truyện thống ngưỡng

pop

TRUYỆN: THỐNG NGƯỠNG (ĐAU)

TÁC GIẢ: HOÀNG TAM (HOÀNG -3-)

Bạn đang xem: truyện thống ngưỡng

EDITOR: ROSA

LINK ĐỌC: https://larajean1707.wordpress.com/2019/02/07/thong-nguong-hoang-tam/

Đây là một trong những cỗ rất có thể gọi là thực tế phía. Tại sao đơn thuần “có thể gọi”? Tại vì thế với loại hình mẫu anh hùng khá là hoàn hảo, tuy nhiên yếu tố hoàn cảnh và cơ hội hành vi, tâm lý của anh hùng đầy đủ cứng cáp và phù hợp Lúc đặt tại xã hội thời điểm hiện tại phía bên ngoài. Đây cũng đó là phân mục mình yêu thích nhất, cho bản thân một cảm xúc tương tự động như Lúc phát âm “Quan Hệ Nguy Hiểm” – cảm biến được tình thân mạnh mẽ cho tới sinh sống bị tiêu diệt, tuy nhiên không biến thành quá lố.

Truyện kể về Nghê Già – phái nữ sinh 19 tuổi hạc yêu thương mị vô bờ về bên ngôi trường học tập sau 3 năm biệt tăm thất lạc, trước lúc mất tích cô hay phải đi với những group côn đồ gia dụng, bọn côn đồ gia dụng này tấn công nam giới chủ yếu mọi rợ thực hiện cậu dần dần trầm tính. Nam chủ yếu Trần Kính Sinh ở thời khắc vô truyện 17 tuổi hạc, nhỏ rộng lớn phái nữ chủ yếu 2 tuổi hạc, tính cơ hội kinh hoàng tuy nhiên ko mến trình bày nhiều, Nghê Già là nỗi ám ảnh trong thâm tâm cậu, cậu nửa hận nửa lại say sưa cô. Lúc cô về bên, cậu đang được trả oán không còn những kẻ tấn công bản thân năm ê, đem từng cô vẫn chính là gút giắt lớn số 1 trong thâm tâm cậu, là nguyên vẹn nhân khiến cho cậu rất nhiều lần đằm thắm tối tỉnh giấc vô cơn thô rét.

Truyện này trình bày ngược thì cũng ko ngược lắm, loại ê tê răng phát âm thấy đang được đang được. Kiểu đang được này nên ai khoái phát âm ngược của Nhất Độ Quân Hoa mới nhất hiểu: ngược ko nên vì thế anh hùng chủ yếu xàm xí đú mến vẽ chuyện, nhưng mà vì thế bọn họ đem yếu tố hoàn cảnh riêng biệt, yếu tố hoàn cảnh xung xung quanh khiến cho thực tiễn nên là vì vậy, yếu tố hoàn cảnh ngược tuy nhiên anh hùng không biến thành té theo đòi thế hệ nhưng mà vẫn đang còn chủ yếu con kiến. Chính con kiến ê thực hiện bọn họ gian khổ, tuy nhiên cũng thực hiện bọn họ lan đi ra hào quang đãng anh hùng chủ yếu.

Nhân vật phái nữ chủ yếu Nghê Già là tầm nhìn chủ yếu của truyện, được mô tả vô nằm trong xinh đẹp mắt, mị nhãn như tơ, đẹp mắt loại lẳng lơ. Nghê Già cực kỳ ý thức về vẻ đẹp mắt của tôi, cũng dùng vẻ đẹp như 1 loại tranh bị nhằm điều khiển và tinh chỉnh xung xung quanh. Nhưng cô nàng này cực kỳ đem phép tắc, tính cơ hội trực tiếp thắn táo tợn, cũng ko dây dính tình thân gì với con trai. Ai chất lượng tốt với cô thiệt lòng, còn nếu như không mong muốn thực hiện tình nhân, thì cô tiếp tục coi như đồng đội, xử sự rất tuyệt. Nhưng Nghê Già cũng chẳng được bao nhiêu mống chúng ta. Ban đầu cảm xúc của cô ý với Trần Kính Sinh là cảm xúc đem lỗi, nên đem khá nhân nhượng cậu, từ từ dây dính mỗi lúc càng thâm thúy.

Còn Trần Kính Sinh thì thể hiện tại rất đầy đủ hình hình ảnh lạnh lẽo lùng boi vô chuyện tranh. Bạo lực, tư tưởng phức tạp, không nhiều trình bày, tuy nhiên lại khôn cùng mưu trí. Nhưng cậu mến Nghê Già. Đây là vấn đề tương phản chí mạng khiến cho fan hâm mộ không ngừng nghỉ yêu thương mến cậu trai này: rõ nét là tàn bạo lạnh lẽo lùng, trình bày năng xịn tía tuy nhiên hành vi đều thiên về cô ấy, góc nhìn luôn luôn dõi theo đòi cô ấy, tự động dày vò tôi cũng vì thế cô ấy. Cái này vô manga gọi là Tsundere. =))

Thường phân mục tình thân này hoặc gặp gỡ trong những truyện mang tính chất sinh tồn: công an tội phạm hoặc phiêu lưu nguy hiểm, hiếm khi gặp gỡ vô bao nhiêu truyện thanh xuân. Nhưng phía trên lại là truyện thanh xuân, nghiệm nghiệm hồi lại khêu bản thân lưu giữ cho tới quyển “Thời TX Thanh Xuân Ấy Không Thể Quay Trở Lại” của Đồng Hoa. Nêu đi ra nhị cái brand name cực kỳ đồ sộ vô xã ngôn tình này sẽ không nên nhằm trình bày truyện này cũng hoặc như vậy, đem lỗi đấy: hành văn mờ mịt, hành vi anh hùng quá tối giản, nhiều đoạn khiến cho bản thân đem cảm xúc khá thời gian nhanh. Nhưng tựu công cộng cảm xúc lưu lại vẫn cực kỳ chất lượng tốt, chuyện yêu đương đầy đủ cảm động, cũng đầy đủ chấp nệ và cứng cáp.

Gần 2/3 quyển là vờn nhau, khúc sau cho tới cùng nhau cực kỳ dứt khoát. phần lớn người đánh giá đoạn sau thời gian nhanh tuy nhiên bản thân ko suy nghĩ vậy, bản thân thấy trình diễn phát triển thành và kết cổ động cực kỳ tròn trặn trịa. Về cơ bạn dạng Nghê Già kể từ khi tái ngộ Trần Kính Sinh thì ko dây dính tình thân với ai nữa. Trần Kính Sinh thì từ trên đầu cho tới cuối chỉ mất bản thân cô nên nhị người cho tới cùng nhau là thuận lý trở nên chương, không tồn tại gì là lẹ không còn đem hiểu ko, hiểu không?

Bộ này nam giới phái nữ chủ yếu ko tinh khiết. Ủa tại vì sao tui lại nhắc cho tới yếu tố này? Tại vì thế tui mong muốn lân chúng ta ê bao nhiêu chúng ta. =)) Ủa hổng hiểu sao có khá nhiều chúng ta đòi hỏi nên nam giới phái nữ tinh khiết vậy? Nhất là bao nhiêu truyện thực tế phía loại thảm khốc như vọc, nếu như tinh khiết thì không thể gọi là thực tế phía nữa đâu nhưng mà là hỏng cấu ê ó ó ó. Mấy truyện ngọt thì tinh khiết thực sự phấn chấn thiệt, tuy nhiên nếu như nam giới phái nữ chủ yếu đem quá khứ thì nên tùy yếu tố hoàn cảnh nhưng mà reviews nhé.

Trích đoạn tui mến nhất truyện:

[…]

“Trần Kính Sinh, cậu ko biết hít đích không? Chỉ biết cắm tôi.” Cô bị cậu cố định và thắt chặt nhị tay, nửa người bên trên ko thể động, ngoài mồm lại ko buông ân xá người, “Mấy cô bạn nữ cũ của cậu đều là phế truất vật hả?”

Trần Kính Sinh nom trực tiếp cô, ko thủ thỉ, đợi cô trình bày tiếp.

Nghê Già nhíu ngươi, “Muốn tôi dạy dỗ cậu không?”

Cô giãy giụa dụa, “Cậu thả tôi đi ra.”

Trần Kính Sinh bất động đậy.

Cô nâng đôi mắt, “Trần Kính Sinh, tôi mong muốn hít cậu.”

Lúc Trần Kính Sinh buông tay, Nghê Già thẳng vòng nhị tay qua quýt, bao bọc lấy cổ cậu.

Đôi môi đỏ hỏn rực của cô ý rút không còn oxi vô phổi cậu, mút lấy lưỡi cậu, liếm khóe môi cậu, đem tiến bộ đem lùi, thực hiện cậu ko bắt được cô.

Tay cũng chính thức ko thật thà, trượt xuống ngoài vai cậu, lần mẫm cho tới nhị đòn xương quai xanh lơ thiệt thâm thúy ê.

Cô cầm chặt phần cổ áo cậu, tiếp sau đó kéo về phía bản thân, Trần Kính Sinh bị tóm gọn khom người, chiều theo đòi chừng cao của cô ý.

Cô dữ thế chủ động, quả tình là vấn đề khiến cho cậu dễ dàng tổn thất lên đường lý trí.

Như một phái nữ cao bồi trải đời.

Nhưng ko hề thấp kém cỏi, nhưng mà tràn phong tình hấp dẫn.

[Một khi sau]

“Còn giận dỗi sao?” Cô căn vặn.

Trần Kính Sinh gạt tay cô đi ra, đôi mắt nom thanh lịch nơi khác. Cậu ko nom cô, chỉ mất giờ đồng hồ thay đổi ẩn nhẫn.

Nghê Già vịn vai cậu, “Người anh em?”

Cậu cứng người, nhanh gọn lẹ cầm lấy cổ tay cô, “Đừng vấp vô tôi.”

Giọng cậu cực kỳ khàn.

Nhiệt chừng kể từ lòng bàn tay cậu truyền cho tới đem chút kinh sợ.

Nghê Già biết chuyện gì đang được xẩy ra, phấn chấn sướng Lúc người gặp gỡ họa nhưng mà nhéo vô vòng tai đỏ hỏn bừng của cậu.

Người này cũng dễ dàng trêu chọc quá tuyệt vời rồi.

Trần Kính Sinh đè tay cô, đi ra mức độ nhéo lại, vô nháy đôi mắt, Nghê Già đau tới nỗi ngũ quan tiền nhăn lại một khu vực.

Trần Kính Sinh bẻ tay cô, một chút ít lực cũng ko hạn chế, “Đừng trêu chọc tôi.”

“Tôi trêu chọc ai chứ?”

Nghê Già trừng đôi mắt, trọn vẹn ko biết hối lỗi, Trần Kính Sinh gia tăng lực, thời điểm này cô mới nhất cảm xúc xương cốt của tôi chuẩn bị vỡ.

Cậu rũ đôi mắt, góc nhìn một vừa hai phải thâm thúy một vừa hai phải tối, “Cô trêu chọc tôi.”

WTF?

Giọng điệu này cứ như đang được uất ức vậy.

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

Nghê Già hít một khá lạnh lẽo, khí thế hạ thấp, ngoan ngoãn ngoãn lại, “Đau.”

Trần Kính Sinh sau cuối cũng buông đi ra.

Quả nhiên người này ăn mượt ko ăn cứng.

Nghê Già sờ tay, domain authority cô White, cổ tay bị cậu bóp đỏ hỏn lên, nhận ra nhưng mà giật thột.

Cô nhức lòng thổi thổi nhị dòng sản phẩm.

“Nghê Già.”

Trần Kính Sinh gọi.

“Gì?” Lực xem xét của cô ý còn phía trên vết hằn.

“Không đem thứ tự sau.”

Cô nom thanh lịch, nghe không hiểu nhiều, “Cái gì?”

“Tôi Chịu ko nổi.”

Lông mi của Nghê Già run rẩy lên.

Trần Kính Sinh xoay đầu, nói: “Nếu đem thứ tự sau, tôi thiệt sự Chịu ko nổi.”

(hự, chừng dễ thương vượt lên trên ngưỡng rồi ư hỏng hư)

[…]

Cô ko mến những người dân quá cơ bắp, như Trần Kính Sinh là vừa khít.

Màu domain authority bên trên người anh tối rộng lớn domain authority mặt mũi, nom càng quyến rũ rộng lớn.

Nghê Già mặt mũi ko biểu cảm dời đôi mắt.

Trần Kính Sinh ko bỏ dở một chút ít biến đổi này bên trên mặt mũi cô, thấp giọng hỏi: “Thế này, ko thích?”

“…”

Nghê Già thay đổi như thông thường, “Anh mong muốn thay cho đồ gia dụng gì?”

Trần Kính Sinh nom chằm chằm cô, nhất quyết ko ân xá, “Yêu người không giống rồi?”

Nghê Già kéo ra một cỗ ở trong tủ ăn mặc quần áo, “Chơi golf nên đem đồ gia dụng thể thao.”

Trần Kính Sinh nối tiếp nói: “Tên trạng sư ê sao? Hắn chất lượng tốt rộng lớn tôi ư?”

Nghê Già ko thể nhịn được nữa, “Trần Kính Sinh!”

Anh mặt mũi ko thay đổi sắc, còn cong môi, “Không nên gọi tôi là Trần tiên sinh sao?”

“Anh từng nào tuổi hạc rồi hả? Nói vớ vẩn vật gì đó?” Nghê Già cảm nhận thấy từng sự kềm chế thời điểm ngày hôm nay của tôi đang được tổn thất không còn, vì thế một cú tấn công của anh ấy nhưng mà bùng phát.

“Vậy cô vấn đáp lên đường.”

“Tôi nên vấn đáp thế nào?” Nghê Già nghẹt thở, há miệng to trình bày, “Tôi và Sở Lê, anh mến ai?”

“Cô.” Trần Kính Sinh ko hề tự dự, nhị đôi mắt nom chằm chằm vô cỗ ngực no đầy đủ của cô ý, “Cô tớ ko rộng lớn vày cô.”

“…”

Điên rồi.

Nghê Già mặt mũi đỏ hỏn bừng, ném bộ quần áo thể thao vô người anh, “Cmn, anh tự động thay cho đi!”

Trần Kính Sinh khẽ cười cợt.

[…]

Cô toan chạy, tuy nhiên còn ko xoay người thì đã trở nên Trần Kính Sinh trả tay kéo về.

Một tay anh ghì chặt vai cô khiến cho cô ko thể động che, một tay cầm lấy cằm cô, ngón tay người sử dụng mức độ, đẩy song môi đang được mím chặt của cô ý lên, cứ như mong muốn nặn mang lại cô một khuôn mặt mũi tươi tắn cười cợt vậy.

“Nghê đái thư, mong muốn câu kim ngôi nhà thì chớ bày đi ra vẻ mặt mũi này.”

Nghê Già phun đi ra một câu kể từ vô kẽ răng, “Câu con cái m* anh.”

Xem thêm: chiều em đau cả tim

“Đừng câu u tôi.” Trần Kính Sinh khom người, né vào tai cô, “Câu tôi này.”

(Trích tiếng một chúng ta comment bên trên wattpad: “Liêm sỉ anh ơi =))))))))”, nên phát âm từ trên đầu giúp thấy một Trần Kính Sinh không nhiều trình bày tiến bộ hóa trở nên Trần tổng mồm mồm sát trừng trị như này, mới nhất thấy phê như con cái ê tê =)) )

Review by Hidari