truyện nuông chiều em tới nghiện

Có điều, cho dù là thế cút nữa, trong tim Tiêu Diệp Nhiên vẫn đang còn một chút ít cảm động.

Cô và Cố Mặc Đình kết duyên không được bao nhiêu ngày, tuy nhiên sự quan hoài của anh ý giành riêng cho cô đang được vượt lên xa xăm quan hệ danh nghĩa thông thường tuy nhiên nhị người đang được thỏa thuận hợp tác khi kết duyên rồi.

Bạn đang xem: truyện nuông chiều em tới nghiện

“Anh tiếp tục trở lại thời gian nhanh thôi, nếu mà em ở trên đây tuy nhiên thấy ngán vượt lên thì hoàn toàn có thể đi ra phía bên ngoài tham lam quan lại nhé.”

Cố Mặc Đình tâm lý một khi rồi nhắn gửi dò thám cô.

Tiêu Diệp Nhiên nghe vậy ngay tắp lự sửng sốt: “Thế này sẽ không hoặc mang lại lắm. Nếu em bị người không giống nhìn thấy thì tiếp tục tác động cho tới anh cơ.”

“Không sao, cung cấp bên dưới của anh ý thường rất kín mồm. Ai tung tin cẩn tháp canh bừa kho bãi đều có khả năng sẽ bị xử lý xua đuổi việc. Chỉ đem em tác động cho tới việc làm chúng ta thôi, em cứ tùy ý tham lam quan lại cút.”

Cố Mặc Đình thủ thỉ nhẹ dịu tự do thoải mái, vô điều phát biểu còn mang trong mình một sự mến yêu ko đơn giản dễ dàng nhận ra.

“Thật sự hoàn toàn có thể sao?”

Tiêu Diệp Nhiên nghe anh phát biểu thế nhị đôi mắt ngay tắp lự sáng sủa lên, trong tim đùng một cái hào hứng.

“Được tuy nhiên.”

“Vậy thì kính cẩn ko vị vâng điều nhé.”

Tiêu Diệp Nhiên tiếng nói giàn giụa phấn khích.

Có thể tùy ý tham lam quan lại phía bên trong Hoàng Đình, trên đây thiệt sự là thời cơ ngàn năm mới tết đến đem, nó như bên trên trời rớt xuống vậy, ko chộp lấy ngay lập tức thì phí vượt lên, đương nhiên là cô sẽ không còn từ khước nó rồi.

Cố Mặc Đình tách cút đặc biệt thời gian nhanh, anh vừa phải cút là Tiêu Diệp Nhiên cũng lặng lẽ tách ngoài văn chống và chính thức chuyến tham lam quan lại của tôi.

Cấu trúc phía bên trong Hoàng Đình rất rộng lớn, Tiêu Diệp Nhiên lại không tồn tại ai dẫn lối nên cũng không đủ can đảm ra đi, chỉ long dong xung quanh chống tại tầng 32 tuy nhiên thôi.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Xung xung quanh toàn là nhân viên cấp dưới cho tới tháo lui thao tác, những người dân này tác phong thời gian nhanh nhẹn dứt khoát, khoảng không gian việc làm nhìn vô nằm trong tráng lệ và trang nghiêm, trọn vẹn không giống với những công ty lớn nhỏ thông thường.

Suốt thời hạn tham lam quan lại, trong tim Tiêu Diệp Nhiên ko ngoài khâm phục năng lượng của Cố Mặc Đình.

Người con trai ấy trái khoáy ko hổ là một trong chỉ huy xuất sắc ưu tú, phổ biến lừng lẫy, không những thực hiện cho doanh nghiệp cải cách và phát triển không ngừng nghỉ mà ngay cả cung cấp bên dưới cũng vận hành nền nếp trật tự động. Tại điểm này, Tiêu Diệp Nhiên trọn vẹn ko phát hiện ra được sự tiếng ồn láo lếu loàn như ở Thời Thụy.

Dạo khoảng chừng rộng lớn nửa giờ đồng hồ, Tiêu Diệp Nhiên cảm nhận thấy tương đối mệt mỏi bèn nghỉ chân ở một phòng ngủ ngay gần đấy.

Cô vừa phải ngồi xuống ko bao lâu thì cầu thang máy cơ hội đấy ko xa xăm hé đi ra, Tô Lân dẫn theo gót một người con trai kể từ vô bước đi ra.

“Cậu phụ vương, tổng giám đốc vẫn đang được họp, vững chắc còn khoảng chừng 10 phút nữa mới nhất đi ra được.” Tô Lân cung kính phát biểu với những người con trai cạnh bên.

“Không trở thành yếu tố, cho dù sao thì tôi cũng ko cần cho tới bắt gặp anh ấy. Tôi nghe phát biểu đi dạo này công ty lớn mới nhất ký với bao nhiêu cô minh tinh ma mới nhất. cũng có thể lọt được vào đôi mắt xanh xao của ông anh khó tính khó nết ấy thì chắc hẳn rằng đều ko cần dạng giản dị và đơn giản rồi, tôi tò mò mẫm lắm cơ nha.”

“…”

Tô Lân mấp máy, tức thời ko phát biểu nên điều, tất tả vàng nhắc nhở anh ta: “Cậu phụ vương, quản trị nhắn gửi rồi, cậu ko được phép tắc va cho tới nữ giới minh tinh ma bên dưới quyền công ty lớn bản thân. Nếu ko trong tương lai cậu sẽ không còn được bước đi vô Hoàng Đình nữa.”

“Con người ông anh trước giờ cứ độc đoán, ngông cuồng tuy nhiên đem qui định. Vậy nên … tôi chỉ cho tới coi coi, thủ thỉ chút thôi tuy nhiên. Tuyệt đối ko va vô đâu… nhé?”

Đang phát biểu dở thì người con trai được gọi là cậu phụ vương ấy nhường nhịn như nhìn thấy gì cơ, ánh nhìn lóe lên.

Trong chống nghỉ dưỡng cơ hội nhị người ko xa xăm, mang trong mình một cô nàng đang được đối lập với bọn họ, khuôn mặt mũi thanh bay, vóc dáng âm trầm vô cái áo lụa ngắn ngủn tay white color và cái váy chữ A đem thắt sườn lưng. Cô thay cho bên trên tay tách cafe, khẽ nhâm nhi.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Từ địa điểm này nhìn quý phái, vẻ đẹp mắt của cô ý vừa phải nhã nhặn điềm tĩnh lại vừa phải lịch sự, nhìn thiệt thanh bay xinh đẹp mắt.

Khi rất rõ nét bóng hình ấy là ai, mí đôi mắt Tô Lân đột nhiên lúc lắc mạnh, vừa phải ấn định hé mồm cảnh cáo thì mặt mũi tai đang được truyền cho tới một tiếng nói hạnh phúc.

“Chậc chậc, sản phẩm thời thượng à nha! Mắt nhìn của ông anh tôi trái khoáy nhiên tuyệt đỉnh công phu. Nữ minh tinh ma mới nhất của công ty lớn đấy nhỉ? Đúng là ăn ý khẩu vị của anh ý trên đây tuy nhiên.”