truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: truyện tranh em chỉ muốn hít vận khí của anh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà ngôi nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lộc vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện lý tưởng những người dân thân mật độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu như thế là đang được giành giật đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Khi, cô đột ngột từ trần vì thế căn bệnh nan nó.

Cô mới nhất phân phát hiện nay số phận Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, cho nên vì thế mới nhất đem kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt nữa, trong tim Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm quản ngại người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý rời xa những người dân nhập mái nhà này, cút hoàn thiện trách nhiệm của khối hệ thống “Làm chúng ta với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô cút rồi, nhập ngôi nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó cần đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhì lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến bắt gặp cô, lỗ tai đều đỏ lòe như rời đi ra ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô rất có thể khiến cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhì, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong một trong những buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt coi Minh Khê xinh đẹp mắt hững hờ, lo lắng không yên Khi cô ko hề đem dự định về bên.

Vừa lăm le bước cho tới thì chúng ta đã trở nên một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua quýt nhì mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ lối người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng nhức nhối ——

#Anh suy nghĩ em ham muốn theo đuổi xua anh, thành phẩm em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột phân phát wifi???#

Xem thêm: tien vo truyen ky

#Làm cột phân phát wifi cũng rất được, phu nhân à, em rất có thể coi anh một chút ít được không#

Một câu trình làng vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.