truyện ngôn tình đam mỹ

Xiềng Xích Yêu Thương

Tác giả: Ngụy A Ương

Bạn đang xem: truyện ngôn tình đam mỹ

Cao Dung ở kiếp trước lại bị một thương hiệu làm thịt người tiêu dùng cao chặt đứt rơi rụng đầu của tôi, tuy vậy lại sở hữu thời cơ sinh sống lại nhập khi năm tuổi tác và cũng tái ngộ thương hiệu biến đổi thái tương tự động, Nhưng phiên này tè biến đổi thái cho tới ko cần nhằm làm thịt cậu, tuy nhiên cho tới nhằm “thương yêu”.Quét bom:

Chương: 48 | Full

thích truyện

Sói Đi Thành Đôi

Tác giả: Vu Triết

Khưu Dịch không tồn tại treo khẩu trang chống bụi, khoảng cách mặt mày đương đầu với Biên Nam ko xa vời lắm, sau cuối Biên Nam cũng thấy rõ rệt mặt mày mũi của đối phương.

Chương: 107 | Full

Anh Đừng Có Quyến Rũ Tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua

Cao thủ đua xe pháo F1 Winston phát triển thành một đế vương vãi cô độc, chính vì phe đối lập có một không hai và cần thiết nhất của tôi là Hunt tuy nhiên Hunt tiếp tục rơi rụng. Mặc mang lại sở hữu từng nào kẻ xuất sắc ưu tú nối nhau xuất hiện tại lên đường chăng.

Chương: 88 | Full

Hoàng Thượng Đừng Nghịch!

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Tống Tiêu vốn liếng là trạng nguyên vẹn của triều đình tuy nhiên nuôi chí rộng lớn là làm công việc nhất đại hiền hậu thần, không mong muốn lại bị nhà vua cứ lưu giữ vững vàng tâm niệm câu chấp ham muốn rước cậu mang lại nhập hậu cung.

Chương: đôi mươi | Full

thích truyện

Tui Báo Quý khách hàng Cùng Bàn thờ Đánh Cậu!

Tác giả: Kháo Kháo

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Cố Kỳ Nam vốn liếng là một trong học viên tài tình, đích thị loại con cái mái ấm người tao, kết quả tốt nhất. Thế tuy nhiên xui xẻo lại bị đám các bạn nằm trong ngôi trường bắt nạt...

Chương: 66 | Full

Đế Vương Công Lược

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Đế Vương Công Lược là cỗ loại tư nhập giang hồ nước hệ liệt của Ngữ Tiếu Lan San, là mẩu chuyện nói riêng mang lại Đoạn Bạch Nguyệt và Sở Uyên, với anh hùng trung tâm là Đoạn Bạch Nguyệt.

Chương: 193 | Full

thích truyện

Năm Đó Vạn Dặm Tìm Đường Phong Hầu

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

rước phía trên gọi biết bao ngọt văn, tè bạch văn, sảng văn của Mạn Mạn Hà Kỳ Đa rồi, tuyên dương cũng rất nhiều. Thế tuy nhiên cho tới Năm cơ vạn dặm mò mẫm lối phong hầu này tao thực sự cần cọ đôi mắt nhìn bẫy vì như thế con cái đôi mắt khác!

Chương: 107 | Full

Tôi Có Một Tắc Mật

Tác giả: Tây Tây Đặc

Lúc đầu, tôi rất rất không hiểu biết, vì như thế sao Hoàng Đan lại xứng đáng khiến cho Trần Việt ném ra nhiều tình thương vì vậy. Nhưng tiếp sau đó, tôi phân phát sinh ra, Hoàng Đan là loại thụ tôi thích: rét lùng trầm đem tuy nhiên Khi yêu thương thiệt lòng thì EQ rất rất cao.

Chương: 138 | Full

thích truyện

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Lâu Rồi Không Gặp

Tác giả: Bắc Nam

Câu chuyện của nhị người cứng cáp xẩy ra cũng chục năm tiếp theo rồi. Trang Phàm Tâm không hề là một trong cậu thiếu hụt niên thơ ngây sáng ngời nữa, tương tự như ai rồi cũng cứng cáp, Tâm Tâm trở lại nước, điềm đạm tươi tắn mỉm cười Khi vô tình tái ngộ Cố Chuyết Ngôn.

Chương: 99 | Full