truyện thánh khư

Chương 1 - 20: Truyệnyy
Chương trăng tròn - Full: Giai Phương

Thánh Khư là phần tiếp nối đuôi nhau vô cỗ phụ vương kiệt tác sau Già Thiên và Thế Giới Hoàn Mỹ.

Bạn đang xem: truyện thánh khư

Văn án:

Thế kỷ 21, thời tiến bộ, Trái Đất đang được vô giai đoạn hoàng kim của cách tân và phát triển khoa học tập kinh nghiệm tương tự đang được đương đầu với biết bao hệ luỵ kể từ nó, vật lộn với vô số yếu tố kể từ áp lực đè nén số lượng dân sinh, độc hại môi trường xung quanh, hết sạch khoáng sản, đạo đức nghề nghiệp suy thoái và khủng hoảng....

Và mẩu chuyện chính thức kể từ phía trên...

Sở Phong đột vạc hiện tại toàn cầu này nhường nhịn như xẩy ra thật nhiều điều kỳ kỳ lạ, tương tự với gì ê đang được dần dần đổi khác...

Hoa Bỉ Ngạn xanh lơ nở vô tụt xuống mạc.

Những con vật với linh trí.

Cây cối và chạc leo lớn rộng lớn nhú lên thân mật ko trung.

Những cây lẩn thẩn ven lối khai hoa, kết rời khỏi những ngược sắc tố kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Mặt khu đất như nở rộng lớn thêm thắt, những tuyến phố đột biến đổi khác.

Mọi loại vô xã hội văn minh như đang được về bên hình dạng ban sơ kể từ thuở nguyên sơ của chính nó. Những đổi khác thời điểm hiện tại không giống xa thẳm những gì từng tồn bên trên nhưng mà thế giới đang được biết. Dòng sông lịch sử hào hùng tưởng chừng đang được tái mét họa nguyên lành hóa rời khỏi chẳng cần là 1 trong những hình ảnh khái quát.

Một bí mật xuyên thấu kể từ Già Thiên sang trọng Thế giới hoàn thiện, đến tới Thánh khư. Chín con cái dragon kéo một cái quan tiền quách đồng thau phụ vương lớp, xuyên thấu kể từ ngày xưa, nó tự ai dẫn đến hoặc với kể từ lúc nào vẫn ko một ai biết. Nó long dong, tìm hiểu tìm tòi gì ê.

Thuyết luân hồi liệu với tồn bên trên hoặc không? Những gì tồn bên trên vô trí lưu giữ trái đất liệu với cần sự thật?

Tam thế đồng quan tiền đem bám theo nghi ngờ vấn kể từ từng nào kỷ vẹn toàn trước tiếp cận thời điểm hiện tại, từng nào kiếp người xua đuổi bám theo truy cầu một thực sự kể từ viễn cổ ngày xưa, liệu đâu là vẹn toàn điểm? Đâu là cộng đồng cực?

Thế gian dối này to lớn cho tới nhượng bộ nào? Lại với từng nào người tại vị được bên trên đỉnh điểm vô thượng, ở điểm nhưng mà cõi trần chỉ hoàn toàn có thể vọng tưởng và kính ngưỡng?

Liệu rằng toàn bộ với cần chỉ là 1 trong những nước cờ, một hồi đùa phấn chấn của cộng đồng rất rất giả?

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

"Vị kia" vô mồm Chó Đen là ai? Thiên đế chí cao vô thượng là ai? Và cả Nữ đế phong hoa tuyệt đại hiện nay phía trên đã đi được cho tới đâu rồi? Vị Đế fake vẫn lạc với tàn cộng đồng liệu hoàn toàn có thể trở về?

Biết từng nào thắc mắc cần thiết Sở Phong tiến thủ lên trả lời. Một thân mật, một kín đáo, một lòng tò mò và hiếu kỳ, và một chiếc tâm vô địch. Liệu hắn hoàn toàn có thể bước đăng vương cao sánh bước với mọi truyền kỳ bất hủ hoặc không?

Thánh Khư - mảnh đất nền thần thánh chứa đựng kín đáo ở đầu cuối.