truyện tàng hạ

Giới thiệu: 

Năm 17 tuổi hạc ấy, Hướng Noãn đem tới ngôi trường ở Thẩm trở thành, hội ngộ người chúng ta thời thơ dại Lạc Hạ sau 11 năm xa thẳm cơ hội. Cô đã nhận được đi ra anh kể từ góc nhìn thứ nhất rồi, còn anh thì đang được sớm quên tổn thất rằng tôi đã quen thuộc cô.

Bạn đang xem: truyện tàng hạ

Hướng Noãn của khi cơ ngoan ngoãn hiền hậu và yên tĩnh tĩnh lắm, ko hề vượt lên trước nổi trội hoặc xứng đáng để ý, tuy nhiên Lạc Hạ lại tương tự vầng thái dương bùng cháy lóa mắt của mùa hè, được thật nhiều cô nàng âm thầm thương trộm lưu giữ, Hướng Noãn cũng trực thuộc số những cô nàng ấy.

Chỉ tiếc rằng mãi cho tới khi không còn lớp 12, cô và anh cũng vẫn chính là bàn sinh hoạt thông thường như lúc trước tuy nhiên thôi.

Trước ngày chất lượng tốt nghiệp, Hướng Noãn lấy không còn can đảm và mạnh mẽ nhờ Lạc Hạ gom cô viết lách vài ba loại vô lưu cây bút của tôi. Anh viết lách cho tới cô một lời chúc thông thường chẳng không giống những gì anh viết lách cho tới những bàn sinh hoạt khác: “Tương lai xán lạn, chi phí đồ vật như gấm.”

Trong đôi mắt Lạc Hạ, Hướng Noãn chẳng đem gì đặc trưng cả, cô cũng tựa như những thanh nữ không giống và chỉ là 1 trong góc nhỏ ko cần thiết vô ngày hè năm ấy tuy nhiên thôi.

Qua bao năm, Hướng Noãn hội ngộ Lạc Hạ vô cơ sở y tế.

Anh của thời điểm hiện tại là 1 trong vị bác bỏ sĩ nước ngoài khoa, còn cô thì trở nên người bệnh tình của anh.

Hướng Noãn vốn liếng cho rằng anh vẫn được xem là chàng thanh niên ko khi này ko sở hữu thanh xuân của cô ấy vô vượt lên trước khứ, là chàng thanh niên tiếp tục gạt bỏ cô một cơ hội đơn giản.

Xem thêm: nghịch thiên ngự thú sư

Thế tuy nhiên lượt này trên đây, Lạc Hạ lại đặt điều Hướng Noãn ở điểm sâu sắc nhất của lòng bản thân.

“Hướng Noãn à, hoàn toàn có thể cho tới anh một thời cơ không?”

Em từng vụng về trộm trao cho tới anh thật nhiều thời cơ, đơn thuần anh vờ vĩnh như ko bắt gặp tuy nhiên thôi.

– – – – – – –

Sau này, Lạc Hạ rốt cuộc cũng theo đuổi xua đuổi được Hướng Noãn rồi.

Một hôm nọ khi với mọi người trong nhà, Lạc Hạ vô tình nhìn thấy được lưu cây bút năm cấp cho 3 của Hướng Noãn vô chống sách.

Xem thêm: tôi làm gay trong chương trình yêu đương

Anh tìm kiếm được trang giấy tờ tuy nhiên bản thân viết lách, đem kín phủ giàn giụa tro những vết bụi thời hạn của Hướng Noãn đi ra khả năng chiếu sáng. Mặt sau trang giấy tờ “tương lai xán lạn, chi phí đồ vật như gấm.” cơ, là loại chữ của những người thiếunữ đem toàn cỗ năm mon thanh xuân nhằm âm thầm yêu thương một người ———

“Em vụng về trộm cất giấu chuồn từng mon từng ngày, vô ngày hè ngập bóng hình anh.”

Ngày cầu hít năm ấy, Lạc Hạ quỳ một phía gối, giàn giụa trịnh trọng và trang nghiêm tỏ bày với Hướng Noãn: “Noãn Noãn, em đem hài lòng nhằm anh trở nên ngày hè của riêng biệt bản thân em chăng?”