truyện ngôn tình sủng tổng tài

Một trong mỗi phân mục truyện được những người yêu thích yêu thương quí nhất lúc này chắc hẳn rằng cần nói tới truyện ngôn tình tổng tài. Thể loại này thông thường xoay xung quanh mẩu truyện tình thương trong những cô nàng thông thường và chàng tổng tài bá đạo, giàu sang.

Và thời điểm hôm nay, công ty chúng tôi tiếp tục điểm danh top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023, với lượt coi xịn nhất và chắc chắn tất cả chúng ta cần phát âm.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình sủng tổng tài

Top 30 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất 2023

Một lí vì thế nhưng mà những ông tơ truyện yêu thương quí phân mục này này là tình tiết của những kiệt tác đa phần xẻ sâu sắc vào chuyện tình thương và ngọt ngào, thắm thiết tuy nhiên cũng không hề thiếu những sóng dông, thách thức. Kiểu tình thương thông thường bắt gặp nhập truyện ngôn tình tổng tài là tình thương sét tiến công, tình thương oan gia ngõ hẹp, tình thương kể từ thù địch trở nên yêu thương,...vô nằm trong lôi kéo thanh niên.

Bây giờ, nằm trong coi bảng xếp thứ hạng thời điểm hôm nay với những cỗ truyện này canh ty mặt mũi nhé!

Top 30: Giá Như (7/10đ)

Giá Như là 1 trong cỗ chuyện tranh nằm trong phân mục ngôn tình tổng tài của người sáng tác Thất Sắc Cẩm. Truyện kể về Mộ Thiên Tinh, một cô nàng trẻ em sinh sống nhập trái đất tiến bộ, tự nhiên xuyên ko về thời thượng cổ. Tại phía trên, cô chạm chán Tương Quý Thần, một chàng trai mức giá lùng và bí mật. Hai người này liệu với phát sinh tình thương với nhau?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-30
Giá Như

Top 29: Oan Gia Ngõ Hẹp (7/10đ)

Oan Gia Ngõ Hẹp với nội dung tình tiết đúng thật cái brand name của chính nó. Câu chuyện chính thức Lúc Hạ Nhiên, một cô nàng xinh đẹp mắt và đáng yêu và dễ thương, trả cho tới học viện chuyên nghành Harles. Tại phía trên, cô chạm chán Kim Chí Hào, một chàng trai mức giá lùng và giàu sang. Cả nhì đang trở thành oan gia Lúc Kim Chí Hào vô tình thực hiện sập coffe lên trên người Hạ Nhiên. Từ cơ, kiệt tác trả người phát âm nhập những dở khóc dở mỉm cười của những cô cậu thiếu thốn niên mới nhất rộng lớn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-29
Oan Gia Ngõ Hẹp

Top 28: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (7.3/10đ)

Chuyện xoay xung quanh cặp đôi đó là Tiêu Nại và Bối Vy Vy. Hai người lần thứ nhất bắt gặp nhau nhập game Lúc Bối Vy Vy bị một group người nghịch ngợm không giống bắt nạt và Tiêu Nại tiếp tục xuất hiện nay nhằm giải cứu vãn cô. Dần dần dần, cô nàng mưu trí, xinh đẹp mắt và chàng trai mức giá lùng, tài xuất sắc tiếp tục phát sinh tình thương lẫn nhau, ghi chép lên một côn trùng tình và ngọt ngào.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-28
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Top 27: Vẫn Cứ Nhớ Em (7.3/10đ)

Vẫn Cứ Nhớ Em nói đến cuộc tình giàn giụa sóng dông của Lục Chi Châu và Trì Vi. Họ là những thế giới ko nằm trong cộng đồng một vị thế, khiến cho người phát âm cần lo lắng không yên tuy nhiên cũng ko cần với rất nhiều nhân tố cam go, cực kỳ quí phù hợp với những người yêu thích kiêng dè ngược.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-27
Vẫn Cứ Nhớ Em

Top 26: Chỉ Yêu Mình Em (7.3/10đ)

Lại là 1 trong cỗ truyện nữa giành riêng cho những người yêu thích kiêng dè ngược. Chỉ Yêu Mình Em là 1 trong mẩu truyện tình thương và ngọt ngào nhưng mà Dụng Hồng Sắc thiên Ái Thông ghi chép tặng riêng rẽ mang lại những trái khoáy tim đã biết thành chai sạn. Tác phẩm xoay quang đãng Tiêu Hữu Thành và Đại Lê, bọn họ như thể những miếng ghép không đủ tuyệt vời nhất mang lại cuộc sống của đối phương, bắt tay nhau nằm trong trải qua bao giông bão giúp xem được cầu vồng.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-26
Chỉ Yêu Mình Em

Top 25: Hôm Trộm 55 Lần (7.5/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện với cho tới ngay gần 1000 chương của người sáng tác Diệp Phi Dạ với vô vàn những tình tiết mê hoặc. Kiều An Hảo, Lục Cẩn Niên tiếp tục yêu thương quí nhau kể từ lâu tuy nhiên lại không có bất kì ai dám ngỏ lời nói. Họ chỉ biết đứng sau nhằm dõi bám theo nhau nhập thiệt nhiều năm rồi đột nhiên một hôm, vì như thế húp say mà người ta đột biến mối quan hệ. Nhưng chứ không tỏ tình thì nữ giới chủ yếu lại lựa lựa chọn một cuộc trao thay đổi quyền lợi với nam giới chủ yếu nhằm tiến thủ nhập showbiz. Càng về sau, truyện khiến cho cho những người phát âm cần thót tim vì như thế tình tiết và cơ hội hành xử của những hero cực kỳ cam go, thú vị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-25
Hôm Trộm 55 Lần

Top 24: Đừng Khóc (7.5/10đ)

Lạc Trạm là nam giới chủ yếu của cục truyện, anh tiếp tục vô tình chạm cần ánh nhìn của Đường Nhiễm và yêu thương cô khi này ko hoặc. Đường Nhiễm là 1 trong đái thư ngôi nhà nhiều tuy nhiên ông trời lại ko mang lại cô một hai con mắt lành lẽ. Đây là 1 trong mẩu truyện mê hoặc về hành trình dài bám theo xua tình thương thân mật một chàng trai tuấn tú và cô đái thư bị khiếm thị.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-24
Đừng Khóc

Top 23: Yêu Thầm (7.7/10đ)

Yêu Thầm là mẩu truyện tình thương thân mật chàng trai và cô nàng còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường, trả người phát âm cho tới với những sườn bậc xúc cảm không giống nhau, cảm biến tích điện tình thương nhập sáng sủa, tinh khiết nhất tuy nhiên cũng ko tầm thường phần nghịch ngợm. Trịnh Tinh Nhân tiếp tục yêu thương thì thầm Tiểu Mạch kể từ lâu, liệu cô bé tiếp tục làm những gì nhằm thu được trái khoáy tim của cậu?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-23
Yêu Thầm

Top 22: Khó Dỗ Dành (7.7/10đ)

Khó Dỗ Dành là kiệt tác vừa phải vui nhộn tuy nhiên cũng vừa phải sâu sắc lắng. Nam chủ yếu của cục truyện là Tang Diên, tính cơ hội cao ngạo, mức giá lùng tuy nhiên lại tự nguyện cúi đầu trước cô nàng nhỏ Ôn Dĩ Phàm. Hai người tưởng như không tồn tại bất kì điểm cộng đồng gì về tính chất cơ hội tuy nhiên lại chạm cần nhau, yêu thương nhau, chữa trị lành lặn mang lại trái khoáy tim của đối phương. Tang Diên từng trình bày, Dĩ Phàm chỉ việc bước 1 bước thôi, anh tiếp tục nguyện bước 99 bước sót lại nhằm cho tới mặt mũi cô.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-22
Khó Dỗ Dành

Top 21: Vụng Trôm Không Thể Giấu (8/10đ)

Đây là 1 trong trong mỗi cỗ truyện ngôn tình tổng tài lọt top hoặc nhất từng thời đại vì thế người theo dõi đánh giá. Vụng Trôm Không Thể Giấu lấy tình tiết tình thương học tập lối thân mật chàng trai Đoàn Gia Hứa trưởng thành và cứng cáp, chững chàng và cô nàng Tang Trĩ hoặc mít ước rên rỉ. Tác fake tiếp tục vô nằm trong khôn khéo Lúc thi công thành công xuất sắc cặp đôi chủ yếu ở cả hai ngưỡng tuổi tác không giống nhau tuy nhiên tình thương mà người ta giành riêng cho nhau lại ko hề thay cho thay đổi khiến cho người nào cũng cần ngưỡng mộ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-21
Vụng Trôm Không Thể Giấu

Top 20: Làm Sủng Phi Như Thế Nào (8/10đ)

Làm Sủng Phi Như Thế Nào là 1 trong cỗ truyện cung đấu và ngọt ngào, kể về mẩu truyện của Ôn Uyển, một cô nàng xuyên ko về thời thượng cổ và phát triển thành sủng phi của nhà vua Đại Tề Quốc. Nhân vật Ôn Uyển được thi công cực kỳ tuyệt vời, với vẻ bề ngoài xinh đẹp mắt tuy nhiên lại sở hữu linh hồn tinh khiết và mưu trí. Cô từ từ thu được trái khoáy tim của nhà vua, giống như vượt lên những thủ đoạn và thủ đoạn của những phi tần không giống nhập hậu cung.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-20
Làm Sủng Phi Như Thế Nào

Top 19: Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em (8/10đ)

Đây là câu chuyện ngôn tình hoặc và mê hoặc, kể về côn trùng tình thân mật Kiều Y Y Y và Sóc Phong. Ban đầu, Kiều Y Y Y cực kỳ ghét bỏ Sóc Phong vì như thế anh tao vô lễ và tự động cao. Tuy nhiên, sau thời điểm trải trải qua không ít trường hợp bất ngờ, nguy hiểm, cô gái xinh đẹp mắt và mưu trí tiếp tục phân phát hình thành bản thân yêu thương chàng trai này tổn thất rồi.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-19
Chỉ Muốn Ôm Ông Xã Của Em

Top 18: Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút (8.2/10đ)

Tần Mễ là 1 trong cô nàng trẻ em xinh đẹp mắt, xuất sắc giang và với ý chí cầu tiến thủ. Cô thao tác làm việc nhập chống quảng bá của tập đoàn lớn Thiên Vũ. Một hôm, cô bị quản lý và vận hành của tôi sắp xếp dưng tặng mang lại Lục Hiên, tổng giám đốc trẻ em tuổi tác của tập đoàn lớn. Tần Mễ bị Lục Hiên chống bức và phát triển thành tình nhân của anh ấy tao. Ban đầu, cô chỉ ham muốn trả thù địch tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với chàng trai. Thế tuy nhiên, trước thời điểm ngày cưới của tôi, Lục Hiên bị hãm kiêng dè, khiến cho anh tổn thất cút toàn bộ. Tần Mễ bị gán tội danh thương nghiệp và cần nhập tù 2 năm.

Sau Lúc đi ra tù, Tần Mễ quyết tâm trở về dò xét Lục Hiên. Liệu 2 người dân có tảo quay trở lại như khi xưa được hoặc không?

Xem thêm: cô vợ câm và tổng tài sủng vợ

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-18
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Chút

Top 17: Nữ Phụ Trở Về (8.2/10đ)

Nữ Phụ Trở Về là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài khá thú vị. Truyện xoay xung quanh hero Đỗ Kiêu Kiêu, một cô nàng xinh đẹp mắt, xuất sắc giang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội tàn ác. Cô là nữ giới phụ nhập một truyện ngôn tình tổng tài không giống, và nhập kiếp trước, cô làm ra đi ra thật nhiều khổ cực mang lại nữ giới chủ yếu. Sau Lúc sinh sống lại, Đỗ Kiêu Kiêu quyết tâm thay cho thay đổi phiên bản thân mật. Cô ham muốn trả lại những khổ cực nhưng mà tôi đã tạo ra nhập kiếp trước.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-17
Nữ Phụ Trở Về

Top 16: Sủng Hôn (8.5/10đ)

Sủng Hôn là côn trùng tình tuyệt đẹp và lãng mạng thân mật Chu Tự Hoành và Hứa Hưu An. Định mệnh tiếp tục mang lại bọn họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau. Cuộc tình này đã hỗ trợ mang lại chàng trai quân nhân thiếu tin tưởng nhập tình thương rinh được một người bà xã nhập mơ rất là xinh tươi về ngôi nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-16
Sủng Hôn

Top 15: Kết Hôn Rồi Yêu (8.5/10đ)

Truyện với tình tiết kịch tính, tình tiết lôi kéo và hero được thi công tương đối tốt. Thẩm Kiều là 1 trong cô nàng xinh đẹp mắt, xuất sắc giang và luôn luôn ước mong tình thương tình thật tuy nhiên lại toàn bắt gặp cần những người dân con trai ko xứng danh. Trình Dịch Dương là 1 trong người con trai mức giá lùng, khó khăn ngay gần. Anh tao yêu thương Thẩm Kiều thiệt lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đảm bảo an toàn cô. Ban đầu, Thẩm Kiều chỉ ham muốn kết duyên với Trình Dịch Dương nhằm trả thù địch, tuy nhiên từ từ, cô lại rớt vào lưới tình với anh. Tình yêu thương của mình bắt gặp cần nhiều sóng dông, tuy nhiên sau cùng, bọn họ cũng có thể có được niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-15
Kết Hôn Rồi Yêu

Top 14: Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy (8.8/10đ)

Tác phẩm này cũng rất được coi là 1 trong chuyện tình oan gia ngõ hẹp dần dần phát sinh tình thương cùng nhau. Nữ chủ yếu nhập truyện là 1 trong cô nàng xinh đẹp mắt và mưu trí. Cô là nhân viên cấp dưới đảm bảo chất lượng của công ty lớn tuy nhiên lại luôn luôn bị sếp của tôi, nam giới chủ yếu chèn lấn. 2 người luôn luôn đấu khẩu nhau mọi khi bắt gặp nhau. Tuy nhiên, càng đấu khẩu, bọn họ lại càng hiểu nhau rộng lớn. Lôi Kình từ từ quan sát Khả Khả là 1 trong người phụ nữ giới tài xuất sắc và xứng đáng quý, còn Khả Khả cũng quan sát Lôi Kình ko cần là 1 trong người con trai xấu xí như cô nghĩ về. Liệu 2 người tiếp tục làm những gì nhằm thổ lộ với đối phương?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-14
Sếp Ta Chuyên Ngành Đào Bẫy

Top 13: Ga Xe (8.8/10đ)

Chương Ngọc là 1 trong những người thầy tài phụ thân một vụ cháy tiếp tục lấy đi độ sáng của cuộc sống anh. Liễu Địch là 1 trong cô nàng xinh đẹp mắt, xuất sắc giang, cô là học tập trò của Chương Ngọc và luôn luôn ngưỡng mộ anh. Ban đầu, Chương Ngọc và Liễu Địch đơn thuần thầy trò, tuy nhiên từ từ, bọn họ chính thức phát sinh tình thương cùng nhau. Tuy nhiên, tình thương của mình là 1 trong tình thương cấm kỵ với khá nhiều người. Họ cần làm những gì mới nhất rất có thể niềm hạnh phúc cùng cả nhà bây giờ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-13
Bến Xe

Top 12: Sam Sam Đến Đây đớp Nào (9/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài được ghi chép vì như thế người sáng tác Cố Mạn. Truyện xoay xung quanh mẩu truyện tình thương thân mật Tiết Sam Sam, một cô nhân viên cấp dưới vô danh mới nhất đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, và Phong Đằng, tổng giám đốc của tập đoàn lớn Phong Đằng. Lúc đầu, vị tổng giám đốc ko hề nhằm ý cho tới nữ giới chủ yếu của tất cả chúng ta, từ từ, anh bị lôi cuốn vì như thế sự đáng yêu và dễ thương của cô ý và quyết đoạt được trái khoáy tim này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-12
Sam Sam Đến Đây đớp Nào

Top 11: Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân (9/10đ)

Âu Dương Miểu Miểu là 1 trong cô nàng hiền lành lành lặn, thơ ngây, cuộc sống đời thường vốn liếng bình yên tĩnh thì đột nhiên một ngày trời xui khu đất khiến cho va cần một tổng giám đốc bá đạo. Anh dò xét đầy đủ từng phương pháp để bám theo xua cô khiến cho cô cần phân phát kiêng dè. Thế tuy nhiên, lửa ngay gần rơm nhiều ngày cũng bén, trái khoáy tim nhỏ bé nhỏ của Miểu Miểu làm thế nào lại ko lúc lắc rinh với những chiêu chò ve vãn của vị tổng tài hổ báo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-11
Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Top 10: Từng Thề Ước (9/10đ)

Từng Thề Ước là 1 trong cỗ truyện ngôn tình hoặc và xứng đáng phát âm. Truyện trả người phát âm qua chuyện vô vàn những cung bậc xúc cảm, phấn khởi với, và ngọt ngào với tuy nhiên khổ cực cũng có thể có, ngược luyến với. Nam đó là một người con trai tiếp tục trải trải qua không ít khổ cực nhập cuộc sống, khiến cho anh trở thành mức giá lùng và xa thẳm cơ hội. Nữ chủ yếu của cục truyện này tiếp tục bị rung động nam giới chủ yếu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất chạm chán tuy rằng hiểu được anh là 1 trong người nguy khốn. Tình yêu thương ấy khổ cực biết bao, bọn họ với đầy đủ uy lực nhằm bước tiếp bên nhau chứ?

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-10
Từng Thề Ước

Top 9: monster Là Phụ Nữ (9.3/10đ)

Tác phẩm kể về một nữ giới ngôi nhà văn thường xuyên ghi chép truyện ngôn tình ngược nữ giới chủ yếu. Một ngày nọ, cô bị khối hệ thống bắt cần xuyên nhập nhiều không khí và vào vai trò là nữ giới phụ. Cô ko đồng ý thực hiện vai phụ nhòa nhạt nhẽo và ra quyết định thay cho thay đổi tình tiết, giành lấy niềm hạnh phúc mang lại chủ yếu bản thân. Tại phía trên, cô bắt gặp được người con trai của đời bản thân, người sẵn sàng cỗ vũ và đảm bảo an toàn cô dẫu với trắc trở.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-9
Boss Là Phụ Nữ

Top 8: Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em (9.3/10đ)

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là nhì người dân có thực trạng trọn vẹn trái khoáy ngược nhau. Nghiêm Hi là 1 trong cô nàng bần hàn, còn Lãnh Diễm là 1 trong người con trai giàu sang. Họ bắt gặp nhau và yêu thương nhau, tuy nhiên quan hệ của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Họ cần đương đầu với việc phản đối của mái ấm gia đình nhì mặt mũi và những thủ đoạn hãm kiêng dè của quân địch. Tuy nhiên, tình thương canh ty bọn họ vượt lên từng trở ngại và được điểm tô vì như thế mùng sủng nịnh thần cực kỳ ngọt, khiến cho độc giả tan chảy.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-8
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Top 7: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen (9.5/10đ)

Đây là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc cho những người yêu thích với khá nhiều tình tiết và ngọt ngào, lãng mạng, cam go được xen kẽ. Hồ Cẩn Huyên là 1 trong trinh sát, còn Thẩm Dật Thần là 1 trong tổng tài. 2 người bọn họ là 1 trong song bà xã ông xã phổ biến, tình thương của mình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ vì quá xứng song vừa phải lứa.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-7
Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Xã Hội Đen 

Top 6: Thương Ly (9.5/10đ)

Mỹ Ly bị mái ấm gia đình nghiền buộc cần kết duyên với Vĩnh Hách tuy nhiên cô yêu thương Tĩnh Hiên. Tĩnh Hiên cũng yêu thương cô tuy nhiên anh không đủ can đảm thổ lộ tình thương của tôi. Mỹ Ly khổ cực vì như thế tình thương ko được đáp lại. Đây là 1 trong cuộc tình giàn giụa nhức thương thân mật 3 hero, tình nhân tao, tao lại ko yêu thương, người tao yêu thương lại là người e lệ.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-6
Thương Ly

Top 5: ác nghiệt Ma Chi Sủng (9.8/10đ)

Câu chuyện xoay xung quanh quan hệ thân mật nữ giới chủ yếu và nam giới chủ yếu, nhì hero với thực chất trọn vẹn không giống nhau tuy nhiên lại tìm ra nhau. Sự khác lạ này tiếp tục tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng giàn giụa xích míc, xung đột. Nữ đó là một cô nàng uy lực, song lập tuy nhiên cũng khá ấm cúng và biết chiều chuộng. Nam đó là một người con trai mức giá lùng, tàn nhẫn tuy nhiên lại cực kỳ cưng chiều nữ giới chủ yếu.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-5
Ác Ma Chi Sủng

Top 4: Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo (9.8/10đ)

Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo người sáng tác Ức Tích Nhan sáng sủa tác là 1 trong mẩu truyện tình thương có rất nhiều tình tiết vui nhộn, thắm thiết và nhiều lúc cảm động. Nữ đó là một cô nàng trẻ em con cái, thơ ngây tuy nhiên cũng khá đáng yêu và dễ thương và hồn nhiên. Nam đó là một người con trai giàu sang, quyền lực tối cao, siêu bá đạo.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-4
Cô Vợ Trẻ Con Của Lăng Thiếu chống Đạo

Top 3: Thất Tịch Không Mưa (9.8/10đ)

Câu chuyện này tiếp tục tương khắc họa một cơ hội trung thực và thâm thúy tình thương thân mật Thẩm Thiên Tinh và Thẩm Hàn Vũ. Tình yêu thương của mình là 1 trong tình thương đẹp mắt tuy nhiên ông trời lại mang lại bọn họ thực hiện bạn bè của nhau. Họ sẽ rất cần Chịu đựng nhiều khổ cực và sau cùng, Thẩm Hàn Vũ sẽ rất cần rời xa Thiên Tinh. Thất Tịch Không Mưa là 1 trong mẩu truyện tình thương rất đáng để phát âm. Nó tiếp tục khiến cho chúng ta rơi nước đôi mắt, tuy nhiên cũng tiếp tục khiến cho chúng ta tâm lý về tình thương và cuộc sống đời thường.

Xem thêm: nhõng nhẽo gặp đa tình

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-3
Thất Tịch Không Mưa

Top 2: Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (10/10đ)

Tác phẩm này là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tiến bộ ngược luyến khiến cho tất cả chúng ta cần rơi nước đôi mắt. Tác fake Đồng Hoa tiếp tục mô tả cực kỳ trung thực về quãng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất của 2 hero chủ yếu khi có một côn trùng tình đẹp mắt thời niên thiếu thốn, tuy nhiên lại cần phân chia xa thẳm vì như thế những hiểu nhầm. Thời niên thiếu thốn là 1 trong phần đường, một phần đường nhưng mà tất cả chúng ta ko thể trở về, chỉ rất có thể nom lại. Thời niên thiếu thốn, tất cả chúng ta luôn luôn trực tiếp hụt hẫng những điều tiếp tục qua chuyện, tuy nhiên tất cả chúng ta ko hiểu được, những điều tất cả chúng ta đang được trải qua chuyện cũng tiếp tục phát triển thành hụt hẫng nhập sau này.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-to2ng-tai-top-
Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy

Top 1: Đánh Cắp Tình Yêu (10/10đ)

Đánh Cắp Tình Yêu là 1 trong cỗ truyện ngôn tình tổng tài siêu hoặc. Truyện với tình tiết mê hoặc, tình tiết lôi kéo và hero được thi công đảm bảo chất lượng. Câu chuyện xoay xung quanh côn trùng tình thân mật một cô nhân viên cấp dưới xinh đẹp mắt và tổng giám đốc mức giá lùng. Sự khác lạ nhập tính cơ hội và thực trạng của nhì hero tiếp tục tạo ra những trường hợp vui nhộn, thắm thiết và cũng giàn giụa thách thức, xung đột. Phương Khiêm sẵn sàng vì như thế người bản thân thương nhưng mà gỡ gọt vỏ quấn mức giá lùng, khó khăn ngay gần, nghiêm nghị nghị của tôi. Giản Tình vì như thế người bản thân thương nhưng mà trở thành nhỏ bé nhỏ và ngoan ngoãn ngoãn.

top-truyen-tranh-ngon-tinh-tong-tai-top-1
Đánh Cắp Tình Yêu

Tổng kết

Nếu chúng ta là 1 trong người yêu thích của phân mục này, test phát âm một vài ba cỗ truyện ngôn tình tổng tài bên trên để sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí, tự do thoải mái nhé.