truyện ngôn tình hiện đại trung quốc hay full

toplist.vn

Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc Full hoặc nhất

Tiểu thuyết ngôn tình là những thức ăn ý thức vô nằm trong thú vị và ko thể bỏ lỡ những khi rảnh rỗi. Không chỉ chung vui chơi tuy nhiên còn làm các bạn thấy được không ít ... coi thêm thắt...điều thú vị rộng lớn vô cuộc sống đời thường. Cùng Toplist thăm dò hiểu những tè thuyết ngôn tình hoặc và xứng đáng gọi nhất lúc bấy giờ nhé!

 1. Top 1

  Vào giới hạn tuổi chớm yêu thương, người ấy đó là một kho tàng, cũng chính là kín lớn số 1 vô giai đoạn cứng cáp của cô ấy.

  Một Tang Trĩ vô cùng hiểu chuyện, cực kỳ biết quan hoài cho tới người không giống, song khi lại sở hữu chút ngốc nghếch cho tới dễ thương. Là nàng công chúa nhỏ được từng tình nhân thương và cưng chiều. Một Đoàn Gia Hứa vô cùng êm ả dịu dàng, đối đãi với ai ai cũng đảm bảo chất lượng, đều nhẹ dịu, thân thiết tuy nhiên lại như gần như là xa vời. Nhưng sâu sắc vô trái đất ấy lại là cảm xúc tự động ti mạnh mẽ, bất lực vô nằm trong vì như thế vượt lên trên khứ rất lâu rồi.

  Vụng trộm yêu thương anh là cỗ truyện xoay xung quanh chuyện yêu thương thì thầm của Tang Trĩ so với Đoàn Gia Hữa. Chuyện Tang Trĩ quí Đoàn Gia Hứa, cô trước đó chưa từng trình bày với ngẫu nhiên ai, mặc dù duy nhất người. Từ quí tới từ quăng quật, lại ko kìm lòng được kế tiếp quí, đều là chuyện của 1 mình cô. Toàn cỗ, đều chỉ mất 1 mình cô biết. Vụng trộm thương thì thầm một chàng trai rộng lớn bản thân bảy tuổi tác, người sử dụng loại tình thương đơn thuần nồng sức nóng nhất của trong những năm mon ấy, viết lách nên cơn mơ thanh xuân can đảm và mạnh mẽ nhất.

  Link mua: shopee.vn/-Mã-LIFEMC17M1-10-đơn-150k-Sách-Vụng-Trộm-Yêu-Anh-Tập-1-2-i.45194730.3395302744

 2. Top 2

  Từng sở hữu tình nhân tôi như sinh mệnh kể về thời còn trẻ con, tất cả chúng ta thông thường không hiểu nhiều thế nào là là tình thương. Lúc mới nhất lao vào đời, chúng ta từng suy nghĩ tình thương rất có thể vượt lên toàn bộ. Khi cơ chúng ta ko biết bên trên đời này tồn bên trên một sức khỏe gọi là số phận, tất cả chúng ta chỉ rất có thể đồng ý tuy nhiên ko thể thay cho thay đổi.

  Lúc nữ giới chủ yếu ở vô chống tắm của ngôi trường học tập và đựng cao giờ hát "I love you more than thở I can say", nữ giới chủ yếu ko hề hoặc biết, mẩu chuyện cơ sẽ sở hữu một ngày xẩy ra với cô. Cô gặp gỡ anh thứ tự trước tiên là ở một trường hợp đẫm huyết bên trên thành phố Hồ Chí Minh Odessa, nước nhà Ukraine...

  Link mua: shopee.vn/Sách-Từng-Có-Người-Yêu-Tôi-Như-Sinh-Mệnh-(Tái-Bản-2020)-i.2921062.6384130608

 3. Top 3

  Tháng năm sở hữu anh, ký ức trở nên hoa là mẩu chuyện về một chàng trai thợ chụp ảnh và một cô chưng sĩ. Trong vượt lên trên khứ, chúng ta từng gặp gỡ nhau không những một thứ tự, tuy nhiên điều kỳ kỳ lạ là anh luôn luôn thăm dò cơ hội tránh mặt cô. Ấy vậy tuy nhiên, số phận tự một cơ hội nào là này vẫn khiến cho nhị người nên tiếp tục vấp mặt mũi nhau. Và từng thứ tự vì vậy, anh đều vì như thế bảo đảm an toàn cô tuy nhiên bị thương.

  Hoá rời khỏi, anh sở hữu một cái máy hình họa rất có thể “chụp được tương lai”, mỗi một khi coi một người nào là cơ qua loa ống kính máy hình họa, anh tiếp tục thấy được điều rất có thể tiếp tục xẩy ra với những người cơ. Chính bởi vậy, anh biết sau này của cô ấy tiếp tục luôn luôn là nguy hiểm nếu như ở sát anh. Nhưng nên làm thế nào trên đây, khi lý trí bảo anh rời xa cô, tuy nhiên ngược tim lại cứ thôi đốc anh lại gần cô từng chút, từng chút một....

  Link mua: shopee.vn/Sách-Tháng-năm-có-anh-ký-ức-thành-hoa-i.551896512.10176258783

 4. Top 4

  Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa truyện nằm trong chuyên mục ngôn tình cổ điển của người sáng tác Đường Thất Công Tử vô cùng phổ biến tuy nhiên người gọi say đắm truyện ko thể bỏ lỡ được. Dòng tộc căn nhà Bạch Đế Hồ Quân sinh rời khỏi được tư người đàn ông và một nữ giới nhân có một không hai, nường xinh đẹp nhất phổ biến tuy nhiên rốt cuộc cũng chỉ là một trong trò đùa của sinh mệnh, sinh sống cho tới mươi tư vạn tuổi tác bất vượt lên trên cũng chỉ gặp gỡ được năm đóa hoa khoét.

  Một người thà say mèm vô rừng khoét mươi dặm nhằm quên không còn vượt lên trên khứ, một người nặng trĩu tình tía đời tía kiếp mỏi mòn đợi ngóng. Bóng hình phát hiện cơ, như đúng thật sai. Những chuyện cũ vẫn quên cơ, như hư hỏng như thực. Mười dặm hoa khoét chiếu rạng hai con mắt bi thương, tuy nhiên không thể nào gạt bỏ được khoảng thời gian rất ngắn nhìn thấy khuôn mặt nường vô vượt lên trên khứ.

  Quá khứ, lúc này, sau này - tía kiếp nhân duyên của Dạ Hoa và Bạch Thiển, thân thiện mươi dặm hoa khoét mênh mông thắm sắc, kể từ ni chỉ từ niềm hạnh phúc tràn ngập.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Tam-Sinh-Tam-Thế-Thập-Lý-Đào-Hoa-(Tái-bản)-i.26003943.314492729

 5. Top 5

  Sơn trà nở muộn kể về Hứa Huệ Chanh là một trong cô nàng buôn bán hoa ở vỏ hộp tối, biệt danh là Sơn Trà. Tại giới hạn tuổi xấp xỉ 30 như Hứa Huệ Chanh, không có gì gì gọi là độ quý hiếm nhằm giữ giàng nữa, cô không có gì gì nhằm rơi rụng, thậm chí còn, khát vọng sinh sống phong phanh của cô ấy tưởng chừng như vẫn tắt hẳn rồi, chỉ rất có thể sinh sống vô hồn, vớt vạt chút tương đối thở từng ngày, chỉ rất có thể yếu đuối mọn chờ đón, hoặc là khách hàng, hoặc là những trận đòn phụt đau nhức oằn oại của ông căn nhà thân thiện lạnh lẽo.

  Rơi vô cảnh khốn nằm trong cho tới vậy, cô lại gặp gỡ được Chung Định, người con trai phía bên ngoài tô vàng nạm ngọc, phía bên trong mục trống rỗng, căn bệnh hoán vị, tàn độc không người nào tự. Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống, hắn lôi cô vô những vụ cá cược oái oăm, những game show tiến công thay đổi cả sinh mạng, nhằm thỏa mãn nhu cầu thú vui sướng kỳ kỳ lạ của hắn và đám các bạn, khiến cho cô vô số thứ tự sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Hứa Huệ Chanh vừa vặn hận lại vừa vặn sợ hãi Chung Định, thăm dò đầy đủ cơ hội trốn rời, sau cuối vẫn ko bay ngoài móng vuốt sắc và nhọn cơ.

  Xem thêm: phiêu miểu chi lữ

  Link mua: shopee.vn/Sách-Sơn-trà-nở-muộn-(Giá-Oản-Chúc)-Bản-đặc-biệt-(Tặng-bookmark-bật-lửa-Bookmark-hoa-sơn-trà-Postcard-gập)-i.551896512.13598603646

 6. Top 6

  Bên nhau trọn vẹn đời của người sáng tác Cố Mạn sẽ là hình tượng mang đến chuyên mục tè thuyết ngôn tình Trung Quốc. Đó là mẩu chuyện khá giản dị, xoay xung quanh nhị anh hùng đó là Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Từ những ngày đầu bước đi vô giảng lối ĐH, Mặc Sênh vẫn bị rung động cậu SV khoa luật chúng ta Hà và tích vô cùng bám theo xua đuổi anh.

  Một Mặc Sênh với nụ cười cợt tươi tắn rói như nắng nóng hè từng bước đoạt được tảng băng Hà Dĩ Thâm nhằm rồi, nhị người phát triển thành cặp “đũa lệch” vô đôi mắt bè bạn xung xung quanh. Thế tuy nhiên quan hệ này sẽ không thể kéo dãn tự sự xuất hiện nay của Hà Dĩ Mai – em gái ko công cộng huyết tộc của Dĩ Thâm – với những kín tương quan cho tới đời trước. Cứ vì vậy, Mặc Sênh đồng ý thanh lịch Mỹ vì như thế nhận định rằng Dĩ Thâm ko yêu thương bản thân.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Bên-nhau-trọn-đời-tái-bản-i.26003943.315322433

 7. Top 7

  Bến xe đó là một kiệt tác khiến cho người gọi cảm nhận thấy bất công, tàn nhẫn cho tới vô hạn, một nỗi nhức xâu xé trong mỗi con cái chữ, ngay lập tức kể từ chương đầu, và hiểu rõ sâu xa một điều buồn vô nhân sinh, sự khuyết thiếu của mình đó là nỗi nhức, là chỗ bị thương mãi ko lúc nào khép mồm, vì như thế chúng ta luôn luôn đem bên trên bản thân khuyết thiếu cơ...cho tới không còn đời.

  Chúng tao ko lựa lựa chọn được tất cả chúng ta tiếp tục sinh rời khỏi ở đâu, sinh rời khỏi thế nào, sinh rời khỏi vô yếu tố hoàn cảnh nào là, bởi vậy nhiều người vốn liếng nên đồng ý hình hài bạn dạng thân thiện được ban mang đến, lộn điểm mạnh và khuyết thiếu. Người giáo viên dạy dỗ Văn khiếm thị Chương Ngọc đó là một ví dụ, mang đến việc ko tuyệt đối hoàn hảo về thân xác, tuy nhiên ý chí hơn hẳn, nghị lực xứng đáng nể, thầy thử thách số phận và đương đầu với bọn chúng, sợ hãi hãi sự tàn nhẫn bất công chỉ thực hiện tao yếu ớt thêm thắt tuy nhiên thôi.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Tiểu-thuyết-ngôn-tình-Bến-xe-i.741473799.18226928709

 8. Top 8

  Nơi nào là sầm uất rét, Nơi nào là hạ đuối xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. 6 năm ngăn cách, nước Pháp xa vời xôi vẫn trui rèn nên một Giản An Kiệt mức giá lùng, ghẻ lạnh. Từ lúc nào bên trên môi cô luôn luôn túc trực nụ cười cợt mai mỉa, kể từ lúc nào mồm lưỡi cô trở thành độc địa và cay nghiệt? Hay đúng ra, kể từ lúc nào tuy nhiên An Kiệt vẫn chuẩn bị được cho bản thân một vỏ quấn xù xì và thô ráp như vậy nhằm che chắn một tâm trạng không thể lành lặn sẹo. Ngày hôm ấy, khuôn ngày số trời cô không phải mong chờ ghi nhớ lại.

  An Kiệt hoảng sợ hãi và run rẩy rẩy, cầu mong chờ sở hữu một người cho tới mặt mũi vuốt ve và yên ủi bản thân. Anh đã đi đến, giáng mang đến cô một chiếc tát, coi cô tự ánh nhìn nghi vấn và thịnh nộ. Sau cơ cô thanh lịch Pháp, 6 năm trời luôn luôn bị ám ảnh vì như thế một sinh mạng bị kết đốc, ám ảnh về ánh nhìn cơ, khuôn tát đó… An Kiệt sợ hãi, cô quá nhận bạn dạng thân thiện bản thân thực sự sợ hãi hãi…

  Link mua: shopee.vn/SÁCH-Nơi-nào-đông-ấm-Nơi-nào-hạ-mát-i.335449788.9532518782

 9. Top 9

  Sinh nhật thứ tự loại 14, Quan Tiểu Úc gặp gỡ tình thương sét tiến công bên trên Bule Pub. Anh chàng kì quái coi cao quý và thú vị vẫn hấp dẫn ánh mắt và ngược tim cô nhỏ bé mới nhất rộng lớn. Rồi khi coi chàng trai xa vời kỳ lạ cơ khoác vai siêu mẫu tách chuồn, “mối tình đầu thơ ngây” của cô ấy đột tan trở nên mây sương.Năm cô 22 tuổi tác, phụ huynh cô bố trí một cuộc họp mặt với Âu Dương Y Phàm, chàng trai phổ biến đẹp nhất trai, đảm bảo chất lượng giang, con cái căn nhà gia, nhị căn nhà vẫn sở hữu hứa ước cùng nhau kể từ nhỏ.

  Nhưng vì như thế nghe trình bày anh tao là một trong “hoa hoa công tử”, thay cho tình nhân còn nhanh chóng hơn hết thay cho áo, Quan Tiểu Úc còn chưa kịp họp mặt vẫn lén trốn chuồn rơi rụng. Cô vô cùng ghét bỏ loại người như anh tao. Rời ngoài quán trà, cô vô tình vấp nên Ivan, chàng trai đẹp nhất trai cô vô tình gặp gỡ vô buổi tiệc sinh nhật một người các bạn. Và trong những khi “nguy cấp”, cô vẫn lên xe pháo anh tao nhằm chạy trốn ngoài cuộc gặp gỡ ko ước muốn.

  Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới nhất hiểu phí a đằng sau khuôn mặt mũi bất cần thiết đời, luôn luôn đàng hoàng, tươi tắn cười cợt cơ là một trong người nhiệt tình vì như thế bè bạn, một trái đất quyết đoán vô việc làm ăm ắp áp lực nặng nề và rộng lớn không còn là một trong ngược tim si tình vô tình thương. Dần dần dần cô sở hữu tình cảm rồi rung rinh động trước Ivan, ra quyết định mang đến anh thời cơ nhằm rất có thể phát triển thành các bạn trai của cô ấy.

  Link mua: shopee.vn/Sách-Sự-Dịu-Dàng-Khó-Cưỡng-i.42973303.7834775243

 10. Top 10

  Hàn Mạt Mạt, từ thời điểm năm 8 tuổi tác cho tới năm 18 tuổi tác, cả cuộc sống đời thường của cô ấy chỉ biết sở hữu anh, cần thiết anh, bám theo anh, vì như thế anh… Nếu cơ ko nên là tình thương, hợp lý Mạt Mạt sẽ không còn cần thiết nhức lòng thêm thắt nữa? Khi nhìn thấy tình thương trẻ con thơ của tớ so với anh đơn giản trọng trách, cô vẫn ra quyết định buông tay, tách xa vời sự chở che của anh ấy, tách xa vời sự ấm cúng của anh ấy. Nếu niềm hạnh phúc của cô ấy nên tiến công thay đổi tự sự Chịu đựng của anh ấy thì có lẽ rằng cả đời này Mạt Mạt ko cần thiết loại niềm hạnh phúc xa vời xỉ ấy nữa.

  An Nặc Hàn, từ thời điểm năm 14 tuổi tác cho tới năm 32 tuổi tác, kể từ khi nào là tuy nhiên loại tình thương cưng chiều, chở che của những người anh trai với em gái vẫn trở thành những xúc cảm khó khăn trấn áp ? Anh vẫn cho rằng cô nhỏ bé con cái của anh ấy còn vượt lên trên nhỏ nhằm hiểu thế nào là là tình thương, còn vượt lên trên nhỏ nhằm tiến công đồng sự nương tựa ấy là loại tình thương phái nam nữ giới, chỉ việc đợi cho tới khi cô nhìn thấy tình thương thực sự ở một người không giống thì tình thân thiện thân chúng ta vẫn là một trong ông tơ thừng contact ko thể tách tách. Anh vẫn đợi, đợi kể từ khi Mạt Mạt 8 tuổi tác cho tới khi cô 15 tuổi tác, đợi cho tới khi Mạt Mạt chán nản lòng thoái chí tuy nhiên buông tay, khi ấy anh mới nhất nhìn thấy chủ yếu bản thân mới nhất là kẻ không hiểu nhiều tình thương là gì. Nếu nỗi ghi nhớ nhung khi xa vời cô ko nên là tình thương, nếu như sự đơn độc bao quấn trong khi thấy cô mặt mũi người không giống ko nên là tình thương, sở hữu nên An Nặc Hàn sẽ không còn thấy đau nhức như thế?

  Xem thêm: toàn mạng đều là fan cp của tôi với ảnh đế

  Link mua: shopee.vn/Sách-Chờ-Em-Lớn-Nhé-Được-Không--i.42973303.4734779474

Top những cuốn tè thuyết ngôn tình bên trên trên đây muôn màu sắc muôn vẻ, từng cuốn sách, từng mẩu chuyện đều tiếp tục tạo nên cho chính mình gọi những cung bậc xúc cảm và thưởng thức không giống nhau, hãy nằm trong gọi và cảm biến nhé!


Các phản hồi