truyện phàm nhân tu tiên 2

Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên (Phàm Nhân Tu Tiên 2) Tiên Hiệp Huyền Huyễn Hoàn thành 129k Views

Hàn Lập sau khoản thời gian phi thăng lên tiên giới, hắn bị người không giống ám sợ hãi vẹn toàn anh bị khóa, một đợt tiếp nhữa Hàn Lập lại bị thương và trốn về phàm giới. Hắn mất mặt trí lưu giữ và không thể pháp lực.

Tại điểm này hắn lại chính thức tu luyện lại từ trên đầu. Vì vẹn toàn anh bị hàm ấn nên hắn ko thể người sử dụng pháp lực được hắn buộc nên tu luyện theo phong cách Huyền Tiên người sử dụng lực bệnh đạo. Với kỳ vọng một ngày hoàn toàn có thể phá huỷ vứt hàm ấn bên trên vẹn toàn anh.

Bạn đang xem: truyện phàm nhân tu tiên 2

Số phận fake đẩy một đợt tiếp nhữa hắn bước bên trên một tuyến phố tu tiên trọn vẹn mới mẻ, người sử dụng sức khỏe nhằm bệnh đạo. Hắn không đành lòng vượt lên thật nhiều khó khăn khắn cho tới Khi phi thăng lên tiên giới hắn ko ngờ một đợt tiếp nhữa bản thân lại về bên như khi thuở đầu.

Liệu Hắn sở hữu lấy lại được trí lưu giữ trước bại của hắn không? Điều gì vẫn xẩy ra sau khoản thời gian hắn phi thăng? Ai vẫn nhốt vẹn toàn Anh của hăn? Tại tiên giới hắn nên đương đầu với những nguy hại nào? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi nha.

.........................

Xem thêm: sau khi nam phụ độc ác gả cho nhân vật phản diện tàn tật

Chúc chúng ta phát âm truyện hạnh phúc....Hy vọng những chúng ta có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: hào môn thừa hoan

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook