truyện thanh hoa bắc đại

                  
                       

Phải rằng là nghiệt duyên của Thanh Hoa và Bắc Đại (1) tiếp tục chính thức kể từ rất rất lâu về trước và vẫn kế tiếp kéo dãn cho tới lúc này.

Đầu tiên cần rằng cứ vô từng năm tuyển chọn sinh, láng giềng Thanh Hoa đều nằm trong Bắc Đại giành giật nhau cướp người về ngôi trường bản thân.

Bạn đang xem: truyện thanh hoa bắc đại

Kế cho tới, vì thế đồ vật gi tuy nhiên người xem luôn luôn gọi nhị ngôi trường Thanh Hoa và Bắc Đại là Thanh Hoa Bắc Đại tuy nhiên ko cần là Bắc Đại Thanh Hoa?

Này ko cần nhận định rằng ngôi trường Bắc Đại công ty chúng tôi thấp rộng lớn Thanh Hoa một bậc à?

Không chỉ tạm dừng ở cơ, Thanh Hoa Bắc Đại nghiệt duyên kể từ vô ra phía bên ngoài.

Ví như dân Thanh Hoa mỗi một khi ra phía bên ngoài thực hiện điều xấu tiếp tục tự động xưng bản thân học tập Bắc Đại và ngược lại...

Hành động này hoàn toàn có thể thiếu hụt đạo đức nghề nghiệp cho tới nấc này.

*

(1) Bắc Đại là ghi chép tắt của Đại học tập Bắc Kinh. Mình tiếp tục sử dụng kể từ "Bắc Đại" xuyên thấu cả câu truyện luôn luôn nha.

*

Đoàn Triết hận Thanh Hoa cho tới thấu xương. Năm cơ ko biết thương hiệu ngu ngốc này chạy vượt lên trước tín hiệu đèn đỏ, bị công an bắt được lập biên phiên bản, tuy nhiên hắn lại điền vấn đề là SV Bắc Đại nằm trong thương hiệu của cậu. Sau cơ, chuyện này còn cho tới tai căn nhà ngôi trường khiến cho Đoàn Triết bị phê bình.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

Vì vậy, Đoàn Triết trái khoáy thực là hận đến tới tận xương tuỷ.

*

"Thật quá đáng! toán Thanh Hoa thực hiện như vậy sở hữu không giống này khiến cho người ngoài tuyệt hảo xấu xí về Bắc Đại bọn chúng ta? Đã vậy còn dám sử dụng thương hiệu của tôi?"- Đoàn Triết tức giận hét lên.

"Đoàn Triết ông cũng chớ sở hữu tức quá. Dù gì ông cũng chính là hội trưởng hội SV tuy nhiên, nên là bọn nó đều hiểu rõ ông." - Quý Khách học tập A ở kề bên yên ủi.

"Đúng đích đích, điều này minh chứng ông vô cùng có tiếng. Lần sau cứ báo với hội trưởng hội SV của mình là được, mặc dù sao bao nhiêu chuyện thiếu hụt đạo đức nghề nghiệp không dừng lại ở đó này chúng ta cũng ko cần là trước đó chưa từng thực hiện."- Quý Khách học tập B phụ họa.

Đoàn Triết cũng suy nghĩ cho tới ý này, nằm trong lắm thì "cắn nhau cho tới chết" thôi. Nghĩ vì vậy, tâm tình của Đoàn Triết tự do thoải mái rộng lớn vô số.

*

Xem thêm: nửa vòng tròn

*

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, vui mừng lòng xóa hoặc chuyển vận lên một hình hình họa không giống.

*

Tháng sau sẽ có được buổi tiệc công cộng thân thiết nhị ngôi trường Thanh Hoa và Bắc Đại. Tuy bảo rằng Thanh Hoa Bắc Đại, à ko, là Bắc Đại Thanh Hoa đấm nhau ko thôi, tuy nhiên thân thiết nhị ngôi trường vẫn đang còn nghĩa tình cùng nhau, vẫn lưu giữ mặt mày mũi lẫn nhau.