truyện sai lầm

                  
                       

-2 mon sau-
Tại Nhà biệt thự vào trong 1 ngày lọ đang được rộng lớn 12h tối nhưng mà hắn ko Chịu đựng về khiến cho cô loa lắng ko yên tĩnh. Cô đứng lên ham muốn đi tìm kiếm hắn thì phía cửa ngõ rộng lớn sở hữu song đường hình họa một cao một thấp bước vô. Mà người này đó là thiếu thốn gia và một cô nàng nhưng mà cô xa lạ biết.

"Thiếu gia người đang được về " cô chạy cho tới thì quan sát hắn đang được nốc say ham muốn tiến thủ cho tới hứng lấy  thì bị hắn tách rời khỏi.

Bạn đang xem: truyện sai lầm

"Tránh rời khỏi chớ chạm tôi, cô thiệt dơ dơ "

Cánh tay cô tạm dừng bên trên không gian thời hạn cũng trở nên dừng trệ. Tại phía xa xôi cô còn nghe thấy hắn và người phụ phái nữ bại cố ý phát biểu lớn.

"Anh!  Cô tao là ai?  Đừng phát biểu với em cô tao là nhân tình của anh ấy nhá" cô nàng bại phụng phịu dậm chân.

"Bảo bối anh không tồn tại điên nhưng mà mến cô tao đâu, cô tao đơn thuần người gom việc trong phòng anh thôi. Em nghĩ về coi anh tiếp tục mến loại loại gái giang hồ chỉ ham muốn trèo lên chóng của những người nhiều sao? Bẩn thỉu như vậy sở hữu mang đến anh, anh cũng không thích " hắn lệ thuộc nhập người phụ phái nữ bại từng điều phát biểu như đâm nhập tim cô.

"Ừm em còn nghĩ về anh mến loại loại mái ấm quê bại chứ " người phụ phái nữ thuận đà ôm eo hắn.

Thật rời khỏi thời điểm hôm nay cô ham muốn phát biểu mang đến hắn một chuyện tuy nhiên có lẽ rằng lên thôi thì rộng lớn. Cô cúi xuống nước đôi mắt trực rơi xuống tuy nhiên bị ngăn lại trong thâm tâm xót xa xôi . bàn tay gầy còm gò bỏ lên cái bụng cân đối của tôi.
' con cái à u nài lỗi '

Đêm bại sở hữu ra sao cô cũng ko ngủ được lên trở xuống mái ấm phòng bếp toan ụp một ly đồ uống thì lại thấy người phụ phái nữ bại kể từ nhập chống thiếu thốn gia bước rời khỏi. Cô toan khoác kệ cô tao tăng trưởng chống bản thân thì nghe được giờ giễu của ả.

"Ay domain authority lúc này kinh thiệt đấy bao nhiêu người như cô dã tâm cũng thiệt lớn"

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

"Cô phát biểu gì" cô tạm dừng coi người phụ phái nữ giành giật chua

"Tôi đang được nghe anh ấy kể không còn rồi ko ngờ cô là loại người vì vậy a đích thị là người thấy người nào là nhiều chi phí đều rất có thể tự ý trèo lên chóng người đó"

"Cô! " người phụ phái nữ này thiệt giành giật chua nhưng mà cô cực kỳ ham muốn tát mang đến ả một chiếc tuy nhiên lại kinh hãi thiếu thốn gia khiển trách cứ ngay tắp lự khoác kệ bước tiến.

"Còn dám chạy" người phụ phái nữ bại kéo áo cô lại ham muốn chửi tiếp.

"Á" cô hét lên vì thế rơi rụng thăng vì thế lên té xuống, khung người lăn lộn xuống bậc bậc thang bụng cũng trở nên chạm trúng.

"Không " mặt mày cô tái ngắt đau nhức bao bọc lấy bụng bản thân.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

"Này cô chớ vờ vịt, này! " người phụ phái nữ này đã nhe nhập người cô tuy nhiên khi phát hiện ra sắc mặt mày ko chút tiết của cô ý thì hốt hoảng.

"Con của.. Tôi, cứu vớt con cái tôi... Aa nhức " cô bao bọc lấy bụng bản thân bao bọc lấy chân cô tao.

"Cô đem thai? "