truyện ngược nữ

Những cỗ truyện ngôn tình ngược nặng thường đem đến mang đến tớ xúc cảm ám ảnh về những hiểu nhầm, dằn lặt vặt, thủ đoạn lừa man trá của những hero nhập truyện. Và truyện ngược thì sở hữu cả kết niềm hạnh phúc và những loại kết buồn nhuốm color biệt ly, cơ đó là điều vẫn lôi cuốn nhiều fan hâm mộ quan hoài cho tới những mẩu chuyện này. Trong nội dung bài viết này bản thân phân chia 2 phần: Top ngôn tình ngược tiên tiến nhất năm 2023 và List truyện ngôn tình Trung Quốc vẫn trả. Cùng bản thân theo dõi nhé!

Xem thêm: 

Bạn đang xem: truyện ngược nữ

  1. ♥♥♥ Cập nhật truyện ngôn tình hoặc nhất năm 2022 TẠI ĐÂY [Truyện ngôn tình ]

Hãy lựa chọn phân mục truyện ngược sau đây nhằm fake cho tới list truyện tương ứng:

1

Truyện tiến bộ ngược

2

Truyện cổ điển ngược

3

Truyện ngược sắc 21+

4

Truyện ngược nam

5

Truyện tra nam giới ngược nữ

6

Truyện ngược vẫn trả (FULL)

7

Truyện ngược mới mẻ đi ra năm 2022

8

Truyện ngược đam mỹ

I. Top Truyện Ngôn tình ngược mới mẻ hoặc nhất 2023

1. Chỉ được chấp nhận thơm anh say đắm

- Thể loại: Ngôn tình, thanh xuân vườn ngôi trường, trùng sinh, ngược nhẹ

- Nhân vật: Phong Thanh Việt x Giang Duật Dã

Sự xuất hiện nay của Phong Thanh Việt như 1 liều lĩnh dung dịch chữa trị lành lặn mang đến trái khoáy tim đẫy vết rách nát của Giang Duật Dã, khiến cho cậu một lần tiếp nữa tìm kiếm ra tiềm năng phấn đấu, bước qua quýt nỗi nhức và sự tổn hại trong tâm địa bản thân.

Kiếp trước vì như thế quá tự ti nhưng mà cô chôn vùi cả sau này của phiên bản thân thích.

Kiếp này sinh sống lại, nhằm bay ngoài vận mệnh bi thảm, cô vẫn quyết tâm trở thành rắn rỏi, ko cút nhập vết xe cộ sụp đổ của kiếp trước, tự động cứu vớt lấy phiên bản thân thích mình…

>>>Link gọi truyện: Chỉ được chấp nhận thơm anh say đắm

2. Yêu lại kể từ đầu

- Tác giả: Minh Nguyệt Quang 135

- Thể loại: Hiện đại, hào môn, ngược trước sủng sau, gương vỡ lại lành

Anh là CEO tập đoàn lớn có tiếng, cô là thiên kim gia giáo, chỉ vì như thế hiểu nhầm nhưng mà kéo theo kết viên xa xôi nhau. Ba năm tiếp theo, bên trên một TP.HCM cổ kính lãng mạn:

“Người tớ thông thường phát biểu những ông chú sở hữu tía điểm chất lượng tốt, nào là là cứng cáp, nhẫn nhịn, dễ dàng đẩy té, em thấy toàn là phát biểu láo cả.”

“Hai điều trước tiên thì anh ko biết, tuy nhiên điều ở đầu cuối thì em hoàn toàn có thể test coi anh sở hữu vì vậy thiệt ko.”

Sau cơ cô ko cẩn trọng đẩy anh ở té xuống sô trộn.

“Đúng là dễ dàng đẩy té thiệt đấy.”

Một mẩu chuyện tình thắm thiết, gương vỡ lại lành lặn, người dân có tình ở đầu cuối lại về cùng cả nhà.

>>>Link gọi truyện: Yêu lại từ trên đầu FULL

3. Chồng yêu thương khó khăn chiều

- Tác giả: Cửu Khanh Quân

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, cưới trước yêu thương sau, ngược trước sủng sau

Bảy năm trước đó, nguyệt lão tình đầu của Tô Noãn Cẩn bặt tăm với lời hứa hẹn như dông phảng phất mây bay: "Đợi cho tới khi anh quay về, em tiếp tục trở nên nàng dâu xinh rất đẹp của anh ấy."

Tô Noãn Cẩn kết duyên với những người con trai điên khùng mất mặt trí - Trì Ý Nam.

Buổi tối sau hôm kết duyên, Trì Ý Nam vén chăn lên, đôi mắt sáng sủa quắc nhìn bụng cô: "Noãn Cẩn, vẫn lâu em ko chuyển động rồi."

Tô Noãn Cẩn lo ngại xoa bụng, bĩu môi: "Càng nhiều thịt thì mùa Đông càng ấm"

Trì Ý Nam cúi người cho tới gần: "Hay là anh chung em hạn chế nhé?"

Tô Noãn Cẩn mệt mỏi, ngửa người về hâu phương. Trì Ý Nam híp đôi mắt, vô liêm sỉ tiến bộ thêm 1 bước.

>>>Link gọi truyện: Chồng yêu thương khó tính FULL

4. Một đời yêu thương chiều

- Tác giả: Vũ Mộc Phi Dương

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, ngược, gương vỡ lại lành

Người con trai bên trên TV tỉnh bơ, chín chắn, hai con mắt giá buốt như sao trời. Khi đương đầu với thắc mắc của phóng viên báo chí, khuôn mặt lạnh giá cơ đột nhiên trở thành êm ả dịu dàng. Anh trịnh trọng tuyên bố: “Người tôi yêu thương có duy nhất một, thương hiệu cô ấy là Hứa Nhược Thi.”

Người phụ nữ giới thanh nhã sang trọng và quý phái ngồi trước screen TV, bên trên mặt mày đem theo đòi ý cười cợt dửng dưng, đơn thuần nụ cười cợt cơ ko đạt cho tới lòng đôi mắt. Cô giá buốt lùng tắt ti vi: “Người yêu thương ấy à? Chỉ là 1 cơn mơ hão huyền nhưng mà thôi!”

 >>>Link gọi truyện: Một đời yêu thương chiều FULL

Xem thêm: đấu phá thương khung full

II. List truyện ngôn tình ngược Trung Quốc vẫn Hoàn

1. Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

- Thể loại: Ngôn tình ngược sủng xen kẹt, H+, độc cướp, ngược luyến, HE.

- Nhân vật:  Tạ Khương Qua X Tô Vũ

Tô Vũ từng là 1 đái thư nức tiếng ở Bangkok, từng được nghe biết là ăn nghịch ngợm trác táng, tiệc tùng, lễ hội thả ga, ngông cuồng yêu sách bao nuôi chàng thiếu thốn niên trẻ con. Nhưng lúc này, Tô Vũ giờ trên đây lại là 1 công chúa bần hàn túng. Tạ Khương Qua, hắn trai bần hàn vụt chốc trở thành phong phú nhờ khoản gia sản kể từ đời phụ thân, ni con quay quay về, dùng một xe vận tải chi phí nhằm tái diễn kịch phiên bản bao nuôi bi hài khi xưa. Giây phút trông thấy phiên bản hợp ý đồng ấy, Tô Vũ tiếp tục cảm nhận thấy như vậy nào? Liệu công chúa phân tử đậu kiêu ngạo khi xưa sở hữu đồng ý cúi đầu trước tỷ phú Tạ Khương Qua – người khiến cho cô một vừa hai phải thương, một vừa hai phải yêu thương, một vừa hai phải không đủ can đảm ghi nhớ cho tới này?.

Đây là cỗ ngược trước sủng sau. Nhưng cho tới đoạn ngược luyến thì bản thân thấy ... hic.

Mình ko quí Khương Qua, hắn chỉ trông thấy những mất mát nhưng mà hắn ném ra, những khổ cực hắn cần Chịu vì như thế Tô Vũ nhưng mà ko hề hiểu được Tô Vũ còn khổ cực rộng lớn hắn. Tô Vũ từng ham muốn cao chạy xa xôi cất cánh ngoài cuộc hôn nhân gia đình mang ý nghĩa hóa học nhằm cứu vớt mái ấm bọn họ Tô ngoài thiến nàn, Tô Vũ sẵn sàng vứt vứt toàn bộ và để được ở mặt mày hắn. Nhưng hắn lại chỉ tin yêu nhập lời nói tuyệt tình nhưng mà Tô Vũ từng phát biểu với hắn nhằm hy vọng hắn bị tiêu diệt tâm. Hắn nhức nhối vì như thế Tô Vũ phát biểu nường ko thể vứt được cuộc sống đời thường phú vinh, ko vứt được trang sức quý, ăn mặc quần áo rất đẹp tuy nhiên ko trông thấy nhập bóng tối nước đôi mắt đang được chảy nhiều năm bên trên khuôn mặt mày Tô Vũ.

Chính vì như thế không hiểu biết, chủ yếu vì như thế ko thấy nên những khi tái ngộ công chúa phân tử đậu bần hàn túng hắn loại trừ thêm thắt khổ cực, điếm nhục mang đến Tô Vũ. phần lớn năm sinh sống cuộc sống đời thường cực sở ở Nhật Bản cũng ko khiến cho Tô Vũ gục té tuy nhiên thời hạn ở mặt mày hắn lại khiến cho Tô Vũ này sinh loại tâm trí nếu mà bản thân bị tiêu diệt cút thì cũng chất lượng tốt. Đến chủ yếu Tô Vũ cũng ko thể hiểu vì sao đái Tạ lại xử thế với nường như vậy. Tô Vũ không hiểu biết tôi đã làm cái gi sở hữu lỗi với hắn. Mà trái khoáy thực Tô Vũ đâu sở hữu nỗi lầm gì.

Nhìn cộng đồng đó là cỗ truyện cực kỳ hoặc.

2. Thủ tướng mạo, chào coi đơn ly hôn!

- Thể loại: Ngôn tình, ngược cưới trước yêu thương sau, hào môn thế gia

- Nhân vật: Utah Tụng Hương x Tô Thâm Tuyết

 

Chuyện gì tiếp tục xẩy ra khi Thủ tướng mạo kết duyên nằm trong Nữ hoàng? Một người sở hữu tài chính, một người thay mặt mang đến hình hình ảnh cả một nước, thân thích nhị thế giới cơ thiệt sự sở hữu thương yêu sao?

Trên một trang web sở hữu đăng lên năm tấm hình của Thủ tướng mạo và Nữ hoàng, đại bộ phận công dân đều mệnh danh và ngưỡng mộ mái ấm gia đình nhỏ niềm hạnh phúc ấy. Duy chỉ mất vài ba người tưởng ngàng khi xem sét, kể từ tấm loại nhất cho tới tấm loại tư, góc nhìn đong đẫy tình thân của Nữ hoàng đều thiên về Thủ tướng mạo, còn Thủ tướng mạo lại siêng chăm nhập việc làm. Ồ may quá, tấm loại năm Nữ hoàng vẫn không thể nhìn Thủ tướng mạo nữa, cần thế chứ, Nữ hoàng xinh rất đẹp cho tới vậy cơ mà! Nhưng…

Nhưng… tấm loại năm, loại Nữ hoàng nhìn nhìn lại là bóng sườn lưng sụp đổ bên trên thảm cỏ của những người nam nhi tài chất lượng tốt cơ. Ôi, Nữ hoàng, cho tới khi nào Người mới mẻ đệ đơn ly thơm người con trai luôn luôn tôn trọng và xử thế với Người như 1 “người nằm trong cộng đồng lý tưởng” kia?

Đọc văn án thế thôi tuy nhiên ngược cả nam giới láo nháo nữ giới chủ yếu nha.

 >>>Link gọi truyện: Thủ tướng mạo chào coi đơn ly thơm FULL

3. Chỉ yêu thương bản thân em

- Thể loại: Ngôn tình ngược trước sủng sau, tiến bộ tổng tài 

- Nhân vật:  Hạ Trường Duyệt x Nghiêm Thừa Trì

Truyện này còn có phanh bản thân cảm nhận thấy như là truyện Cạnh Nhau Trọn Đời.  Bốn năm trước đó, cô dữ thế chủ động theo đòi xua anh; tứ năm tiếp theo, cô thậm chí còn không đủ can đảm nhìn trực tiếp anh… Bốn năm trước đó, cô từng hứa tiếp tục theo đòi anh trong cả đời; tứ năm tiếp theo, cô như ham muốn trốn rời anh… Nhưng… Bốn năm trước đó, anh vẫn nghĩ về cả cuộc sống này sẽ không còn khi nào yêu thương ai ngoài cô; tứ năm tiếp theo, anh vẫn vậy.

Gặp lại nhau sau tứ năm nhiều đổi thay cố, Hạ Trường Duyệt nằm trong Nghiêm Thừa Trì như chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ – một cuộc sống đời thường nhiều toan lo, hận thù oán và đẫy những hiểu nhầm.

Anh hiểu nhầm cô không thể tình thân với anh, hiểu nhầm cô tương hỗ với An Thần Húc. Còn cô nhận định rằng anh cực kỳ căm hờn cô, anh không thích sở hữu con cái với cô…

>>>Link gọi truyện: Chỉ yêu thương bản thân em FULL

4. Thịnh thế thơm nhân

- Thể loại: Ngôn tình Ngược sủng, Thâm tình, Tổng tài, HE

- Nhân vật: Thẩm Đình Thâm x Bạch Nhược Y

 

Khởi điểm của Thẩm Đình Thâm và Bạch Nhược Y vốn liếng dường như không cần điều gì chất lượng tốt rất đẹp, nếu như không ham muốn phát biểu là quá tệ. Hai người cho tới cùng nhau, kết duyên cùng nhau vốn liếng dĩ chỉ là 1 cuộc liên thơm thân thích nhị gia tộc Thẩm thị và Bạch thị. Đứng bên trên mối liên hệ quyền lợi, bọn họ vốn liếng chẳng sở hữu loại gọi là thương yêu, vì vậy khi quyền lợi không thể, Bạch Nhược Y ra quyết định ly thơm với Thẩm Đình Thâm. Điều ko ngờ là sau 1 năm ly thơm, khi tái ngộ, Thẩm Đình Thâm lại chẳng như là với Thẩm Đình Thâm nhập quá khứ. Người con trai kiêu ngạo giá buốt lùng đó lại ngày càng mặt dạn mày dày bám lấy cô, khi quấy nhiễu, khi lại hỗ trợ, khi sát khi xa xôi, lại từ từ in bóng hình anh nhập tim cô.

 >>>Link gọi truyện: Thịnh thế hôn nhân gia đình FULL

5. Gặp đúng vào khi, yêu thương trúng người

- Thể loại: Ngôn tình Ngược Tổng tài, 419, HE

- Nhân vật: Phó Cẩm Hành x Hàn Tư Ca

 

Câu truyện chính thức tự trường hợp khá cẩu huyết khi u ruột của Hà Tư Ca mất mặt sớm vì như thế bệnh tim mạch, cô ngay lập tức bị u kế tiếp và chủ yếu phụ thân ruột xay đi ra quốc tế du học tập, rồi lại vì như thế khủng hoảng rủi ro tài chính lại xay cô về nước lấy thiếu thốn gia mái ấm bọn họ Phó, Phó Cẩm Hành, một người nghe phát biểu là khôn cùng huyết giá buốt, vô tình, lại ko sát nữ giới sắc. Vì ham muốn trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp, Hà Tư Ca trà trộn nhập câu lạc cỗ Phó Cẩm Hành hoặc tới lui để mà chụp hình bất nhã của hắn, lại ko ngờ chủ yếu bản thân bị thất thân thích, còn bị tai nạn thương tâm quên không còn toàn bộ quá khứ. Sau năm năm, cô tái ngộ hắn, lại bị người con trai này năm thứ tự bảy lượt bày kế tiếp tính kế tiếp cường thế ham muốn cướp lấy cô lần tiếp nữa.

 >>>Link gọi truyện: Gặp đúng vào khi, yêu thương trúng người FULL

6. Gái già nua ham muốn lấy chồng

- Tác giả: An Thần Cơ

- Thể loại: Ngôn tình ngược tâm, Văn chống, Nữ cường, Ngược tâm

Tiết Đan - một phụ nữ giới quá giới hạn tuổi cập kê, đang được thực sự cực kỳ ham muốn tìm kiếm ra một ý cộng đồng nhân phù phù hợp với phiên bản tính thích-làm-chủ của tôi. Không tương tự như nhiều phụ nữ giới bị lóa đôi mắt vì như thế vật hóa học, Tiết Đan lại luôn luôn ham muốn dữ thế chủ động nhập cuộc sống đời thường tình thân của tôi, ham muốn tự động bản thân dành được loại phiên bản thân thích mong ước. Trái lại, Tần Vân Sênh luôn luôn lần từng cơ hội đoạt được trái khoáy tim cô với ý kiến “đồng chi phí hoàn toàn có thể che nhòa lý trí”.

Bỏ qua quýt Tần Vân Sênh hoặc tình nhân cũ Chung Gia Hoa vô tình tái ngộ, Tiết Đan vẫn lựa chọn Nhạc Kinh hiền đức lành lặn, nhẹ dịu nhằm thực hiện tình nhân. Những tưởng cô ở đầu cuối cũng tìm kiếm ra một người phù phù hợp với phiên bản thân thích, tuy nhiên nào là ai hiểu rằng chữ ngờ. Đúng nhập khi cô đang được niềm hạnh phúc nhất, anh lại thể hiện một ra quyết định khiến cho cô sốc-toàn-tập.

Chuyện tình thân của Tiết Đan tiếp tục trở về đâu?

>>>Link gọi truyện: Gái già nua ham muốn lấy ck FULL

7. Em là cả nhân gian tham của anh

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, hào môn, ngược

- Nhân vật: Lương Thần x Cảnh Hảo Hảo

 

Huhuhu, Lương Thần - Lương Đại Thần của tui là với Cuộc tình đẫy drama của hình ảnh thực hiện bản thân thấy tội nghiệp lắm luôn luôn.

Ban đầu, nữ giới chủ yếu Cảnh Hảo Hảo vẫn sở hữu tình nhân 10 năm là Thẩm Lương Niên và nữ giới chủ yếu luôn luôn một lòng một dạ với anh này. Nhưng đâu ngờ anh này vụng về trộm nuôi đái tam trong cả hai năm rồi, không chỉ thế cô đái tam này còn đồ mưu mướn người hãm sợ hãi Cảnh Hảo Hảo nên đột biến tình một tối với Lương Thần (nam chính).

Sau vài ba đổi thay cố, Lương Thần càng ngày càng yêu thương Cảnh Hảo Hảo nhiều cho tới nấc ko thể sinh sống thiếu thốn cô, bỏ lỡ toàn bộ sự ngạo mạn, giá buốt lùng vốn liếng sở hữu nhưng mà quan hoài, chiều chuộng cô. Nhưng, Cảnh Hảo Hảo vẫn một lòng thiên về Thẩm Lương Niên và ngày tối nghĩ về cơ hội bay ngoài sự buộc ràng của Lương Thần. Tính đến khi thực sự về quan hệ của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn vô tình bị phát hiện, trái đất vốn liếng chỉ xoay xung quanh một người con trai khăng khít trong cả quãng đời bần hàn khó khăn của Cảnh Hảo Hảo bị vỡ vụn. 

Trải qua quýt bao đổi thay cố, Cảnh Hảo Hảo ko ngờ rằng tình thân giành cho Lương Thần cũng chính thức len lách nhập cô. Tuy thế, không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống, niềm hạnh phúc tưởng vẫn tiếp xúc với lại tuột mất mặt, Cảnh Hảo Hảo bặt tăm trước ăn hỏi tía ngày. Lương Thần tuyên thân phụ, nếu như không cần là Cảnh Hảo Hảo thì sẽ không còn cưới ngẫu nhiên ai không giống và lặng lẽ lần lần, mong chờ cô. 

Thấy không! Nam chủ yếu của tất cả chúng ta từ trên đầu cho tới cuối ko làm cái gi sai cả! loại sai có một không hai của hình ảnh là bắt gặp cần Cảnh Hảo Hảo. Mình thông thường ko quí loại nữ giới chủ yếu quáng gà quáng như này nên bản thân ko tình cảm với Cảnh Hảo Hảo lắm.

Nói cộng đồng truyện hay! Mỗi tội nam giới chủ yếu bị ngược tâm quoằn quoại thực hiện thấy thương ổng quá.

Xem thêm: nhân sinh như mộng

 >>>Link gọi truyện: Em là cả nhân gian tham của anh ấy FULL

Ai còn ham muốn coi thêm thắt những truyện tiến bộ hoặc nhất thì lại nhảy qua quýt bài bác này nhé #Top 10 ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hoặc nhất hiện nay nay

Trên đó là update list ngôn tình hoặc + ngược năm 2019. Để lần thêm thắt những truyện hoặc theo đòi phân mục, hãy tìm hiểu thêm những list nội dung bài viết sau đây nha. ^^