truyện trọng sinh hiện đại

truyen tỏng sinh hoặc nhat 2021 tai pops

Truyện trọng sinh nhường nhịn như đã trở thành Xu thế của ngôn tình lúc này Lúc hầu tựa như các kiệt tác có tiếng lúc này đều bám theo phân mục này. Truyện trọng sinh tiếp tục mang về mang lại hero chủ yếu một thời cơ tái hiện lại cuộc sống, giành được niềm hạnh phúc thỏa mãn. Nếu như các bạn cũng yêu thương mến phân mục trọng sinh này thì nên nằm trong POPS điểm qua loa list những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất coi các bạn đem sa thải cỗ này ko nhé.

Bạn đang xem: truyện trọng sinh hiện đại

1. Tuyển luyện truyện nhập sinh hoặc nhất

1.1 Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác giả: Vân MC
 • Thể loại: Tình cảm, Trọng Sinh, Xuyên Phim, HE
 • Vote: 4.8/5

Đứng đầu nhập danh sách truyện trọng sinh hoặc nhất đang được có được sự chào đón nồng sức nóng kể từ cư dân mạng là Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện.

Một biểu diễn viên chuyên nghiệp phụ trách vai phản diện trong những bộ phim truyện ngôn tình có tiếng như Nguyệt ko ngờ rằng đem ngày cô xuyên phim nhập bộ phim truyện tôi vừa đóng góp máy. Không cam lòng bị thiêu cháy nhập năm trăng tròn tuổi hạc, cô một lòng lấy lòng nam giới chủ yếu. Cũng vì thế cảm giác cánh bướm tuy nhiên cô tạo nên, nội dung mẩu truyện bị đảo lộn. Nam chủ yếu vì thế sao lại ko yêu thương phái nữ chủ yếu giản đơn nữa tuy nhiên một lòng một dạ với phái nữ phụ phản diện? Nguyệt nên thực hiện thế này nhằm kéo nội dung về quy trình ban đầu?

Một mẩu truyện vui nhộn tuy nhiên ko xoàng phần romantic đang rất được POPS sản xuất mặt hàng tuần. Mời chúng ta nằm trong đón phát âm Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện bên trên phía trên nhé.

Từ hero phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình
Từ hero phản diện cô tiếp tục đem cú lội ngoạn mục khiến cho nam giới chủ yếu say đắm mình

1.2 Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua – Truyện trọng sinh ngôn tình

 • Tác giả: Bi Chu
 • Thể loại: Tình cảm, Giả tưởng, Xuyên về cổ đại
 • Vote: 4.7/5

“Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua” là cỗ webtoon new toàn cầu lúc này, với địa điểm số 1 trên trang nhất Tapas, mặt khác luôn luôn lọt vào top những cỗ webtoon có tiếng nhất Nhật, Trung, Hàn hai năm quay về phía trên.

Vốn đang được tận thưởng cuộc sống thường ngày sung sướng, khoan thai tự động bên trên thì một tai nạn đáng tiếc bất thần khiến cho cô rơi rụng mạng. Trời ko phụ lòng người Lúc một đợt nữa mang lại cô thời cơ được sinh sống, tuy vậy ông lại mang lại cô trọng sinh nhập thời cổ kính xa vời kỳ lạ. Không chỉ thế cô còn được nhập sinh làm mướn chúa cao quý của đức vua.

Đời ko như thể mơ, ko thừa kế vinh hoa phú quý, cuộc sống thường ngày nhàn nhã như yêu cầu tuy nhiên cô lại nên sinh sống nhập xã hội trọng nam giới coi thường phái nữ. Cô nường văn minh như cô tiếp tục đối đôi mắt với những yếu tố này đi ra sao?

>> Hãy bám theo dõi Nghe chỉ bảo Tôi Là Con Gái Của Vua bên trên POPS nhằm bám theo dõi hành trình dài của cô bé thú vị này nhé.

Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh đi ra nhập thời kỳ trọng nam giới coi thường nữ
Trọng sinh được tạo công chúa cao quý, tuy vậy lại sinh đi ra nhập thời kỳ trọng nam giới coi thường nữ

>> Hãy bám theo dõi: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

1.3 Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Yên Vũ Phương Đinh
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân thời cổ kính luôn luôn sinh sống với khá nhiều lý lẽ xung khắc khe, luôn luôn nên chịu đựng những tủi nhục, đắng cay. Kiếp trước Mộc Vân Dao là 1 trong những đời giàn giụa bi thương, chịu đựng đầy đủ từng sự thống khổ, sau khoản thời gian phụ vương u tạ thế bà nội đang tâm buôn bán cô. Không chỉ vậy, cô bị còn bị tấn công gãy chân và ôm thương tật cơ bên trên con xe lăn lóc cả đời. Được sinh sống lại đợt nữa, liệu cô hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn những người dân thân thuộc yêu thương, trừng phạt những kẻ tiếp tục sỉ nhục, hãm sợ hãi cô?

Có thù hằn vớ báo nhường nhịn như thể motip rất rất thân thuộc của phân mục trọng sinh, thế tuy nhiên với ngòi cây bút tài tình của Yên Vũ Phương Đinh thì kiệt tác đó lại ko hề nhàm ngán. Xứng xứng đáng là 1 trong những trong mỗi truyện trọng sinh hoặc nhất trong trong năm này.

Những người từng sợ hãi cô đều nên thứu tự trả giá
Những người từng sợ hãi cô đều nên thứu tự trả giá

>> Xem thêm: List truyện đam mỹ trọng sinh mới nhất tiếp tục trả – POPS <<

1.4 Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác giả: Hai Chú Mèo, Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Xuyên không
 • Vote: 4.5/5

Huyền Vũ Đại Lục là điểm đâu? Một toàn cầu xa vời kỳ lạ cô trước đó chưa từng nghe biết lại là điểm trọng sinh của cô ấy sau khoản thời gian tạ thế. Cô trọng sinh nhập thân thuộc thể của Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nham, một tè thư ko được phụ vương u nâng niu, bị coi như phế truất vật tuy nhiên người người coi thường thông thường xa vời lánh.

Mặc dù cho có nhiều trở ngại và giới hạn, tuy vậy đem thời cơ được sinh sống lại cô sẽ không còn nhằm cuộc sống bị tiêu tốn lãng phí. bằng phẳng với những kỹ năng đang được học tập và tài năng, mưu trí, bẻo lẻo của tôi, cô tiếp tục tự động dò la cho bản thân một tuyến đường sáng sủa lạn nhằm kiến thiết cuộc sống thường ngày xa vời kỳ lạ ở toàn cầu tươi tắn đẹp nhất này.

Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống thường ngày chất lượng đẹp nhất mang lại phiên bản thân
Bằng tài trí của tôi, cô tiếp tục tự động kiến thiết cuộc sống thường ngày chất lượng đẹp nhất mang lại phiên bản thân

1.5 Hậu Cung Của Xú Nữ

 • Tác giả: Tri Âm Mạn Khách
 • Thể loại: Cổ trang, Ngôn tình, Trọng sinh
 • Vote: 4/5

Nữ nhân như nường chỉ vì thế đem chén tự động xấu xa tuy nhiên nên chịu đựng chỉ trích, cười chê của những người đời. Kiếp trước, nường và người con còn ko sơ sinh nên kết cổ động sinh mệnh bên dưới lưỡi dò la của những người ck cùng mọi người trong nhà bảy năm. Được phục sinh sinh sống lại, Tịnh Quan Tuyết đưa ra quyết định tiếp tục trở nên người mạnh mẽ nhất, khiến cho những kẻ cơ nên quỳ gối bên dưới chân bản thân, thu hấp thụ nam giới nhân nhập hậu cung. 

1.6 Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Thanh xuân vườn ngôi trường,..
 • Vote: 4/5

Cuộc đời cô như ván cờ đang được bài xích phụ thân sẵn, bị kiểm soát bị trở thành khoản vật đùa nhằm mừng lòng người không giống. Nhưng sau tai nạn đáng tiếc cô vạc hiện nay bản thân quay trở lại tuổi hạc 18, giờ phía trên cô tiếp tục sở hữu vận mệnh của tôi ko nhằm bất kể ai trấn áp nữa.

Truyện trọng sinh hoặc nhất này hoàn toàn có thể kiến thiết tài tình hình hình ảnh phái nữ cường, vì thế phiên bản thân thuộc tuy nhiên đấu tranh giành, vì thế phiên bản thân thuộc tuy nhiên nỗ lực. Và chắc chắn là người nhân từ tiếp tục gặp gỡ lành lặn, duyên phận tiếp tục mang tới cho cô một chàng trai hoàn toàn có thể thực hiện điểm dựa vững chãi cả đời.

Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ
Cuộc đời cô, cô tiếp tục tự động thực hiện chủ

1.7 Thứ Nữ Hữu Độc

 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Vote: 4/5

Sau tám năm chịu đựng biết bao đắng cay tủi nhục nhằm đăng quang Hoàng hậu thì nường, loại phái nữ phủ Thừa tướng tá, thế tuy nhiên phu quân lại và tỷ tỷ hợp tác phế truất truất ngôi vị. Không chỉ thế, bọn chúng còn đang tâm bức bị tiêu diệt đàn ông nường, buộc nường nên húp dung dịch độc quyên sinh. Có thời cơ sinh sống lại, những người dân tiếp tục sợ hãi nường từng người từng người đều tiếp tục nên trả giá bán.

>> Đừng bỏ qua Top trăng tròn truyện ngôn tình hoặc nhất nên phát âm một chuyến nhập đời

1.8 Làm Phi

 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Cổ đại
 • Vote: 3/5

Kiếp trước Tịch Lan Vi nói theo một cách khác thống khổ ko gì sánh vị, không chỉ bị người hãm sợ hãi khiến cho nường bị câm xuyên suốt đời. Không chỉ thế, nường còn bị gả cho 1 thương hiệu tra nam giới xấu xí, bỉ ổi, ăn ở tệ bạc khiến cho nường bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt. Một Lúc đem thời cơ trọng sinh tái hiện lại từ trên đầu, nường đưa ra quyết định nhập cung thực hiện phi lấy quyền lực tối cao của vua nhằm báo thù hằn.

Nữ chủ yếu tiếp tục dùng sự mưu trí, khôn khéo của tôi nhằm lựa lựa chọn tuyến đường thực hiện phi, đem điểm dựa vững chãi nhất nhằm từng bước trả thù hằn người hãm sợ hãi bản thân. Câu chuyện được kiến thiết trường hợp logic, hợp lí khiến cho người phát âm ko thể tách đôi mắt.

Cô dò la cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không có bất kì ai hoàn toàn có thể xâm phạm
Cô dò la cho bản thân điểm dựa vững chãi nhất, không có bất kì ai hoàn toàn có thể xâm phạm

1.9 Thịnh Sủng Thê Bảo

 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình Cổ đại, Trọng sinh, Sủng
 • Vote: 3/5

Ai cũng hiểu được Giang Diệu nường là phái nữ nhi cành vàng lá ngọc có một không hai của Phủ Trấn Quốc công, là trân bảo được yêu thương chiều của tất cả gia tộc. Từ nhỏ nường đang được những ca ca và lối huynh rất là yêu thương, ai chọc nên nường thì thực sự cuộc sống thường ngày trong tương lai xui xẻo rồi. Sau Lúc lớn mạnh, nường đã biết thành Tuyên Vương Lục Lưu dỗ dành mang về căn nhà. Đời này nường quả thực hoàn toàn có thể vùng vẫy tứ phương tuy nhiên chẳng ai dám chủ kiến. Xem ngày 1 trong mỗi kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất này nhé!

1.10 Xin Chào Tình Yêu

 • Tác giả: Lan Chi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 3/5

Kiếp trước, Cố chỉ bảo Bối đưa ra quyết định vứt lại quá khứ, bịa kỳ vọng nhập sau này sau khoản thời gian bị các bạn trai vứt vứt. Sau Lúc trọng sinh, trong những lúc cô cứu giúp một đứa nhỏ xíu ngoài tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, cô tiếp tục gặp gỡ Phó Quân Nhan, người tiếp tục khiến cho ngược tim cô độc cơ trở thành ấm cúng, người luôn luôn ở mặt mũi rất đỗi nâng niu cô. 

Xem thêm: nữ phụ độc ác trong truyện thanh mai trúc mã

Một cô nàng sau khoản thời gian tiếp tục chịu đựng những thương tổn, thống khổ nhập chuyện tình yêu sau khoản thời gian gặp gỡ được người nam nhi thiệt lòng yêu thương cô, đem không còn những ấm cúng êm ả dịu dàng và ấm cúng của riêng biệt anh mang lại cô. Đây đó là bờ bến niềm hạnh phúc.

Kiếp trước của cô ấy giàn giụa tuy nhiên thống khổ, bi thiết, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả
Kiếp trước của cô ấy giàn giụa tuy nhiên thống khổ, bi thiết, kiếp này anh tiếp tục bù đậy vớ cả

1.11 Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Đô thị
 • Vote: 4/5

Review: Trong quá khứ, Quý Noãn tiếp tục rạch cổ tay nhằm nghiền Mặc Cảnh Thâm ly thơm nhằm rồi trong tương lai nhiều đổi thay cố xẩy ra. Cô bị người vu vạ nhằm rồi chịu đựng chết choc oan ức nhập căn nhà giam cầm chật hẹp. Được quay trở về thời gian chục năm trước đó, vận mệnh tiếp tục mang lại Quý Noãn thời cơ nhằm thay thế từng sai lầm không mong muốn, níu lưu giữ cuộc hôn nhân gia đình với Mặc Cảnh Thâm và trả thù hằn những ai từng người mong muốn sợ hãi cô.

Nếu như kiếp trước phái nữ chủ yếu đang không xem sét tấm tấm lòng của ck bản thân nhằm nó vụt rơi rụng. Thì kiếp này, sau khoản thời gian tiếp tục trải qua loa những đắng cay của trần gian cô dần dần xem sét chỉ mất anh là chất lượng với cô. bằng phẳng toàn bộ ngược tim và lý trí, cô sẽ không còn lại nhằm rơi rụng anh đợt nữa.

>> Xem thêm: Top 12 truyện khu đô thị có rất nhiều lượt view nhất 2021

1.12 Thiên Kim Đại Chiến

 • Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, 
 • Vote: 4/5

Ở kiếp trước, kể từ là 1 trong những cô nàng căn nhà bần hàn thơ ngây thuần khiết, Nghê Gia được trao trả thân thuộc phận cô gia chủ bọn họ Nghê. Một bước lên tiên tạo nên cô đơn giản dễ dàng tụt xuống đọa, bị người dỗ dành, từ từ suy ụ, nghe người xúi giục tuy nhiên bỏ thân thuộc, làm mất đi chuồn người em trai Nghê Lạc luôn luôn thương yêu thương bản thân. Quá ăn năn hận và nhức lòng vì thế những gì tôi đã tạo nên, cô đưa ra quyết định tìm về chết choc. Ông trời mang lại cô một thời cơ tái hiện lại từ trên đầu, và chuyến này cô tiếp tục sinh sống vì thế chủ yếu bản thân tiếp tục bảo đảm an toàn được đứa em trai yêu thương vệt của tôi. 

Cửu Nguyệt Hi tiếp tục khai quật thành công xuất sắc những hướng nhìn và góc tối của loài người. Minh triệu chứng rõ nét nhất đó là Nghê Gia, đem bao nhiêu ai hoàn toàn có thể lưu giữ vững vàng bản thân trước những cám dỗ dành tụt xuống hoa và lung linh. Làm thế này nhằm một cô nàng hồn nhiên biết đâu là số lượng giới hạn của đích thị và sai, đâu là ranh giới của việc tụt xuống té. Hãy nằm trong coi sau khoản thời gian đem thời cơ tái hiện lại từ trên đầu cô bé tiếp tục làm cái gi nhằm bảo đảm an toàn phiên bản thân thuộc và em trai.

Nhân vật được người sáng tác xung khắc họa vô nằm trong rõ rệt, phù hợp lý
Nhân vật được người sáng tác xung khắc họa vô nằm trong rõ rệt, phù hợp lý

1.13 Trung Khuyển Nam Thần

 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh 
 • Vote: 4/5

Kiếp trước Tần Uyên luôn luôn là đích cho tới, là vấn đề có một không hai tuy nhiên Bạch Hiểu Y mong chờ cầu. Hai người tiếp tục kết duyên cùng nhau, tuy vậy anh không chỉ chẳng quan hoài ngó ngàng mà còn phải thông thường xuyên từng vết dao cứa nhập chỗ bị thương lòng không thể nào lành lặn của cô ấy. Được trọng sinh, cô xem sét sẽ không còn gì quý giá bán vị phiên bản thân thuộc bản thân. Cô chính thức việc làm tái hiện lại từ trên đầu cùng theo với việc học tập yêu thương phiên bản thân thuộc, rời xa tra nam giới Tần Uyên nhằm dò la bờ bến niềm hạnh phúc.

1.14 Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại
 • Vote: 3.5/5

“Hồng nhan bạc phận” có lẽ rằng là cụm kể từ mô tả đích thị nhất về cuộc sống cô. Xinh đẹp nhất là tuy vậy cả đời cô lại chẳng đem thời cơ thấy được toàn cầu này muôn color và đẹp tươi đi ra sao. không những vậy cô còn bị vu vạ mang lại tội thông dâm và ban chết choc. Đời này trọng sinh, cô tiếp tục thấy được toàn cầu này muôn hình vạn trạng, thấy lấy được lòng người biến đổi đi ra sao. Con lối hắc búa phần bên trước liệu rằng cô tiếp tục băng qua nhằm sở hữu vận mệnh của chủ yếu phiên bản thân thuộc.

List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa
List truyện trọng sinh hoặc nhất không thể không có Dạo Cách Phồn Hoa

Truyện trọng sinh luôn luôn thực hiện cho những người phát âm đem cảm xúc vừa lòng và kỳ vọng về một sau này tươi tắn sáng sủa rộng lớn. Mọi trở ngại, bi thiết của kiếp trước sẽ sở hữu được được thời cơ tái hiện lại ở kiếp này. Chỉ cần thiết thâu tóm được vận mệnh, niềm hạnh phúc ở trong tầm với.

1.15 Thực Tập Sinh Thần Tượng

 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng Sinh, Hiện đại
 • Vote: 4.97/5

Chẩm Khê là cô bé rất rất mạnh mẽ và tự tin, suy nghĩ và song lập. Cô ko khi nào đầu mặt hàng trước việc an bài xích của số phận. Sau Lúc trải qua loa những chuyện nhức buồn, Chẩm Khê vẫn quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, nỗ lực nhằm thiết kế và xây dựng lại một cuộc sống thường ngày tươi tắn xinh hơn. 

Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc triển khai niềm mơ ước của mình
Cô gái tiếp tục thất bại trong những việc triển khai niềm mơ ước của mình

Cô âm thầm cho rằng những gì trước trước đó từng bị người không giống lúc lắc, bên trên kiếp này chắc chắn tiếp tục trả đầy đủ. Những kẻ tạo nên quá khứ của cô ấy trở thành tăm tối nên nếm vị thống khổ vội vàng rộng lớn vội vàng trăm ngàn.

1.16 Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ đại, truyện Xuyên không
 • Vote: 4.97/5

Sống qua loa 2 kiếp người, Nguyên Vô Ưu vẫn nên chịu đựng đựng những đau nhức tận nằm trong Lúc bị phản bội. Những người thân trong gia đình yêu thương và cả mái ấm gia đình cô cũng đều không hề ai. Thậm chí, Lúc đầu bầu lại một đợt nữa, Nguyên Vô Ưu cũng trở nên kẻ tội phạm bị giam giữ.

Nữ chủ yếu mạnh mẽ và tự tin xứng đáng khâm phục
Nữ chủ yếu mạnh mẽ và tự tin xứng đáng khâm phục

Không chịu đựng khuất phục trước số phận, Nguyên Vô Ưu tiếp tục người sử dụng sự mưu trí nhằm dò la lại cho bản thân cuộc sống thường ngày tự tại vốn liếng đem. Chắc hẳn đấy là một phái nữ chủ yếu với hình tượng mạnh mẽ và tự tin và  rất rất ngầu đúng không nào nào? Đừng bỏ qua cỗ truyện mê hoặc này nếu khách hàng mến hình tượng hero đậm cá tính này nhen!

1.17 Dược Sư Trùng Sinh Năm 1979

 • Tác giả: Thủy Trường Đông
 • Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ đại
 • Vote: 5/5

Tô Hòa ở kiếp trước là SV Y học tập. Chỉ vì thế chếch mếch với 1 người các bạn đem quyền lực tuy nhiên cô bị hãm sợ hãi và buôn bán thực hiện quân lính tình ái. Một ngày nọ, Tô Hòa tiếp tục thời gian nhanh trí cướp được cái khóa xe bí mật và chủ yếu nó hùn cô xuyên ko cho tới nhiều toàn cầu không giống nhau.

Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?
Liệu số phận của Tô Hòa hoàn toàn có thể thay cho thay đổi hoặc không?

Nhờ sinh sống và hưởng thụ ở phong phú và đa dạng môi trường thiên nhiên tuy nhiên cô bé càng ngày càng trở thành xuất sắc giang rộng lớn. Dòng thời hạn lại một đợt nữa fake cô quay trở lại thời xung khắc trước lúc bị các bạn bản thân đùa xấu xa. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại Tô Hòa tiếp tục đầy đủ mạnh mẽ và tự tin nhằm ứng phó lại đổi thay cố cuộc sống.

1.18 Bổ Thiên Ký

 • Tác giả: Hàn Vũ Ký
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, Xuyên ko, Huyền ảo
 • Vote: 4,97/5

Hình tượng và đậm cá tính của hero chủ yếu được Hàn Vũ Ký xung khắc họa một cơ hội rất dị. Lúc thì mạnh mẽ và tự tin, tàn khốc, khi lại sở hữu nhiều sơ hở tạo nên thời cơ mang lại kẻ xấu xa đi ra tay. Như vậy tiếp tục mang về cho những người phát âm một làn bão táp mới nhất Lúc phát âm.

Hình tượng hero rất dị nhập Bổ Thiên Ký
Hình tượng hero rất dị nhập Bổ Thiên Ký

Ngay cả Lúc phụ vương và ông của tôi đi ra chuồn, cô vẫn thản nhiên phân tích trận pháp. Đây là 1 trong những kiệt tác được Đánh Giá với số điểm ko thấp, các bạn không nên bỏ qua nhé!

1.19 Nàng Dâu Cực Phẩm

 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh hiện nay đại
 • Vote: 5.00/5

Đàm Hi – một cô nàng có  tính cơ hội khá kỳ kỳ lạ và thiếu hụt tinh xảo. Tại kiếp trước, cô là nhân tài thị trường chứng khoán. Chỉ vì thế bị cuốn nhập vòng xoáy của vụ án cọ chi phí buôn lậu tuy nhiên cô nên vứt trốn đi ra vùng biên thuỳ tuy nhiên lại rủi ro rơi xuống vực thâm thúy ko qua loa ngoài.

Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích
Nàng dâu rất rất phẩm được yêu thương thích

Ở kiếp lúc này, Đàm Hi trở nên phụ nữ ở trong nhà bọn họ Đàm. Thầy u rơi rụng sớm, cô sinh sống chỉ biết nương tựa nhập bọn họ mặt hàng tuy nhiên luôn luôn bị ăn ở lạnh lẽo nhạt nhẽo. Dù mang lại ko đầy đủ tuổi hạc nhằm kết duyên, cô vẫn bị nghiền gả mang lại Tần Thiên Lâm. 

Đàm Hi thông thường xuyên nên chịu đựng đựng những cơn tấn công đập tàn nhẫn của những người ck tệ bạc đến mức độ chầu ông vải. Cao trào và fake đổi thay của cục truyện cũng chính thức kể từ đây…

1.trăng tròn Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình, Trùng sinh báo thù hằn, người lớn, Nam phái nữ cường
 • Vote: 4.3/5

Khoảng 10 năm trước đó, Quý Noãn tiếp tục người sử dụng tính mạng của con người của tôi nhằm uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly thơm. Chồng cô gật đầu ký nhập đơn và hứa rằng sẽ không còn khi nào xuất hiện nay trước mặt mũi cô. 

Xem thêm: vũ thần chúa tể truyện

Một thời hạn lâu năm tiếp sau đó, Mặc Cảnh Thâm kể từ quốc tế quay trở lại nước. Lúc bấy giờ, đang trở thành một người kinh doanh nổi tiếng tăm lẫy lừng, bắt nhập tay vận mệnh của nền kinh tế tài chính Trung Quốc. 

Những hiểu nhầm liệu giành được giải quyết?
Những hiểu nhầm liệu giành được giải quyết?

Quý Noãn ngồi nhập chống giam cầm, bắt gặp người ck cũ với ngổn ngang sự tiếc nuối. Thuốc độc dần dần ngấm nhập khung hình, đôi mắt cô từ từ trĩu nặng nề. thoắt nhiên, cô được quay trở lại thời gian ban sơ – Lúc tuy nhiên lá đơn ly thơm còn ko bám mực ký của Mặc Cảnh Thâm. Liệu nhì người tiếp tục xẩy ra đổi thay cố gì? Quý Noãn hoàn toàn có thể thay cho thay đổi số phận của tôi hoặc không? 

2. List truyện ngôn tình trọng sinh cổ kính hấp dẫn

 • Thứ Nữ Hữu Độc – Tần Giả
 • Chưa Tới Ngày Về – Tuyết Mãn Đầu
 • Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia – Tặc Mi Thử Nhãn
 • Hoàng Cưới – Tiểu Giai Nhân
 • Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân
 • Trọng Sinh Mỹ Nhân Ngư – Thẩm Tang Du
 • Con Đường Sủng Phu Sau Khi Sống Lại – Kỳ Dung
 • Trọng Sinh Chi Đế Quốc Sủng Phi – Tiêu Y Y
 • Hoàng Hậu Trọng Sinh Sổ Tay – Mậu Lâm Tu Trúc
 • Bôi Đen Hoàng Đế Bệ Hạ – Tú Cẩm
 • Xuyên Sách Chi Phù Mộng Tam Sinh – Thời Vi Nguyệt Thượng
 • Làm Phi – Lệ Tiêu
 • Thịnh Sủng Thê chỉ bảo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Dạo Cách Phồn Hoa – Vân Nghê
 • Hoàng Hậu Bị Phu Quân Mặt Dày Tính Kế – Phân Phân Hòa Quang
 • Bà Đây Đem Vai Ước Dương Oai – Mặc Linh
 • Ngô Gia Kiều Thê – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Thiếp Định Chàng Rồi Quyết Chẳng Buông – Cố Liễu Chi
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày – Mộc Hoan Hoan
 •  Tiểu Giai Nhân Khuynh Thành – Nữ Vương Bất Tại Gia

3. List truyện ngôn tình trọng sinh văn minh hoặc nhất

 • Thiên Kim Đại Chiến – Cửu Nguyệt Hi
 • Trung Khuyển Nam Thần – Tử Thanh Du
 • Ảnh Hậu Tái Sinh – Mi Bảo
 • Trùng Sinh Meo Meo Meo – Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Trùng Sinh Yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn
 • Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi
 • Trọng Sinh Để Yêu Lần Nữa – Nguyễn Nhiêm
 • Trái Tim Vai Phản Diện – Hội Đường
 • Chiến Lược Ly Hôn Của Hình ảnh Hậu Hết Thời – Tam Nguyệt Đồ Đằng
 •  Trọng Sinh Mật Ái: Kỳ Thiếu vịn Đạo Cố Chấp Sủng – Túc Túc
 • Gió ấm êm Không bằng phẳng Anh Thâm Tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thiên Phú – Thiên Sinh Lệ Chất
 • Sau Khi Trùng Sinh Bốn Người Anh Đều Cưng Chiều Tôi – Phong Nguyệt Tác Bút
 •  Bí Mật Độc Quyền – Nguyên Viện
 •  Sao Thủy – Tịnh Bát Gia Tử
 • Trở Về Năm Cấp 3 – Mộc Thanh Dương
 • Độc Tình: Mê Luyến Vô Hạn (Sự Dịu Dàng Độc Nhất) – Mèo Mù Mắt Đen
 • Trùng Sinh Đi Tra Nam – Du Tử Tuế Tuế
 • Tô Vàng Nạm Ngọc – Thầy Đinh Lưu Ly
 • Quyền Thần Chưởng Tâm Kiều – Ức Mộc

4. List chuyện tranh trọng sinh báo thù

 • Hình Bóng Em – Vĩnh Ninh Gia
 • Cương Thi Nông Gia Nhạc – Đả Cương Thi
 • “Trọng Sinh” Kim Chủ Lão Công Không Dễ Chiều – Chân Chân Tương
 • Ta Dựa Vào Hệ Thống Video Ngắn Giữ Mạng
 • Tra Cái Kia Vạn Nhân Mê – Aurora Slytherin
 • Sống Lại Chỉ Muốn Sủng Ngươi – Gia Ái Nghi
 • Tôi Chỉ Muốn Ly Hôn – Liên Sóc
 • Thế Giới Này Thật Kì Lạ – TM
 • Đừng Nuôi Trà Xanh Hình ảnh Đế Công Làm Thế Thân – Trần Sâm Sâm
 • Xuyên Tới Mạt Thế Làm Côn Trùng – Lạc Khởi
 • Trọng Sinh Thành Đế Vương Trong Tay Kiều – Tứ Mặc
 • Trở Về Ma Pháp Giới
 • Nghề Sư Tôn Nguy Hiểm, Ta Không Làm! – Bất Nhiễm Thanh Minh
 • [Naruto] Tình Yêu Của quái vật – Black-For_1412
 • Boss Full Cấp Chỉ Muốn hốc Cơm Mềm – Mạc Lâm
 • Một Đời Vì Anh – Thạc Thạc
 • Sau Khi Trọng Sinh, Tôi Trở Thành Tiểu Tâm Can Của Ông Chủ – Kim Dạ Lai Thải Cúc
 • Vô Củ – Trường Sinh Thiên Diệp
 • Ông Đây Không Cần Anh Chịu Trách Nhiệm – Bắc Đường Mặc
 • Có Một Tên Công Paylak Đã Trọng Sinh Rồi – Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

Bạn là người yêu thích của phân mục trọng sinh thì chắc chắn là ko thể bỏ dở những kiệt tác truyện trọng sinh hoặc nhất được liệt kê bên trên. Cùng POPS Comics tò mò toàn cầu kể từ cổ kính cho tới văn minh qua loa ngòi cây bút điêu luyện của những người sáng tác nằm trong phân mục truyện trọng sinh này nhé.