Truyện One Piece Tập 976

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhị Tac Vua hai Tac One Piece tap 976 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy nhóm mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc đề xuất đã biến bạn dạng thân trở thành một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: Truyện one piece tập 976

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu năng lực co dãn bọn hồi như cao su thiên nhiên nhưng đổi lại cậu đang không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu thoát mặc dù ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy và để lại đến cậu cái mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp hải dương hãy gặp mặt ta cùng trả lại nó”. Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy phát triển thành 1 cướp đại dương thật sự.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Chi Tiết Nhất

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 member để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển với tên gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Xem thêm: Top Game Đi Bắt Pokemon Phiêu Lưu Hay Nhất 2022, Game Pokemon Phiêu Lưu

Trên đường đi, cậu tìm được các thành viên mang đến nhóm với đánh bại không hề ít kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn thường xuyên tìm thêm member và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn bản số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang lại hơn một năm sau new được sản xuất bởi Toei Animation cùng phát sóng trên Fuji TV vào trong ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ bộ truyện này trước kia 5 năm và ông vẫn nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích mẩu chuyện nên ko thể kết thúc nó trong khoảng thời hạn này

*

Các member trong băng Hải tặc nón Rơm từng thành viên trong đội đều có 1 quá khứ rất đặc biệt và xứng đáng buồn. Không tính khả năng đặc trưng trong công việc của mình, bất cứ thành viên làm sao cũng có tác dụng chiến đấu cực tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn đồng ý của Luffy tất cả 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- kiếm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- nhà khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 976 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Dao nhì Tac Vua hai Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên hit.edu.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "hit.edu.vn" vào sau tên phim nên tìm kiếm. Thanks !