truyện ngôn tình trinh thám

VOH - Truyện ngôn tình trinh bạch thám luôn luôn nhằm lại những tuyệt hảo thâm thúy trong tâm người hâm mộ. Dưới đó là list 15 truyện ngôn tình trinh thám được rất nhiều người yêu thích yêu thương mến.

Mục lục

Bạn đang xem: truyện ngôn tình trinh thám

 1. Sơ Cửu
 2. Điệp viên kỳ quái
 3. Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến
 4. Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ
 5. Truy xuất ký ức
 6. Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng
 7. Archimedes Thân Yêu
 8. Trâm
 9. Nếu như ốc sên đem tình thương yêu
 10. Người Gác Đêm
 11. Liên hoa lâu
 12. Đề Thi Đẫm Máu
 13. Nhất phẩm Ngỗ Tác
 14. Đẳng Cấp Tư Duy
 15. Lễ tình nhân đẫm tiết

Có lẽ, ngôn tình trinh bạch thám ko nên là chuyên mục được yêu thương mến nhất so với trái đất truyện ngôn tình tuy nhiên luôn luôn dẫn đến những xúc cảm khắc sâu vào tâm trí so với những ai trót trao “con tim” mang đến loại truyện này. Truyện trinh bạch thám chèn ghép nguyên tố ngôn tình sẽ hỗ trợ người phát âm như lạc vô trái đất tràn kinh dị, kịch tính của những vụ huỷ án tràn bí hiểm một vừa hai phải tận thưởng những giây phút ngọt ngào và lắng đọng của những hai bạn phái nam phái đẹp chủ yếu mang đến.

Dưới đó là list 15 truyện ngôn tình trinh thám hoặc, làm cho cấn nhưng mà chúng ta ko thể bỏ qua. Hãy nằm trong VOH điểm qua quýt nhé!

Sơ Cửu Của Lục Hào 

Sơ Cửu Của Lục Hào là một kiệt tác ngôn tình trinh bạch thám phổ biến của người sáng tác Tử Vu. Câu chuyện xoay xung quanh hero đó là Hạ Thần Phong, một nam luật sư con trẻ tuổi tác và Lục Dao, một thám tử tài phụ vương. Cả nhị cùng với nhau xử lý những vụ án phức tạp và quan hệ đằm thắm bọn họ từ từ trở nên tân tiến.

Với diễn biến lôi kéo, tính logic cao và xúc cảm tình yêu, Sơ Cửu Của Lục Hào đã thú vị được sự quan hoài của phần đông người hâm mộ. Các tình tiết vô mẩu truyện được thiết kế đặc biệt cụ thể và tinh xảo, khiến cho cho tất cả những người phát âm ko thể tách đôi mắt ngoài trang sách. Thêm vô bại, những vụ án vô truyện thường rất phức tạp và khó khăn xử lý, yên cầu sự lanh lợi và tài năng của tất cả Hạ Thần Phong lộn Lục Dao.

Ngoài rời khỏi, quan hệ đằm thắm nhị hero chủ yếu cũng là 1 trong những nguyên tố thú vị vô truyện. Hạ Thần Phong và Lục Dao bắt đầu kể từ sự không dễ chịu và sự không tương đồng chủ ý, tuy nhiên từ từ bọn họ vẫn cảm nhận thấy xúc cảm của tôi đang được dần dần thay cho thay đổi. Họ cùng với nhau vượt lên trước trải qua nhiều trở ngại và thách thức vô quy trình xử lý những vụ án, kể từ bại hưng phấn tình yêu của tôi.

Tác phẩm này được reviews cao vị sự phối hợp đằm thắm ngôn tình và trinh bạch thám, canh ty dẫn đến một mẩu truyện tràn mê hoặc và lôi kéo. Sơ Cửu Của Lục Hào đã phát triển thành một trong mỗi kiệt tác phổ biến nhất của Tử Vu và được tiếp nhận thoáng rộng vị người hâm mộ bên trên toàn trái đất.

Sơ Cửu Của Lục Hào 
Sơ Cửu Của Lục Hào 

Điệp viên kỳ quái

Điệp viên kỳ quái là 1 trong những truyện ngôn tình trinh thám đem toàn cảnh đó là trái đất điệp viên. Truyện kể về chuyện tình đằm thắm Đông Phương Vô và Vương Tử Dật, nhị hero đó là những điệp viên siêu hạng từng cùng với nhau nhập cuộc vào trong 1 trách nhiệm. Sau bại, bọn họ ra quyết định cùng với nhau xử lý một vài vụ án bí hiểm và đối đầu với những thương hiệu tội phạm nguy hại. Truyện xoay xung quanh nhiều tình tiết ly kỳ, bất thần và mê hoặc, hứa hứa hẹn tiếp tục mang tới cho tất cả những người phát âm những giờ khắc vui chơi giải trí thú vị.

 Điệp viên kỳ quái
Điệp viên kỳ quái

Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến

Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến là 1 trong những trong mỗi kiệt tác ngôn tình trinh bạch thám được reviews cao của người sáng tác Đinh Mặc. 

Câu chuyện xoay xung quanh hero đó là Giản Dao. Trong khi chờ đón nhận vị chất lượng tốt nghiệp cô đã đi đến thực hiện thêm vào cho một kẻ sinh sống bí hiểm bên trên núi. Ngôi ngôi nhà khi nào thì cũng lãng phí vắng tanh cho tới kinh hãi Lúc người sở hữu ko lúc nào bước xuống lầu một. Các tư liệu vô mái ấm đều tương quan cho tới những vụ án thịt người đôi khi những phần tử của khung hình người được dìm vô những bình kín chứa chấp formalin.

Thoát đầu Giản Dao vô nằm trong hoảng hoảng sợ tuy nhiên cô vẫn trấn an bạn dạng đằm thắm đôi khi trở thành tò lần về tòa nhà bí hiểm này. Bị hiểu nhầm là sát nhân một loạt vị Giản Dao thì phái nam chủ yếu mới nhất lộ đằm thắm phận thực sự là giáo sự Bạc Bẽo - Chuyên Viên phân tách tư tưởng tội phạm, phó GS ĐH Maryland ở Mỹ. Vấn đề này thực hiện Giản Dao vô nằm trong ngưỡng mộ và ham muốn nằm trong anh huỷ những vụ án. Từ bại, cô phát triển thành trợ lý của giáo sự Bạc Bẽo và mẩu truyện tình thương yêu của mình mới nở sau những phen liên minh cùng với nhau khảo sát, huỷ án. 

Tác fake vẫn phối hợp chất lượng tốt đằm thắm nguyên tố trinh bạch thám và tình yêu, thực hiện mang đến mẩu truyện trở thành mê hoặc và lôi kéo người hâm mộ.

Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến
Hãy nhắm đôi mắt Lúc anh đến

Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ là 1 trong những truyện ngôn tình trinh thám, kể về mẩu truyện của phái đẹp chủ yếu Trần Mộng Huyên - một phái đẹp SV ĐH tài xuất sắc một vừa hai phải chất lượng tốt nghiệp vẫn trúng tuyển chọn vô thực hiện nhân viên cấp dưới ở Phủ Khai Phong. Tại phía trên, cô vẫn chạm mặt và thích nghi với phái nam chủ yếu Lý Minh Phong - một viên quan tiền công an tài năng, người vẫn hỗ trợ cô trong mỗi vụ án nhưng mà cô nên xử lý. Câu chuyện với những tình tiết mê hoặc, ly kỳ, và những cụ thể kỹ lưỡng về những vụ án tiếp tục khiến cho người phát âm ko thể tách đôi mắt ngoài trang sách.

 Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ
Đến phủ Khai Phong thực hiện nhân viên cấp dưới công vụ

Truy xuất ký ức

Truy xuất ký ức là 1 trong những đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám của người sáng tác Đinh Mặc. Câu chuyện xoay xung quanh ông tơ tình tràn xúc cảm đằm thắm Cố Mặc và Tống Tử Trạch. Cố Mặc, một phái đẹp công an tài năng, nên khảo sát về vụ án thịt người một loạt, vô bại đem người thân trong gia đình của cô ý. Trong quy trình khảo sát, Cố Mặc hội ngộ Tống Tử Trạch, một người nam nhi cô từng yêu thương, tuy nhiên rủi ro đã biết thành thất lạc. Cùng nhau, bọn họ chính thức lần tìm kiếm thực sự về vụ án thịt người và lần lại ký ức của Tống Tử Trạch. 

Lối viết lách truyện logic, điều văn phiêu nằm trong năng lực xung khắc họa tâm tư kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ vô nằm trong tinh nghịch xảo của người sáng tác chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho chúng ta yêu thích.

 Truy xuất ký ức
Truy xuất ký ức

Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng

Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng là 1 trong những truyện ngôn tình trinh thám xoay xung quanh hero đó là Lục Tiểu An, một phái đẹp công an con trẻ tuổi tác tuy nhiên có tài năng năng đặc trưng trong công việc xử lý những vụ án hóc búa. Trong một phen khảo sát, cô vẫn chạm mặt và chính thức đem tình yêu với Tô Mạc Vân - một chàng trai xuất sắc giang, giá buốt lùng tuy nhiên lại chứa đựng nhiều kín đáo thâm tối. Hai người chính thức liên minh trong công việc xử lý những vụ án trở ngại, vô bại mang trong mình một vụ án tương quan cho tới vượt lên trước khứ của Tô Mạc Vân.

Tình yêu thương và những kín đáo càng dần dần được hé mở, khiến cho cho tất cả nhị đều nên đương đầu với những ra quyết định trở ngại. Liệu bọn họ rất có thể xử lý được vụ án và vượt lên được trở ngại nhằm cho tới với nhau? Đó là vấn đề nhưng mà các bạn sẽ nhìn thấy vô Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng sủa.

Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng
Khi mây thâm gặp gỡ trăng sáng

Archimedes Thân Yêu

Archimedes Thân Yêu là 1 trong những kiệt tác truyện ngôn tình trinh thám đặc biệt được yêu thương mến của Cửu Nguyệt Hi. Truyện kể về nhà logic học tập đem chỉ số lanh lợi tiên phong hàng đầu Trung Quốc, Ngôn Tố. Với năng lực nhân tài của tôi, Ngôn Tố được rất nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Ngôn Tố loại gì rồi cũng biết nước ngoài trừ chuyện tình yêu, đặc trưng chàng trai đặc biệt ghét bỏ tiếp xúc với những người không giống. Nhà sinh học tập vật Chân Ái cũng là 1 trong những hero kiệt xuất song cô phản xạ với yếu tố đặc biệt chạm chập, đôi lúc đặc biệt lơ đãng. 

Hai người gặp gỡ nhau có lẽ rằng trải qua sự thiện lương lậu và sự cô độc - thứ mặc cả nhị đồng cảm. Tình cảm của mình cứ thế rộng lớn dần dần qua quýt những phen chạm mặt và cùng với nhau huỷ án. Đối với Chân Ái, Ngôn Tố là 1 trong những chàng trai bên phía ngoài giá buốt lùng tuy nhiên bên phía trong là thế giới đặc biệt ấm cúng, dịu dàng êm ả đôi lúc như 1 đứa con trẻ. Còn với Ngôn Tố, Chân Ái là kẻ gan góc nhất nhưng mà anh từng gặp gỡ, trả toàn không tương tự vẻ bề ngoài yếu hèn thách của cô ý. 

Tóm lại, Archimedes Thân Yêu là 1 trong những kiệt tác truyện ngôn tình trinh thám xứng đáng phát âm, với những tình tiết ly kỳ, phức tạp và những cung bậc xúc cảm không giống nhau, khiến cho bạn phát âm nhìn thấy sự thư giãn giải trí và tận thưởng những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí thú vị.

Archimedes Thân Yêu
Archimedes Thân Yêu

Trâm Trung Lục

Trâm Trung Lục là một cỗ truyện trinh bạch thám của người sáng tác Châu Văn Văn. Điểm đặc trưng của cục truyện là năng lực khai quật và link những vụ án vô nằm trong khôn khéo của người sáng tác khiến cho người phát âm chuồn kể từ sửng sốt này cho tới sửng sốt không giống.

Bối cảnh của truyện là vô thời kỳ ngôi nhà Đường chuẩn bị lụi tàn, trở nên Trường An vô nằm trong tao loạn và trở ngại. Hoàng Tử Hà – là phái đẹp chủ yếu vô truyện, đàn bà của Thục Trung Sứ quân Hoàng Mẫn, nức danh là thiên tài huỷ án từ thời điểm năm mươi nhị tuổi tác.

Xem thêm: chỉ yêu cố chấp cuồng của anh

Trong một tối, Hoàng Sứ quân nằm trong chúng ta bị sát hoảng sợ, chỉ mất Hoàng Tử Hà sinh sống sót, cô bị tình ngờ vực là người thịt người. Hoàng Tử Hà đặc biệt uất ức tuy nhiên không thể cơ hội này không giống, đành vứt trốn và quyết một thời buổi này này sẽ lần rời khỏi hung phạm, đem thực sự rời khỏi độ sáng.

Đến Trường An, Hoàng Từ Hà gặp gỡ được Quỳ Vương Lý Thư Bạch - người được dân bọn chúng ở phía trên đặc biệt yêu thích. Còn con trẻ tuổi tác tuy nhiên Lý Thư Bạch vẫn chinh chiến điểm biên giới, đưa về nhiều chiến công cần thiết mang đến Trung Hoa. Hoàng Tử Hà và Lý Thư Bạch vẫn trao thay đổi cùng nhau, nếu như cô canh ty cậu tao giải thuật điều nguyền “côi – tàn – goá” thì cậu sẽ hỗ trợ cô huỷ giải vụ án, yêu sách lại trong sáng mang đến mái ấm gia đình cô. 

“Tôi tiếp tục ở lân cận gia, vạch trần kín đáo này. Tôi tiếp tục xua tan không còn mây thong manh lấp phủ, nhằm gia ngoài lạc lối, thấy rõ vận mệnh của mình” là câu xác minh tràn uy lực của Hoàng Tử Hà. 

 Trâm
Trâm

Nếu như ốc sên đem tình yêu 

Nếu như ốc sên đem tình yêu là 1 trong những đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám của người sáng tác Đinh Mặc. Câu chuyện xoay xung quanh chuyện tình đằm thắm Thẩm Mi, một phái đẹp công an và Hàn Trạc Thần, một Chuyên Viên tư tưởng học tập và cũng chính là nghiên cứu và phân tích viên bên trên một đội nhóm chức đáng tin tưởng.

Hàn Trạc Thần được kí thác trách nhiệm vờ vịt thực hiện người tình của Thẩm Mi nhằm rất có thể tiếp cận với những người nam nhi chiếm hữu một tranh bị hạng nặng trĩu. Từ phía trên, mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm nhị người chính thức phát sinh và càng trở thành phức tạp rộng lớn Lúc hàng loạt những vụ án mạng liên tục xẩy ra. Liệu tình thương yêu của Thẩm Mi và Hàn Trạc Thần đem vượt lên được thách thức của cuộc sống thường ngày và những vụ án mạng tràn kịch tính? Hãy phát âm Nếu như ốc sên đem tình thương yêu nhằm lần câu vấn đáp.

Nếu như ốc sên đem tình yêu 
Nếu như ốc sên đem tình yêu 

Người Gác Đêm

Người Gác Đêm là 1 trong những mẩu truyện ngôn tình trinh bạch thám mê hoặc và làm cho cấn của người sáng tác Pháp Y Tâm Minh. Câu chuyện xoay xung quanh hero đó là Lục Di Di, một cô nàng con trẻ lanh lợi và tài năng đôi khi một thám tử tư có tính chuyên nghiệp. Cô được mướn nhằm khảo sát vụ án thất lạc của Vương Đại Nhân, một người kinh doanh phong lưu và quyền lực tối cao.

Lục Di Di nên đương đầu với tương đối nhiều thách thức và trở ngại vô quy trình khảo sát vụ án. Cô vẫn tiến hành nhiều cách thức không giống nhau nhằm tích lũy triệu chứng cứ, từ những việc theo dõi dõi đối tượng người dùng, khảo sát tình tiết, cho tới việc đánh giá những tư liệu không giống nhau. Trong quy trình khảo sát, cô vẫn chạm mặt và thích nghi với tương đối nhiều hero không giống nhau, bao hàm cả phái nam đó là Lục Trạc - một chàng trai tài xuất sắc và rất đẹp trai, người hỗ trợ cô vô quy trình khảo sát.

Tuy nhiên, Lục Di Di cũng nên đương đầu với tương đối nhiều nguy hại và bất thần, Lúc cô từ từ tò mò rời khỏi những kín đáo thâm tối ở phía đằng sau vụ án. Cô vẫn nên đương đầu với những kẻ địch xứng đáng sợ và thậm chí là là kẻ nhưng mà cô ko ngờ cho tới. Những tình tiết vô mẩu truyện được thiết kế khôn khéo, mang đến cho tất cả những người phát âm những hưởng thụ tràn kịch tính và bất thần.

Ngoài rời khỏi, Người Gác Đêm còn phối hợp cả nguyên tố tình yêu, Lúc Lục Di Di và Lục Trạch từ từ phân phát hiện nay và quan sát tình yêu của tôi dành riêng cho nhau. Câu chuyện tình thương yêu của mình được viết lách tinh xảo và tràn xúc cảm tạo thành một giai tầng tình yêu thâm thúy vô mẩu truyện.

Người Gác Đêm
Người Gác Đêm

Liên hoa lâu

Liên hoa lâu là 1 trong những truyện ngôn tình trinh thám phối hợp đằm thắm tình tiết tình yêu và bí hiểm. Trong truyện, tất cả chúng ta được theo dõi chân phái đẹp đó là một phái đẹp thám tử tài phụ vương thương hiệu là Lãnh Tử Tình. Với trí lanh lợi sắc bén và năng lực phân tách trường hợp, cô vẫn hỗ trợ không ít người xử lý những yếu tố phức tạp.

Tuy nhiên, với vụ án Liên hoa lâu, Lãnh Tử Tình nên đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và nguy hại rộng lớn lúc nào không còn. Cùng với đối tác chiến lược của tôi, chàng trai thám tử tài xuất sắc Lăng Vân, cô nên xử lý hàng loạt những vụ án tương quan cho tới Liên hoa lâu, kể từ bại tò mò rời khỏi nhiều kín đáo ở phía đằng sau tòa thành tháp bí ẩn này.

Với nhiều tình tiết mê hoặc và bất thần, Liên hoa lâu hứa hứa hẹn tiếp tục là 1 trong những cuốn đái thuyết xứng đáng phát âm mang đến những ai yêu thương mến chuyên mục truyện ngôn tình trinh thám.

Liên hoa lâu
Liên hoa lâu

Đề Thi Đẫm Máu

Có thể phát biểu Đề Thi Đẫm Máu là 1 trong những trong mỗi kiệt tác thành công xuất sắc nhất của người sáng tác Lôi Mễ. Truyện đem nhiều nguyên tố kinh dị, tình tiết lúc lắc gân, cam go khiến cho xúc cảm người phát âm bị hòn đảo chiều liên tiếp. Đề Thi Đẫm Máu kể về những vụ thịt người một loạt rùng rợn xẩy ra ở một TP.HCM. Nữ chủ yếu của truyện Phương Mộc với năng lực phân tách tội phạm chất lượng tốt đã biết thành cuốn vô vụ án. Tên trinh sát vô truyện thịt người man rợ, sử dụng tiết người trộn lộn với sữa tươi tắn nhằm tợp nom như 1 con cái quỷ mút hút tiết vô truyền thuyết. 

Hàng loạt cuộc đấu trí đằm thắm công an, Phương Mộc và thương hiệu sát nhân ra mắt liên tiếp. Liệu thương hiệu sát nhân đem bị tóm gọn và Chịu sự trừng trị của pháp lý hoặc điều ác tiếp tục tiêu xài khử loại thiện? Tất cả sẽ sở hữu trong Đề Thi Đẫm Máu. 

Đề Thi Đẫm Máu
Đề Thi Đẫm Máu

Nhất phẩm Ngỗ Tác 

Nhất phẩm Ngỗ Tác là 1 trong những trong mỗi đái thuyết ngôn tình trinh bạch thám phổ biến của người sáng tác Phượng Kim. Truyện kể về chuyện tình đằm thắm phái đẹp chủ yếu Hứa Tình và phái nam chủ yếu Ngỗ Tác vô quy trình khảo sát những vụ án.

Câu chuyện không chỉ có mê hoặc với những tình trinh tiết thám tràn kịch tính, mà còn phải thú vị người hâm mộ vị sự lôi kéo của những quan hệ tình yêu phức tạp Một trong những hero. Với phong thái viết lách tinh xảo, điều văn thâm thúy và những trường hợp làm cho cấn, Nhất phẩm Ngỗ Tác là 1 trong những trong mỗi kiệt tác ngôn tình trinh bạch thám xứng đáng phát âm.

Nhất phẩm Ngỗ Tác
Nhất phẩm Ngỗ Tác

Đẳng Cấp Tư Duy

Đẳng Cấp Tư Duy của người sáng tác Lưu Ly Vân Kiều được yêu thương mến vị diễn biến kịch tính, lối xung khắc họa hero tài tình, tràn xúc cảm. Câu chuyện xoay xung quanh phái nam chủ yếu Kỷ Lang - vị trinh bạch thám phổ biến và Đường Đường - giáo viên ĐH. Tuy nhiên, đằm thắm phận thực sự của Đường Đường là ngôi nhà tư tưởng phổ biến từng huỷ giải nhiều vụ án ở Mỹ.

Với Kỷ Lang, phái đẹp chủ yếu như 1 người chúng ta láng giềng đặc trưng khi anh nguy hại thì cô xuất hiện nay. Chỉ Lúc giáp ranh chết choc được Đường Đường giải cứu vớt, Kỷ Lang mới nhất quan sát tình yêu nhưng mà bản thân dành riêng cho cô. Từ bại nhị tình nhân nhau và ra quyết định sinh sống công cộng một ngôi nhà. 

Đẳng Cấp Tư Duy kể về câu chuyện tình yêu của hai bạn thanh mai trúc mã, tình yêu của mình dành riêng cho nhau nhẹ dịu tuy nhiên ko kém cỏi phần thắm thiết, dễ thương. Sự quan hoài mà người ta dành riêng cho nhau Lúc cả nhị trải qua quýt những trận huỷ án tử sinh thực sự rất rất đáng ngưỡng mộ. 

Xem thêm: tôi ship couple đối thủ x tôi

Đẳng Cấp Tư Duy
Đẳng Cấp Tư Duy

Lễ tình nhân đẫm máu 

Lễ Tình Nhân Đẫm Máu là 1 trong những đái thuyết trinh bạch thám trộn chút thắm thiết ở trong phòng văn Đào Đào Nhất Luân. Truyện kể về một vụ án thịt người một loạt xẩy ra vô tối Valentine. Các nàn nhân đều là những hai bạn con trẻ tuổi tác. Hai hero chủ yếu nằm trong team của tôi đã và đang được kí thác trách nhiệm khảo sát vụ án này. Trong quy trình khảo sát, bọn họ vẫn phân phát xuất hiện rằng toàn bộ những nàn nhân đều phải sở hữu quan hệ tình yêu cùng nhau. Và toàn bộ đều phải sở hữu một điểm công cộng là bọn họ đều từng bị phản bội vô tình thương yêu. 

Cuối bại, nhị hero chủ yếu đã mang được hung phạm rời khỏi độ sáng. Qua bại, chủ yếu bọn họ cũng chứng tỏ được trải qua lời nói cuối truyện: “Tình yêu thương chỉ cho tới với những người dân vẫn còn đấy niềm tin yêu mặc dù từng tuyệt vọng, những ai vẫn còn đấy ham muốn yêu thương Lúc từng bị thương tổn. Vị đắng chát của tình thương yêu khiến cho tao nhức nhối ra sao thì Lúc tình thương yêu xoay quay về vẫn ấm cúng dư vị ngọt ngào và lắng đọng.”

Lễ tình nhân đẫm máu
Lễ tình nhân đẫm máu

Vừa rồi là tổ hợp những cỗ truyện ngôn tình trinh thám hoặc, rực rỡ nhất, kỳ vọng tiếp tục mang tới mang đến người theo dõi những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí giá đắt. Hãy nằm trong VOH vui chơi giải trí update liên tiếp những cỗ truyện hoặc và mê hoặc nhất thường ngày nhé!