truyện tam giác mùa hè

TAM GIÁC MÙA HÈ

(LIỆT ĐỒ)

Tác giả: Giải Tổng
Chuyển ngữ: Tũn Còi
Nguồn Convert: Jean TTV
Độ dài: 56 chương + 11 phiên ngoại 
Thể loại: Hiện đại, khu đô thị, nữ giới chủ yếu 19 tuổi hạc, phái nam chủ yếu 31 tuổi hạc, tình thương độc nhất.
Nhân vật chính: Tần Liệt, Từ Đồ.

hình đầu tiên 1-1

Văn án:
Từ Đồ tạo ra họa, Từ Việt Hải ném cô nhập rạm tát nằm trong ly, thám thính người giáo dục fake về với chính nghĩa.
Cô nhận định rằng, đời này sẽ không kinh hoàng trời ko kinh hoàng khu đất,
… mãi cho tới khi bắt gặp Tần Liệt.
Về thương hiệu truyện:
Tên gốc của truyện là ‘Liệt Đồ’ như cái brand name lúc đầu bản thân nhằm. Nhưng vì như thế tiếp tục đem ngôi nhà edit trước nên bản thân thay đổi lại một ít.
Tam giác ngày hè (Liệt Đồ).
‘Tam giác mùa hè’ là 1 trong những tam giác tưởng tượng của khung trời tối, với những đỉnh là sao Ngưu Lang, sao Deneb và sao Chức Nữ. Hai đỉnh Ngưu Lang, Chức Nữ là nhì ngôi sao 5 cánh nằm ở vị trí nhì mặt mày bờ của dải Ngân Hà. Đỉnh còn sót lại sao Deneb thực hiện cái cầu dù thước tiếp liền song bờ Chức Nữ Ngưu Lang vĩnh viễn ko tách.
Cũng như Tần Liệt và Từ Đồ, Niễn Đạo Câu hoang sơ hẻo lánh đã thử cái cầu fake chúng ta cho tới cùng nhau trong mỗi ngày ngày hè vàng rơm nắng và nóng.
Editor:
Văn án vậy thôi, chứ nữ giới chủ yếu đặc biệt dễ thương, hiểu chuyện trúng giai đoạn của tôi, đáng yêu lắm. 
Truyện nhẹ dịu với cảnh núi ụ biêng biếc, với thôn quê bần hàn tuy nhiên êm ấm tình người, điểm cơ đem những đứa bé nhỏ mất mặt thân phụ mất mặt u khi khu đất đá sập sụp xuống, tình thương là loại bọn bọn chúng luôn luôn khát khao thám thính tìm; điểm tuy nhiên cái cây bút color là bảo bối quý giá bán, trở ngại bần hàn đau đớn tuy nhiên trái ngược tim chan chứa gan dạ nhập sáng sủa.
Truyện ko cần là quy trình phái nam chủ yếu đào tạo và giảng dạy nữ giới chủ yếu gì gớm ghê đâu, vì như thế nữ giới chủ yếu vốn liếng cũng chẳng hư hỏng lỗi gì, cô chỉ sử dụng cái vỏ nhím nhằm phủ quanh trái ngược tim thỏ. Đó đơn giản quy trình anh gom cô mạnh mẽ và tự tin vượt lên nỗi kinh hoàng hãi vượt lên trước khứ.
Đây thiệt sự là 1 trong những truyện đặc biệt hoặc, là truyện mình yêu thích nhất trong mỗi truyện cách nhau chừng nhiều tuổi hạc nhẹ dịu. Các các bạn hãy lên đường nằm trong bản thân cho tới sau cuối, tiếp tục thấy phái nam nữ giới chủ yếu dễ thương thế này.
Nam đó là người tài đảm bảo chất lượng, đem nhiệm vụ trách cứ nhiệm với nông thôn. Trước trên đây, khi gọi truyện bản thân ‘mệt’ với bao nhiêu anh vì như thế quốc vong thân mật lắm. Nhưng nhập truyện này gọi đặc biệt thoải mái và dễ chịu, mình yêu thích cái xanh rờn ngăn ngắt của núi ụ, quí những con cái suối lắng đọng trong veo lạng lách qua loa những rặng cây đắm bản thân nhập ánh bàng bạc ngày trăng lên, quí những giã mâm xôi đỏ rực đen sạm trĩu trái ngược, quí cái nghèo khổ tuy nhiên chẳng chút bi lụy, chỉ mất sự hồn nhiên nhập sáng sủa, nỗ lực vượt lên trước khó khăn của những đứa trẻ con xoàng xĩnh như ý.
Nam chủ yếu 31 tuổi hạc, nên tất nhiên từng đem tình đầu, tuy nhiên cái loại bị treo bám riết tuy nhiên trở thành, lãnh đạm rét nhạt nhẽo, đem cũng rất được ko cũng không sao. Đến nỗi khi ko yêu thương nhau, nữ giới chủ yếu tiếp tục phán một câu, ‘Con người này thực sự nhàm ngán.’ Nhưng khi yêu thương rồi thì anh hừng hực còn rộng lớn núi lửa Tambora phun trào.
Độ tinh khiết người sáng tác ko kể cho tới, chỉ trình bày qua loa điều kể của nữ giới phụ từng được cõng, từng được gối đầu lên đùi anh, từng ôm anh. Và sau thời điểm gọi cho tới cuối truyện, chúng ta và bản thân hoàn toàn có thể xác định, người như anh chắc chắn là sẽ lưu lại thân mật với những người bản thân yêu thương. Vì anh ko yêu thương nữ giới phụ, ở mặt mày cô tớ từng nào năm là tình thân sát cánh và nghĩa tình, nó không tồn tại cái rộn rực nhằm anh tấn công mất mặt lý trí.
Hơn nữa, với tính cơ hội của nữ giới phụ này, cho tới tình thương dành riêng cho con trẻ của mình còn fake bịp tận dụng, thì nếu như đem … chắc chắn là sẽ không còn lưu giữ nổi trong trái tim, tiếp tục tung chiêu công kích nữ giới chủ yếu. Ban đầu, khi mới nhất nhập truyện bản thân ko ghét bỏ nữ giới phụ, vì như thế ai cũng đều có quyền mưu mẹo cầu niềm hạnh phúc bằng phương pháp này hoặc cách tiếp, chỉ việc chớ thương tổn người không giống. Nhưng lúc nghe được những điều thiệt lòng của cô ý tớ, thì bản thân tin yêu người như vậy ko lúc nào giành được trái ngược tim phái nam chủ yếu.
Nữ chủ yếu mới nhất 19 tuổi hạc, nổi bật là bê con cái đâm đầu húc bậy, vẻ ngoài hùng hổ tuy nhiên dễ thương còn rộng lớn thỏ, gọi tuy nhiên hài hước. Càng gọi càng thấy đáng yêu lắm luôn luôn. Nói cộng đồng không tồn tại đàng đấu lại trườn tót ngôi nhà quê (cách nữ giới chủ yếu ‘mắng’ phái nam chính).
Truyện này phái nam chủ yếu được tế bào mô tả vạm vỡ vạm vỡ như Hercules, thì ngoài cần thiết bàn cho tới chừng mãnh rồi, thịt ngát thơm ngát ngát. Thêm cái tình thương kịch liệt của nhì người đang được sung mức độ, trình bày cộng đồng thịt tràn ngập chén phung phí tứ hải.
Mà toàn là thịt ngon thôi.
(Link convert:  http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=141934)
*****
Chương 1      Chương 2      Chương 3     Chương 4     Chương 5     Chương 6
Chương 7     Chương 8      Chương 9      Chương 10     Chương 11     Chương 12
Chương 13     Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18
Chương 19    Chương 20     Chương 21     Chương 22     Chương 23     Chương 24
Chương 25    Chương 26     Chương 27     Chương 28    Chương 29     Chương 30
Chương 31     Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36
Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40     Chương 41     Chương 42
Chương 43     Chương 44     Chương 45     Chương 46     Chương 47     Chương 48
Chương 49    Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54
Chương 55    Chương 56

HOÀN CHÍNH VĂN

PN1    PN2    PN3    PN4    PN5    PN6

Bạn đang xem: truyện tam giác mùa hè

PRC

(Ngày 28/7/2017)

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

PN7     PN8     PN9     PN10     PN11

(Ngày 25/4/2018)

Vậy là Tam giác ngày hè – Liệt Đồ đầu tiên khép lại.
Chúc chúng ta gọi truyện hạnh phúc.

Tác giả

Bình luận