truyện thanh liên chi đỉnh

Tại hạ hiểu cỗ này thấy cũng tương đối ổn định nên viết lách vài ba dòng sản phẩm review cho những đạo hữu tìm hiểu thêm. Truyện nằm trong chuyên mục gia tộc tu tiên, anh hùng chủ yếu từng bước thiết kế, cải tiến và phát triển gia tộc bản thân vững mạnh.

Review: Thanh Liên Chi Đỉnh

Bạn đang xem: truyện thanh liên chi đỉnh

Review: Thanh Liên Chi Đỉnh

Truyện: Thanh Liên Chi Đỉnh

Tác giả: Tiêu Thập Nhất Mạc

Tình trạng: Đang ra

Thể loại: Tiên Hiệp

Reviewer: Ngũ Gia

Xem thêm: sau ly hôn tôi được nam chính cưng chiều

Sơ qua loa về toàn cảnh mở màn truyện: Nhân vật chủ yếu thương hiệu là Vương Trường Sinh, một member của Vương Gia, một gia tộc nhỏ bên trên Thanh Liên Sơn, gia tộc chỉ có một vị Trúc Cơ sơ kỳ tọa trấn, nói theo cách khác yếu tố hoàn cảnh cực kỳ trở ngại. Nhân vật chủ yếu cũng chỉ mất tư hóa học thông thường, tam linh căn, tuy nhiên được cái điểm mạnh là thần thức khá mạnh, ngoại giả không tồn tại bàn tay vàng này trợ hùn. Tác fake buff cho tới main đa số bởi kỳ ngộ. Nhờ thần thức cường đại rộng lớn thông thường cùng theo với nhiều kỳ ngộ nên main học tập được tay nghề ngỗng luyện chế khôi lỗi và tu luyện được Địa giai công pháp, kể từ cơ dẫn dắt gia tộc quật khởi.

Mặc cho dù người sáng tác viết lách ko dông dài văn bản, sự khiếu nại xẩy ra liên tiếp, tuy nhiên vận tốc tu luyện của main khá lừ đừ rãi, chỉ thời gian nhanh rộng lớn thông thường một ít, ko sánh được với thiên kiêu tài năng thiên bẩm những tông môn không giống được. Đúng loại đàng lâu năm mới mẻ biết ngựa hoặc. Chính vì như thế tác buff khá từ tốn, lừ đừ rãi vì vậy nên hành trình dài của main và gia tộc cũng bắt gặp nhiều trở ngại, trắc trở. Hơi ko cảnh giác là đem nguy cơ tiềm ẩn bị khử tộc.

Bộ này viết lách về toàn cầu tu tiên khá thảm khốc, vô tình. Gia tộc, tông môn vì như thế giành giật giành khoáng sản, vì như thế tồn tại tuy nhiên sẵn sàng thực hiện toàn bộ, không tồn tại thiện ác, chỉ mất lợi cho tới phe bản thân thì thực hiện. Một gia tộc nhỏ nhỏ xíu ham muốn quật khởi nên toan tính đầy đủ loại, ko nên chỉ lo sợ thực hiện tài chính là mạnh được, còn nên lo sợ nước ngoài gửi gắm, thám thính điểm tựa, liên minh, hoặc chèn lấn phe đối nghịch tặc, rồi nên lo sợ cải tiến và phát triển nhân tài, người tiếp tục… Nếu main đơn giản nghiền tu thì đơn giản và giản dị, tạo nên sự kết thúc rồi quăng quật chạy là được, còn ở truyện này, bám theo gót cả một gia tộc, hành sự nên Để ý đến đầy đủ điều.

Trong truyện nêu rõ ràng một chân lý, mức độ một người là hạn chế, ham muốn cải tiến và phát triển nên có tương đối nhiều người tương hỗ, hậu thuẫn. Tán tu nhập truyện này cực kỳ trở ngại. Nội dung truyện khá tôn vinh niềm tin “đoàn kết” nhập gia tộc. Các member nhập gia tộc đều khá trung tâm, sẵn sàng mất mát vì như thế gia tộc. 

Xem thêm: anh ấy yêu thế thân của tôi

Truyện ko yy nên không tồn tại những tình tiết loại trang bức, vả mặt mũi, những anh hùng phụ cũng ko nên dạng óc tàn.

Nhược điểm của cục này là quá cần thiết yếu tố dâu gia nhằm nước ngoài gửi gắm. Thấy nó khá miễn chống, dâu gia kết thúc ko kinh hoàng dẫn sói nhập nhà? Người tu hành tuy nhiên việc thám thính đạo lữ của tôi cũng bởi bao nhiêu ông trưởng tộc ra quyết định thì thực sự khoanh tay.  Cảm giác hắn như thời phong loài kiến xưa, không tồn tại tiên khí bao nhiêu. Tại trần tục còn thấy chuyện dâu gia vì như thế mục tiêu nước ngoài gửi gắm nó quá mất mặt nhân tính, huống hồ nước trên đây bao nhiêu ông tu sĩ, thần thức tăng nhanh, suy nghĩ, trí tuệ, tầm nom nó cũng nên không giống chứ, cứ tầm thông thường vì vậy là ra sao? ~~. Hơn nữa tu hành gì tuy nhiên phu nhân ông xã con cái loài kiến cả đụn, chả đem tiên gia phong phạm.!

Đánh giá bán chung: Đây là 1 cỗ truyện không thực sự chất lượng tốt, tuy nhiên với quy trình tu luyện được mô tả cực kỳ cụ thể, logic và không thực sự yy tiếp tục cực kỳ phù hợp với chúng ta mến chuyên mục tiên hiệp.