Đọc Truyện Tình Yêu Và Tình Dục

 - 

Và ta bóc đi của nhau lớp xống áo, mọi lừng danh bề nổi, đều sứ mệnh đạo đức, phần đông quan hệ buôn bản hội phiền phức. Để đi thẳng liền mạch tới chủ công của một mối quan hệ bầy ông cùng với bầy bà là tình dục.

Bạn đang xem: Đọc Truyện Tình Yêu Và Tình Dục

***

Có fan các bạn trên mạng trước tiếng giấu mặt đang hỏi tôi rằng, bởi sao cô ấy đã lấy bạn lũ ông này để sửa chữa thay thế cho tất cả những người bầy ông khác, mà vẫn không làm thế nào quên được thừa khứ?

*

Tôi phân vân cô ấy trẻ giỏi già, tôi lần chần tín đồ thiếu phụ ngồi trước screen máy tính xách tay nhắc về fan tình một tối vừa tách đi sớm nay sắc đẹp tươi tuyệt bình thường. Nhưng tôi biết, cô ấy không lấy ck. Nên mới rất có thể, ngày hôm qua nói chia ly, hôm nay lôi lên nệm fan đàn ông bắt đầu. Và tôi đoán thù, nỗi khổ cực trong trái tyên cô quá lớn, đến hơn cả cô chuẩn bị sẵn sàng tra cứu những phương pháp bạo liệt nhất nhằm mong muốn lấy lại thăng bởi mang lại cuộc đời bản thân.

Tôi nghĩ rằng, những người dân đàn ông tình một đêm thật xứng đáng ái hổ ngươi, Lúc chúng ta chỉ cần mảnh băng Urgo dính lên vết thương trong tâm địa bạn bọn bà mà thôi. Hoặc, kể cả người bọn bà không có vết tmùi hương trong lòng hồn, không đề nghị đàn ông có tác dụng dung dịch chữa đơn độc, thì tình một đêm cũng chỉ đơn giản là kiếm một bạn lũ ông nhằm tủ đầy khoảng không giữa đôi chân bản thân.

Xem thêm: Công Nhân Viên Tiếng Anh Là Gì ? Phân Biệt Ngay Nhân Viên Trong Tiếng Anh


Tôi từng phát âm bình luận của một dân mạng rằng, bọn ông không giống gì hành tây, chỉ tốt làm cho bọn bà rã nước mắt! Tôi thì nghĩ khác, thực ra bầy bà bọn họ bắt đầu là củ hành tây. khi còn trẻ, bọn họ khoác lên mình rõ lắm thứ!

Thứ đọng đầu tiên là trinch tiết. Sau khi bị lột lớp vỏ trinc máu ra, cuộc sống thường ngày tình dục của bạn thiếu nữ tphải chăng bắt đầu thực sự bắt đầu. Nhưng sau trinc máu là tình thương. Chúng ta thèm tình yêu cho vạc điên, cho dù chúng ta còn trinh giỏi đã không còn trinc với ai, yêu các lần tốt không yêu khi nào, vẫn cần gồm tình thương mới lên nệm được!

Thế nhưng mà, chúng ta còn ghi nhớ chăng, lần trước tiên chúng ta cự cãi tình nhân, lần trước tiên bạn chiến tranh lạnh với ông ông chồng, lần trước tiên họ nghiêm túc đề ra tình huống: Chia tay đi! Và các bạn còn lưu giữ cuộc yêu mến tiếp nối, với người mình vẫn đang còn hờn giận, với ông ông xã mình đầy rẫy tội ác cạnh tranh tha máy, với anh người yêu đầy khãn hữu ktiết mà bản thân biết ko sớm thì muộn, mình đang yêu thương Đấng mày râu trai không giống xuất sắc đẹp hơn? Tình yêu đã pnhì nphân tử đi nhưng bọn họ vẫn liên tục làm tình cùng nhau đúng không?

Chúng ta vẫn lên nệm, nlỗi một kinh nghiệm, bỏ qua gần như trò chơi tình yêu đầy say đắm của thời bắt đầu nghe biết nhau, làm lơ hầu như cứ ngỡ tất cả tnhị và hứa hẹn cưới, bỏ qua mất cả hầu hết lời hứa hứa đã chuyển đổi, đã yêu thương nhiều hơn nữa, vẫn là 1 sau này bùng cháy rực rỡ với hạnh phúc. Chúng ta chỉ cần cảm xúc đầy đủ cần sử dụng, an toàn toàn vẹn, quan hệ đủ sâu, để lên nệm thuộc nhau! Vào cơ hội đó, chừng như ta vừa từ lột lớp vỏ hành tây với tên thường gọi tình thương, Khi tình yêu không thể là yếu tố độc nhất vô nhị và quan trọng đặc biệt nhất của dục tình nữa.

Không đúng sao? Quý Khách đã không còn bao nhiêu thời gian nhằm xuất phát từ một cô bé nhất quyết giữ trinch biến một cô gái chỉ việc những vật dụng "lâm thời đủ an tâm" là chấp nhận làm tình? Hành trình kia giả dụ nhìn vẻ ngoài nlỗi thể một sự trượt nhiều năm của rất nhiều giới hạn và ĐK, ta có vẻ dễ dãi đi, ta dường như thấp rúng thân xác đi. Nhưng không phải, sinh hoạt nội trung tâm, chỉ cần hành tây đã tự lột dần dần đều lớp vỏ không tính.

Xem thêm: So Sánh: Facebook Với Instagram Khác Gì Facebook ? So Sánh: Facebook Với Instagram

Rồi ta thực thụ chia ly quá khđọng. Đó là thời điểm, bọn họ thuyệt vọng vì bị phản bội, bởi bị ông chồng quăng quật hoặc tự quăng quật chồng, hoặc ta đã chịu đựng đầy đủ hầu như dày vò của một người bọn ông cùng cho là, tại sao ko học mang bí quyết tự yêu mang bạn dạng thân bản thân, bằng cách, đừng cặp đôi bạn trẻ với những người bọn ông như thế nào yên cầu ta quá nhiều?

À há, tín đồ đàn ông tình một đêm tuồng như đâu tất cả yên cầu gì bạn tình phần nhiều lắp thêm như thông thường tbỏ, thánh thiện thục, quyền lực, chăm lo, trung ương hồn hùng vĩ, đảm đương và khéo vun vun v.v... nlỗi một anh bồ thiết yếu hiệu? Trong khi, bọn họ chỉ quan tâm tới những lắp thêm làm nên dục tình, trường đoản cú phía nhau!

Và ta tách bóc đi của nhau lớp xống áo, đông đảo nổi tiếng bề nổi, phần đông sứ mệnh đạo đức nghề nghiệp, hầu hết quan hệ làng hội bất tiện. Để đi thẳng liền mạch cho tới chủ đạo của một quan hệ bầy ông với đàn bà là tình dục.

Chào bạn, bạn lũ bà đang bóc cho tới lớp vỏ cuối cùng của mình, các bạn có search thấy cái bạn phải không? Hay phạt chỉ ra nếu như tách mãi, ta vẫn chẳng còn điều gì, mà lại cũng chẳng phải tìm thấy gì?

Và quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị là điều này: Bởi vì chưng các bạn là hành tây, cần hành trình tháo bỏ gần như quý giá cùng khát khao đời bản thân, ta sẽ vừa cởi vừa khóc!