truyện người vợ thay thế

                  
                       

Người phu nhân thay cho thế (Full)

Tác giả: Ngạn Thiến

Bạn đang xem: truyện người vợ thay thế

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, ngược luyến

Số chương: 84 chương

Kết cổ động : HE

Edit & Beta: V.I.P

Văn án

Trước tối kết duyên, phu nhân ko cưới nằm trong người không giống chạy trốn.

Hắn thịnh nộ, tức dỗi, vì như thế sao chứ? Hắn với chi phí với thế, nường với gì ko lý tưởng đây? Trong lòng hận sự phản bội của nường, làm thế nào bây giờ? Hôm ni sao hoàn toàn có thể kết duyên chứ, ngày mai hắn tiếp tục trở nên tiêu xài điểm của thông tin bên trên những trang nhất, rơi rụng không còn mặt mũi mũi, làm thế nào sinh sống yên ổn ổn định ở thương giới trên đây.

Nàng nhẹ dịu tiêu xài trẹo cho tới thân ái thể của hắn nói: “Em tán thành thay cho chị gả cho tới anh, nhằm thơm lễ này kế tiếp.” Bởi vì như thế em yêu thương anh, tuy nhiên cô không tồn tại tâm sự mồm.

Xem thêm: chiến long vô song

Nhìn thấy cô nàng trước đôi mắt này lớn mạnh tiếp tục kiểu như phu nhân bản thân, bên trên mặt mũi thịnh nộ của hắn xuất hiện nay nụ cười cợt ác ý nói: “Tốt.” Để cô thay cho chị bản thân thiệt tương thích.

Nhìn thấy anh giờ đây mức giá lùng cay nghiệt như thế, cô tĩnh lặng đồng ý, cô đồng ý thay cho chị thương anh, mặc dầu anh luôn luôn thực hiện thương tổn cô

Một mặt mũi hắn ham muốn trả thù oán, còn cô thì êm ả hiền lành, kết cổ động sau cuối tiếp tục ra sao.

Chương 001

-Hôn nhầm

Đới Tư Dĩnh trông thấy thơm lễ sang chảnh đang được ra mắt trước đôi mắt thì vô đôi mắt lòi ra vẻ khổ cực, thời điểm hôm nay là ngày chị gái cô tiếp tục kết duyên với những người nhưng mà cô đang được thì thầm yêu thương lâu nay ni, Long Ngạo Phỉ. Ngày anh kết duyên cô ko nghĩ về tiếp tục xuất hiện nay trước đôi mắt quý khách, không thích người không giống hiểu nhầm bản thân là nàng dâu, giản dị và đơn giản vì như thế cô và chị gái Đới Tư Giai là bà bầu sinh song, lớn mạnh kiểu như nhau như đúc.

Từ xa thẳm đang được trông thấy Long Ngạo Phỉ đẹp mắt trai, vẻ mặt mũi tràn trề niềm hạnh phúc đang được đón tiếp khách quý khứa, chỉ từ đợi chị gái make up, thay cho ăn mặc quần áo nữa là tiếp tục bước rời khỏi, lòng của cô ấy nhức vượt lên trước, cô hâm mộ chị bản thân, thậm chí còn còn tồn tại chút ghen ghét với chị nữa, khóe mồm bỗng dưng nhếch lên nụ cười cợt như mếu nằm trong cực chẳng đã. Trong đầu tức thời ghi nhớ cho tới việc xẩy ra nhì năm trước đó, khi cô lượt trước tiên trông thấy Long Ngạo Phỉ.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

’Reng…reng…reng…’ Tiếng chuông điện thoại thông minh vang lên, Đới Tư Dĩnh vậy lấy ống nghe điện thoại thông minh nói: “Alo, ai vậy?”

“Nha đầu bị tiêu diệt tiệt này, trong cả tiếng nói của chị ý gái nhưng mà cũng không sở hữu và nhận rời khỏi sao? Nói em nghe chuyện này, ko nên em rất rất ham muốn trông thấy anh rể sau này sao? Hôm ni anh ấy sẽ tới ngôi nhà tất cả chúng ta, em tan sở thì giành thủ về ngôi nhà sớm một ít, chị lên đường mua sắm một không nhiều thực phẩm, nếu như anh ấy cho tới thì em canh ty chị tiếp đón nhé, hắc hắc hắc, với điều này chị trình bày cho tới em nghe, chị không tồn tại trình bày với anh ấy là chị với cùng 1 người em gái tuy nhiên sinh, đến thời điểm cơ nếu như anh ấy trông thấy em thì thế nào thì cũng nhảy dựng lên tới mức nhưng mà coi.” Đới Tư Giai ở đầu chạc điện thoại thông minh mặt mũi cơ, tiếng nói với chút tinh nghịch.

“Em biết rồi, giờ đây em tức thời về tức thì, nhằm coi anh rể sau này phong thái cho tới thế này nhưng mà được chị đem về ngôi nhà ra mắt.” Đới Tư Dĩnh trình bày đoạn ngay tắp lự cụp điện thoại thông minh, vội vàng vàng thu xếp đồ vật và trình bày với người cùng cơ quan mặt mũi cạnh: “Tâm Di, vô ngôi nhà bản thân với việc cần thiết bản thân canh ty một tay, do đó bản thân tan sở sớm một ít.”