truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Nửa tối, Lương Hạnh nhịn nhường như vẫn chìm vô vào niềm mơ ước, tuy nhiên tiếp sau đó...

Cô banh hai con mắt trĩu nặng, tức thời sững lại.

Bạn đang xem: truyện sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi

Thì đi ra tức thì thời điểm hiện tại, người con trai cả tuần mới nhất về một đợt cơ đang được đứng cạnh bên cô, ánh sáng của đèn vàng ấm cúng điểm đầu chóng rọi lên trên người anh, soi tỏ làn domain authority nửa thân thiện bên trên nằm trong cánh tay thon lâu năm, nom qua chuyện thiệt là rất đẹp.

Lương Hạnh sững sờ.

Hôm ni mới nhất là loại bảy tuy nhiên nhỉ, sao anh tớ vẫn về rồi?

Sáng ngày sau, Lương Hạnh bị giờ đồng hồ tiếng còi bên dưới mái ấm thực hiện mang lại tỉnh giấc.

Cô ôm chăn ngồi dậy, ngây người tổn thất hồi lâu, cho tới mặc nghe thấy giờ đồng hồ động kể từ bên dưới phòng bếp, cô mới nhất hấp tấp vội vàng vàng lao thoát ra khỏi chống, rồi trông thấy một bóng sống lưng cao gầy đét đang được lụi hụi vô phòng bếp.

Người con trai ấy khoác bộ đồ quần áo ở trong nhà, eo săn bắn có thể, cặp người mẫu chân dài, nom tổng thể dáng vẻ người tương đối gầy đét.

Triệu Mịch Thanh thực hiện đoạn bữa sáng sủa, vừa vặn bước thoát ra khỏi mái ấm phòng bếp thì thấy Lương Hạnh khoác đồ vật ngủ đứng cơ kể từ khi nào, anh khẽ cau mày: “Đi thay cho đồ vật chuồn.”

“À, ừm.” Lương Hạnh cúi đầu nom cỗ váy ngủ lụa tơ tằm bên trên người, tức thì xấu xa hổ đỏ gay mặt mày, vội vàng chạy về chống.

Cô tiến công răng rửa ráy hoàn thành thì Triệu Mịch Thanh vẫn đang được ngồi bàn bữa sớm trước rồi. Lương Hạnh bèn ngồi xuống đối lập anh.

Bữa sáng sủa sandwich và trứng rán người con trai cơ thực hiện nom đặc biệt đã mắt, mùi hương mùi hương thú vị, Lương Hạnh ăn từng miếng trứng nhỏ, nhị người chẳng ai trình bày câu gì, bên trên bàn ăn chỉ mất giờ đồng hồ dao nĩa va vô nhau.

Lương Hạnh vẫn quen thuộc với cuộc sống thường ngày như vậy này rồi.

Ăn sáng sủa đoạn, Lương Hạnh bê đĩa vô phòng bếp, khi rời khỏi lại ko cảnh giác đá vô góc cửa, nhức điếng khắp cơ thể.

Triệu Mịch Thanh thấy thế, ngay tắp lự lấy băng cá thể bên trên tủ đi ra fake mang lại cô.

Xem thêm: linh kiếm tôn truyện

“Cảm ơn.” Lương Hạnh biết anh vốn liếng dĩ vẫn luôn luôn rét mướt lùng, tuy nhiên trong thâm tâm vẫn ko rời ngoài với chút buồn buồn.

Vợ mái ấm người tớ bị thương, ck sẽ tới quan hoài thăm hỏi coi với nguy hiểm ko, tiếp sau đó đích thân thiện cúi xuống đánh giá, cô và Triệu Mịch Thanh coi như nước ngoài lệ, chẳng không giống gì nhị người xa xăm kỳ lạ sinh sống công cộng bên dưới một cái mái ấm.

Triệu Mịch Thanh ko trình bày gì, chỉ con quay người nuốm vest chuồn thay cho.

Không thể ko bảo rằng với người con trai trời sinh vẫn hợp ý khoác phục trang, nhất là những người dân với dáng dài gầy đét như Triệu Mịch Thanh, anh khoác vest lên nom đặc biệt rất đẹp trai, chỉ đứng cơ thôi đã và đang tràn trề khí hóa học rồi.

“Ăn đoạn ghi nhớ cọ chén bát, chớ với dìm vô bể cọ.” Lúc trình bày câu này, Triệu Mịch Thanh vẫn thay cho đoạn giầy domain authority.

Đợi cho tới khi Lương Hạnh phản xạ lại thì chỉ từ nghe thấy giờ đồng hồ tạm dừng hoạt động.

Lương Hạnh vẫn không thay đổi điệu ngồi xổm, nếu như hành vi vừa vặn nãy của Triệu Mịch Thanh thực hiện cô thấy không dễ chịu thì thời điểm hiện tại trong thâm tâm cô cảm nhận thấy lạnh giá thâm nhập vô xương cốt, rét mướt cho tới thấu xương.

Cô biết Triệu Mịch Thanh khi đầu cưới cô chẳng qua chuyện là vì như thế bị phụ thân anh nghiền, chứ không cần cần thiệt lòng yêu thương cô.

Thậm chí, khi kết duyên Triệu Mịch Thanh còn đòi hỏi cô ký hợp ý đồng với anh, không chỉ có trước lúc cưới, mặc cả sau thời điểm cưới nữa.

Gì tuy nhiên phí sinh hoạt từng người Chịu 50%, vô tứ năm ko được với con cái, quá hạn tứ năm thì ly thơm...

Những bạn dạng hợp ý đồng này Lương Hạnh đều đã ký kết không còn rồi, cô thơ ngây nhận định rằng bạn dạng thân thiện hoàn toàn có thể sưởi rét ngược tim băng giá chỉ của Triệu Mịch Thanh.

Xem thêm: cả đời chỉ yêu em

Không ngờ phụ thân năm trôi qua chuyện, thái chừng của anh ý vẫn rét mướt lùng như vậy, toàn bộ những gì cô thực hiện đều là uổng phí tuy nhiên thôi.

Xem tề, kể từ tối qua chuyện cho tới giờ, tổng số anh trình bày với cô với tứ câu, mặc dù là về chuyện cơ cũng cảnh giác vô nằm trong.

Cuộc hôn nhân gia đình này xuất hiện nay vô đời cô, kể cũng thiệt nực cười cợt.