truyện sủng vợ

sung-vo

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: truyện sủng vợ

3 năm vừa qua.

-Chị dâu, thời điểm ngày hôm nay ông trời sở hữu đôi mắt mang lại em hiểu rằng kín đáo của nhì người. Thật đúng thật em Dự kiến trong cả một năm qua chuyện 2 người phim thiệt tình fake tuy nhiên. Chị dâu, chị mang lại em thời cơ chuồn, em tiếp tục đem chị chuồn ngoài phía trên. Em biết phía trên ko cần là điểm chị ham muốn sinh sống. Đi theo gót em chuồn em tiếp tục nơm nớp mang lại chị thanh nhàn cả quãng đời trong tương lai.

- Cậu đang được rằng gì vậy tôi thiếu hiểu biết, tôi là chị dâu cậu đấy. Cậu ăn rằng mang lại cảnh giác vô.

-Em đang được rằng tráng lệ và trang nghiêm ko một câu gián trá hoặc trêu đùa chị đâu. Chị ở mặt mũi anh nhì tiếp tục mãi không tồn tại ngày nao bình yên ổn đâu. Hơn nữa nhì người là mối liên hệ hợp ý đồng thế này thì chị còn luyến tiếc đồ vật gi phía trên hả?

Phải, cô và anh lấy nhau trải qua một cuộc giao hiếu bên trên sách vở rõ rệt. Đáng lẽ chuyện tiếp tục không tồn tại gì to tướng tát tác động cho tới người xem xung xung quanh nếu mà cậu em ck này không tồn tại ý tình ngược ngoáy với cô. Mới về phía trên sinh sống được một năm cô đang được hiểu đồng đội ngôi nhà chúng ta ko thuận thảo. Cậu em ck này đã và đang nhằm đôi mắt cho tới cô kể từ những ngày thứ nhất. Cũng chẳng biết cậu tao đang được dấm dúi ra làm sao tuy nhiên phát hiện được rời khỏi phiên bản hợp ý đồng hôn nhân gia đình của cô ý và Vương Hạo. Đã vậy cậu tao còn chụp lại hình hình họa thực hiện dẫn chứng và rồi thời điểm ngày hôm nay nhân khi Hạo đi làm việc cậu tao mới mẻ lẽn vô chống phỏng vấn cô. Cô biết chuyện này là sai ngược, nên ko lúc nào cô được cho phép bản thân vượt lên trên thân thiện cậu tao, trước cũng vậy, lúc này càng vì vậy.

-Mối mối liên hệ của tôi và anh cậu mặc dù là fake hoặc thiệt thì bên trên danh nghĩa tôi vẫn chính là chị dâu cậu và tôi ko được cho phép cậu được lại gần tôi cho dù chỉ là một trong bước. Mời cậu rời khỏi ngoài mang lại.

- Sao chị phải gắng chấp vì vậy chứ? Có cần vì thế em ko tài chất lượng tốt vì thế anh ấy nên chị ko nhằm em vô đôi mắt không?

- Cậu càng rằng càng ra đi yếu tố rồi đó. Tôi ko đối chiếu bất kể ai cả. Một đợt tiếp nhữa tôi chào cậu rời khỏi. Nếu ko tôi tiếp tục la lên đấy.

Cô chuẩn bị không còn kiên trì nên trừng đôi mắt nom cậu nổi đóa. Tuấn vừa vặn ham muốn tiến bộ cho tới cầm lấy cô thì tiếng nói bên phía ngoài cũng vang lên gọi cậu.

- Tuấn à con cái đoạn ko vậy, mau rời khỏi trường bay nhanh chóng nhằm trễ chuyến nè con cái.

Tuấn luôn luôn nhận định rằng bản thân thất bại xoàng xĩnh anh nhì nên mới mẻ không tồn tại được những điều chất lượng tốt đẹp nhất. Và cũng vì thế mong ước cả đời của u bản thân rằng cậu tiếp tục tài chất lượng tốt rộng lớn Vương Hạo nên cậu quyết cần chuồn du học tập với mong ước khi trở lại tiếp tục vinh hoa bái tổ. Và rộng lớn không còn là kéo chị dâu thoát khỏi vũng lội tiết giá buốt cơ.

Tuấn nghe u gọi thì kinh hãi tiếp tục tác động cho tới lừng danh của cô ý nên ngay lập tức nhỏ giọng.

- Bây giờ chị hoàn toàn có thể cứng đầu ko nghe. Nhưng 3 năm tiếp theo em chắc chắn mò mẫm từng cơ hội đem chị thoát khỏi phía trên an toàn và tin cậy. 3 năm nhanh chóng thôi, hóng em.

3 năm tiếp theo.

Người tao rằng một cuộc hôn nhân gia đình mai côn trùng thì đối phương tiếp tục yêu thương nhau khi về sau . Cô thuờng nghe biết từng nào bậc trưởng bối rằng với con cháu của mình như vậy . Sự thiệt thì sao , sở hữu đúng thật vậy ko ? Hay nó chỉ là một trong điều ụp tai dễ dàng nghe nhằm những đứa trẻ con buộc cần vâng điều ?

Cô là Yến Ngân , trong năm này vừa vặn tròn trặn 22 tuổi tác , cô đang được là nhân viên cấp dưới thu ngân của một hotel thời thượng . Cô đang được lập mái ấm gia đình từ thời điểm năm tôi vừa tròn trặn 18 tuổi tác . Ba cô đang được rơi rụng kể từ khi cô không biết rằng giờ đồng hồ thứ nhất . Chỉ còn một mình u cực kỳ cay đắng nuôi cô lớn khôn điểm vùng quê hẻo lánh . Năm cô 18 tuổi tác u vì thế lao lực quá đáng nên lâm bệnh trở nặng . Mẹ kinh hãi cô 1 thân thiện đàn bà dạt dẹo cay đắng sở nên nghe điều người xem vô thôn gả cô chuồn . Vốn dĩ ban sơ chúng ta bày mang lại bà gả cô chuồn lấy ck quốc tế . Thế tuy nhiên tiếp sau đó u đang được thay đổi ý vì thế kinh hãi gả con cái chuồn phương xa thẳm điểm xứ người là ɢɨết con cái nên ngay lập tức được bà mai dẫn côn trùng gả cho 1 thiếu hụt gia to hơn cô 1 con cái giáp . Mới đầu u cô cũng quan ngại vì thế số tuổi tác của con cái rể . Nhưng rồi u cũng gật đầu đồng ý vì thế lời nói " Rồi bọn chúng nó sẽ bị yêu thương nhau thôi " ngọt lịm của bà mai côn trùng .

Năm cơ anh đang được 30 tuổi tác tuy nhiên mãi cũng ko Chịu nhằm bất kể cô nàng nào là vô đôi mắt nên ba mẹ anh chính thức lo ngại cho việc nghiệp nối dõi trong tương lai . Và thế là chúng ta chọn lựa cách mò mẫm dâu vùng quê với ý nghĩ về gái ngôi nhà quê thì ngay thật chất phác và ko biết toan tính .

Thế rồi đúng thật ý định , một đám hỏi linh đình nhất vô thôn quê cô cũng khá được ra mắt nhanh gọn lẹ . Nhà trai xuống tận điểm vì thế một giàn xế hộp quý phái . Vàng bạc lẫn lộn vàng tặng mang lại nàng dâu cũng nhiều vô số kể . Và tối hôm cơ cả cô và anh cũng như từng nào cặp đôi bạn trẻ bị nghiền gả không giống cũng lập rời khỏi một hợp ý đồng hôn nhân gia đình . Cô còn ghi nhớ khi đó anh cực kỳ tỉnh bơ cho dù đang được say khướt . Lúc thực hiện hợp ý đồng anh cũng chẳng gắt gỏng gì cả . Cả nhì vốn liếng ko yêu thương nhau nên đều thỏa thuận hợp tác đồng ý 4 năm tiếp theo tiếp tục thuận tình ly thơm . Lúc cơ cô ko tâm lý nhiều , chỉ nghĩ về giản dị và đơn giản ko yêu thương thì tránh việc ở lại nên đang được kí ngay lập tức tức thời . Nhưng tiếp sau đó cô vẫn luôn luôn vướng mắc , tại vì sao là 4 năm tuy nhiên ko cần là 2 hoặc 3 năm ? Nghĩ mãi cũng ko nghĩ về rời khỏi , căn vặn cũng chẳng dám căn vặn nên một khoảng chừng thời hạn trôi qua chuyện cô cũng quên rơi rụng tôi đã vướng mắc chuyện gì .

Anh là Vương Hạo trong năm này đang được ngót nghét 33 tuổi sống . Từ nhỏ người nào cũng rằng anh được sinh rời khỏi kể từ vạch đích . Đúng , anh được sinh rời khỏi ở vạch đích chẳng sai 1 chút nào . Nhưng dòng sản phẩm vạch đích cơ nó lạnh giá , chủ yếu cũng chính vì nó lạnh giá không tồn tại tình người nên đang được vô tình nắn dạy dỗ nên một Vương Hạo công cụ , sinh sống như 1 con cái rối sở hữu xây dựng sẵn .

Từ lúc đến tuổi tác cặp kê anh cũng chẳng ham muốn tương hỗ với cùng 1 ai . Không cần anh cũng không tồn tại xúc cảm và không tồn tại hào hứng với những người không giống giới như người tao thông thường phao . Mà vì thế anh nơm nớp người tao khi lấy anh rồi thì tiếp tục cay đắng . Khổ tay cay đắng chân sau cuối cũng ko vì thế cay đắng tâm tuy nhiên . Vì rộng lớn ai không còn anh hiểu bản thân đang được cần sinh sống vô môi trường thiên nhiên khó khăn ra làm sao . Được sinh sống vô một mớ vải vóc lụa tơ moi tuy nhiên nó chứa chấp ăm ắp tua độc khiến cho loài người tao ngày ngày cần đơm thương tích ăm ắp bên trên thân thiện tôi cũng ko thể rứt rời khỏi được .

Nếu rằng anh ko lúc nào yêu thương ai hoặc không biết lúc lắc động là gì thìa là giả dối . Có , anh sở hữu yêu thương , tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại người anh yêu thương và đúng là ai anh cũng ko xác lập được nữa .

- Yến Ngân , thời điểm ngày hôm nay vào ngày cuối tuần người xem rủ nhau chuồn ăn tề . Ngân chuồn ko ?

- Thật quan ngại vượt lên trên tuy nhiên nhưng mà Ngân cần về ngôi nhà trước 7h tối rồi .

- Ui xời , Ngân lập mái ấm gia đình sớm làm cái gi mang lại mệt nhọc thế ko biết . Thôi vậy Ngân về chuồn , rằng chứ là con cái dâu ngôi nhà nhiều cũng đều có sung sướng gì đâu . Sau này Chắn chắn Liên cần tâm lý lại việc lấy ck nhiều rồi .

Đó là Liên , là người cùng cơ quan nằm trong chống với Ngân . Từ khi Ngân vô phía trên thao tác làm việc thì chỉ mất Liên là thông thường hoặc hủ hỉ tâm sự nằm trong cô thôi . Vì ở mảnh đất nền đô thị nguy nga này dù là tấp nập căch bao nhiêu thì lòng người cũng trùng trùng gian nan . Chẳng bao nhiêu ai hoàn toàn có thể đối đãi cùng nhau thiệt tâm cả . Thôi thì nghịch ngợm nhiều thì nghịch ngợm ko đẹp nhất . Chi vì thế nghịch ngợm không nhiều tuy nhiên vẹn toàn tấm lòng vậy .

6h rộng lớn Ngân mới mẻ thực hiện đoạn tuột sách rồi sẵn sàng về ngôi nhà . Thật rời khỏi chẳng ai vô ngôi nhà quy quyết định mang lại cô giờ giấc đứng ngồi cả . Chỉ là cô hiểu chuyện nên biết tính u ck thì giành giật thủ tuy nhiên tuân theo gót thôi .

Chạy xe pháo rộng lớn trăng tròn phút thì cũng cho tới cửa ngõ ngôi nhà , đứng đợi 1 chút thì dì Năm cũng rời khỏi Open .

- Thiếu phu nhân thời điểm ngày hôm nay về trễ vậy ?

- Dạ bên trên sở hữu vài ba tuột sách đo lường thời gian lâu hơn nên con cái ở lại tăng một chút ít . Ba u đang được ăn cơm trắng ko dì ?

- Chưa , các cụ rằng đợi cô về ăn mang lại mừng . Một bản thân các cụ thì buồn vượt lên trên .

- Dạ , vậy nhằm con cái vô giành giật thủ tắm cọ rồi xuống ăn với ba mẹ luôn luôn . À còn ..

- Lúc sáng sủa thiếu hụt gia sở hữu báo với các cụ công ty là tối ni doanh nghiệp lớn sở hữu tiệc mặt mũi người tiêu dùng nên về trễ .

- Dạ dì .

Cô hướng dẫn và chỉ định căn vặn thời điểm ngày hôm nay sở hữu khoản gì ngon thôi tuy nhiên dì Năm lại hiểu nhầm cô ham muốn căn vặn cho tới Vương Hạo . Ừ thì cũng chẳng sao , vì thế cũng chẳng biết kể từ lúc nào cô lại quí nghe chuyện bao đồng về anh . lõi là đang được sở hữu giao phó ước ko được xen vô chuyện riêng biệt của nhau . Nhưng cứ hễ nghe được tin yêu gì về anh là cô lại thấy yên ổn tâm rộng lớn thật nhiều .

- Thưa ba mẹ con cái mới mẻ về .

- Ờ con cái lên tắm cọ chuồn rồi xuống ăn cơm trắng . Ba hóng con cái về ăn cơ .

- Dạ ba mẹ đợi con cái một chút ít con cái xuống ngay lập tức đấy .

Đấy là ba mẹ của Vương Hạo , nhì các cụ rằng công cộng cũng dễ dàng tính lắm. Không cấm cản con cái dâu thao tác làm việc gì hoặc cần thiết cô cần tuân theo những gì . Chỉ là sự việc chi phí nông gia tài thì ko lúc nào nghe nhắc thương hiệu cô . Dù thực hiện dâu ngôi nhà nhiều tuy nhiên cô ko một ngày ăn ko trong phòng ck cho dù chỉ 1 ngàn .

Trong một chống thao tác làm việc sang chảnh quý phái toàn mùi hương mộc quý . Vương Hạo đang được say sưa theo gót dõi những số lượng đang được nhảy liên tiếp bên trên màn hình hiển thị PC . Lúc này khung trời bên phía ngoài đã và đang ngả tối . Cánh cửa ngõ chống anh cũng chợt phanh toang . Sau này đó là thư kí của anh ý tất tả vàng phi vào .

- Vương tổng, CP của tất cả chúng ta cứ liên tiếp tách . Hơn nữa tôi thấy mỗi lúc càng tách thâm thúy . Chúng tao cần làm cái gi phía trên Vương tổng . Có nên báo với quản trị ko ?

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

-Ý cậu là tôi không tồn tại kỹ năng ?

- Ơ dạ ko , tôi chỉ đang được nơm nớp vượt lên trên nên rằng bừa vậy thôi Vuơng tổng .

Chỉ một lời nói trị rời khỏi từ là 1 khối hàn băng lạnh giá cũng đầy đủ khiến cho trợ lý Tâm rón rén bản thân ngay lập tức tức thời . Thật rời khỏi anh đang được đoán được chuyện này từ xưa nên thời điểm ngày hôm nay thay cho chuồn dự tiệc nằm trong người tiêu dùng anh lại ở lại doanh nghiệp lớn theo gót dõi tình hình . Có kẻ ham muốn tận dụng thời hạn anh chuồn bắt gặp người tiêu dùng rộng lớn nên giở trò . Cũng mâynh đang được bố trí người không giống chuồn bắt gặp khách hàng rồi .

-Chuyện này tôi giải quyết và xử lý được , cậu rời khỏi ngoài chuồn .

- Vương tổng , cậu đoán được là ai thực hiện sở hữu đúng không ạ ?

- Ra ngoài chuồn .

- À dạ dạ tôi rời khỏi ngay lập tức phía trên .

Đợi trợ lí Tâm rời khỏi ngoài hẵn anh mới mẻ lấy Smartphone ở kế tiếp mặt mũi nhấc lên rồi triển khai một cuộc gọi quốc tế .

- Hình như cậu chuẩn bị về rồi nhỉ ?

Đầu thừng mặt mũi cơ thời điểm hiện tại là 1 trong tiếng nói có vẻ như cười cợt cợt thanh trẻ con của một chàng trai tươi tắn nào là cơ vang lên .

- Anh nhì, sao giờ này gọi mang lại em tuy nhiên giọng trầm khiếp thế ?

- Cậu còn biết kêu tôi một giờ đồng hồ anh nhì là tôi mừng rồi. Món đá quý họp mặt truớc khi về nước của cậu cũng mê hoặc vượt lên trên đấy .

- Vậy sao, anh là tài năng thiên bẩm ngược ko sai nhỉ . Có chuyện một chút ít là biết ai hãm sợ hãi bản thân rồi. Em đơn thuần đùa 1 chút tạo ra tăng bầu không khí mang lại đồng đội bản thân thôi tuy nhiên.

- Cái bầu không khí tuy nhiên cậu rằng đang khiến bốc tương đối không còn rộng lớn trăng tròn tỷ VNĐ của doanh nghiệp lớn vẫn chưa tồn tại tín hiệu tạm dừng. Không khí này giắt vượt lên trên đấy.

- Con số này vẫn nhỏ tuy nhiên, nó vẫn ko đầy đủ nhằm phụ vương cần trị anh. Mà yếu tố cũng đều có to tướng tác gì đâu. Mới chỉ 1 vấn đề nhỏ thôi anh giải quyết và xử lý được ngay lập tức thôi tuy nhiên.

Vương Hạo nghe cho tới cơ thì chau mi, ban sơ anh biết người đang được quậy huỷ vô chuyện giá bán CP rớt này. Nhưng lại ko nghĩ về rời khỏi được rốt cuộc cậu em trai nằm trong thân phụ không giống u Vương Tuấn này rốt cuộc đang được giở trò gì. Anh đang được tâm lý ko rằng tăng gì thì mặt mũi cơ Tuấn đang được rằng tiếp.

- Hum, rằng sao tao, đơn thuần em đang được lỡ đưa đến một thông tin tài khoản fake rồi tung tin yêu Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị bạc tình ly thơm bà xã thôi. Tính rời khỏi anh ở vô nươc tiếng vang cũng khiếp đấy nhỉ. Mới có một tin yêu nhỏ thôi và lại khiến cho tất cả rần rộ lên như vậy thiệt là mê hoặc tuy nhiên.

- Cậu thôi được rồi đó, chớ nghĩ về hiểu rằng kín đáo của tôi thì nhằm mục đích vô này mà đá ụp tôi mãi. Cậu tiếp tục không tồn tại thời cơ thứ tự 2.

- Thì anh cứ nơm nớp dâp tin yêu chuồn, chuyện em rằng vốn liếng là sự việc thiệt nên cũng chẳng sở hữu nơm nớp hì cả. Em còn tồn tại cả dẫn chứng phía trên tuy nhiên.

- Đồ vật bởi đánh tráo tuy nhiên đạt được hoàn toàn có thể khiến cho cậu quang vinh thế à?

- Đối với chuyện của người nào em sẽ không còn thấy hào hứng như vậy. Nhưng so với chuyện của anh ý thì em ngược lại hào hứng gấp hai đấy. phần lớn khi em lại nghĩ về anh nhờ vào đồ vật gi tuy nhiên sở hữu quyền lực tối cao mãi như vậy. Ngay cả chị dâu anh ko mùng nhằm đôi mắt cho tới cũng cần thuận theo gót anh thực hiện rời khỏi dòng sản phẩm thỏa thuận hợp tác rồ dại cơ. Nghe em rằng này anh nhì, thứ tự này em về chắc chắn tiếp tục lấy lại không còn những loại ko xứng đáng nhằm thuộc sở hữu anh, cho dù là chị dâu.

Dứt điều Tuấn ngay lập tức tắt máy ngang, Hạo kể từ từ tách Smartphone thoát khỏi tai rồi cũng ném xuống bàn tức phẫn uất. Trên trái đất này còn có bao nhiêu ai hiểu rằng phiên bản thân thiện anh lại là người con ngoài luồng của ông Vương. Anh được như ngày thời điểm ngày hôm nay cũng may là vì tài năng thiên bẩm anh đạt được nên vừa mới được ông Vương rất mực đề bạc nâng niu. Còn người phụ nữ thương hiệu Mộc Miên cơ vẻ ngoài là 1 trong người u hiền khô vơi . Nhưng phía bên trong thâm thúy thẳm là 1 trong con cái dã thú tàn ác đó là u kế tiếp của anh ý.

Vương Hạo ngồi trầm dìm một hồi nom màn hình hiển thị PC thiệt lâu. Những số lượng cứ dịch chuyển chuẩn bị xuống số lượng âm tròn trặn trịa. Đến sau cuối anh lại Smartphone ra bên ngoài mang lại trợ lý Tâm .

-Tung tin yêu ra bên ngoài Tổng giám đốc tập đoàn lớn Vương thị và thiếu hụt phu nhân đang được vô quy trình thực hiện giấy tờ thủ tục ly thơm.

"Sao, thực hiện vậy sở hữu cần châm tăng dầu vô lửa ko Vương tổng?"

- tin tức thực hiện chúng ta vướng mắc chẳng rõ ràng thực hư hỏng đương nhiên khiến cho chúng ta thể hiện nhiều fake thiết thực hiện tác động cho tới sàn CP thời điểm ngày hôm nay. Chi vì thế tôi mang lại vấn đề đúng đắn hùn chúng ta xác minh vấn đề thì bao nhiêu thông tin lá cải ngẫu nhiên có khả năng sẽ bị dẹp loàn. Một khi được dẹp loàn thì cậu nghĩ về coi CP sở hữu ổn định lại không?

"Vậy.. vậy tin yêu này.."

- Làm chuồn .

Hạo ko rằng nhiều thêm 1 điều nào là nên hớt tóc máy ngang. Vương Hạo anh là kẻ ra làm sao và lại nhằm bị rình rập đe dọa chứ. Anh cần tạo nên người xem nằm trong nhìn xuyên thấu Vương Hạo anh rất khó nhằm bất kể ai hoàn toàn có thể uy ђเếק.

Kết giục một ngày thao tác làm việc Hạo trở lại ngôi nhà tuy nhiên thể trạng sở hữu chút tồi tàn. Giờ này đang được khuya mọi người đang được tắt đèn chuồn ngủ không còn cả. Anh chuồn vô ko phanh đèn tuy nhiên chuồn trực tiếp lên lầu. Trong chống lúc này vẫn còn đó sáng sủa đèn vì thế Yến Ngân vẫn còn đó đang được thao tác làm việc tuy nhiên đúng đắn rộng lớn là mượn việc nhằm hóng anh về. Lúc chiều nghe dì Năm rằng tối ni anh cần chuồn tiếp người tiêu dùng. Mà khi anh vô chống lại ko nghe mùi hương rượu gì cả ngược lại vẻ mặt mũi anh sở hữu chút buồn buồn bực như áp lực nặng nề lắm. Thấy vậy cô ngay lập tức đứng lên căn vặn .

- Anh về trễ vượt lên trên vậy?

- Ừ.

- Anh đang được nên ăn những gì chưa? Em trở lại mò mẫm chút gì mang lại anh ăn nhé.

-...

Hạo nghiêm ngặt mặt mũi nom cô khó khăn hiểu ko vấn đáp rồi loại bỏ vô phòng tắm xả nước nghe ranh rách nát. Yến Ngân tắt đèn bàn thao tác làm việc của tớ rồi chuồn thanh lịch nệm anh ở sát tường trải mền hùn anh. Cô còn tinh xảo biết anh quí thật sạch thơm phức tho nên còn xịt vào thêm số lượng nước hoa anh quí vô vào mền nữa. Xong xuôi cô mới mẻ quay về nệm ngủ của tớ cơ hội cơ vài ba bước rồi ở yên ổn vờ vịt ngủ. Lát sau Hạo rời khỏi ngoài với cùng 1 cỗ ăn mặc quần áo ngủ tự do thoải mái. Anh cho tới ngồi xuống nệm của tớ rồi coi Smartphone. Thấy anh đang được sẵn sàng chuồn ngủ cô cũng quyết định chợp đôi mắt thì giờ đồng hồ lời nhắn Smartphone cô lại vang lên khiến cho cô giật thột. Vội với lấy Smartphone bên trên tủ đầu nệm phanh lên coi, gọi nó đoạn tuy nhiên cô lại lập cập lập cập.

"Chào chị dâu, chị còn ghi nhớ em không? 3 năm ko bắt gặp chị rồi nhanh chóng vượt lên trên nhỉ. Hôm ni em nhắn mang lại chị nhằm báo với chị rằng em chuẩn bị về nước rồi. Chị hóng em về giải bay mang lại chị nhé chị dâu. Cạnh cơ giờ Chắn chắn cũng khuya rồi. Chị ngủ ngoan ngoãn nhé, vài ba ngày cho tới là em về."

- Cô sở hữu thói quen thuộc nhắn tin yêu khi nửa tối lúc nào vậy? Để yên ổn người không giống còn ngủ.

- A ơ, em biết rồi, đơn thuần lời nhắn rác rưởi thôi. Em ngủ ngay lập tức phía trên.

-Rác hay là không trong tâm địa cô tự nhủ. Vương Tuấn chuẩn bị về rồi, cô lại chuẩn bị sở hữu người kề mặt mũi rồi nhỉ.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

- Em..

- Ngủ chuồn, tôi mệt nhọc rồi.

Vương Hạo xoay người thanh lịch phía không giống cù sống lưng về phía cô rồi im re. Ngân cũng hãy nhanh tay xóa lời nhắn vừa vặn sẽ có được rồi kéo mền qua chuyện ngoài đầu nhắm đôi mắt ngủ.