truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

                  
                       

Do bản thân khá mến cỗ này và lại không tồn tại bên trên wattpad, nên bản thân copy về trên đây gọi. Chưa được sự được cho phép của edit. Mình ko cần edit nha mn. Mọi người mến thì nằm trong gọi. Nếu editor đòi hỏi xóa bản thân tiếp tục xóa truyện.

☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆

Bạn đang xem: truyện trọng sinh trở về vị trí cũ

"Hỏi trần thế cần trải qua loa biết bao năm mon xoay vần?

Mới giành được một chuyến sát vai qua loa nhau.

Trước gương sáng sủa, bóng trăng soi lòng nước, lại bắt gặp nhau bên dưới gốc tình nhân đề.

Duyên phận tương khắc ghi điểm đầu ngón tay.

Thiêu nhóm năm mon, khiến cho những vết bụi trần cũng lắc động ý tình.

Chắc gì tiếp tục địch nổi loại chảy của thời hạn." (*)

Kiếp trước, Liễu Tương Quỳnh là quý phái đẹp Liễu gia xuất bọn chúng nhập đôi mắt thiên hạ. Nàng mưu trí, xinh đẹp nhất, tài năng rộng lớn người. Nhưng nhập năm nường 16 tuổi hạc, thân mật thế thiệt sự của nường được bật mý.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Thì đi ra, năm xưa vì thế sự thiếu cẩn trọng của những người hầu tuy nhiên phái đẹp nhi Liễu gia Liễu Tương Quỳnh và phái đẹp nhi của thương hộ Thôi gia Thôi Bình Nhi bị tấn công tráo cùng nhau. Mọi loại tuy nhiên nường đem, đều là việc lầm lẫn.

Vì vậy, tuy vậy thân mật phận không xẩy ra vạch trần ra bên ngoài thì nường cũng nguyện gả cho tới Thượng Vân Thiên, một thư sinh túng nhát. Nàng lúc đó, từng một bước tiến là từng bước hiểm nguy gian khổ sở. Bởi vì như thế, nường luôn luôn cảm nhận thấy phiên bản thân mật đem lỗi Lúc vô tình lấy chuồn toàn bộ chất lượng tốt đẹp nhất trong thời gian mon qua loa của Thôi Bình Nhi. Mà nường ko hề hoặc hiểu được, chính vì sự hiền lành và quáng gà quáng của phiên bản thân mật tiếp tục đẩy nường nhập kết viên bi thảm.

Nàng còn lưu giữ rõ ràng ngày hôm ấy, ở phía đằng sau cửa nhà chống của nường là giờ ân ái khoái lạc của phu quân Thượng Vân Thiên và Thôi Bình Nhi, người nường vẫn luôn luôn coi như tỷ muội tuy nhiên nhiệt tình đối đãi. Hóa đi ra, nhập toàn bộ từng chuyện, nường vẫn luôn luôn là kẻ sau nằm trong biết thực sự. Đau đớn, thịnh nộ và bi lụy cho tới nhượng bộ nào là cơ chứ.

Người phu quân từng thề thốt non hứa hải dương với nường. Người phu quân kết tóc se duyên nằm trong nường. Người phu quân tiếp tục vén khăn voan tợp rượu gửi gắm bôi với nường. Người phu quân tiếp tục trình bày tiếp tục một đời một kiếp mến yêu nường... Cuối nằm trong, lại là kẻ đâm một nhát thiệt thâm thúy nhập trái ngược tim nường.

Phút giây cơ, tất cả như bị tiêu diệt lặng. Âm thanh của bão táp thổi tung mái đầu nường, vị đậm của nước đôi mắt rớt vào song môi nường... Cuối nằm trong, cũng lật phanh toàn bộ.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Phút giây nường bị kẻ xấu xa đẩy xuống làn nước rét mướt giá bán điểm giếng thâm thúy, nường rốt viên cũng nắm rõ, tức thì kể từ Lúc chính thức nường tiếp tục sai lầm đáng tiếc rồi. Thì đi ra, trong thời gian mon qua loa, sự nỗ lực của nường, sự kiên trì của nường và cả tình thương của nường... cũng chỉ như thế tuy nhiên thôi.

Nhắm đôi mắt lại, toàn bộ ngay lập tức mất tích... Máu hòa nằm trong nước đôi mắt, tan nhập hư đốn vô.

Chỉ là, Liễu Tương Quỳnh, nường đem biết hay là không, ngày nường mai táng tiếp tục mang trong mình 1 người đục mộ cướp xác nường về. Hắn cứ thế ôm thân mật thể rét mướt như băng của nường nhập lòng.