập Đế là mươi vị thần uy lực nhất nhập Đại Quản Gia là Ma Hoàng, từng vị thần đem theo đuổi một năng lực và sức khỏe riêng không liên quan gì đến nhau. Dưới đó là tế bào mô tả cụ thể về những Thượng Cổ Thập Đế và năng lực của họ:

Thiên Đế – Không Minh Đại Đạo: Thiên Đế là vị thần với năng lực trấn áp khả năng chiếu sáng và bóng tối. Qua năng lực này, Thiên Đế rất có thể đưa đến những hiện tượng lạ khả năng chiếu sáng và bóng tối nhằm làm mất đi triệu tập của phe đối lập.

Bá Đế – Bất Bại Phách Đạo: tì Đế là vị thần vô nằm trong uy lực và bất bại. Khả năng của tì Đế là đưa đến một vùng đảm bảo ko thể xâm phạm và ngẫu nhiên sự tiến công này cũng trở thành phản đòn.

Cửu U Ma Đế – Cửu U Ma Đạo: Cửu U Ma Đế với năng lực trấn áp và triệu hồi những vong linh quỷ quỷ. Chúng rất có thể đưa đến sự tương hỗ hoặc tiến công kể từ những vong linh uy lực.

Kiếm Đế – Thiết Huyết Kiếm Đạo: Kiếm Đế là vị thần với năng lực trấn áp và dùng lần đạo uy lực. Chúng rất có thể đưa đến những tiến công lần đạo uy lực và đa dạng và phong phú.

Vân Đế – Ám Dạ Tinh Đạo: Vân Đế với năng lực trấn áp lòng tin và triệu hồi những yêu thương quỷ. Chúng rất có thể đưa đến sự tương hỗ hoặc tiến công kể từ những yêu thương quỷ uy lực.

Minh Đế – Âm Ti Minh Đạo: Minh Đế với năng lực trấn áp tiếng động và đưa đến những hiện tượng lạ tiếng động rất dị. Chúng rất có thể đưa đến sự triệt phá phe đối lập vày những tiến công tiếng động.

Ảnh Đế – Tàng Nặc Hình ảnh Đạo: Hình ảnh Đế với năng lực trấn áp hình hình họa và đưa đến những hiện tượng lạ tác động. Chúng rất có thể gây nghiện hoặc lừa bịp phe đối lập vày những tiến công hình hình họa.

Luân Hồi Đại Đế – Luân Hồi Đại Đạo: Luân Hồi Đại Đế với năng lực trấn áp vòng luân hồi và tái ngắt sinh. Chúng rất có thể vượt mặt phe đối lập bằng phương pháp đưa đến những hiện tượng lạ luân phiên và tái ngắt sinh.

Tình Đế – Chí Tình Đại Đạo: Tình Đế với năng lực trấn áp xúc cảm và đưa đến sự tác động cho tới tâm lý của phe đối lập. Chúng rất có thể đưa đến sự trấn áp và áp hòn đảo bằng phương pháp phân phối xúc cảm.

Đồng Đế – Bình Phàm Đại Đạo: Đồng Đế là vị thần hình tượng cho việc bình phàm và cân đối. Chúng với năng lực trấn áp và ổn định toan môi trường xung quanh xung xung quanh, đáp ứng sự cân đối và hòa ăn ý nhập mặt trận.


NGỰ HẠ THẤT THẾ GIA

Trong truyện Đại Quản Gia Là Ma Hoàng có tổng số 7 thế lực rộng lớn được gọi là "Ngự Hạ Thất Thế Gia". Dưới đó là tế bào mô tả cụ thể về từng thế lực:

U Minh Cốc: Là quyền năng xuất hiện nay thứ nhất nhập list. U Minh Cốc với quyền năng uy lực và uy vũ, được xem như là người thống lĩnh nhập số những quyền năng. Họ với sức khỏe hơn hẳn và năng lực đánh giá sự cân đối nhập trái đất của truyện.

Tiềm Long Các: Tiềm Long Các là 1 trong quyền năng quyền lực tối cao với sự phối kết hợp đằm thắm sức khỏe của dragon và những linh thú. Họ với năng lực trấn áp những nguyên tố vạn vật thiên nhiên uy lực và thông thường xuyên nhập cuộc nhập những sự khiếu nại rộng lớn.

Kiếm Hầu Phủ: Kiếm Hầu Phủ là quyền năng triệu tập nhập thẩm mỹ lần đạo. Họ với những tay lần đẳng cấp và sang trọng và dùng lần đạo nhằm đảm bảo bờ cõi và lưu giữ trật tự động.

Hoa Vũ Lâu: Hoa Vũ Lâu với tương quan cho tới thẩm mỹ yêu thuật và học thức. Họ là những học tập fake và pháp môn sư, triệu tập nhập nghiên cứu và phân tích và dùng yêu thuật nhằm đạt được tiềm năng của mình.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Khoái Hoạt Lâm: Khoái Hoạt Lâm là quyền năng triệu tập nhập việc vui chơi và hí hửng nghịch tặc. Họ vận hành những sinh hoạt vui chơi và sự khiếu nại hí hửng nghịch tặc, đưa đến không khí thư giãn giải trí và giải lan mang đến người dân.

Dược Vương Điện: Dược Vương Điện là quyền năng với tương quan cho tới hắn học tập và yêu thuật tương quan cho tới sức mạnh. Họ với năng lực điều trị mắc bệnh và dùng yêu thuật nhằm nâng cao sức mạnh của những người dân.

Đế Vương Môn: Đế Vương Môn là quyền năng hàng đầu nổi tiếng và quyền lực tối cao. Họ với sự tác động rộng lớn trong những việc vận hành và chỉ đạo cả trái đất, thông thường xuyên nhập cuộc nhập những vụ trổ tài và ra quyết định cần thiết.