truyện trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Tên khác: Trở về tao phụ thân đương giáo thảo tê liệt bao nhiêu năm
Thể loại: Huyền Huyễn, Kiếp trước kiếp này, Ngọt, Song xử, Thâm tình, Thanh xuân vườn ngôi trường, HE
Edit + Beta: [L.A]_SẮC team
Designer: [L.A]_JianFei

Văn án

Bạn đang xem: truyện trở về năm tháng bố tôi là hotboy

Lục Yên trước lúc trăng tròn tuổi hạc là 1 trong nàng công chúa trong trái tim phụ thân bản thân, là 1 trong thiếu thốn nữ giới phong phanh được nuông chiều chiều.

Nhưng tất cả đều đổ vỡ kể từ khi phụ thân cô, Lục Trăn bị đối thủ cạnh tranh hãm e, bị vỡ nợ.

Người bày nối tiếp tính nối tiếp thương hiệu Thẩm Quát, một thương hiệu nổi tiếng là ngày tiết giá buốt, cả Giang Thành không người nào ko rụt rè, không người nào ko biết thương hiệu hắn.

Cái kẻ giá buốt lùng, vô lương lậu tâm này khiến cho ngôi nhà cô tan nhừ, lại còn đem Lục Yên nhốt vô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Sau tê liệt Lục Yên gặp gỡ tai nạn thương tâm, vậy nên xuyên ko, quay về bên chính quãng thời hạn niên thiếu thốn của bô bản thân. Cô ngỏ to tướng đôi mắt coi chằm chằm vô ông phụ thân tổng tài luôn luôn thận trọng, lại đang tiếp tục ở và một group thanh thiếu thốn niên ngỗ ngược, cười cợt cho tới ko thấy mặt mũi trời đâu. Ông ấy tóm lấy phần cổ áo của Thẩm Quát, vỗ nhẹ nhõm vô mặt mũi tuy nhiên rằng.

"Nào, gọi một giờ 'bố' cút."

Ai cũng biết, vô bảy người này thì sở hữu nhị người không người nào dám chọc vào: Lục Trăn – cậu quý tử xuất thân mật Gianh Giá, hách dịch tai ngược, máu chiến ưa đấm đá bạo lực, từng tấn công nhau cho tới gãy cả xương; Thẩm Quát, nghèo đói rớt mùng tơi, luôn luôn yên lặng, nhẫn nhịn chịu đựng đựng, tóm tay cứng như thép, xương càng rắn chắc thêm.

Hai người này đối địch nhau như nước với lửa.

Gần trên đây, người xem nhằm ý thấy, cút cạnh bên hotboy Lục Trăn là 1 trong con cái nhóc, vẻ vẻ ngoài kiểu như cậu tao cho tới chín phần. Con nhóc là đứa xuất sắc thực hiện nũng, cứ van lơn cậu tao chi phí thì cậu tao ko khi nào chùn tay.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

"Bố, không tồn tại váy nhằm khoác nữa rồi."

"Bố, son làm đẹp môi lại rời khỏi loại mới mẻ nữa."

"Bố ơi, con cái mến cái vòng đeo tay tê liệt lắm."

Lục Trăn thở ko rời khỏi tương đối vừa vặn vì như thế hoang mang lo lắng vừa vặn vì như thế tức giẫn dữ, vung tiền mang đến cô rồi bảo: "Lần ở đầu cuối đấy, chớ lẽo gọt giũa theo dõi tôi nữa!"

Sau tê liệt, con cái nhóc thực sự không hề bám theo dõi cậu nữa, cậu lại cảm nhận thấy xa lạ. Cho cho tới khi nhìn thấy quân thù ko group trời cộng đồng – Thẩm Quát nghiền Lục Yên vô tường, giá buốt giọng hỏi:

"Có mến ông trên đây ko hả?"

Con nhóc bị nạt nộ cho tới chuẩn bị khóc rồi: "Thích...mến ạ."

Lục Trăn tức ham muốn nổ phổi.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

"Muốn đem đàn bà tao cút, ngươi vẫn nên gọi tao một giờ 'bố' như cũ đấy!"

Thẩm Quát: "Bố!"

Lục Trăn: "..."