truyện ngọt sủng

Top ngôn tình vô cùng sủng hoặc nhất 2021

Trong số hàng trăm ngàn ngàn cuốn truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng tồn tại lúc bấy giờ, chuyên mục ngôn tình vô cùng sủng được nhiều chúng ta trẻ con quan trọng yêu thương quí. Bài viết lách sau tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta top trăng tròn truyện ngôn tình sủng hay nhất, đầy đủ nhằm những ông tơ thỏa ham mê xem sách đấy!

Bạn đang xem: truyện ngọt sủng

>> Xem thêm: Đọc Truyện Ngôn Tình Full Hay Cập Nhập Mới Nhất 2022

1. Cô Vợ ấm êm kề Của Hạ Thiếu – Truyện ngôn tình vô cùng sủng

 • Tác giả: Ake Culture
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, vô cùng sủng
 • Vote: 4.8/5.0
ngôn tình vô cùng sủng
Truyện đang rất được update bên trên POPS

Bác sĩ Tần Dĩ Duyệt, chẳng biết vì như thế cơ duyên gì lại được Tiểu chỉ bảo – đứa trẻ con kì quái của Hạ tổng vô nằm trong yêu thương quí. Vốn là một trong những cậu nhỏ bé ko quí xúc tiếp hoặc thủ thỉ với ai, việc Tiểu chỉ bảo quấn lấy cô khiến cho Hạ tổng nên quan trọng nhằm đôi mắt cho tới người phụ nữ giới này.

Càng kì quái rộng lớn, chỉ với sau vài ba ngày họp mặt ngắn ngủn ngủi, anh tao lại bắt cô nên kết duyên nằm trong mình? Tần Dĩ Duyệt sở hữu điểm gì khiến cho Hạ tổng ham muốn biến đổi cô trở nên người phụ nữ giới của anh ấy ta? “Muốn thực hiện người phụ nữ giới của tôi thì nên thỏa mãn nhu cầu 3 điều kiện: Thích được nuông chiều, quí được mến thương, quí được chở che.”

Mối mối quan hệ này, có vẻ như càng ngày càng phức tạp và thú vị rồi đây!

>> Đọc truyện ngay lập tức tại: https://hit.edu.vn/comics/co-vo-am-ap-cua-ha-thieu-6042035fd7626000346cb216 

2. Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát

 • Tác giả: Bi Hyang & Winter Rain
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, hiện nay đại
 • Vote: 4.9/5.0

Hai năm trước đó, cô thư ký Kim Mi Young lưu giữ dịch vụ thư ký riêng rẽ mang đến giám đốc của tập đoàn lớn Thái Dương Kim Si Woo đùng một phát tách lên đường. Vốn là kẻ được tuyển chọn dụng tự như mong muốn, Mi Young với tài năng và sự nỗ lực của bạn dạng thân thiết, chỉ vô 1 năm đang trở thành cánh tay nên ý hợp tâm đầu của vị giám đốc lắm tài nhiều tật này.

Trong đôi mắt quý khách, cả nhì đơn thuần quan hệ gói gọn gàng vô việc làm, cho đến Khi Si Woo bị vu cáo tiếp tục xâm kinh hoảng dục tình một cô diễn viên mới mẻ nổi, còn Kim Mi Young thì kể từ cơ loại bỏ ko biết tung tích… Hai năm tiếp theo, Kim Si Woo hội ngộ cô thư ký cũ với người con nhỏ cạnh bên. Rốt cuộc chuyện gì tiếp tục xẩy ra thân thiết nhì người? Lý tự gì khiến cho Mi Young quăng quật đi? Điều gì khiến cho Kim Si Woo xác định người con lúc này của Mi Young là của anh ấy ta?

Theo dõi truyện Thư Ký! Em Đừng Hòng Trốn Thoát full chap bên trên POPS!

3. Nghe chỉ bảo Cô Định Tán Cha Con Tôi – Truyện ngôn tình ngọt ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã & YOOUSI
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngọt, tiến bộ, lãng mạn 
 • Vote: 4.9/5.0
truyện ngôn tình ngọt ngào
Bộ truyện vô cùng sủng mang đến chúng ta quí “ngọt ngào”

Cô Chương trở nên bảo khuôn mẫu mang đến Mộ Á – một em nhỏ bé gái đáng yêu và dễ thương tuy nhiên sở hữu ông tía chẳng đáng yêu và dễ thương tẹo nào là. Hợp đồng thực hiện u bảo khuôn mẫu ghi rõ rệt, cô vô cùng, chắc chắn rằng, trọn vẹn ko được luật lệ bị rung động cha mẹ Mộ. Ấy vậy mà…

“Anh Mộ, tiếp tục hợp đồng rõ nét tôi thực hiện u bảo khuôn mẫu mang đến đàn bà anh, sao anh quản lí gì quản lí lắm thế? Tôi gặp gỡ ai, sở hữu từng nào người chúng ta là đàn ông bao nhiêu chuyện này không tồn tại vô ăn ý đồng nhé!”. Vậy là sở hữu người chẳng phát biểu chẳng rằng tự động bản thân huỷ ăn ý đồng, yêu sách lấy bạn dạng thân thiết và đàn bà nhỏ đi ra thực hiện chi phí bồi thông thường. Muốn được trả trả trong cả đời sao? Liệu cô sở hữu nên đồng ý hoặc không? Mời chúng ta đón gọi cỗ truyện ngôn tình sủng ngọt đầy romantic lại vô nằm trong vui nhộn này nhé!

4. Thiếu Gia Nham Hiểm Và Cô Vợ Ngọt Ngào

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sóng dông gia tộc, vô cùng sủng
 • Vote: 4.7/5.0
ngon tinh nghịch sung hoặc nhat
Không thể bỏ dở truyện ngôn tình vô cùng sủng này

Là một trong mỗi truyện ngôn tình hoặc nhất. Truyện kể về côn trùng lương lậu duyên của tè thư Mộ gia và vị thơm phu – cậu tư căn nhà bọn họ Lăng khiến cho rất nhiều người tò mò mẫm, chào xáo buôn chuyện. Cô không giống xa xôi đối với những tú nữ giới khuê những không giống, chẳng quí son phấn tha thướt, lại nhẩy vào học tập pháp nó, theo dõi xua ngành tư tưởng tội phạm. Thân thế vị thơm phu cũng chẳng tầm thông thường, mặc dù liệt nhì chân vẫn sáng láng rộng lớn người, chỉ một chiếc liếc đôi mắt tiếp tục lật tẩy được tiếng giả dối của cô ấy.

Một cuộc hôn nhân gia đình vì như thế quyền lợi, vốn liếng là gia tộc hợp tác gia tộc, vậy và lại là vấn đề xuất vạc liên kết nhì ngược tim. Có nên vô tối mưa rét mướt giá chỉ, hình bóng cô nàng nhỏ hùng hổ ngăn xe cộ ck sau này tiếp tục khiến cho Lăng thiếu hụt gia không thể quên được người đàn bà này?

5. ác nghiệt Ma Chi Sủng

 • Tác giả: Nhược Thuỷ Lưu Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, vô cùng sủng, mafia, HE
 • Vote: 4.0/5.0
ngôn tình sủng hay
Ác quỷ chi sủng được thật nhiều tình nhân thích

Câu chuyện là côn trùng duyên thân thiết thủ lĩnh tổ chức triển khai trinh sát hùng vượt trội nhất toàn cầu – Tư Minh Dạ và cô trinh sát top 1 tuy nhiên tổn thất trí lưu giữ – Hạ Duy Y. Nam đó là ân nhân cứu vớt mạng của nữ giới chủ yếu. Tư Minh Dạ nhằm cô sinh sống một cuộc sống thường ngày thơ ngây, chỉ tùy theo anh. Cô được anh tận tình cưng sủng, sẵn sàng quăng quật cả mạng sinh sống Khi hoặc tin tưởng cô quyết tử.

Xuyên trong cả truyện là những tình tiết đấu đá cam go Một trong những bang phái; xen kẽ với tương đối nhiều mùng sủng phu nhân vô cùng ngọt kể từ phái nam chủ yếu. Nội dung tuy rằng không xa lạ nhưng mà ko nhàm ngán, kết đôn đốc HE phù phù hợp với độc giả yêu thương quí truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng vô cùng sủng.

6. Đánh Cắp Tình Yêu – Truyện ngôn tình sủng ngọt ngào

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, vô cùng sủng, tiến bộ, HE
 • Vote: 4.2/5.0

Cốt truyện xoay xung quanh phái nam chủ yếu Phương Khiêm và nữ giới chủ yếu Giản Tình, nhì loài người rớt vào thương yêu kể từ khoảng thời gian rất ngắn đầu vấp mặt mày. Họ tiếp tục chính thức quan hệ tổng giám đốc rét mướt lùng – cô nhân viên cấp dưới xinh rất đẹp khiến cho nhiều người ghen tuông ganh.

Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế tình nhân nhưng mà dỡ gỡ vỏ quấn rét mướt lùng, nghiêm ngặt nghị. Anh rất có thể đích thân thiết nấu nướng mang đến Giản Tình ăn, hoặc đợi cô nhiều giờ đồng hồ đeo tay thân thiết trời tuyết rét mướt giá chỉ. Đáp lại sự ngọt ngào và lắng đọng ấy, Giản Tình chỉ ngoan ngoãn ngoãn và trở thành nhỏ nhỏ bé Khi ở cạnh Phương Khiêm.

7. Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen

 • Tác giả: Quân Tử Hữu Ước
 • Thể loại: Ngôn tình hắc bang, sủng ngọt, tổng tài
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng ngọt
Nghe có vẻ như “hắc bang” tuy nhiên lại vô cùng “sủng”

Nam chủ yếu Thẩm Dật Thần và nữ giới chủ yếu Hồ Cẩn Huyên là cặp phu nhân ck nức tiếng vô giới mafia. Cô luôn luôn nỗ lực che chắn việc bản thân là trinh sát có tiếng toàn cầu. Nhưng cô ko hiểu được, ck cô – vị tổng tài quyền lực tối cao kiêm ông quấn giới trinh sát nắm vững thân thiết thế phu nhân yêu thương và lặng lẽ chở lấp, bảo đảm an toàn cô vào cụ thể từng trường hợp.

Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen luôn luôn lọt vào trong TOP truyện ngôn tình sủng hoặc nhất, với việc phối hợp của nhân tố romantic, ngọt ngào và lắng đọng và những trộn hành vi rung rinh gân. Tác phẩm còn thể hiện nay niềm tin tưởng vô công lý và chính đạo, Khi loại chất lượng tiếp tục thành công còn điều ác bị trừng phạt quí xứng đáng.

>> Tham khảo thêm: Top 13 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 

8. Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

 • Tác giả: Tô Cẩn Nhi
 • Thể loại: Ngôn tình vô cùng sủng, tiến bộ, ngược, HE
 • Vote: 4.2/5.0

“Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em” là một trong những truyện ngôn tình vô cùng sủng đúng thương hiệu, Khi phái nam chủ yếu Lãnh Diễm giành cho nữ giới chủ yếu Nghiêm Hi sự kính yêu, chở che, mến thương vô ĐK. Cô là vì anh một tay giải cứu vớt và nuôi nấng, lặng lẽ kể từ xa xôi bảo đảm an toàn cô mặc dù Nghiêm Hi cố trốn ngoài anh trong cả 3 năm trời. 

Mối mối quan hệ rối rắm, phức tạp của mái ấm gia đình nhì mặt mày cũng ko thể ngăn tình thân mà người ta giành cho nhau. Lãnh Diễm vẫn luôn luôn ở cơ Khi Nghiêm Hi cần thiết. Cả nhì giành cho nhau thương yêu nồng thắm và nhiều mùng sủng nịnh nọt vô cùng ngọt khiến cho độc giả tan chảy.

>> Xem thêm: Top 15+ truyện ngôn tình HE tiến bộ hoặc nhất

9. Chọc Tức Vợ Yêu – Mua 1 Tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, tiến bộ, hài
 • Vote: 4.1/5.0
truyện sủng hay
Nữ chủ yếu “bá đạo” có một ko 2

Ninh Tịch vốn liếng là đại tè thư của gia tộc bọn họ Ninh, chỉ vì như thế khi nhỏ bị bế khuyết điểm nhưng mà tấn công tổn thất chức vụ đài những. Trở lại Ninh gia năm 18 tuổi hạc, cô chỉ sẽ có được những góc nhìn soi mói, ghét ghen khinh thường bỉ kể từ chúng ta. Đứa em gái không giống dòng sản phẩm huyết lại rắm tâm sử dụng trăm phương ngàn nối tiếp kinh hoảng Ninh Tịch.

Ở ẩn bên trên quốc tế 5 năm, cô cù quay về với dung mạo xinh rất đẹp, khí hóa học và tài năng rộng lớn người. Đại thiếu hụt gia Lục Đình Kiêu vì như thế được cô cứu vớt mạng nhưng mà rước lòng yêu thương mến, sẵn lòng giành cho cô những điều ngọt ngào và lắng đọng nhất. Các mùng đấu đá vô giới showbiz càng thực hiện truyện thêm thắt kịch tính mê hoặc, rất rất đáng theo dõi dõi.

10. quái dị Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng, viễn tưởng, xuyên ko, dị giới, hệ thống
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hay
Cốt truyện độc đáo và khác biệt được không ít trang web review chấm điểm cao

Đây là một trong những truyện ngôn tình sủng ngọt khá độc đáo và khác biệt, Khi nữ giới chủ yếu mới mẻ là kẻ giành cho phái nam chính vì sự yêu thương chiều, chở che rất mực. Hệ thống bắt Thời Sênh – vốn liếng là một trong những căn nhà văn u nối tiếp, nên xuyên vô nhiều không khí và tậu vai nữ giới phụ. Không yên ổn phận thực hiện vai phụ nhòa nhạt nhẽo, cô tự động bản thân thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc mang đến bạn dạng thân thiết bản thân.

Xem thêm: sủng hậu chi lộ

Khoảnh tương khắc gặp gỡ được Phượng Từ, cô biết phía trên đó là người nam nhi của đời bản thân, rước lòng yêu thương và sủng nịnh nọt anh vô nằm trong. Xuyên vô toàn cầu nào là, cô cũng ngay tức thì mò mẫm tìm tòi rồi thực hiện Phượng Từ bị rung động bản thân. Anh lại sẵn sàng trở nên hậu phương vững chãi, đem kệ thân thiết phận phái nam nhân nhưng mà nhằm cô nuông chiều.

11. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên ko, cung đấu, vô cùng sủng
 • Vote: 4.4/5.0
truyện sủng ngọt
Sủng Phi sở hữu khó khăn thực hiện không?

Mô típ cung đấu ko hề nhàm ngán nhưng mà vô cùng ngọt ngào và lắng đọng bởi vì những mùng sủng phi vô cùng ngọt của nhà vua Đại Tề Quốc. Mấy ai hiểu được nường Ôn Uyển thanh khuyết, đơn giản như mong muốn được sủng hạnh liên tiếp 7 ngày tối lại đơn thuần lá chắn điểm hậu cung quyết liệt.

Trở trở thành phi tử của nhà vua, nường dựa vào tâm trạng tinh khiết nhưng mà dần dần sở hữu ngược tim bậc đế vương vãi. Trận chiến hậu cung Ôn Uyển coi như tiếp tục thắng, bởi vì nhà vua sủng nường cho tới vô pháp, không thể buông.

>> Xem thêm: Top 12 truyện cung đấu hoặc nhất mang đến dân ngôn tình

12. Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh

 • Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
 • Thể loại: Ngôn tình quân nhân, sủng
 • Vote: 4.0/5.0
truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Câu chuyện nhẹ dịu, tình thân và ngọt ngào

Một truyện sủng hoặc nhất vô list truyện ngôn tình ngọt ngào và lắng đọng. Mẫn Nhu vốn liếng là đại minh tinh nghịch giới vui chơi giải trí, chiếm hữu nhiều bộ phim truyền hình chạy khách. Vậy nhưng mà cô lại rớt vào côn trùng tình đơn phương với thiếu hụt gia căn nhà bọn họ Kỷ – Kỷ Mạch Hằng. Nỗi nhức thất tình khiến cho Mẫn Nhu nốc say khướt rồi gọi cho tới số thị trưởng thành phố Hồ Chí Minh thực hiện xôn xao một phen.

Cuộc gọi ấy vô tình gắn chặt cuộc sống cô với thị trưởng Lục Thiếu Phàm – thân thiết thế hiển hách, rất đẹp trai tư thế, con cháu trai bộ trưởng liên nghành cỗ tư vấn. Chẳng nào ngờ cú điện thoại thông minh kỳ kỳ lạ của Mẫn Nhu lại thực hiện nhì người bọn họ yêu thương nhau chẳng tách, cùng nhau đầy đủ đời.

13. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, viễn tưởng, võng du, HE
 • Vote: 4.6/5.0
những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Dân ngôn tình không có ai là ko biết kiệt tác này

Đệ nhất server Nhất Tiếu Nại Hà nên duyên nằm trong nữ giới người chơi chất lượng ko kém cỏi Lô Vĩ Vi Vi vô Thiện Nữ U Hồn. Tưởng rằng cơ đơn thuần trò đùa, nào là ngờ anh và cô lại thực sự nên duyên ngoài đời, với tư cơ hội đại thần vạn người say mê – Tiêu Nại và hoa khôi của khoa – Bối Vi Vi.

Mối tình tuyệt rất đẹp của tất cả nhì khiến cho nhiều người ngưỡng mộ lẫn lộn ghét ghen. Tuy nhiên, Tiêu Nại luôn luôn dành riêng cho tất cả những người yêu thương sự tin tưởng tưởng và nuông chiều rất mực. Bối Vi Vi cũng trở nên trợ thủ ý hợp tâm đầu chung anh hoàn thành xong ước mơ, cải cách và phát triển sự nghiệp. Đây là một trong những vô những truyện ngôn tình sủng hoặc nhất nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ qua.

Xem phim: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Just One Smile Is Very Alluring

14. Vợ Yêu Ngọt Ngào

 • Tác giả: Tạ Thượng Huân
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, vô cùng sủng
 • Vote: 3.8/5.0
ngôn tình sủng hoặc nhất
Truyện ngôn tình vô cùng sủng ngay lập tức kể từ loại tên

Một tè thư xinh rất đẹp, đài những, thuỳ mị nết mãng cầu như Doãn Tịnh Thuỷ sở hữu vô số người nam nhi xếp sản phẩm theo dõi xua. Thế nhưng mà tình nhân lại dám phản bội, cắm sừng khiến cho cô rơi bớt ý thức, thiếu tin tưởng vô cuộc sống.

Ngay khi cô đang được vô vọng nhất, Tôn Vô Nộ – vị tổng giám tài rất đẹp trai, tài chất lượng như bước đi ra kể từ ngôn tình xuất hiện nay, rước lòng yêu thương cô và mong ước được chở che, kính yêu cô. Doãn Tịnh Thuỷ trở nên phu nhân yêu thương của soái ca, ngày ngày sinh sống vô sự sủng nịnh nọt, mến thương vô hạn của ck.

15. Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

 • Tác giả: Khuyển Thần Khuyển Khuyển
 • Thể loại: Ngôn tình vui nhộn, thanh xuân vườn ngôi trường, ngọt sủng, hiện nay đại
 • Vote: 4.1/5.0
truyen ngon tinh nghịch sung hay
Truyện đang được tạo ra trở thành sách

Nữ chủ yếu vốn liếng hiền khô lành lặn, thơ ngây lại vô tình “đụng trúng” phái nam chủ yếu cao ngạo, bá đạo thương hiệu Khang Duật. Vì đùa thân thiết với phái nam chủ yếu người xuất thân thiết kể từ dòng sản phẩm dõi hoàng gia triều Thanh – Ái Tân Giác La, nữ giới chủ yếu thông thường bị đồng chí chọc là “phúc tấn”. Truyện vô cùng vui nhộn, đáng yêu và dễ thương bởi vì những trộn trêu chọc nhau thân thiết nhì anh hùng chủ yếu, cùng với nhiều tâm lý và vạc ngôn biến đổi thái, phi thường của Khang Duật.

Nếu yêu thương quí chuyên mục ngôn tình vô cùng sủng, chúng ta chắc chắn nên gọi qua loa kiệt tác này. Tuy tính cơ hội phái nam chủ yếu sở hữu phần hổ báo, anh lại vô cùng quan hoài nữ giới và sẵn sàng đáp trả ngẫu nhiên ai vấp cho tới một cọng tóc của cô ấy.

16. Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

 • Tác giả: Ức Cẩm
 • Thể loại: Ngôn tình ngắn ngủn, tiến bộ, thanh mai trúc mã, ngọt
 • Vote: 4.2/5.0
truyện sủng hoặc nhất
Vừa ngọt ngào và lắng đọng vừa phải đáng yêu và dễ thương, đó là cỗ truyện ko thể quăng quật qua

Câu chuyện kể về côn trùng tình của song chúng ta thanh mai trúc mã Tiêu Thố – Lăng Siêu. Nhà sát cạnh nhau, cha mẹ thân thiết thiết từ xưa nên nhì người tiếp tục sớm kết trở thành bạn tri kỷ. Một cô nàng như Thỏ Thỏ luôn luôn nỗ lực bảo đảm an toàn “em trai” Lăng Siêu. Còn Siêu Siêu mưu trí, cao ngạo cũng lặng lẽ dành riêng cho chính mình thân thiết một tình thân quan trọng.

Mối tình gà bông này cứ thế cải cách và phát triển và rộng lớn dần dần lên, cho tới Khi Lăng Siêu quyết tâm nên thổ lộ lòng bản thân với cô bé Thỏ Thỏ. Câu chuyện romantic, ngọt ngào và lắng đọng thân thiết bọn họ cứ thế bắt đầu…

17. Sam Sam Đến Đây hốc Nào!

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thể loại: Ngôn tình vô cùng sủng, tiến bộ, lãng mạn
 • Vote: 4.3/5.0
ngon tinh nghịch cuc sung
Một kiệt tác đáng yêu và dễ thương không giống của người sáng tác Cố Mạn

Sam Sam – cô nhân viên cấp dưới vô danh, nhỏ nhỏ bé của luyện Đoàn Phong Đằng vì như thế vạn bất đắc dĩ trở nên ân nhân cứu vớt mạng của em gái tổng giám đốc nhưng mà được đãi ngộ quan trọng. Liên tục 2 tuần lễ, cô được Phong Tổng cho tất cả những người đem cơm trắng trưa cho tới tẩm trượt, 7749 menu không giống nhau duy chỉ mất khoản gan lì heo trượt huyết là không thể không có.

Những tưởng từng ấy là đầy đủ, nào là ngờ cô lại bị cuốn vô quan hệ phức tạp với chủ yếu ông căn nhà của tôi. Trở trở thành phu nhân tổng giám đốc liệu sở hữu dễ? Phong Đằng tiếp tục giành cho Sam Sam sự chở che, nuông chiều quan trọng như vậy nào? Hãy theo dõi dõi cuốn tè thuyết romantic ngọt ngào và lắng đọng này – một trong mỗi truyện sủng hoặc nhất nhằm mò mẫm đi ra đáp án nhé!

18. Sủng Hôn

 • Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, sủng, quân nhân
 • Vote: 4.0/5.0

Đây là mẩu truyện thương yêu nhẹ dịu, domain authority diết thân thiết Hứa Hưu An – cô nàng mải miết đi kiếm cơ hội lấp lênh láng khoảng chừng trống trải vô hình ảnh cuộc sống và Chu Tự Hoành – chàng quân nhân coi việc binh là toàn bộ. 

Định mệnh đã lấy bọn họ cho tới cùng nhau, nhằm rồi một chàng trai vốn liếng chẳng màng yêu thương như Chu Tự Hoành lại cảm nhận thấy sở hữu một người phu nhân nhỏ kể cũng chất lượng. Anh thực hiện quân giáo, liên group, viên trinh thám, hoặc đại group trưởng đại group quánh chủng khảo sát đều xuất sắc; tuy nhiên chất lượng nhất có lẽ rằng là nuông chiều Hứa Hưu An – nàng dâu đáng yêu và dễ thương của riêng rẽ anh.

19. Vợ Ơi Chào Em

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, vô cùng sủng
 • Vote: 4.3/5.0
ngôn tình vô cùng sủng siêu hay
Tuyên tía hùng hồn về người loại 3 của Ngụy Tổng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình sủng ngọt ko thể ko nói tới “Vợ Ơi Chào Em”, mẩu truyện romantic thân thiết “nàng lọ lem” Tô Nhạc và “chàng hoàng tử” Ngụy Sở. Là một cô nàng song lập, suy nghĩ, Tô Nhạc tiếp tục uy lực dứt áo đi ra lên đường Khi vạc hiện nay bản thân tình nhân lừa man trá.

Chính đưa ra quyết định này đã chung cuộc sống cô bước sang 1 trang mới mẻ, và người sánh bước mặt mày cô giờ đó là vị quản trị vạn người say mê – Ngụy Sở. Anh sẵn sàng mang đến cô toàn bộ tất cả nhưng mà bản thân sở hữu, trân trọng và quan hoài cô từng ly từng tí. Dù chuyện tình nhọ nhem – hoàng tử này nhiều sóng dông, cả nhì vẫn gan góc tóm tay nhau bước tiếp. Liệu bọn họ sở hữu vượt lên toàn bộ và nằm trong tiếp cận cuối tầm đường?

20. quái dị Đen Tối Đừng Chạy

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, sủng, hiện nay đại
 • Vote: 3.9/5.0

Bối Bối đơn thuần nhân viên cấp dưới thông thường, chẳng hiểu vì như thế duyên số gì lại bám nên sếp tổng phúc hắc bá đạo. Hôm trước vừa mới được tuyển chọn vô doanh nghiệp lớn, thanh lịch ngày tiếp theo đã từng đi coi đôi mắt với tổng giám đốc. Mối lương lậu duyên kì quái này, sở hữu mang đến Bối Bối cũng chẳng dám nhận. 

Chưa không còn, sau mùng coi đôi mắt vạn bất đắc dĩ, phái nam chủ yếu lại phát sinh tình thân quan trọng với cô, trách cứ cô dám “ngoại tình” lên đường coi đôi mắt người không giống (dù là vì u nghiền buộc). Khi Bối Bối còn sợ hãi không hiểu biết nhiều chuyện gì, Tiêu Dật tiếp tục thổ lộ lòng bản thân rồi chuồn lên đường công tác làm việc vì như thế xấu xa hổ. Mối tình ngộ nghĩnh này thiệt khiến cho người không giống nên tò mò mẫm cơ nha!

Xem thêm: mau xuyên cứu vớt boss nam chủ hắc hoá

20. Quân Sủng

 • Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, quân nhân, sủng ngọt
 • Vote: 4.3/5.0
kho truyện ngôn tình sủng hoặc nhất
Hành trình 40 ngày yêu thương của Lục thiếu hụt tá

Một người có tiếng nuông chiều phu nhân như thượng tướng tá Lục cũng khó khăn rất có thể nắm rõ vì sao phu nhân bản thân lại chi ra 200 ngàn để sở hữ về một cô con cái dâu. Tưởng tiếp tục nom con cái dâu tức tối cả đời, nào là ngờ Vân Thường không những ngoan ngoãn ngoãn, đáng yêu và dễ thương mà còn phải vô cùng uy lực, biết phấn đấu. Vậy nên ông mang đến đàn ông hẳn 40 ngày nghỉ ngơi luật lệ nhằm lấy vợ!

Có tận 40 ngày, phái nam chủ yếu nên làm cái gi đây? Tất nhiên là kể từ từ nuông chiều, dỗ dành dành riêng rồi uốn nắn nắn cho tới ăn tinh khiết nàng dâu nhỏ bé xinh của tôi rồi. Suốt thời hạn nên tách xa xôi cô nhằm triển khai trách nhiệm, anh chỉ mong sao rất có thể rước Vân Thường cho tới ở quân khu vực, ngày ngày chở che, sủng nịnh nọt cô. Truyện ngôn tình sủng hay, ngọt cho tới thâm thúy răng thế này, làm thế nào những chúng ta có thể bỏ dở đây?

Kết

Nếu đang được cần thiết thêm thắt chút phụ gia ngọt ngào và lắng đọng mang đến cuộc sống thường ngày, top trăng tròn truyện ngôn tình vô cùng sủng này chắc chắn rằng ko thực hiện chúng ta tuyệt vọng. lõi đâu sau khoản thời gian gọi không còn những cuốn tè thuyết romantic bên trên, soái ca vô truyện lại bước Thành lập thiệt và tìm về chúng ta thì sao? Chúc chúng ta đọc truyện tranh sung sướng nhé!