truyện tranh nhất niệm vĩnh hằng

Chào mừng chúng ta đang đi tới với Website DocTruyenOnline.VN. Các chúng ta đang được coi Truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng nằm trong Thể loại tiên hiệphuyền huyễnkháccủa người sáng tác Nhĩ Căn đang được HOT nhất lúc bấy giờ. Trước khi chúng ta chính thức thả mình nhập mẩu truyện, DocTruyenOnline xin xỏ cung ứng tóm lược nội dung diễn biến Nhất Niệm Vĩnh Hằng. Vấn đề này giúp cho bạn rất rõ nét rộng lớn nhập toàn cỗ hình ảnh trước lúc bước đi nhập toàn cầu truyện này nhé. Hiện bên trên Truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng đang được nhập Trạng thái: Hoàn Thành. DocTruyenOnline tiếp tục liên tiếp update truyện mới nhất và chương mới nhất tiên tiến nhất mang đến quý fan hâm mộ.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là một cỗ truyện thú vị và vui nhộn của người sáng tác Nhĩ Căn, ko thể bỏ qua nhập toàn cầu tiên hiệp. Hãy nằm trong đánh giá một số trong những điểm nổi trội và reviews cụ thể về kiệt tác này. Nhất Niệm Vĩnh Hằng là một tè thuyết tiên hiệp của người sáng tác Nhĩ Căn. Câu chuyện kéo dãn trải qua nhiều thời kỳ và triệu tập nhập hậu thế của mái ấm gia đình Bạch. Bạch Tiểu Thuần, hậu duệ của Bạch Gia, lên đàng thăm dò hiểu về tiên vấn đạo lừa lọc truân. Trong hành trình dài này, anh vẫn trải trải qua nhiều biến chuyển cố và biến đổi xứng đáng không thể tinh được, kể từ trở thành biển cả cả, trở nên ruộng dâu, biến đổi trở thành ngàn ma mãnh, và thậm chí là tru vạn tiên.

Bạn đang xem: truyện tranh nhất niệm vĩnh hằng

Tác phẩm này vẫn đạt được thành công xuất sắc rộng lớn, được đánh giá là một trong những trong mỗi tè thuyết mặt hàng đầu năm mới 2016 theo Forbes Trung Quốc. Tác phẩm này nhanh gọn lẹ thú vị fan hâm mộ và trong khoảng nửa năm, vẫn vượt qua đứng ở top đầu của list.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng thực sự nổi trội nhập phân mục tiên hiệp và huyền huyễn. Câu chuyện trộn lẫn thân ái vui nhộn, phiêu lưu và tiên tưởng một cơ hội khôn khéo. Tác fake Nhĩ Căn vẫn đưa đến một toàn cầu phong phú và đa dạng và đa dạng mẫu mã, điểm tuy nhiên anh hùng chủ yếu trải trải qua nhiều biến hóa vi diệu. Cách anh tao dùng "nhất niệm" nhằm biến hóa thực hiện mang đến mẩu truyện trở thành rất dị và thú vị. Với rộng lớn 1900 chương, kiệt tác này thực sự là một trong những hành trình dài lâu năm và xứng đáng hiểu. Độc fake sẽ tiến hành đắm chìm ngập trong một toàn cầu phép màu ăm ắp sắc tố và hiệp sĩ võ đạo vô nằm trong thú vị. Nhất Niệm Vĩnh Hằng là một mẩu truyện ăm ắp sắc tố, vui nhộn và ăm ắp bất thần. Đối với những tình nhân mến tiên hiệp, đấy là một kiệt tác ko thể bỏ dở.

Linh sủng nhập Truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng:

Trong cỗ truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng, sở hữu một linh sủng cần thiết được gọi là Rùa Đen. Linh sủng này đóng góp một tầm quan trọng cần thiết nhập mẩu truyện, và đa số từng trường hợp gần như là nên phụ thuộc Rùa Đen nhằm xử lý.

Tên của kiệt tác Nhất Niệm Vĩnh Hằn cho thấy sự tương quan nghiêm ngặt với linh sủng này. Nhân vật chủ yếu của mẩu truyện, Lúc tu luyện võ thuật thương hiệu là Bất Tử Trường Sinh Công, vẫn nhìn thấy một bình sở hữu quy văn ở Linh Khê Tông, tuy nhiên phong cách của chính nó ko rõ rệt. Sau tê liệt, Lúc hiểu bên trên Thảo Mộc Quyết và bên trên bắt bẻ thạch ốc, anh vẫn nhìn thấy một tè dù quy. Tuy lúc đầu là một trong những con cái tè dù quy, tuy nhiên tiếp sau đó tè dù quy vẫn cách tân và phát triển trở thành một linh sủng sở hữu kỹ năng đặc biệt quan trọng và cần thiết so với anh hùng chủ yếu.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Hệ thống Tu luyện Công pháp nhập truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng:

Trong khối hệ thống tu luyện của truyện Ngưng khí, sở hữu một khối hệ thống bậc cấp cho bao gồm 10 tầng, kể từ tầng thấp nhất (tầng 1) tới tầng vô thượng (tầng 10). Dưới trên đây, tôi tiếp tục tế bào miêu tả từng bậc cấp cho tuy nhiên ko lặp lại:

 • Trúc Cơ: Để trở nên trúc cơ, bạn phải đạt tới tầng đại thỏa mãn của dừng khí mươi tầng. Có nhị loại trúc cơ:
 • Phàm đạo trúc cơ: Cần dùng Trúc Cơ Đan nhằm chi khử dừng khí và tăng thêm tuổi tác lâu.
 • Địa mạch trúc cơ: Để trở nên level trưởng lão một tông, bạn phải địa mạch khí và nên hoàn thành xong chín tầng địa mạch trúc cơ.
 • Thiên đạo trúc cơ: Để trở nên thiên đạo trúc cơ, bạn phải chiếm hữu một đạo thiên đạo khí. Để đạt được điều này, bạn phải hoàn thành xong level trưởng lão một tông của địa mạch trúc cơ và chi khử tăng dừng khí, tăng thêm tuổi tác lâu 500 năm.
 • Kết Đan: Chỉ người dân có địa mạch trúc cơ mới nhất hoàn toàn có thể Kết Đan. Cấp phỏng của Kết Đan được tạo thành đại thỏa mãn, chi phí kỳ, khí kỳ, và thỏa mãn kỳ.
 • Nguyên Anh: Nguyên Anh sở hữu phụ thân loại:
 • Phàm đạo Nguyên Anh: Không sở hữu đột huỷ với thiên nhân.
 • Địa đạo Nguyên Anh: Bao bao gồm toàn bộ Ngũ Hành, hoàn toàn có thể đột huỷ cho tới thiên nhân.
 • Thiên đạo Nguyên Anh: Cần hồn của Ngũ hành thiên nhân và sở hữu kỹ năng thiên đạo Kết Anh.
 • Thiên nhân: Là level tối đa nhập khối hệ thống tu luyện, yên cầu cả toàn cầu giã trở thành và sở hữu ý chí thiên nhân uy lực.
 • Vĩnh Hằng: Đây là cảnh giới tối thượng, và nhằm đạt được nó, bạn phải nhận ngộ phiên bản nguyên vẹn áo nghĩa Vĩnh Hằng đại toàn cầu. Khi trở nên Vĩnh Hằng, chúng ta có thể đột huỷ Tiên Thần Ma Quỷ Yêu hàm ấn và trở nên La Thiên cảnh giới.
 • Bán Thần: Cấp bậc lão tổ ở thượng du và là tinh tuý của tông môn Tây Tạng. Bán Thần sở hữu kỹ năng kiểm soát một giới.
 • Đại Thừa (Thiên Tôn): Đỉnh phong Thông thiên giới, và người thủ lăng được xem như là Đại Thừa hoặc Thiên Tôn. Thiên Tôn hoàn toàn có thể dừng tụ tự động thân ái đạo giới và là chuẩn chỉnh Thiên tôn.
 • Thái Cổ: Tồn bên trên hoàn toàn có thể kiểm soát Thiên Tôn, và là đỉnh phong ở Vĩnh Hằng đại lục. Thái Cổ sở hữu kỹ năng vi thâm nám khả trắc và ko phục sinh Thiên Tôn.
 • Chúa Tể: Đòi chất vấn cả toàn cầu giã trở thành và là level tối đa nhập khối hệ thống tu luyện, kể từ tự động thân ái tấn thăng trở thành tựu thiên hạ.
 • Tối Cường Chúa Tể: Không cần thiết toàn cầu nào là giã trở thành, và là level tối đa, đặc biệt quan trọng uy lực nhập khối hệ thống tu luyện.

Thế Giới Quan nhập Truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng:

 1. Thế giới quan lại nhập Nhất Niệm Vĩnh Hằng: Nhất Niệm Vĩnh Hằng là toàn cầu phía bên trong Khôi Tổ.
 2. Thông Thiên giới: Trong Thông Thiên giới, chúng ta sở hữu Trung Quốc đại địa và Linh Khê Tông nằm tại tê liệt.
 3. Thông Thiên hải: Tại trung tâm của Thông Thiên giới, sở hữu một miếng biển cả cả bàng bạc với nước gold color và sóng to lớn. Tại trên đây, truyền thuyết kể về một toà hòn đảo, điểm này là cửa ngõ chủ yếu theo phía thương sườn. Bao nhiêu đại năng hạng người vẫn nỗ lực đi qua biển cả nhằm cho tới lục địa, tuy nhiên chẳng ai thành công xuất sắc.
 4. Thông Thiên phái mạnh, bắc, đông đúc, tây, bắc mạch: Có 4 đầu đại xuyên Thông Thiên hải, và toàn bộ đều là thượng du.
 5. Trung du: Thượng du đang được không ngừng nghỉ cách tân và phát triển và phân nhánh trở thành tư đầu phân mạch, được gọi là trung du.
 6. Hạ du: Mỗi đầu phân mạch trung du cũng không ngừng nghỉ cách tân và phát triển và xuất hiện nay tư đầu chi mạch của những chi mạch đồng vì như thế, gọi là hạ du.
 7. Mạt du: Hạ du mạch nối tiếp không ngừng mở rộng và được gọi là đại mạt du.
 8. Tinh Không Đạo Cực tông: Đông mạch Tu Chân giới thượng du mái ấm mạch, đại tông.
 9. Cửu Thiên Vân Lôi tông: Bắc mạch Tu Chân giới thượng du mái ấm mạch, đại tông, hiện nay vẫn giải thể và nằm tại toàn cầu chi bảo.
 10. Cực Hà Viện, Không Hà Viện, Tinh Hà Viện, Đạo Hà Viện: Tinh Không Đạo Cực tông sở hữu tứ đại phân viện không giống nhau.
 11. Lạc Trần gia tộc: Một gia tộc tu chân ở phía bên trong Linh Khê tông, được nghe biết vì như thế ấn ký Linh Khê tông. Gia tộc này bị Linh Khê tông khử tộc sau thời điểm chúng ta phản bội.
 12. Thượng Cổ Linh Quật: Nơi cần thiết nhập Tu Chân giới trọng yếu ớt, sau nhiều trận chiến tranh giành, sau cùng được tư đại tông môn cướp lưu giữ.
 13. Nhất U Bế Tắc Cảnh: Vùng phế truất tích phía bên trong U Lâm châu, sau thời điểm bị tư đại tông môn cướp cứ, trở nên thánh địa loại nhị của trúc cơ.
 14. Vẫn Kiếm Thâm Uyên: Có một thanh thiên nước ngoài đại thăm dò 5000 năm vừa qua, tạo nên nhiều sự khiếu nại cần thiết và được lưu truyền nhập lịch sử hào hùng.
 15. Minh Hà: Nơi cần thiết mang đến luyện hồn sư và được xem như là thánh địa sau cùng của mình.
 16. Vĩnh hằng Tiên Vực: Các ngũ đại Tiên Vực tạo ra trở thành một hình cánh hoa, và Vĩnh Hằng hải nằm tại thân ái.
 17. Tà Hoàng triều, Thánh Hoàng triều, Khôi Hoàng triều: Tam đại Tiên Vực cướp cứ vì như thế những triều đại không giống nhau.
 18. Vĩnh hằng đại giới: Bao bao gồm 108 vạn toàn cầu, tạo ra đại giới và nằm tại trung tâm Vĩnh Hằng Tiên Vực.

Đánh giá bán Truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng:

Đánh giá bán về Nhất Niệm Vĩnh Hằng hoàn toàn có thể thể hiện nay qua quýt những ý kiến sau:

Xem thêm: trúc mộc lang mã

 1. Bình Nhất Niệm Vĩnh Hằng: Kết thúc đẩy của mẩu truyện khiến cho nhiều người liên tưởng cho tới cầu ma mãnh nhập Tô Minh. Tác phẩm này thể hiện nay sự tận tâm của người sáng tác và đưa đến một anh hùng chủ yếu, Bạch Tiểu Thuần, ăm ắp hứng thú. Tuy sở hữu một chút ít tình tiết nguy hiểm, tuy nhiên thực tế này là hành trình dài tự động tu tiên trường thọ sơ tâm. Dành mang đến những tình nhân mến trường thọ và dám đương đầu với trở ngại, kiệt tác này xứng danh hiểu. Tuy nhiên, ko nên người nào cũng hoàn toàn có thể đống ý với cơ hội tuy nhiên anh hùng chủ yếu mến khoa trương mẽ.
 2. Nhĩ Căn Cầu Ma: Được đề cử và được xem như là một kiệt tác trân quý. Tác fake Nhĩ Căn vẫn hoàn thành xong kiệt tác tận tâm với phong thái và toàn cảnh trọn vẹn khác lạ. Đọc "Cầu ma mãnh," người tao sở hữu xúc cảm như đang được lạc vào một trong những suối sở hữu mây trôi, đem theo gót sự e hãi và lo ngại. Cách người sáng tác ghi chép về anh hùng chủ yếu e bị tiêu diệt đến mức độ bịa địch nhân trong tim suối thực hiện mang đến kiệt tác này trở thành thu hút và thú vị.

Hãy nằm trong chính thức thả mình nhập toàn cầu tuyệt diệu của truyện "Nhất Niệm Vĩnh Hằng", điểm tuy nhiên mẩu truyện của "Nhĩ Căn" tiếp tục trả chúng ta vào một trong những hành trình dài ăm ắp xúc cảm và kỳ vọng. Sau trên đây DocTruyenOnline.VN xin được gửi đến Quý Độc Giả "Độ lâu năm Chương

1714

" Chương truyện "Nhất Niệm Vĩnh Hằng" được biên dịch một rất là cụ thể & chi tiết.