truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

- Lịch Nhi em mong muốn đùa trò gì?

Mạc Thiên Nhật Dạ như 1 lão nam nhi rất đẹp trai đem tâm trạng của đứa trẻ con lên năm, nom nơi nào cũng thấy khá fake tạo ra.
Lịch Nhi chớp đôi mắt chỉ trụ đèn black color ở đằng cơ rồi đãng trí trình bày.
- Anh còn lưu giữ địa điểm này không? Anh vì thế kinh hoàng Thẩm Quyên Ly trượt nhưng mà xô tôi nhập cơ nhằm nâng cô tao.
Chỉ mới mẻ bao nhiêu mon trước Lịch Nhi ra đi ngoài vườn nom hoa, Thẩm Quyên Ly cũng kể từ nhập ra đi dò la chuyện với cô, cô ko bận tâm cho tới cô tao ngay tắp lự giở trò trình bày cô đẩy cô tao trượt. Mạc Thiên Nhật Dạ ko biết kể từ đâu xuất hiện tại kịp khi xô Lịch Nhi đâm nguồn vào trụ đèn chỉ nhằm nâng Thẩm Quyên Ly vực dậy, khi ấy huyết chảy đầm đìa trán, cô nên mạng tận nhì mũi hắn cũng ko quan hoài cho tới còn mắng cô một trận.

Bạn đang xem: truyện sau khi tỉnh giấc ta là gì của nhau

Xem thêm: chiến long vô song

Thật đi ra khi ấy cô buồn nhiều hơn thế nữa là nhức, giờ đây suy nghĩ lại cô cũng ko cảm hứng gì đặc trưng nữa, đơn giản nhắc cho tới anh tao lưu giữ một ít vì thế ngoài ra chuyện này đi ra cô cũng không tồn tại gì nhằm khêu gợi lại kí ức cho tới anh tao cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ quan sát về phía trụ đèn rồi nom Lịch Nhi, tất yếu là hắn lưu giữ chuyện này tuy nhiên trong đầu hắn trước giờ luôn luôn sở hữu nột quy tắc, bênh vực ai cũng khá được tuy nhiên người cơ chắc chắn ko nên là Tôn Lịch Nhi, vì sao ư, ko vì sao cả.
Mạc Thiên Nhật Dạ tiến thủ cho tới sát cô rồi ngồi xuống, bàn tay trả lên trán cô fake tạo ra thăm hỏi.
- Chắc là em nhức lắm nên không?
Lịch Nhi nhảy cười cợt chan chứa giễu cợt, cô quay đầu sang một bên nom Mạc Thiên Nhật Dạ rồi thổ lộ tâm lý trong thâm tâm bản thân.
- Mạc Thiên Nhật Dạ, anh thực sự mất mặt trí lưu giữ thiệt rồi, tôi quen thuộc biết anh rộng lớn 6 năm trời, đấy là chuyến thứ nhất anh chất vấn tôi câu này. Đau ư, ko, vì thế tôi quen thuộc rồi.
Lịch Nhi nhếch môi đứng lên nom hoàng hít red color bên dưới chân mây, cuộc sống tựa như những đám mây nhiều sắc tố, khi trong lành, khi hồng, khi đỏ lòm và cuộc sống cô là 1 đám mây xám phun.
Mạc Thiên Nhật Dạ đợt nữa nhíu mặt mày mi tâm, rốt cuộc là cô tao sở hữu đang được trị căn bệnh hay là không vậy, cứ trình bày bao nhiêu chuyện ko đâu thực hiện tác động cho tới tư tưởng của những người căn bệnh thôi. Đợi hắn tìm kiếm được người hãm kinh hoàng hắn rồi thì hắn tiếp tục đá cô tao đi ra đàng cho tới nâng chướng đôi mắt.
- Nhật Dạ, anh đang khiến gì ở phía trên vậy?

Thẩm Quyên Ly mang bầu mới mẻ sở hữu 3 mon, bụng còn ko nhô lên đang khoác trên người đồ vật bầu, thực hiện như kinh hoàng người không giống ko biết cô tao đang được mang bầu vậy.
Mạc Thiên Nhật Dạ đứng lên nấp sau sườn lưng Lịch Nhi, thực hiện cỗ dạng như đang được kinh hoàng hãi lắm, Thẩm Quyên Ly nhăn mặt mày ko sướng, cô đứng lại chìa tay đi ra đằng trước.
- Lại phía trên với em, em dẫn anh đi dạo.
Mạc Thiên Nhật Dạ ko động đậy nhưng mà Thẩm Quyên Ly cũng ko đầy đủ kiên trì với 1 người mất mặt trí. Cô tao gửi chủ thể nom Lịch Nhi châm chọc.
- Chẳng nên sở hữu người trình bày cút rồi sẽ không còn quay trở về sao, ở phía trên có duy nhất một người mất mặt trí sao tôi nom đi ra tận nhì người vậy.
Thẩm Quyên Ly thấy Mạc Thiên Nhật Dạ mất mặt trí thì cũng ko nể nả gì, nếu như anh tao mất mặt trí cả đời cô cũng ko ngu nhưng mà chôn vùi cả tuổi tác xuân ở phía trên. Đợi Tôn Lịch Nhi xoay gửi tình thế đoạn rồi thì côn nằm tại vị trí phía trên tận hưởng.