truyen tranh con gai song nile


Nữ hoàng Ai Cập là kiệt tác của phái đẹp người sáng tác truyện tranhChieko Hosokawa, mang tên gốc làOuke no Monshou. Tác phẩm này được người sáng tác chính thức sáng sủa tác từ thời điểm năm 1976, và cho tới ni, sau rộng lớn 30 năm, cỗ truyện đã và đang được xuất phiên bản cho tới luyện 71 và người sáng tác vẫn đang được nối tiếp sáng sủa tác.

Nữ hoàng Ai Cập là mẩu truyện xoay xung quanh phái đẹp hero chínhCarol, một phái đẹp SV khảo cổ học tập người Mỹ khi cô vô tình rơi xuống loại sông Nile và bị đem quay về Ai Cập thời thượng cổ. Tại phía trên, cô tiếp tục gặp gỡ vị nhà vua trẻ em của Ai Cập thời bấy giờ -Menfuisu và nhanh gọn lẹ lọt được vào đôi mắt xanh rờn của Menfuisu rồi trở nên hoàng phi Ai Cập sau thời điểm vượt lên trên trải qua nhiều thủ đoạn cản ngăn, ám hoảng hốt. Nhờ những kiến thức và kỹ năng phổ thông cô sở hữu kể từ thời văn minh, Carol cũng nhanh gọn lẹ thu được tình cảm của dân bọn chúng Ai Cập thượng cổ và được tôn thực hiện Người phụ nữ sông Nile, là phái đẹp thần của những người Ai Cập. Sau khi trở nên phu nhân của Menfuisu, Carol tiếp tục quá nhiều đợt rớt vào cảnh nguy khốn tuy nhiên nhờ việc mưu trí của tôi cùng với sự xả thân ái ứng cứu giúp của ông xã, cô tiếp tục rất nhiều lần bay hiểm và chung Ai Cập ngăn chặn những thủ đoạn cừu địch nhằm mục đích kiêm tính vương quốc này.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Lần đầu được xuất phiên bản ở nước Việt Nam từ thời điểm cách đó ngay sát 10 năm,Nữ hoàng Ai Cập sẽ tạo nên rời khỏi một làn sóng hâm mộ nhập giới người yêu thích hâm mộ chuyện tranh từng tất cả miền. Không chỉ thu hút những người yêu thích chuyện tranh loại thiệt,Nữ hoàng Ai Cập còn được một vài bậc cha mẹ yêu thương quí sau thời điểm vô tình nắm chắc một luyện nào là cơ của truyện này. cũng có thể phát biểu nhập thời điểmNữ Hoàng Ai Cập được xuất phiên bản lần thứ nhất bên trên nước Việt Nam, này là cỗ chuyện tranh sắc nét vẽ đẹp tuyệt vời nhất với kịch bản được xen kẽ nhiều thủ đoạn chủ yếu trị và tranh giành giành tình yêu. Chính vì vậy tuy nhiên cỗ truyện nhanh gọn lẹ giành được sự yêu thương quí thoáng rộng từng tất cả miền nước nhà, không chỉ có ở những TP. Hồ Chí Minh rộng lớn mà còn phải ở những điểm tỉnh lẻ, vùng sâu sắc vùng xa thẳm, đem chừng “Hot” của truyện lên ngang tầmBảy viên ngọc dragon vàThám tử Conan.

Truyện tranh giành Con gái Sông Nile– 1.100.000 VNĐ

Tác giả

Bình luận