truyện ngôn tình hài hước

truyện ngôn tình hài hước

Truyện ngôn tình hài hước được ví như biện pháp chống “ngán” khi chúng ta lỡ là người yêu thích của truyện ngôn tình. Nội dung của ngôn tình vui nhộn thông thường với tình tiết giản dị, điển hình nổi bật là anh hùng chủ yếu thông thường với tính cơ hội dễ thương, vụng trộm về và với chút ngốc nghếch. Do bại, truyện vui nhộn ngôn tình đặc biệt phù phù hợp với những ông tơ truyện nào là đang được tìm hiểu kiếm một cỗ truyện nhẹ dịu nhằm vui chơi.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình hài hước

1. Khi quý khách hàng là ý trung nhân cũ

 • Tác Giả: Kang Hera
 • Hoạ Sĩ: Kim Soo Jin
 • Thể Loại: Đời Thường, Tình Cảm, Hài Hước

Thuộc list truyện ngôn tình tiến bộ vui nhộn nhất, truyện Khi Khách Hàng Là Bồ Cũ kể về Jihyo – vốn liếng là nữ giới nhân viên cấp dưới của một công ty lớn lăng xê thông thường. Một ngày nọ, cô vô tình hội ngộ tình nhân cũ thương hiệu Jegook nhập cửa hàng. Bất ngờ thay cho, ý trung nhân cũ khi đó lại xuất hiện nay với tư cơ hội là 1 trong những quý khách hàng VIP. Do bại, tuy nhiên là khách hàng VIP tuy nhiên Jihyo thiệt không thích tiếp khách hàng một chút ít nào là. Nhưng cút ngược lại với mong ước của cô ấy là chàng trai quý khách hàng đó lại đặc biệt mến cô, và tiếp tục thực hiện khó khăn những nhân viên cấp dưới không giống nếu như người tiếp đón ko cần là Jihyo! Không lẽ Jegook vì như thế còn rấm rứt với việc bị đá nên giờ mong muốn trả thù hằn tình nhân cũ? Cùng đón phát âm nhằm coi nội dung và dòng sản phẩm kết truyện hài hước cho tới nấc nào là nhé!

truyện ngôn tình hài hước hoặc nhất
Đây là truyện ngôn tình hài hước trả với tương đối nhiều tình tiết dở khóc dở cười cợt vẫn bất thần hấp dẫn

2. Hầu nữ giới và công tước

 • Tác Giả: Yi Dolce, Ju Yujeong
 • Hoạ Sĩ: Lee Seon
 • Thể Loại: Tình Cảm, Hài Hước, Giả Tưởng

Nhắc cho tới truyện ngôn tình hoặc vui nhộn thì ko thể bỏ lỡ “hầu nữ giới và công tước”. Nhân vật đó là Areum, sau đó 1 vụ tai nạn thương tâm xe cộ khá, cô bị lạc vào trong 1 toàn cầu kỳ kỳ lạ và bí ẩn thương hiệu là “Soltera”. Tại toàn cầu này, bọn họ tưởng Areum là 1 trong những quái cà Long vì như thế tóc của cô ấy black color. Cũng vậy nên nhưng mà nường “ma cà rồng” này bị tóm gọn thực hiện bầy tớ và xuất bán cho một vị công tước đoạt phong lưu. Trớ trêu thay cho, người chủ sở hữu của Areum là 1 trong những quái cà Long đúng thương hiệu và cũng là tên gọi quái cà Long độc nhất bên trên toàn cầu Soltera này! Hết cơ hội, Areum đành cần gặm răng đáp ứng cho tới người chủ sở hữu là Công tước đoạt Millard Travis. Thời gian giảo dần dần trôi, bên dưới sự phục dịch nhiệt tình của cô ấy thì người chủ sở hữu cũng chính thức nhằm ý và phát sinh tình thương với những người hầu.

truyện ngôn tình hài hước hiện nay đại
Truyện lọt top truyện ngôn tình hài hước nhất được thật nhiều người theo dõi săn bắn đón

3. Nhật ký dạy dỗ ck của hổ cái

 • Tác giả: Lập Thệ Thành Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nếu đang được mến phát âm review truyện ngôn tình hài hước thì chớ bỏ lỡ “Nhật ký dạy dỗ ck của hổ cái”. Truyện kể về cô bé thương hiệu Đậu Phù vốn liếng cụ tinh nghịch con cái hổ và với tính cơ hội đặc biệt đặc thù của tuổi hạc cọp: trở thành thái, cao bồi, khá ích kỷ. Một ngày đẹp mắt trời, một cậu bé nhỏ 8 tuổi hạc bắt gặp Đậu Phù và tự động xưng là… ck kiếp trước của cô ấy. Cũng kể từ phía trên, cuộc sống đời thường của cô bé hổ dòng sản phẩm Đậu Phù trọn vẹn bị hòn đảo lộn.

truyện ngôn tình hài hước hay
“Nhật ký dạy dỗ ck của hổ cái” kể về cuộc sống thú vị của cô nàng thương hiệu Đậu Phù

Cuối truyện, nhờ việc vui nhộn, dễ thương của cậu bé nhỏ 8 tuổi hạc với những trường hợp khó khăn nâng, “Nhật ký dạy dỗ ck của hổ cái” tiếp tục mang về cho những người phát âm những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí khi phát âm cuốn truyện truyện ngôn tình hài hước romantic này.

4. Hủ nữ giới GaGa

 • Tác giả: Mèo Lười Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngôn tình hài bựa, tiến bộ, hoàn

Fan ngôn tình trình bày chắc chắn có lẽ rằng đang được thân thuộc với giọng văn “tưng tửng” trộn lộn vui nhộn của người sáng tác với cái brand name là đang được biết chuyên nghiệp viết lách những truyện ngôn tình hài hước – Mèo Lười Ngủ Ngày. “Hủ nữ giới GaGa” là 1 trong những nhập top truyện ngôn tình hài hoặc nhất ko thể bỏ lỡ của nữ giới người sáng tác khi xây cất cuộc sống đời thường của một hủ nữ giới – anh hùng chủ yếu với góc nhìn coi đâu cũng chỉ thấy công và thụ thương hiệu Bạch Ngưng.

truyện ngôn tình hoặc và hài hước
“Hủ nữ giới Gaga” – một trong mỗi truyện ngôn tình hài hước các bạn tránh việc vứt qua

Trong truyện, Bạch Ngưng đơn thuần nhân viên cấp dưới của Nhậm Hàn tuy nhiên cô không tồn tại hảo cảm với sếp vì như thế anh hoặc bắt nạt cô ở công ty lớn. Bạch Ngưng vốn liếng với tính cơ hội phóng khoáng, thiếu hiểu biết nhiều về tình thân phái mạnh nữ giới tuy nhiên đặc biệt mến chuyện tình đam mỹ. Vì sơ ý, cô nhằm rơi cái USB chứa chấp “hàng cấm” là những mẩu chuyện tình công- thụ nhập tay Nhậm Hàn nên đành cần thực hiện ngoan ngoãn ngoãn nghe điều anh tớ sai bảo. Câu chuyện tình của cả hai cũng chính thức kể từ đây!

>>> Đọc thêm: “Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất”

5. Siêu cấp cho ác bá hoàng thái tử phi

 • Tác giả: Bình Tử
 • Thể loại: Xuyên ko, hài hước
 • Số chương: 225 chương

Là truyện ngôn tình hoặc vui nhộn xuyên ko – một chủ thể ko hề mới mẻ mẻ tuy nhiên cũng khá sống động và ý nghĩa sâu sắc, nhất là với những tình tiết ăm ắp bất thần thú vị thân mật đôi bạn chủ yếu. Đây là cỗ truyện ngôn tình hài hước hoặc được những người yêu thích và giới điệu mộ review đặc biệt cao, không chỉ là gom xả stress mà còn phải thu hút người phát âm kể từ những cụ thể nhỏ nhất. Nếu là 1 trong những người yêu thích cứng của truyện ngôn tình thì các bạn chớ bỏ lỡ cuốn đái thuyết này nhé.

6. Thuận tay dắt đi ra một bảo bảo

 • Tác giả: Dương Dương
 • Thể loại: Cổ đại, hài hước
 • Số chương: 152 chương
 • Nhân vật chính: Tiểu Tiểu, Lân Vương

Chỉ cần thiết nghe thương hiệu truyện thôi là fan hâm mộ đang được thấy đó là một mẩu chuyện thú vị rồi đúng không nhỉ nào? Đây là cuốn đái thuyết ngôn tình vui nhộn của người sáng tác có tiếng Dương Dương, kể về nữ giới chủ yếu mưu trí, tinh nghịch tuy nhiên hơi… vô sỉ một chút ít.

truyện vui nhộn ngôn tình
Đây là truyện ngôn tình cổ điển một vừa hai phải vui nhộn một vừa hai phải lãng mạn

Câu chuyện chính thức kể từ khi nữ giới chủ yếu lên 14 tuổi hạc, thời điểm này nường ko lo ngại phiên bản thân mật đang được mất mát nhằm cứu vãn một chàng trai đẹp mắt trai khi chàng tớ bị hạ xuân dược. Đến năm 18 tuổi hạc, nữ giới chủ yếu lại sở hữu trọng trách mới mẻ là đi kiếm phụ vương cho tới con cái của tớ, và thời điểm này cũng chỉ vì như thế mong muốn cho chính mình thân mật rất có thể tìm kiếm được một người ck đẹp mắt nhưng mà tự động nường rước họa nhập thân mật. Nàng bị phái mạnh chủ yếu “ăn tinh khiết sẽ” tạo cho bụng càng ngày càng rộng lớn dần dần. Cuộc sinh sống của cô bé này tiếp tục đi ra sao khi căn nhà chuẩn bị đạt thêm một member mới? Cùng đón hóng dòng sản phẩm kết nhé.

7. Cặp song xui xẻo

 • Tác giả: Trạm Lượng
 • Thể loại: Ngôn tình, vui nhộn, hiện nay đại
 • Số chương: 11 chương

Nội dung truyện ngôn tình hoặc và vui nhộn có tên “Cặp song xui xẻo” đem ăm ắp sắc tố nghịch ngợm và cả romantic. điều đặc biệt, truyện vẫn đem sắc tố ngôn tình vì như thế người phát âm rất có thể cảm biến được thật nhiều sự dễ thương, lắng đọng.

ngôn tình hài hước
Truyện ngôn tình vui nhộn tiến bộ chạy khách nhất: “cặp song xui xẻo”

Trong truyện, phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu luôn luôn nhận định rằng phiên bản thân mật luôn luôn bắt gặp xui xẻo mỗi lúc chạm mặt mũi nhau, tựa như là oan gia ngõ hẹp. Truyện lên đến mức cao trào khi nữ giới chủ yếu bị chống hít vày phái mạnh chủ yếu, mặc dù thế cả nhị đều ko ngờ được rằng chủ yếu những phen chạm trán ăm ắp sự hận thù hằn lại khiến cho cả hai xích lại ngay sát nhau rộng lớn, hiểu rõ sâu xa nhau rộng lớn và dần dần với tình thân cùng nhau rộng lớn.

>>> Tham khảo: “Top 19 truyện ngôn tình nữ giới cường hoặc nhất”

8. Mối lộc duyên trời đánh

 • Tác giả: Hoa Thanh Thần
 • Thể loại: vui nhộn, tiến bộ, thanh xuân vườn trường
 • Số chương: 22 chương

Cũng được nghe biết là truyện ngôn tình hài hước nhất, “mối lộc duyên trời đánh” là thông điệp mới mẻ mẻ về Tình yêu thương. Tình yêu  rất có thể nồng nhiệt độ, cũng rất có thể bình lặng, thậm chí là tất cả chúng ta rất có thể yêu thương một cơ hội vụng trộm về,… Tóm lại tình thương là 1 trong những cái gì bại đặc biệt khó khăn nhằm phân tích và lý giải một cơ hội rõ nét, thậm chí là rất có thể bên phía ngoài người bại trầm trồ vô tâm tuy nhiên phía bên trong, góc nhìn người này lại luôn luôn khuynh hướng về phía các bạn. Từ thông điệp bại, người sáng tác Hoa Thanh Thần đang được viết lách đi ra một mẩu chuyện tình thương thực sự thú vị.

Xem thêm: trình mục dương

truyện ngôn tình hoặc hài hước
Đây là 1 trong những trong mỗi truyện ngôn tình hài hước có tiếng nhất của người sáng tác Hoa Thanh Thần

Không chỉ mất vận moi hoa, nữ giới chủ yếu còn tồn tại cả vận thâm Tính từ lúc sau khoản thời gian bị cái quần… sịp của chàng trai phái mạnh chủ yếu rơi trúng đầu. Cũng kể từ phía trên, mẩu chuyện tình thương thân mật một cô bé có tiếng keo dán kiệt nằm trong chàng trai được ca ngợi là độc mồm tạo ra ông tơ lộc duyên trời tiến công như tựa đề mẩu chuyện, hứa hứa hẹn tiếp tục vô nằm trong thú vị và ăm ắp mê hoặc.

9. Làm màu sắc ký

 • Tác giả: Ninh Thiên Thu
 • Thể loại: Ngôn tình hài sủng, tiến bộ, ngọt, showbiz

Truyện ngôn tình vui nhộn này tuy nhiên mới chỉ tung ra năm 2021 thôi tuy nhiên đang được khiến cho người yêu thích ngôn tình sụp đổ đứ đừ ngay lập tức những chương thứ nhất. Nữ chủ yếu thương hiệu Mạc Tiểu Thu tuy nhiên chỉ cao 1m60 tuy nhiên nặng nề tới… 80kg và với niềm mê thích đặc biệt rộng lớn với món ăn. trái lại, phái mạnh chủ yếu thương hiệu Tần Ngạn lại là “tiểu thịt tươi” điển trai được vô vàn cô nàng săn lùng. Tuy thế chàng tớ lại đặc biệt tự thị, ngạo mạn và thay cho tình nhân như thay cho áo. Cho cho tới một ngày, anh tớ bắt gặp được Mạc Tiểu Thu.

review truyện ngôn tình hài hước
Bìa truyện ngôn tình hài hước “Làm màu sắc ký”

10. Vua sắm sửa tam giới

 • Tác giả: Mộc Tử Hạc
 • Thể loại: Truyện ngôn tình tiến bộ hài, huyền huyễn, shopping, trả HE

“Vua sắm sửa tam giới” là 1 trong những cỗ truyện ngôn tình huyền huyễn kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu Lý Hạo. Anh chàng là 1 trong những SV thông thường và với thực trạng mái ấm gia đình trở ngại không cha mẹ kể từ nhỏ, cần sinh sống nhập trại con trẻ không cha mẹ. Do bại, ngay lập tức kể từ nhỏ cậu đang được nỗ lực tiếp thu kiến thức, thực hiện đầy đủ việc nhằm rất có thể trang trải cho tới cuộc sống đời thường. Một ngày nọ, Lý Hạo suôn sẻ chiếm hữu ứng dụng Wechat bán sản phẩm online cả của tam giới, bao gồm người, tiên và cả quái quỷ. Từ bại, Lý Hại tìm hiểu chi phí nhiều hơn nữa vẫn tạo được tâm thiện lành lặn của ngành hắn thuật, trợ giúp người nghèo khổ khó  và vượt mặt những thương hiệu lương y băm vô lương.

Bên cạnh bại, mẩu chuyện về tình thương của Lý Hạo cũng là 1 trong những tình tiết thú vị hít người yêu thích vì như thế xung xung quanh Lý Hạo với thật nhiều mỹ nữ giới. Cuối nằm trong, chàng tớ tiếp tục lựa chọn ai đây?

>>> Đừng bỏ lỡ “Top những chuyện tranh ngôn tình ngược full hoặc và xứng đáng phát âm nhất”

11. Phương trình thanh xuân hóng giải

 • Tác giả: Tư Mã Tử Sửu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hài hước, thanh xuân vườn ngôi trường, Hoàn

Truyện kể về đôi bạn Tạ Lang và Đại Đầu. Cả 2 được cử tới trường lớp 11 bên trên ngôi trường Hoa Trung và với những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí. Nếu như Tạ Lang là 1 trong những học tập bá học tập đảm bảo chất lượng Toán và hàng đầu về chừng đẹp mắt trai thì Đại Đầu lại ngược lại, đảm bảo chất lượng Văn dốt nát Toán và với cùng 1 kế hoạch marketing lối nhiều năm. Đọc truyện ngôn tình hài hước này, người phát âm sẽ tiến hành trở lại trong thời gian mon thanh xuân cấp cho 3 nghịch ngợm, và tận mắt chứng kiến ông tơ tình gà bông thân mật Tống Tử Nhiên và Tạ Lang, một vừa hai phải dễ thương lại một vừa hai phải vụng trộm về của tuổi hạc mới mẻ rộng lớn.

top truyện ngôn tình hài hước
Đây là Truyện ngôn tình với toàn cảnh thanh xuân vườn trường

12. Hung trạch hỉ sự

 • Tác giả: Chỉ Vi
 • Thể loại: ngôn tình hài sủng phúc hắc, oan gia ngõ hẹp, linh dị, Hoàn

Truyện xoay xung quanh ông tơ tình thân mật Thẩm Vi Vi –  cô nàng “nhiều muối” và Phó Trạch – chàng trai nhập rét ngoài rét tuy nhiên trình bày câu nào là là đậm câu bại. Câu chuyện chính thức khi cô nàng bọn họ Thẩm một vừa hai phải ra quyết định mua sắm 1 căn nhà tại TP. Hồ Chí Minh tuy nhiên còn chưa kịp trả thì thông tin căn nhà với quái. Cô làm mưa làm gió nên ở công ty lớn môi giới căn nhà khu đất tuy nhiên cũng ko xử lý được gì nên cần cam Chịu đựng sinh sống bên trên tòa nhà quái ám bại.

Vì vậy, kể từ khi chuyển sang căn nhà mới mẻ, cô luôn luôn tìm hiểu các bạn nằm trong chống và đặc trưng ưu tiên những các bạn phái mạnh mạnh khỏe, kiêu dũng và can đảm và mạnh mẽ sẽ giúp đỡ cô “trừ tà”. Sau nhiều ngày tìm hiểu kiếm thì chàng trai thương hiệu Phó Trạch thỏa mãn nhu cầu đầy đủ những nhân tố bên trên cũng xuất hiện nay. Và kể từ bại mẩu chuyện giữa 2 con người bọn họ cũng chính thức với những trường hợp vui nhộn trước tin cậy trạm gác căn nhà quái quỷ quái.

13. Em ko nhập địa ngục thì có lẽ ai vào

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất
 • Thể loại: Ngôn tình hài sủng phúc hắc phái mạnh, oan gia, đái bạch nữ giới, vui nhộn.

“Em ko nhập địa ngục thì có lẽ ai vào” tự khắc hoạ một ông tơ tình oan gia với tương đối nhiều ngang ngược tuy nhiên cũng ăm ắp vui nhộn. Truyện không chỉ là với lối viết lách bất ngờ, phóng khoáng mà còn phải tạo ra tuyệt vời với những tình tiết giản dị, xoay xung quanh đôi bạn oan gia phái mạnh chủ yếu và nữ giới chủ yếu.

truyện ngôn tình hài hước hoàn
Bìa truyện ngôn tình “Em ko nhập địa ngục thì có lẽ ai vào”

Mộc Nhĩ – nữ giới đó là một cô nàng sáng sủa, sinh sống giản dị với biệt danh là “Đầu Gỗ”. Cô dành riêng tình thân đặc trưng với cùng 1 phái mạnh sinh nằm trong ngôi trường ĐH tuy nhiên phiên bản thân mật vô tình hấp dẫn sự lưu ý của chàng trai thương hiệu Chung Nguyên – bạn tri kỷ người mình yêu thích. Từ bại, từng phen bắt gặp Mộc Nhĩ thì Chung Nguyên đều trêu chọc cho tới Mộc Nhĩ tức cho tới xì sương tuy nhiên lại chẳng thực hiện được gì. Cũng kể từ những phen này mà chàng trai yêu thương cô khi nào là ko hoặc.

14. Đồ ngốc tôi là ck em

 • Tác giả: Su
 • Thể loại: Hiện đại, hài hước
 • Số chương: 199 chương

Đây là truyện ngôn tình hài hước hoặc nhất được người sáng tác Su khôn khéo tự khắc họa một cơ hội tài tình tuy nhiên cũng ăm ắp ngang ngược và vô nằm trong vui nhộn thân mật đôi bạn yêu thương nhau tuy nhiên lại ko cho tới được cùng nhau.

Đến khi cả hai hội ngộ nhau một đợt nữa, tình thân của mình khơi mới lớn cũng chính là khi đầu 2 loại tóc, thế là cả phái mạnh chủ yếu lộn nữ giới chủ yếu nguyện thề bồi cùng nhau tiếp tục đính thêm ước cho tới con cái con cháu. Cũng kể từ lời hứa hẹn này mà người ta thực hiện liên lụy cho tới đời con cháu sau đây, kể từ nhị người vốn liếng dĩ xa xăm kỳ lạ, ko hề với tình thân sau đây bị chủ yếu hít ước của các cụ kết nối và phát sinh tình thân.

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

15. Hôn ước với trúc mã

 • Tác giả: Tự Cẩm Như Cố
 • Thể loại: Hiện đại, hài hước
 • Trạng thái: Đang ra

“Hôn ước với trúc mã” là truyện ngôn tình hài hước tiến bộ và hài hước, lấy toàn cảnh bên trên TP. Hồ Chí Minh T – điểm ở hoàn hảo của đôi bạn chủ yếu, đôi khi bọn họ cũng chính là thanh mai trúc mã của nhau. Dù đang được với hít ước cùng nhau kể từ nhỏ tuy nhiên tình thân của cả hai vẫn ko được như yêu cầu mong muốn, nguyên do đó là tính cơ hội con trẻ con cái của tất cả nhị. Ví dụ, nếu như phái mạnh chủ yếu ko mến bạn nữ là 1 trong những người tục tằn, thì ngược lại nữ giới chủ yếu tiếp tục tự động trở thành bản thân trở nên một kẻ thô lỗi trước mặt mũi đối phương. Tuy nhiên, cũng vì như thế sự háo thắng, ngang bướng của cả hai nhưng mà xẩy ra thật nhiều trường hợp oái ăm, vô tình đôi bạn lại càng ko thể rời xa nhau rộng lớn.

những truyện ngôn tình hài hước
“Hôn ước với trúc mã” tuy nhiên là truyện ko trả vẫn hấp dẫn thật nhiều ông tơ truyện ngôn tình

>>> Xem thêm: Những truyện thanh mai trúc mã ngọt ngào

Trên đó là top truyện ngôn tình hài hước tinh lọc hoặc nhất với những trường hợp oái oăm về tình thương chắc chắn là sẽn mang lại nhiều giờ cười cợt cho tới quý fan hâm mộ. Nếu đạt thêm cỗ truyện nào là về chủ thể này, hãy share cho tới POPS Blog biết nhé.