truyện ngược cổ đại

List ngôn tình cổ xưa ngược tâm hoặc nhất cho chính mình vô năm 2020

Ngôn tình cổ xưa ngược tâm - phân mục truyện vẫn quá thân thuộc với những ông tơ ngôn tình. Đó là những mẩu chuyện tình ngược thê thảm, ngược mà đến mức khiến cho người gọi tức cho tới nổ đom đóm đôi mắt vẫn khiến cho độc giả ko thể vứt. Đó đó là ngôn tình ngược tự nếu như cứ xuôi mãi, niềm hạnh phúc mãi, ngọt mãi thì cuộc sống đâu còn điểm vượt trội. Và với nguyên nhân này mà Waka.vn vẫn tổ hợp List ngôn tình cổ xưa ngược hoặc nhất dành riêng cho những độc giả ham mê drama tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: truyện ngược cổ đại

ngôn tình ngược

Top 8 ngôn tình cổ xưa ngược luyến tàn tâm khiến cho chúng ta khóc ròng

  • 1. Gấm rách

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình ngược SE, tân tiến, đô thị

Đánh giá: 4.95/5

Đọc sách bên trên đây: #Đọc Full truyện Gấm Rách — Phỉ Ngã Tư Tồn

 

Gấm rách nát - một truyện ngôn tình ngược hay nhất về cổ xưa vẫn lấy chuồn từng nào nước đôi mắt của những ông tơ ngôn tình. Cốt truyện xoay xung quanh câu chuyện thương yêu yêu thương hận  thân thiết Phó Thánh Hâm và Dịch Chí Huy. Thánh Hâm, từ là một tè thư sở hữu toàn bộ chỉ với sau một tối vẫn tổn thất toàn bộ, Cha cô vì như thế túng quẫn tuy nhiên tự động xác, cơ nghiệp của mái ấm gia đình cũng rơi vào thuyệt vọng. Để cứu vớt sự nghiệp của mái ấm gia đình, Thánh Hâm nên cầu van nài Dịch Chí Huy - người căm hờn thân phụ cô đến tới xương tuỷ trợ giúp với ĐK cô nên phát triển thành người phụ nữ giới của hắn. không chỉ vậy, Dịch Chí Huy còn đang tâm ấy chuồn sự cả tin tưởng của em gái không giống u của cô ấy, một bước lừa nhị cô phụ nữ căn nhà bọn họ Phó. Sự hận thù oán vô nhị trái đất này tăng dần dần đều và tỉ trọng thuận với thương yêu bọn họ dành riêng cho nhau. Và cho tới lúc không thể Chịu đựng đựng được nữa thì Phó Thánh Hâm vẫn ra quyết định ôm cốt nhục còn ko hành quyết mất tích ngoài cuộc sống đời thường của anh ấy. Lúc này, Dịch Chí Huy với hiểu rằng rằng vô game show tình ái này, anh vẫn còn thua kém tự tình thương vô anh với cô quá to. Sự ngược của loại truyện này nó vẫn còn đó nhiều năm lắm, về sau Phó Thánh Hâm còn sử dụng chủ yếu đàn ông của tớ với Dịch Chí Huy nhằm trả thù oán anh. Liệu khi nào thì côn trùng hận này mới mẻ sở hữu một lốt chấm?

  • 2. Phế hậu tướng tá quân

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, nữ giới cường

Đánh giá: 4.95/5

Đọc sách bên trên đây: #Đọc Full truyện Phế Hậu Tướng Quân

 

Phế Hậu tướng tá quân là 1 trong truyện ngôn tình cổ xưa ngược nặng nề còn nếu như không ham muốn phát biểu là ngược thê lương lậu tàn tã, ngược lên bờ xuống ruộng. Truyện xoay xung quanh cuộc sống và thương yêu giàn giụa khổ đau và sóng bão của cô nàng mang tên Tả Thương Lang. Ngay kể từ nhỏ bé, nường vẫn tế bào côi cả thân phụ láo nháo u và sinh sống vô rừng. Sau này được nường nhận thực hiện quân bên dưới chức của nam giới chủ yếu Mộ Dung Viêm và kể từ cơ cuộc sống của nường chính thức với đầy đủ sóng bão.Với vẻ bên ngoài rét mướt lùng và khả năng, nường nhanh gọn lên tới địa điểm tướng tá quân tuy nhiên cũng chính là khi nường phát sinh tình thương với Mộ Dung Viêm. Từ một cô nàng cool ngầu khi yêu thương vô Thương Lang trở thành yếu mềm và dễ dẫn đến tổn hại vì như thế thương hiệu nam giới chủ yếu không tồn tại tính người. Mặc mặc dù hắn cũng yêu thương nường, sở hữu tình thương với nường tuy nhiên lại luôn luôn thực hiện những hành vi khiến cho nường bị tổn hại. Hai trái đất cứ thực hiện nhau đau đớn này cho tới khi nào mới mẻ thiệt lòng cùng nhau đây?

  • 3. Lâu căn nhà vô tình

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, nữ giới cường

Đánh giá: 4.95/5

Đọc sách bên trên đây: #Đọc Full truyện Lâu Chủ Vô Tình

 

Lâu căn nhà vô tình là truyện cổ xưa ngược xoay xung quanh Lãnh Phi Nhan - một đại yêu tinh nữ giới bên trên giang hồ nước, làm thịt người ko ghê tởm tay. Nhưng khi nường rớt vào lưới tình của Tàng Ca – vị thiếu thốn hiệp trượng nghĩa, bộc trực, đại diện thay mặt cho tới phe chính đạo vô giang hồ nước thì Lãnh Phi Nhan vẫn thay cho thay đổi thật nhiều. Lãnh Phi Nhan lốt thân thiết phận của tớ và nhị người cho tới cùng nhau tự thương yêu thắm thiết, đậm đà. Nhưng loại kim vô quấn nhiều ngày cũng lộ, Tàng Ca chủ yếu đôi mắt tận mắt chứng kiến cảnh Phi Nhan làm thịt người ko ghê tởm tay và còn hiểu nhầm nường vẫn làm thịt bị tiêu diệt chủ yếu thân phụ u bản thân và hận thù oán chính thức kéo cho tới tuy nhiên giông bão ngày hè. Đâu được xem là lối bay cho tới côn trùng tình này đây?

  • 4. Vân Trung Ca

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình ngược SE, cổ trang, huyền huyễn

Đánh giá: 4.95/5

Đọc sách bên trên đây: #Đọc Full truyện Vân Trung Ca

Review truyện: 

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Vân Trung ca là 1 trong truyện ngôn tình cổ xưa phổ biến và được trả thể trở thành phim truyền hình với việc nhập cuộc của minh tinh anh Angelababy vẫn tạo ra lốt ấn vô nằm trong rộng lớn. Truyện xoay xung quanh cuộc sống của Vân Ca – phụ nữ của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn. Câu chuyện tình của Vân Ca và Hán Chiêu Đế Lưu Phất Lăng chính thức khi cả nhị mới mẻ lên 6 tuổi tác vào một trong những phiên bắt gặp nhau bên trên hoang phí mạc và hứa tiếp tục hội ngộ nhau ở trở thành Trường An. 10 năm tiếp theo, lưu giữ chính lời hứa hẹn Vân Ca cho tới Trường An mò mẫm lại Lăng ca ca tuy nhiên lại nhận khuyết điểm người và khổ đau loại bỏ đi khi người cơ sở hữu người bản thân yêu thương rồi. Ông trời một lần tiếp nữa thách thức Vân Ca khi cho tới nường bắt gặp được Mạnh Giác, chàng trai tuấn mỹ và dịu dàng êm ả vẫn mang tới cho tới nường cảm hứng yên tĩnh bình. Những tưởng Mạnh Giác tiếp tục là kẻ nường hoàn toàn có thể khăng khít trong cả đời và gạt bỏ côn trùng tình 10 năm thì nường quan sát rằng Mạnh Giác chỉ xem xét lại là 1 trong quân cờ chung hắn đạt được quyền lực tối cao ước muốn. Vân Ca một lần tiếp nữa ra quyết định đi ra chuồn, liệu Lăng ca ca xa xưa sở hữu cho tới mò mẫm nường và tạo ra một chiếc kết đẹp nhất cho việc tình 10 năm này không?

  • 5. Tịch mịch

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình SE, Cổ đại, Thanh triều, cung đấu, ngược tâm

Đánh giá: 4.95/5

Đọc truyện bên trên đây: Tịch mịch

Review truyện: 

Tịch Mịch - một truyện cổ xưa ngược tiếp sau của u tiếp Phỉ Ngã Tư Tồn tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ lỡ. Câu chuyện kể về nhà vua nhiều tình hàng đầu lịch Trung Hoa - Khang Hy tuy nhiên này lại mang tới một chiếc nom không giống. cũng có thể so với một vị nhà vua thì việc tam cung lục viện, ngàn thê ngàn thiếp là sự việc ko bao nhiêu xa cách kỳ lạ tuy nhiên trong Tịch Mịch tớ tiếp tục thấy một trong những phần không giống của câu truyện thương yêu của nhà vua Khang Hy. Thấy được một vị nhà vua cũng công cộng tình, cũng trải qua loa khá đầy đủ đắng cay ngọt bùi vô chuyện thương yêu. Và quan trọng, mẩu chuyện thương yêu của nhà vua cũng ngược ko không giống gì người thông thường.

  • 6. Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

Đánh giá: 4.95/5

Đọc truyện bên trên đây: Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Nửa Kiếp Hồng Trần, Một Khúc Du Ca, một cuốn truyện ngôn tình cổ đại ngược luyến tàn tâm của người sáng tác phổ biến Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện là côn trùng tình của nhị trái đất hoàn hảo tuyệt so với ánh nhìn của nhân gian ngoan tuy nhiên lại đem vô bản thân nhiều chỗ bị thương khó khăn phát biểu. Tần Phong - Một lãng nhân giang hồ nước với khuôn mặt mũi thú vị góc nhìn của từng thiếu thốn nữ giới tuy nhiên lại là kẻ lãnh đạm nhất, vô tình nhất với cùng 1 trái khoáy tim trước đó chưa từng biết rung rinh động và Mạc Tình - Một thiếu thốn nữ giới đem vẻ đẹp nhất tinh anh khiết nhất, xinh đẹp nhất nhất  tuy nhiên trong đôi mắt cả thiên hạ nường lại là 1 trong yêu tinh nữ giới ngày tiết rét mướt, làm thịt người ko chớp đôi mắt. Hai người đem vô bản thân côn trùng hận thù oán ko team trời công cộng tuy nhiên lại túng một chữ tình kéo theo đòi nhằm rồi khiến cho cuộc sống nhau khổ đau trong cả bao năm.

  • 7. Trả tớ kiếp này

Tác giả: Thiên Tình Hữu Phong

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

Đánh giá: 4.95/5

Đọc truyện bên trên đây: https://waka.vn/tra-ta-kiep-nay-thien-tinh-huu-phong-bw9nLW.html

Review truyện:

Trả tớ kiếp này, một truyện ngôn tình cổ xưa ngược tâm ngược thân thiết phổ biến của người sáng tác Thiên Tình Hữu Phong. Một điểm nhất là truyện được kể tự thứ bực nhất “ Tôi” với điểm nom của nữ giới chủ yếu Bạch Ngân. Câu chuyện được kể trọn vẹn không giống khi lấy tầm nhìn của một kẻ xấu xa nhằm kể lại những điều chất lượng tốt đẹp nhất xung xung quanh. Nữ chủ yếu Bạch Ngân - một Hoàng hậu xuất thân thiết cao quý, cho tới bị tiêu diệt cũng cao quý nói đến cuộc sống của tớ với khá đầy đủ Yêu, hận, tình, thù oán và nhằm rồi khi kết cổ động chợt quan sát yêu thương ai, hận ai, nợ ai, cũng không có gì gì cần thiết nữa tuy nhiên cần thiết là cuộc sống đã từng đầy đủ vẹn ko. bằng phẳng cơ hội kể ngược và những trường hợp ngược cho tới nhức lòng thì xúc cảm của hero vô truyện như được đẩy cao nên và khiến cho người gọi ko ngoài xúc động.

  • 8. Phấn hoa lầu xanh

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, ngược tâm

Đánh giá: 4.95/5

Đọc truyện bên trên đây: Phấn hoa lầu xanh

Xem thêm: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

Review truyện:

Phấn hoa nhà thổ là 1 trong truyện ngôn tình cổ xưa ngược hoặc xoay xung quanh cuộc sống cập kênh của cô nàng có tên Sở Sở. Cô là 1 trong tè thư lá ngọc cành vàng của một mái ấm gia đình gia giáo với tài năng giàn giụa bản thân, núm kỳ thi đua họa loại gì rồi cũng uyên thâm nám tuy nhiên cuộc sống của cô ấy thì lại ko được bình lặng. Nghe theo đòi thân phụ u, cô ngạt côn trùng tình với những người anh bọn họ sang trọng một phía nhằm lên xe pháo hoa với thương hiệu ck được thân phụ u xem là xứng song với mái ấm gia đình cô. Nhưng phụ huynh cô đâu thể ngờ, Tính từ lúc ngày cô bước đi về mái ấm gia đình ck cuộc sống đời thường của cô ấy chính thức nhuốm một màu sắc mờ mịt và đơn độc, thương hiệu ck của cô ấy ko quan hoài gì cho tới phu nhân tuy nhiên chị ngày ngày ra phía bên ngoài mò mẫm thú phấn chấn riêng rẽ nhằm lại cô ở trong nhà héo héo thường ngày. Đỉnh điểm là lúc cô bị xua đuổi thoát khỏi căn nhà ck khi rủi ro thực hiện phu nhân nhị của hắn sảy bầu. Những tưởng khả năng chiếu sáng đã đi vào với cuộc sống Sở Sở khi người anh bọn họ cô yêu thương xuất hiện nay tuy nhiên hắn chỉ tận dụng cô và đẩy cô vô kỹ viện cung cấp nhằm lấy chi phí. Cuộc đời cô cứ xấu số tiếp nối nhau xấu số như chủ yếu lời nói “ hồng nhan thì bạc mệnh”. Liệu ai hoàn toàn có thể đem đến được niềm hạnh phúc và thương yêu cho tới cô nàng toàn tài tuy nhiên giàn giụa xấu số này?

Trên đấy là top + list ngôn tình cổ xưa ngược được đón gọi tối đa thời hạn mới đây. Đó là những mẩu chuyện tạo ra thổn thức và ám ảnh khôn cùng đậm đà trong tim fan hâm mộ tuy nhiên khiến cho bọn họ hiểu đi ra và trân trọng nhiều hơn thế nữa nữa thương yêu của tớ. Chúc chúng ta sở hữu thời hạn gọi truyện phấn chấn vẻ!