truyện ngôn tình nữ cường

top ngôn tình phái nữ cường

Truyện ngôn tình phái nữ cường là phân mục truyện với kết cấu nội dung theo phía thiết kế anh hùng phái nữ vô nằm trong đậm chất ngầu, với khí hóa học mạnh mẽ và tự tin, ko gì rất có thể làm gục. Ngôn tình phái nữ vô cùng được yêu thương quí vì thế nhịp truyện nhanh chóng, kết cấu logic vẫn đậm đường nét romantic. Trong nội dung bài viết sau đây, công ty chúng tôi tiếp tục ra mắt với độc giả list xuyên ko phái nữ cường hoàn, tổ hợp những truyện phái nữ cường được Review cao nhất!

Bạn đang xem: truyện ngôn tình nữ cường

1. Mưu Kế Của Hình ảnh Hậu Trùng Sinh

 • Tác giả: Manke Culture
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 244
 • Tình trạng: Đã hoàn
truyện giành giật phái nữ cường
Bộ chuyện tranh phái nữ cường với đường nét vẽ siêu đẹp

Trong một lễ cưới trang trọng với việc tận mắt chứng kiến của hàng chục ngàn khách hàng chào, nàng dâu Sở Từ đã trở nên em gái bên nhau không giống u tuy nhiên bản thân tin cẩn tưởng rất mực và vị thơm phu bản thân yêu thương say đắm phản bội. Những kẻ tàn nhẫn ấy tiếp tục lập kế đẩy cô nhập tình cảnh điếm nhục, khiến cho cô cho tới bước lối nằm trong và bị rơi rụng mạng.

Ông trời với đôi mắt, cô ko ngờ bản thân rất có thể một đợt tiếp nhữa nhìn nhìn trái đất tươi tắn đẹp mắt này. Sống lại đợt tiếp nhữa, Sở Từ quyết tâm bắt lấy thời cơ vô giá chỉ này nhằm giao dịch thanh toán toàn bộ oán thù.

>> Click nhằm gọi truyện ngay!

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Thể loại: Cổ Trang, Tình Cảm
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Kiều Nữ Độc Phi do công ty cây viết Thuỳ Nhan, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình liên minh với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng sủa tác và vẽ tạo nên hình anh hùng. Sở truyện này thú vị độc giả không chỉ là nhờ nguyên tố ngôn tình phái nữ cường mà còn ở diễn biến xuyên ko, cổ điển.

ngôn tình phái nữ cường
Kiều Nữ Độc Phi là 1 trong mỗi cỗ ngôn tình được yêu thương quí nhất

Mộc Vân Dao là 1 cô nương tội nghiệp, trải đời qua chuyện một kiếp đời xấu số, ngây ngốc. Tại kiếp trước, sau thời điểm phụ thân ruột tắt hơi, người thân trong gia đình quăng quật khoác, chẳng quan hoài cho tới nhì u con cái nường. Không chỉ thế, bà nội còn đến tới căn nhà cướp toàn cỗ gia tài phụ thân nường nhằm lại. Sau bại liệt, nhì u con cái Mộc Vân Dao bị bán ra cho thương hiệu phú ông chúng ta Trương, một tên hạ nhân đê tiện, đốn mạt.

Kể kể từ bại liệt, ko một ngày nào là u con cái Vân Dao được sinh sống yên ổn ổn định. Vì bị hành hạ và quấy rầy thân xác và lòng tin quá mức cần thiết nên u ruột Vân Dao tắt hơi sớm, quăng quật lại nường 1 mình. Tuy về sau, Mộc Vân Dao như mong muốn trốn bay thương hiệu thú vật team lốt người này, tuy nhiên hình mẫu giá chỉ cần trả là gãy rơi rụng một chân, cần Chịu đựng thực hiện người tàn truất phế, ngồi xe cộ lăn chiêng cả đời.

Câu chuyện chính thức kể từ trên đây, Mộc Vân Dao với thời cơ trọng sinh và ghi nhớ không còn toàn cỗ chuyện của kiếp trước. Nàng ôm nhập bản thân ông tơ hận của kiếp trước, quyết tâm phát triển thành một phái nữ cường, lên plan trả oán toàn cỗ những kẻ tiếp tục ức hiếp u con cái cô.

Ước ngóng lớn số 1 của Vân Dao thời điểm này là bảo đảm an toàn u nường thiệt chất lượng, mang tới mang đến bà cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, êm dịu đềm. Nếu như kiếp trước ông trời xử sự bất công với u con cái nường, và thực hiện ngơ với từng tội vạ lũ súc sinh bại liệt thì kiếp này, 1 mình nường tiếp tục xử lý không còn vớ cả!

3. Y Thủ Che Thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full

Y Thủ Che Thiên là cái brand name ko thể ko nói tới nhập list xuyên ko phái nữ cường được yêu thương quí nhất. Y Thủ Che Thiên làm ra giờ vang rộng lớn kể từ khi tung ra, và được Review là 1 trong mỗi kiệt tác nổi trội nhất của người sáng tác ngôn tình Mộ Anh Lạc.

truyện ngôn tình nữ cường
Y Thủ Che Thiên kể về hành trình dài vượt qua của phái nữ chủ yếu Mộ Chi Ly

Nữ chủ yếu của Y Thủ Che Thiên, Mộ Chi Ly, là 1 tài năng thiên bẩm nó học tập phổ biến thế kỷ 21. Số phận đem đẩy khiến cho nường xuyên ko về quá khứ, phát triển thành tam đái thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Cho cho dù chiếm hữu thân thích thế vô nằm trong hiển hách, tuy nhiên nường lại đem danh thấp tầm thường vì thế khuôn mặt vô nằm trong xấu xa xí và đặc biệt quan trọng không có tác dụng.

Sở dĩ vì vậy là cũng chính vì kể từ nhỏ nường đã trở nên kẻ xấu xa hãm kinh hoảng, không chỉ là huỷ hoại nhan sắc mà còn phải khiến cho kỹ năng võ học tập thiên phú cũng trở thành áp dụng. Mặc kệ từng điều đàm tiếu, coi thường miệt liên tục chĩa về phía bản thân, Mạo Chi Ly tận dụng tối đa kỹ năng nó học tập sẵn với, ngày ngày tự động điều trị và lặng lẽ lột xác quay trở lại với nhan sắc trời phú trước đó.

Cùng mò mẫm gọi truyện xuyên ko phái nữ cường hoàn Y Thủ Che Thiên nhằm coi hành trình dài sinh sống sót và phát triển thành gia công ty Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly!

4. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full

Trong Sinh Chi Ôn Uyển là 1 nhập số không nhiều truyện anh hùng chủ yếu trọng sinh, xuyên ko nhờ máy bộ thời hạn tuy nhiên lại cần sinh sống nhập thân thích phận người không giống và Chịu đựng nhiều rấm rứt. Nữ chủ yếu Ôn Uyển không chỉ bị câm, mà còn phải cần Chịu đựng sự thờ ơ kể từ chủ yếu những người dân thân thích như bà nội, phụ thân ruột. Dường như, nường còn Chịu đựng giờ xấu xa tương khắc phụ thân tương khắc u vì thế u kế tiếp ác hiểm hãm kinh hoảng.

list xuyên ko phái nữ cường
Trọng Sinh Chi Ôn Uyển – truyện ngôn tình nữ cường ko thể quăng quật qua!

Ôn Uyển cần Chịu đựng biết bao tai hoạ như sát hại, hạ độc, vu vạ giá chỉ hoạ đồng. Nhưng với tính cơ hội ngoan ngoãn cường, ý chí sắt đá, nường tiếp tục quyết tâm vượt qua bên trên từng trở ngại, gian nan, phát triển thành phái nữ chủ yếu của cuộc sống bản thân với hào quang quẻ tỏa nắng nhất!

5. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sơ Lãng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Lịch sử, Nữ cường
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: Full

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là 1 kiệt tác của Vệ Sơ Lãng – người sáng tác phổ biến với tài chèn ghép những tình tiết độc thoại tâm tư giá đắt, làm cho diễn biến trở thành thú vị, cao trào.

Thiên Tài Tiểu Vương Phi kể về mẩu chuyện của Tô Mạt, một người đàn bà xinh đẹp mắt, lanh lợi với chỉ số IQ lên đến mức 160. Trong khi vô tình xuyên ko, nường bị cướp rơi rụng nụ thơm đầu vì thế một thương hiệu ác yêu tinh có vẻ như ngoài tựa bậc thần tiên tái ngắt thế, và bị hắn nhất quyết nghiền gả về căn nhà. Tuy nhiên, với tính cơ hội quật cường trời sinh, nường ko dễ dàng và đơn giản bị đoạt được hoặc Chịu đựng phục tòng người không giống.

xuyên ko phái nữ cường hoàn
Tô Mạt với ý chí kiên toan quật cường và vẻ bên ngoài mỏng mảnh manh

Tô Mạt tiếp tục dùng trí lanh lợi của tớ nhằm nghĩ về rời khỏi đầy đủ phương thức công ty game show, khiến cho thương hiệu ác yêu tinh bại liệt cần theo dõi sau phục tòng và xác minh bạn dạng thân thích mới nhất là kẻ đoạt được, chiếm hữu hắn. Lối hội thoại lanh lợi, vui nhộn của Vệ Sơ lãng trong những chương truyện tiếp tục mang tới một sắc tố mới nhất kỳ lạ, khiến cho fan hâm mộ ko thể ko đợi mong!

6. Phượng Nghịch Thiên Hạ

 • Tác giả: Lộ Phi
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn, Ngược, Nữ cường
 • Số chương: 1158
 • Tình trạng: Full

Truyện ngôn tình phái nữ cường tiếp theo dõi nhập list công ty chúng tôi ham muốn ra mắt có tên Phượng Nghịch Thiên Hạ.

Ở thế kỷ 21, phái nữ chủ yếu Hoàng Bắc Nguyệt là 1 trinh sát bị truy nã quốc tế, với kỹ năng làm cho chấn động trái đất, tác động an nguy cấp vương quốc. Trong phi vụ tiến công cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ túng thiếu – Vạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt rủi ro thất bại và bị tiêu diệt bên dưới tay công an Lam Tư.

Chính nhập thời khắc ấy, nường vô tình xuyên ko về thời cổ điển, phát triển thành đàn bà có một không hai của Trưởng công chúa Huệ Văn. Sau bại liệt, Hoàng Bắc Nguyệt gặp gỡ phái nam chủ yếu Phong Liên – nam nhi của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương vãi phổ biến.

ngon tinh nghịch nu cuong
Nữ cường Hoàng Bắc Nguyệt xuyên ko trở nên đàn bà trưởng công chúa Huệ Văn

Hai người gặp gỡ, tưởng chừng như tri kỷ, bên nhau nhập sinh rời khỏi tử. Tình yêu thương tuy rằng đẹp mắt tuy nhiên gặp gỡ cần sự cấm cản, phân chia hạn chế kể từ từng phía, biết rất nhiều người cần quyết tử vì thế Hoàng Bắc Nguyệt. Vậy chúng ta đã thử thế nào là nhằm vượt lên qua? Người đời tiếp tục ngạc nhiên cho tới thế nào là khi đái thư xót xa yếu đuối phát triển thành trinh sát kỳ tài? Theo dõi Phượng Nghịch Thiên Hạ để hiểu kết viên của song uyên ương này!

7. Vương Phi 13 Tuổi

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 766
 • Tình trạng: Full

Nằm nhập list truyện xuyên ko phái nữ cường đáng gọi nhất, Vương Phi 13 Tuổi thú vị kể về phái nữ trinh sát giá tiền lùng Mộ Dung Lưu Nguyệt. Nàng xuyên ko về cổ điển, cần sinh sống nhập hình hài của một vương vãi phi bé nhỏ rộp 13 tuổi hạc và gặp gỡ Vương gia lãnh khốc vô tình, uy chấn thiên hạ.

Hai người tiếp tục họp mặt ra làm sao, rớt vào lưới tình rời khỏi sao? Các các bạn hãy nằm trong mò mẫm hiểu và đón gọi trong mỗi chương truyện lênh láng thú vị của Vương Phi 13 Tuổi. Chắc chắn nội dung tình tiết nhập truyện sẽ không còn thực hiện các bạn thất vọng!

truyen ngon tinh nghịch nu cuong
Vương Phi 13 tuổi hạc rớt vào lưới tình như vậy nào?

8. Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

 • Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 56
 • Tình trạng: Full

Nữ chủ yếu của Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là Độc Cô Thiên Diệp. Nàng vốn liếng là đại đái thư nghiêng nước nghiêng trở nên của một gia tộc cổ võ nức danh, và cũng là 1 nhập “hắc ám tuy nhiên tuyệt” khiến cho dương gian kinh kinh hoảng.

Bởi quá tin cẩn tưởng em gái ruột tuy nhiên Độc Cô Thiên Diệp cần rớt vào thế buộc cần nhảy xuống vực sâu sắc nằm trong đồng team. Nàng xuyên ko về thời cổ điển và nhập nhập A Cửu – truất phế vật căn nhà Kỳ Phong. Thân phận A Cửu của nường là kẻ của gia tộc tu luyện tuy nhiên không tồn tại huyễn lực, nên bị xua cho tới điểm xa thẳm xôi hẻo lánh, tiếp sau đó bị chị gái tiến công bị tiêu diệt.

list truyen nu cuong hay
Độc Cô Thiên Diệp xuyên nhập A Cửu, một người ko thể tu luyện

Sống với thân thích phận A Cửu, Độc Cô Thiên Diệp ký khế ước với thần thú, luyện đan dược, vũ trang,… và chính thức hành trình dài trả oán. Chính nhập trận thực hiện mưa thực hiện bão táp cướp lại vị thế ấy, nường gặp gỡ hắn – phái nam tử đệ nhất quyền uy thiên địa. Câu chuyện tiếp theo sau thao diễn đổi thay thế nào là, chào các bạn mò mẫm coi Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt nhằm theo dõi dõi nhé!

Xem thêm: trọng sinh chi tinh tế sủng hôn

9. Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc

 • Tác giả: Bắc Đằng
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Cổ đại, Hài hước
 • Số chương: 21
 • Tình trạng: Full

Một truyện ngôn tình nữ cường ko thể bỏ lỡ không giống cần nói tới là Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc. Câu chuyện xuyên ko đem anh hùng chủ yếu, Vân Khê, từ là một thiếu thốn phái nữ về thời cổ điển tự nhiên với cùng 1 nhi tử kề mặt mũi và một con cái thú vật vô địch.

Nàng sinh con cái lúc nào, với ai, vì sao lại sở hữu thú vật kề mặt mũi vẫn luôn luôn là thắc mắc ko điều trả lời. Nhưng Vân Khê ko hề quan hoài cho tới những yếu tố này, nhì u con cái nường bên nhau nghêu du thiên hạ, gây ra thật nhiều sóng bão táp, cho tới khi người phụ thân yêu thương nghiệt xuất hiện…

nu cuong hoan hoặc nhat
Ta chỉ việc người con này, phụ thân đứa bé nhỏ là ai ko quan tiền trọng!

10. Qủy Y Quận Vương Phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Xuyên ko, Nữ cường, Ngôn tình Cổ đại
 • Số chương: 241
 • Tình trạng: Full

Trong list xuyên ko phái nữ cường không thể ko nói tới Quỷ Y Quận Vương Phi của người sáng tác Ngô Tiếu Tiếu. Câu chuyện kể về cuộc tình của Yến Quận vương vãi Yến Kỳ và ly công ty Lãm Y Cốc Vân Nhiễm. Nam chủ yếu một tay bắt binh quyền, điều binh, khiển tướng mạo, hô phong hoán vũ, khiến cho thiên hạ hòn đảo điên. Nữ chủ yếu với nó thuật đỉnh điểm, âm hiểm không thể đoán trước, thiên hạ phao đồn rằng người mắc bệnh cho tới gặp gỡ nường thì cho dù thần bị tiêu diệt với cho tới kéo chuồn cũng cần đợi tăng nhì canh giờ nữa.

Hai thế giới tài dũng tuy nhiên toàn ấy gặp gỡ nhau vào trong ngày hội hoa đăng. Chàng nhanh gọn lẹ lấy đi nụ thơm đầu của nường, nường toan sử dụng châm lấy chuồn tính mạng con người của chàng thì chợt vạc hiện tại chỗ bị thương nặng nề ngay lập tức động lòng cứu giúp chữ. Chuyện tình của nhì người tiếp tục tiếp cận đâu, nhất là lúc với một loạt chướng ngại vật, thủ đoạn, đái tam, ngược không còn thứ tự này cho tới thứ tự khác?

Hãy bên nhau mò mẫm hiểu và đón gọi cỗ truyện ngôn tình nữ cường Quỷ Y Quận Vương Phi này nhé!

ngon tinh nghịch nu cuong dang doc
Yến Quận vương vãi bá đạo, phúc hắc

11. Thế Gia Danh Môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Ngôn tình Xuyên ko, Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full

Nói về phân mục truyện ngôn tình nữ cường, Thế Gia Danh Môn được xếp nhập sản phẩm chắc chắn nên gọi.

Nữ chủ yếu Tưởng Nhược Nam xuyên ko, phát triển thành một nường dâu ngoa ngoắt, thất sủng, thông thường xuyên bị soi mói vì thế những đái thiếp của ông xã. Éo le thay cho, nường ko thể ly thơm vì thế đấy là cuộc hôn nhân gia đình vì thế hoàng thượng ban mang đến. Tưởng Nhược Nam ko đồng ý cuộc sống đời thường cần nhìn mặt mũi ông xã và đợi được sủng hạnh. Nàng ham muốn vượt lên chèn lấn, đòi hỏi lại vị thế, trừng phạt những kẻ tiếp tục đè đầu cưỡi cổ nường.

Vậy Tưởng Nhược Nam đã thử làm sao? Cùng theo dõi dõi những tình tiết thú vị nhập Thế Gia Danh Môn nhé!

những truyện phái nữ cường hoặc nhất
Cùng theo dõi dõi hành trình dài ở cổ điển của Tưởng Nhược Nam!

>> Đón đọc: Top truyện ngôn tình cụt hoặc nhất, truyện cụt ngôn tình Full

12. Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Nữ cường
 • Số chương: 64
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Thiên Tài Triệu Hồi Sư là mẩu chuyện về cuộc sống của phái nữ chủ yếu Vân Phong. Kiếp trước nường đem tên hiệu số 17, là 1 vật thử nghiệm bị vứt quăng quật phũ phàng, ở trên tầng lòng của xã hội.

Sau khi trọng sinh, nường phát triển thành đái thư đài những được phụ thân và anh trai chiều chuộng, bảo đảm an toàn. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên ổn này sẽ không kéo dãn dài được bao lâu. Vân gia cho dù bé nhỏ nhỏ tuy nhiên cũng trở thành quá nhiều kẻ xấu xí nhòm ngó, mò mẫm cơ hội bày mưu mẹo hãm kinh hoảng. Để bảo đảm an toàn mái ấm gia đình, Vân Phong quyết tâm khiến cho những ai nhòm ngó địa điểm của nường cần trả giá!

Cùng đón coi Vân Phong thực hiện thế nào là nhằm phục hưng Vân Gia và phát triển thành người phụ phái nữ với mức độ tác động nhập thiên hạ!

nu cuong cuc hay
Vân Phong quay trở lại cổ điển phát triển thành một đái thư đài những được cưng chiều chiều không còn mực

13. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: TiểuNgọc Hồ
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới Huyền huyễn
 • Số chương: 335
 • Tình trạng: Full

Viết về list xuyên ko phái nữ cường hoàn tuy nhiên ko nhắc cho tới Tiểu Thư Hầu Phủ thì ngược là 1 thiếu thốn sót! Nữ chủ yếu Vương Hân Dao là 1 anh hùng say mê mạnh mẽ với truyện xuyên ko. Và như đáp lại ước mong và say mê bại liệt, một ngày đẹp mắt trời, chủ yếu Vương Hân Dao xuyên về cổ điển, nhập hình hài một bầu nhi được quý khách nhập mái ấm gia đình nuông chiều rất mực.

Với trí lanh lợi của một cô bé 21 tuổi hạc, Vương Hân Dao dễ dàng và đơn giản rất có thể đoạt được ngược tim của quý khách xung xung quanh. Từ bại liệt, nường chính thức hành trình dài lấy lòng những mái ấm gia đình quyền thế không giống, tích lũy đầy đủ từng vấn đề đáp ứng mang đến plan lênh láng tham ô vọng của mình!

truyen ngon tinh nghịch ve sầu nu nhan
Theo dõi Tiểu Thư Hầu Phủ để hiểu plan của Vương Hân Dao là gì?

14. Văn Phòng Phấn Hồng

 • Tác giả: Ly Hoa
 • Thể loại: Xuyên ko, Đô thị
 • Số chương: 82
 • Tình trạng:Đang vạc hành

Nằm trong mỗi truyện ngôn tình nữ cường hoặc tức thời đại, Văn Phòng Phấn Hồng kể về một cô nàng thương hiệu Phương Hiểu Hiểu – Chuyên Viên trong nghành nghề trả oán tình nhân cũ và khiến cho những kẻ phản bội cần xem sét một bài học kinh nghiệm giá đắt. Phương Hiểu Hiểu thậm chí còn còn banh một văn chống riêng biệt thường xuyên chung những cô nàng trẻ con thơ ngây, mộng mơ rất có thể tìm ra chân ái của cuộc sống.

Không những thế, bên trên văn chống bại liệt cô còn khiến cho nâng thật nhiều cô nàng không giống những cách thức trừng phạt lũ nam nhi đốn mạt, vô liêm sỉ, những người dân thiếu nữ lẳng lơ, thường xuyên mò mẫm cơ hội phá hủy mái ấm gia đình người không giống. Phương Hiểu Hiểu không chỉ là chung những người dân bị phản bội vực dậy sau đó 1 kết viên bi thảm về tính chất ái mà còn phải khiến cho những kẻ loại phụ thân xem sét sai lầm không mong muốn của chủ yếu bản thân.

nữ cường hấp dẫn
Bộ truyện dành riêng cho những người dân anti Tuesday

15. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình
 • Số chương: 560
 • Tình trạng: Đang vạc hành

Truyện ngôn tình phái nữ cường Phượng Kinh Thiên kể về cuộc sống một cô nàng với cái brand name nhẹ nhàng tựa mây Lam Vân. Vốn dĩ cô với cùng 1 cuộc sống đời thường được dương gian Review là thỏa mãn khi ông xã là viên trưởng viên thuế, thành công xuất sắc, chất lượng giang, lịch sự. Nhưng cay nghiệt thay cho, hắn lại là 1 thương hiệu đốn mạt, không chỉ dẫn phụ phái nữ không giống về căn nhà mà còn phải khiến cho đàn bà cô tắt hơi.

Vì ko Chịu đựng nổi cú shock quá rộng này, Lam Vân tiếp tục ra quyết định tìm tới tử vong, tuy nhiên như mong muốn thay cho, cô lại được xuyên ko về thời cổ điển và phát triển thành một công chúa nước Đại Nguyên. Và kể từ bại liệt cuộc sống đời thường của cô ấy mới nhất bắt đầu!

đọc truyện phái nữ cường xuyên không
Lam Vân xuyên ko thành công xuất sắc chúa nước Đại Nguyên

16. quái thú Là Nữ Phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Xuyên ko, Ngôn tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Số chương: 2038
 • Tình trạng: Full

Boss Là Nữ Phụ đem diễn biến điển hình nổi bật của phân mục truyện xuyên ko. Nhân vật chủ yếu Thời Sênh vốn là một căn nhà văn thường xuyên sáng sủa tác những đái thuyết lâm ly bi đát, những mẩu chuyện ngược không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống nhằm mục tiêu dày vò những anh hùng phái nam, phái nữ chủ yếu của tớ.

Một ngày đẹp mắt trời, bỗng nhiên cô bị mang đến những trái đất không giống nhau ở những thời đại không giống nhau và buộc cần sử dụng từng phương pháp để đánh tan quan hệ của những cặp phái nam phái nữ chủ yếu nhằm mục tiêu tích đầy đủ điểm quay trở lại thời điểm hiện tại. Tất nhiên cô tiếp tục làm cho quá nhiều hai bạn trẻ cần lảo đảo, và cũng chủ yếu trong mỗi thứ tự bại liệt, cô tiếp tục gặp gỡ được người nam nhi của đời bản thân – Phượng Tử, người rất có thể khiến cho cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì miễn sao được ở mặt mũi anh!

tác phẩm phái nữ cường kinh điển
Boss là phái nữ phụ và được xuất bạn dạng trở nên sách

17. Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ

 • Tác giả: Lục Nguyệt
 • Thể loại: Xuyên ko, Cung đấu, Nữ cường
 • Số chương: 917
 • Tình trạng: Full

Đang là 1 chưng sĩ tài năng thiên bẩm được người người ngưỡng mộ, Hạ Thương Mai đùng một cái xuyên ko trở nên phái nữ nhi căn nhà Tướng phủ. Cuộc sinh sống ở trên đây ko hề dễ dàng và đơn giản khi xung quanh nường cạm bẫy trùng trùng, bị thân phụ và loại thiếp bày mưu mẹo hãm kinh hoảng gả mang đến Nhiếp Chính Vương phổ biến tàn bạo.

truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại
Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ nằm trong phân mục truyện xuyên ko phái nữ cường cổ đại

Vương phi đem nhập bản thân 1 thân thích nó thuật, vừa phải chung Nhiếp Chính Vương khử Thái tử, cứu giúp mạng chàng, lại còn khiến cho bá tính đẩy lùi nàn ôn dịch. Từ một phái nữ tử nhu nhược yếu ớt, Hạ Thương Mai khiến cho quý khách cần nhìn bản thân vì thế một cách tiếp theo.

18. Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo

 • Tác giả: Huân Tiểu Thất
 • Thể loại: Hắc bang, Quân nhân, phái nữ cường, trọng sinh
 • Số chương: 145
 • Tình trạng: Full

Quân Sủng Thiên Kim Hắc Đạo là 1 cỗ truyện ngôn tình nữ cường xuyên ko khá hoặc tuy nhiên POPS ham muốn khêu gợi ý cho tới chúng ta. Truyện xoay xung quanh phái nữ chủ yếu Vân Sở – át công ty bài bác của cục team đặc chủng. Thế tuy nhiên, người u thân thích thiết nhất vì thế ghen tị tị nạnh tuy nhiên hãm kinh hoảng cô, khiến cho Vân Sở rơi rụng mạng.

truyện phái nữ cường giá tiền lùng xuyên không
Xuất thân thích là binh đặc chủng, Vân Sở ko thể nào là nhẫn nhịn việc bị người không giống ức hiếp

Khi tỉnh dậy, cô tiếp tục trở thành cỗ dạng hiện tại tại: một đái thư căn nhà hắc đại tuy nhiên lại vô nằm trong có hại, bị ông tơ tình đầu phản bội, lại còn bị anh trai lừa lấy địa điểm quá kế tiếp. Không đồng ý cuộc sống đời thường mới nhất vì vậy, Vân Sở ra quyết định thay cho thay đổi, khiến cho cả nhì mặt mũi hắc đạo bạch đạo một phen khơi dậy.

Xem thêm: lâu rồi không gặp bắc nam

19. Hoàng Hậu (Hoàng Hậu Vô Đức)

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Xuyên ko, hài
 • Số chương: 101
 • Tình trạng: Full

Truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn vốn liếng là 1 cô nàng văn minh, xuyên ko phát triển thành con cháu gái ruột của Thừa tướng mạo. Thân phận cao quý, Diệp Trăn Trăn được gả thực hiện chủ yếu thê của Hoàng Thượng là vấn đề không có bất kì ai dám phản đối, nước ngoài trừ 2 người nhập cuộc.

truyện ngôn tình nữ cường xuyên không
Bộ truyện kể về phái nữ cường Diệp Trăn Trăn xuyên ko trở nên Hoàng hậu

Đêm đại thơm, nường tỏ vẻ vô tình giẫm người phu quân anh tuấn chi phí soái rớt xuống nệm, khiến cho hắn dứt khoát loại bỏ cho tới tẩm cung của sủng phi. Từ bại liệt trở chuồn, Hoàng hậu Diệp Trăn Trăn thường ngày đều vất vả với việc khiến cho Hoàng thượng không dễ chịu, đổi thay bại liệt thực hiện nụ cười cho bản thân mình.

Trên đấy là những ngôn tình phái nữ cường vô cùng hay là không thể bỏ lỡ tuy nhiên tôi đã với thời cơ gọi và hưởng thụ, vô cùng kỳ vọng với những review, tóm lược sơ lược về những câu truyên ngôn tình phái nữ cường này rất có thể chung chúng ta mò mẫm rời khỏi được cỗ truyện tranh yêu thương quí nhằm hương thụ. Chúc chúng ta với những tích tắc hưởng thụ list xuyên ko phái nữ cường vui vẻ!