- 
eSports đột kích Video video clip Tin game Làng Game technology Giải trí người chơi thư viện
Trang nhà » eSports » Liên Minh huyền thoại » Truyện nhiều năm LMHT: Một câu chuyện của Garen – Phần 25 – END
*

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | GarenaTrang chủFanpage

*

Zed ôm lờ lững lấy thân xác của Ahri, anh cần yếu nói đề xuất lời nào. Zed gỡ lấy với nát loại mặt nạ đã đeo vào tay mình. Nộ khí lan ra, anh quá biết tên như thế nào đã phun ra mũi tên đấy. Zed nhìn xuống phía sau các đồng đội của mình, cái nhìn đáng sợ khiến cho ai cũng phải né ra nếu như không muốn đi đời tại đây, làm lộ diện lên đại trưởng lão. Hắn đang mỉm cười một phương pháp điên ngây ngô ở dưới. Zed ôm lấy Ahri, tự từ cách xuống vị trí của hắn, sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe phát cho tận phía bên ngoài khiến người nào cũng chùn bước. Amumu là người thứ nhất đã đứng ra chặn bước đi anh lại :

– Zed, anh hãy bình tâm lại… Hắn sẽ ảnh hưởng trừng trị, nhưng không hẳn bây giờ…

“Tránh ra…”


Zed không hề hăm dọa, bởi vì Amumu vừa đụng vào thân thể anh thì đã bị luồng khí hắc ám ôm siết lấy thân thể làm cho cho rách nát da toét thịt. Thấy mức độ nguy hại càng thời gian càng dưng cao, cả Annie với trưởng lão cũng đứng ra ngăn cản. Các ninja trung thành với trưởng lão cũng bước theo ngài :

– bạn chết thiết yếu nào sống lại được, đừng do đó Zed…

Anh lạng lẽ rồi bất thần dừng lại. Nhưng lại cái im lặng đó là sự lạng lẽ chết chóc, Zed lan ra những luồng sát khí đen kịt, bao trùm cả khía cạnh đất, từ kia trỗi dậy không ít phân láng của anh, tương đối nhiều Zed đang nhảy lên tự phía dưới, toàn bộ từ từ cách lên.

Bạn đang xem:

– Zed… đời nào anh sẽ…

Và rồi, không cần phải nói thêm lời thứ hai. Zed đã hàng loạt tấn công họ những kẻ cản đường, không chừa một kẻ làm sao cả. Cho mặc dù là Annie, Amumu hay trưởng lão cũng cần ra tay để chống đỡ lấy nhỏ thịnh nộ này. Garen với Katarina đứng làm việc phía xa, đã thấy sự việc khác thường, bọn họ chạy tới thật nhanh, may sao có thể ngăn cản được. Nhưng vấn đề khác đang xuất hiện, Katarina chũm tay Garen lại :

– Chuyện gì nữa sao, em còn chần chừ điều gì ?

– Không, anh nhìn đi, phương diện đất chỗ kia đang đưa động…

Garen phía theo tay Katarina chỉ, anh cụ sẵn vũ khí, bởi vì nghĩ rằng sẽ có được một tai đổi mới nào từ lòng đất phục kích họ, tuy vậy có gì đó lạ thường, chưa phải là cát lún, xuất xắc sinh đồ vật nào xuất hiện, là 1 cửa hỏng không. Thứ ánh sáng phía bên trong cánh cửa ngõ hư ko này, rất giống với ô cửa đã đưa Garen cùng Katarina mang lại đây.

– Đây… lẽ nào là…

– Đúng vậy, là nó đấy, Garen, bọn họ sẽ quay trở lại nhà…

Garen ngẩn người, khoảng thời gian ngắn mà anh đang chờ từ lâu, đó là đây. Nhưng mà anh không biết phương pháp nào, anh vẫn ở lại hay theo Katarina trở về, vày anh lần khần rằng cánh cửa này có xuất hiện thêm lần hai tuyệt không. Và mục tiêu nó đưa anh cho tới đây, rồi lại chuyển Garen về bên ngay bây giờ là nuốm nào ? Anh cù sang Katarina :

– Hãy chờ ở đây.

Katarina tá hỏa :

– Anh định làm cái gi ? thời gian sẽ không kịp chờ chúng ta đâu !

– Anh cần thiết rời đi dịp này, hãy ngóng anh sinh hoạt đây.

Xem thêm: Đậu Lém Toán Lớp 1 - Phamthuynhan Productions

Rồi Garen chạy đi, chỉ được vài bước, một đòn cực rất mạnh vào phía sau Garen, để cho Garen bất ngờ, gục xuống. Với khả năng cả hai, Katarina hay nhiên ko thể đối đầu với Garen được. Nhưng khả năng của trong những sát thủ tối cao thì việc chết giả xỉu từ ẩn dưới một ai đó vô cùng 1-1 giản. Cô chạy tới nơi Zed :

“Xin lỗi anh, anh mới phải chờ em đấy, Garen…”

Với kỹ năng của Katarina, bài toán áp ngay cạnh Zed là chuyện dễ dàng và đơn giản với cô. Zed thấy có biến cố, quay tín đồ lại, anh vẫn thấy Katarina lao tới, dẫu vậy cô ấy không hề sợ hãi, tay yêu cầu của Katarina đã cầm một cái lồng đèn, vạc ra thứ tia nắng xanh.

– Ngươi sẽ làm cái gi để chống ta ?

Zed hằn giọng, Katarina vẫn không đổi kim chỉ nam :

– Nhìn đến kĩ đi Zed, nhìn vào sâu thẳm của trang bị này.

Xem thêm: Tải Ứng Dụng Xem Anime Vietsub ), Anime Vietsub 5

Zed không cho là rằng bài toán này sẽ ảnh hưởng đến mình, anh chú ý vào loại lồng đèn theo lời Katarina. Zed ngạc nhiên, toàn bộ bóng của anh hầu như dập tắt, Katarina buông tay, mẫu lồng đèn rơi xuống, Zed đã chạy tới vội vàng nhặt lấy. Toàn bộ mọi người đều trù trừ chuyện gì xảy ra, Katarina nói lớn :

– xong xuôi việc rồi, lũ ta đi đây, xin chào nhé. Chắc rằng rằng vị nhân vật đó chưa hẳn là nhì người bọn ta. Đây mới đó là nhiệm vụ của đàn ta khi xuất hiện ở đây…

Rồi cô đi tới chỗ Garen, kéo anh về cho tới cánh cổng, thật suôn sẻ là nó đang chưa đóng hẳn. Katarina qua lại nhìn lần cuối, Zed vẫn cầm mẫu lồng đèn kia, rồi cô cùng Garen nhảy đầm xuống cánh cửa, tất cả biến mất.