TRUYỆN TRANH SOLO LEVELING CHƯƠNG 111

 - 
Solo Leveling chương 111: Sung Jin Woo một mình tàn phá cổng B-rank cực kỳ bá đạo dẫn đầu season bắt đầu

Sau khi season 1 của Solo Leveling kết thúc, khôn cùng nhiều người hâm mộ đã mong đợi phần tiếp sau của bộ truyện được ra mắt để triển khai sáng tỏ những vấn đề còn vứt ngỏ của phần trước. Không nhằm độc giả chờ đợi lâu, thợ săn S-rank Sung Jin Woo sẽ tái xuất với những diễn biến hấp dẫn nhất, tiếp nối tinh thần "thăng cấp một mình" ở đoạn trước của cục truyện.

Bạn đang xem: Truyện tranh solo leveling chương 111Mở đầu chương mới, hàng loạt nhân vật lạ mặt mở ra khiến cho người đọc tò mò về thân phận thực sự của không ít người này. "Mảnh tan vỡ của ánh sáng", "vùng đất phía đông" (Hàn Quốc), "Chúa tể láng Tối" được nói đi nói lại những lần, đồng thời cũng hé lộ mục đích những nhân vật bí mật này.


*

Ngay sau đó, một người dân có ngoại hình cực giống Jin Woo xuất hiện và tấn công một trong hai fan lạ mặt. Fan này sử dụng vũ khí giống như và gồm khuôn mặt như nhau Jin Woo. Các tín đồ dự đoán người đàn ông này sẽ là 1 trong nhân vật đặc trưng và bao gồm mối tương tác rất mập tới Jin Woo.


*

Trong dịp này, Jin Woo đang phá hủy cổng B-rank thuộc với phần lớn "đàn em" của mình. Jin Woo triệu hồi ra 1 loạt lính bóng tối và gấp rút tiêu khử hết đối thủ. Các lính bóng tối lần lượt áp dụng hai kỹ năng của high orc là Thánh ca của người to đùng và bội nghịch lực. Jin Woo mong mỏi tra hỏi kẻ địch nhưng không thành công.Trong số phần nhiều vật phẩm quý hiếm của Jin Woo thì chiếc chìa khóa vào đền Cartenon vẫn là thành quả đáng để ý nhất. Sau khi đạt level 100 từ đảo Jeju, Jin Woo đã mở hộp đột nhiên bị nguyền rủa với nhận được dòng chìa khóa này. Mặc dù nhiên, tin tức về đồ vật phẩm đặc trưng này chưa được hé lộ hết. Vị trí của cổng vào đền rồng Cartenon cũng giống như độ nặng nề của dungeon vẫn còn đó là một ẩn số.

Xem thêm: Tổng Hợp 1001+ Lệnh Half Life 1 001+ Lệnh Half Life 1, Tổng Hợp 1001+ Lệnh Half Life 1


*

Đối cùng với hầm ngục số phận đã gửi số phận bản thân sang một sự thay đổi bất ngờ, Jin Woo chắc hẳn rằng sẽ quay trở lại làm khác nhau những bí ẩn đằng sau. Cùng với thực lực bây giờ của mình, Sung Jin Woo đã hết là "thợ săn yếu ớt nhất cầm giới" mà là 1 người đùa đáng gờm cùng với dàn lính bóng về tối cực bá đạo.


Độc giả hãy quan sát và theo dõi những diễn biến tiếp theo của Solo Leveling nhằm theo chân hành trình thăng cấp cho của thợ săn Sung Jin Woo nhé.

Bạn đọc hoàn toàn có thể tham gia bàn luận, trao đổi thêm về cỗ truyện Solo Leveling cũng tương tự các cỗ webtoon khác tại ĐÂY.

Xem thêm:


×

Bạn đang sử dụng thiết bị Android, thiết lập ứng dụng "Kênh Tin Game" trên trang nhất google Play để có được trải nghiệm tốt hơn.