truyện thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Chương 6: 6: Đến Uỷ Ban Làm Thủ Tục Ly Hôn

“Hình như gọi là Lương Triết thì cần, lân cận còn mang tên Lục Khởi căm ghét nữa.”
“Cái gì? Cô tớ thể và lại dám cút nước ngoài tình à!” Vu Y Cơ phẫn nộ tím mặt mũi, gân cổ lên mắng chửi: “Cô tớ đem liêm sỉ ko vậy chứ! Cô tớ đang được ở đâu? Xem u đem xé xác cô tớ đi ra không?”
“Bạch Dương rằng tiếp tục ly hít với anh của con cái rồi!” Thấy vẻ mặt mũi mờ mịt kinh sợ của anh ý cả, Phó Kình Duy lại chất vấn thêm 1 câu: “Điều chị tớ rằng là sự việc thiệt sao?”
Phó Kinh Hiên mím môi không nói, sắc mặt mũi áp lực như ngầm quá nhận.
Không biết Vu Y Cơ đang được nghĩ về gì, ngây đi ra một khi, chợt bên trên mặt mũi lại trầm trồ vui vẻ mừng: “Ly hít mới nhất là đảm bảo chất lượng ấy! Xem đi ra cô tớ cũng biết điều! Trong lòng u chỉ quá nhận Tử Yên là con cái dâu thôi, cô tớ là loại thá gì chứ!”
Không biết vì thế nguyên vẹn nhân nào là nhưng mà câu nói. mắng chửi của Vu Y CƠ rớt vào nhập bên trên của Phó Kình Hiên lại trở thành đặc trưng chói tai: “Đừng rằng gì nữa không còn.”
Anh rứa cái áo khoác bên ngoài lân cận lên rồi tách ngoài căn nhà.
Phó Kình Duy ngờ ngạc nom theo dõi bóng sườn lưng của anh ý trai: “Mẹ, Bạch Dương thiệt sự ko trở lại nữa sao?” Vu Y Cơ hừ lạnh: “Cô tớ dám! Cho cho dù cô tớ đem ly hít cút nữa cũng chớ mơ tưởng cho tới một đồng nào là của nam nhi mẹ!” Phó Kình Duy không nói, cúi đầu ko biết đang được nghĩ về gì.

Đột nhiên, cậu tớ vạc hiện nay đem ánh nhìn đang được quan sát về phía mặt mũi này, vô thức ngấc đầu lên nom lịch sự.
Cố Tử Yên lặng lẽ đứng trước lan can, ko biết tiếp tục đứng bại bao lâu rồi.
Thấy ánh nhìn kinh ngạc của cậu, Cổ Tử Yên cười cợt nhẹ nhàng, tiếng nói rất là nhẹ nhàng dàng: “Tiểu Duy à”
Từng nghe u rằng qua quýt, Cổ Tử Yên là đàn bà nhất của một ông căn nhà công ty, hoàn toàn có thể tương hỗ cho việc nghiệp của anh ý trai, còn Bạch Dương đơn thuần
cô nhi ko phụ thân ko u, chỉ biết chi chi phí của anh ý trai.
Cao thấp đang được vạch đi ra rõ nét.
Phó Kình Duy mỉm cười cợt với Cố Tử Yên: “Chị Tử Yên”
Ngày bữa sau, mới nhất sáng sủa sớm Bạch Dương tiếp tục thức dậy make up.
Cô lấy cái váy đen ngòm bó sát đứa ở phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo đi ra khoác nhập người, tiếp tục mang trong mình một chuyến cô khoác như thể mang đến Phó Kình Hiên coi, bị anh chê xấu xa, Tính từ lúc bại cô cũng ko khoác tăng chuyến nào là nữa.
Bây giờ không chỉ cô khoác nhập mà còn phải make up tinh xảo, phối với màu sắc son đỏ loét sẫm, khí hóa học cao quý.
Phó Kình Hiên và cô bên cạnh nhau cho tới Ủy ban.
Bạch Dương nhếch môi cười cợt tuy nhiên lòng ko vui: “Đi thôi ngài Phó, tôi vô cùng bận, tất cả chúng ta nhanh gọn lẹ xử lý thôi”
Phó Kình Hiên liếc nom nụ cười cợt bên trên mặt mũi cô, ánh nhìn nặng nề nề: “Vội như thế sao, liệu có phải là vì thế thương hiệu chân dài phái nam bại không?”
Bạch Dương ngẩn đi ra một hồi mới nhất biết anh tiếp tục hiểu sai điều gì.
Nhưng cô cũng không tồn tại ý muốn lý giải, nhướng ngươi cười cợt như ko cười: “Chuyện cá thể của tôi, ngài Phỏ không tồn tại tư cơ hội gì nhằm chất vấn thì phải?” Phó Kình Hiên ko mến thái chừng này của cô ý, tựa như anh là 1 trong người ko cần thiết vậy.
“Cô mến anh tớ sao?”
Thấy anh vẫn tiếp tục chất vấn liên tiếp, Bạch Dương cảm nhận thấy khá khó khăn chịu: “Đúng vậy, tôi mến cậu ấy đấy, anh thỏa mãn chưa? Vậy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ly hít được ko ngài Phó?”.
Bạn đem biết trang truyện || trumt ruyen.ME ||
Phó Kình Hiên mím chặt môi, khuôn mặt tuấn tú như bị chứa đựng vị một tấm sương giá buốt.
– Nếu cô tiếp tục cuống quýt vàng như thế thì anh tiếp tục trở thành toàn mang đến cô.
Ủy ban chỉ rơi rụng vài ba phút nhằm triển khai xong những giấy tờ thủ tục.

Bạn đang xem: truyện thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Bạch Dương nom tờ giấy má ly hít bên trên tay, đùng một phát khoé đôi mắt cay cay.
Từ ni về sau, nhị người tiếp tục không thể mối quan hệ gì nữa rồi, cô cũng ko cần thiết vì thế anh nhưng mà cần tủi thân thiết nhân nhượng tất cả nữa! Hít một khá thiệt thâm thúy, cô nuốt xuống từng thống khổ tủi hờn, ngấc đầu lên khoé môi nở một nụ cười cợt sáng ngời.
Đúng nhập thời điểm này, một con xe Maybach black color tạm dừng lân cận cô.
Một đôi bàn chân thon lâu năm kể từ nhập xe cộ bước đi ra, Lương Triết khoác một cái áo Jacket, dung mạo khối ngô tinh tế, sau thời điểm bắt gặp cô thì khoé môi nở một nụ cười cợt mải miết người: “Em cho tới đón chị.”
Bạch Dương ngẩn người: “Không cần Lục Khởi rằng sẽ tới sao?” “Anh ấy cho tới Tiểu Kim Khổ đặt điều chống riêng rẽ rồi, rằng là tối ni cần chúc mừng chị, nhằm em cho tới đón chị trước”
Cậu tớ vô cùng dữ thế chủ động rứa lấy túi xách tay của cô: “Lên xe cộ trước cút chị, em chở chị cho tới một điểm thú vị”.

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn