truyen thu tinh

Bỏ qua loa nội dung

th

Bạn đang xem: truyen thu tinh

Tác giả: Iwai Shunji
Dịch giả: Nguyệt Phùng
Nhà xuất bản: Hà Nội
Công ty trị hành: Nhã Nam
Năm xuất bản: 09/2015
Type: Sa, Nadia

Giới thiệu:

Cậu học tập trò cung cấp II đem lòng thương lưu giữ đứa bạn nằm trong lớp trùng bọn họ trùng thương hiệu. Chẳng dám thổ lộ tình thân ấy, cậu chỉ biết ghi chép thương hiệu cô, và cũng là tên gọi cậu, vô tấm thẻ mượn của những cuốn sách chẳng lúc nào được ai chạm cho tới vô tủ sách, điểm cô và cậu được cắt cử thực hiện cán sự. Giống như thật nhiều ông tơ tình học tập trò đơn phương không giống, cô nàng ko hề nhìn thấy tình thân của cậu. Ngay cả “bức thư tình” sau cùng bên trên thẻ mượn nhưng mà cậu ghi chép cho tới cô trước lúc gửi ngôi trường cũng ko được cô biết cho tới.

Một chuyện tình học tập trò giản dị, được tái ngắt hiện tại một cơ hội vô tình qua loa những bức thư trao thay đổi thân thiện nhị cô nàng xa lạ biết. Và kín đáo về ” tình thương yêu kể từ ánh nhìn đầu tiên” những tưởng được chôn vùi theo đòi người vẫn khuất dần dần được ló mặt.

“Thư tình” kiệt tác văn học tập Nhật Bản của người sáng tác Iwai Shunji và trong tương lai cũng khá được chủ yếu ông gửi thể trở nên kiệt tác năng lượng điện hình họa nằm trong thương hiệu. “Thư tình” được xem là kiệt tác vốn liếng được ghi chép đi ra nhằm dựng trở nên phim. Cuốn sách xoay xung quanh những lá thư trao thay đổi thân thiện nhị cô nàng, Watanabe Hiroko và Fujii Itsuki. Watanabe Hiroko ban sơ tưởng ghi chép cho tới hít phu Fujii Itsuki phía trên thiên lối tuy nhiên tiếp sau đó thì nhìn thấy bản thân đang được ghi chép cho tới đứa bạn nằm trong lớp cung cấp II của vị hít phu và cũng chính là ông tơ tình đầu của anh ý này.

Lưu ý: Truyện được đăng nhằm mục đích share với chúng ta trước đó chưa từng nghe biết truyện hoặc không tồn tại ĐK mua sắm sách với mục tiêu phi ROI. Nếu được, ao ước bạn oder sách thiệt nhằm cỗ vũ người sáng tác, ngôi nhà xuất phiên bản và dịch fake.

Mục lục

Chương 01

Chương 02

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Chương 03

Chương 04

Chương 05

Chương 06

Chương 07

Chương 08

Chương 09

Chương 10

Xem thêm: doc truyen hotgirl sieu quay

Chương 11

Chương 12

Lời bình

Tác giả

Bình luận