truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

Nam Thiên Kình tàn nhẫn khiến cho Hạ Điềm Nhi càng nhức nhối, nước rét khiến cho người cô run rẩy lên lập cập, cô không thích cầu van nài anh, vì thế cô còn tự trọng sau cuối này nhằm anh ko thể coi thông thường cô. Nam Thiên Kình coi sự giãy đạp dụa của cô ấy, váy cưới vì thế bị ẩm ướt, vì thế phản khán tuy nhiên khiến cho váy cưới húi ngực bị tuột, cỗ ngực của cô ấy khi ẩn khi hiện tại khiến cho Nam Thiên Kình ko nhịn được sở hữu loại thèm muốn so với cô, anh tương đối đầy đủ phụ nữ giới thực hiện giá buốt chóng mang đến anh tuy nhiên mặc dù thế chưa tồn tại người phụ nữ giới nào là khiến cho anh sở hữu loại thèm muốn cuồng loạn vì vậy. Nam Thiên Kình khoác kệ cô giãy đạp dụa ngay tắp lự xé nhừ váy cưới của cô ấy, Hạ Điềm Nhi hốt hoảng, hoảng hốt hãi mong muốn ngăn anh tuy nhiên là vì thế cô quá rét tuy nhiên tiếng thưa ko thể thoát ra khỏi mồm, thân thích thể cũng vì thế này mà mất mặt chuồn mức độ lực, khoác mang đến anh hành hạ và quấy rầy thân thích thể cô, nước đôi mắt của cô ấy đơn thuần không ngừng nghỉ rơi, lại thưa Nam Thiên Kình ko ngờ thân thích thể anh lại phản xạ cực kỳ mạnh mẽ với cô, anh cuồng loạn mong muốn cô ko đầy đủ, trong những lúc cơ Hạ Điềm Nhi bị anh tàn nhẫn vũ nhục nằm trong chống bức ngay tắp lự ko chịu đựng được tuy nhiên mê man ngất.

Khi Hạ Điềm Nhi tỉnh lại là tối ngày ngày sau, thân thích thễ đau đớn, hạ thân thích nhường nhịn như thể còn bị sưng, người gom việc đã hỗ trợ cô thay cho ăn mặc quần áo, tuy nhiên những hình hình ảnh ngày hôm qua ngay tắp lự khiến cho cô ghi nhớ lại, luôn luôn ám ảnh cô khiến cho tim cô tim nhói.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cưỡng bức hành hạ

-Tỉnh rồi sao? Cảm thấy như vậy nào?_ Tiếng thưa rét lùng mai mỉa châm chọc vang lên, Hạ Điềm Nhi liếc mắt coi anh, khuôn mặt mày anh rét lùng mà đến mức khiến cho cô rét run rẩy, trong cổ họng cũng ko vạc đi ra giờ được, cô mong muốn tách ngoài phía trên, ko biết lấy mức độ lực kể từ đâu cô bước nhanh chóng xuống chóng hướng trực tiếp cửa ngõ tuy nhiên chạy.

-Khốn kiếp..cô mong muốn chạy sao? Không dễ dàng đâu, phía trên ko là gì mang đến những nỗi nhức tuy nhiên cô tiếp tục gay đi ra mang đến Mạt Mạt.._ Nam Thiên Kình tức phẫn uất kéo cô lại, hung hăng tuy nhiên xiết cằm cô, Hạ Điềm Nhi cực kỳ mong muốn thưa tuy nhiên là trong cổ họng cô ko thể thốt đi ra được giờ nào là, cô không ngừng nghỉ nhấp lên xuống đầu, nước đôi mắt chính thức tuôn đi ra. Nam Thiên Kình cực kỳ ghét bỏ người không giống ko vấn đáp anh, cực kỳ ghét bỏ nước đôi mắt của cô ấy, cực kỳ ghét bỏ ánh nhìn cơ coi anh, anh hoảng hốt bản thân tiếp tục mượt lòng vì thế cô ngay tắp lự kế tiếp rước cô nhập chống tắm dội nước rét lên cô, còn tàn nhẫn điếm nhục cô. Nhưng nhập giớ phút này Hạ Điểm Nhi không thể cảm xúc nhức nhối nữa, cô chỉ cảm nhận thấy cực kỳ rét.

1 mon sau:

-Hạ tè thư…hạ tiều thư…_ Cô gom việc đem món ăn nhập chống mang đến Hạ Điềm Nhi thì thấy cô ở không cử động bên trên sàn mái ấm, khuôn mặt mày Trắng bệt, cô hốt hoảng ngay tắp lự gọi người đem Hạ Điềm Nhi nhập khám đa khoa, quý khách nhập Nhà biệt thự ai ai cũng yêu mến Hạ Điềm Nhi, thấy cô như vậy ngay tắp lự ko kịp báo mang đến Nam Thiên Kình biết ngay tắp lự tự động ý đem cô chuồn khám đa khoa, tuy nhiên là lúc báo mang đến anh ngay tắp lự rét lùng đáp mang đến qua quýt chuyện, tuy nhiên thiệt hóa học anh sau thời điểm dập máy trong trái tim ngay tắp lự thấp thỏm ko yên ổn, anh hiện vẫn đang ở quốc tế đón Doãn Mạt Mạt. Mọi người tới cả quan lại gia không hiểu nhiều vì thế sao 1 mon qua quýt thiếu hụt gia của mình cư xử cực kỳ tàn nhẫn với Hạ tè thư, trước đó bọn họ đều thấy anh đối rất tuyệt với cô tuy nhiên giờ như thể trừng trị cô, bọn họ tiếc thương mang đến Hạ Điềm Nhi tuy nhiên là vì thế là kẻ gom việc bọn họ không tồn tại quyền lên giờ gom cô.

Tại khám đa khoa, chống căn bệnh quánh biệt:

-Giúp tôi..van nài hãy..gom tôi.._ Kể từ là 1 mon đến giờ đấy là chuyến trước tiên Hạ Điềm Nhi rất có thể phanh mồm thưa. Nhưng là ngôn kể từ không áp theo ý cô, cô ko thể thưa trọn vẹn vẹn lời nói, chỉ thưa được những kể từ tuy nhiên bản thân cần thiết nhất. Nam chưng sĩ coi cô một khi, ngay tắp lự nhấp lên xuống đầu, anh ko biết cô nàng này khiến cho cô lại áp lực đè nén và hoảng hốt hãi, cô còn vướng 1 căn căn bệnh tuy nhiên anh tiếp tục theo đòi bao nhiêu trong năm này.

-Đây là điện thoại thông minh của tôi..cô lưu giữ tuy nhiên người sử dụng, tôi cần thiết gặp gỡ người nhà đất của cô.._ Lăng Bắc Hàn thưa đoạn thì chuồn, anh nhập nghề ngỗng tiếp tục lâu, cũng gặp gỡ vô số người bị bệnh, tuy nhiên có lẽ rằng cô nàng này là đặc biệt quan trọng. Hạ Điềm Nhi nha chống liên hệ với Ngô Mẫn bạn tri kỷ có một không hai của cô ấy cũng chính là người tuy nhiên cô coi như u, mặt mày đần bên này khi Ngô Mẫn có được điện thoại thông minh của Hạ Điềm Nhi ngay tắp lự tức tốc rước người cho tới khám đa khoa cướp Hạ Điềm Nhi chuồn, vì thế sao thưa là cướp cơ đó là quản lí gia có được điện thoại thông minh của Nam Thiên Kình là phân phó người canh phòng Hạ Điềm Nhi, nên chủ yếu chính vì vậy tuy nhiên Ngô Mẫn rước theo đòi người.

3 ngày sau Biệt thự mái ấm bọn họ Ngô:

-Tiểu thư sở hữu chưng sĩ bọn họ Lăng đến…_ Người gom việc nhập thông tin mang đến Ngô Mẫn khi cô đang được mang đến Hạ Điềm Nhi tu dung dịch.

-Được.._ Ngô Mẫn lên giờ đáp.

-Sao lại cho tới đây?_ Hạ Điềm Nhi nghi ngại coi Ngô Mẫn căn vặn, thiệt đi ra cô không thích căn vặn như vậy, cô mong muốn căn vặn là “tại sao chưng sĩ Lăng lại cho tới phía trên, tuy nhiên khi phanh mồm cô ko thể thưa dài hơn nữa được nên mới nhất cộc gọn gàng như vậy?

-Điềm Nhi, ngôn kể từ của cậu sao lại rất ít như vậy? thương hiệu cơ tiếp tục khiến cho cậu như vậy này sao?_ Ngô Mẫn thở nhiều năm thưa, tiếp sau đó thì tức phẫn uất khi nhắc tới thương hiệu cơ, khi chuồn Hạ Điềm Nhi về mái ấm, cô vạc hiện tại bên trên người Hạ Điềm Nhi toàn vết tím bầm, tương tự như là chống bức, tuy nhiên Hạ Điềm Nhi rỉ tai cũng rút tiết kiệm hơn ngôn kể từ, thưa đoạn là thở hòng hộc tương tự như chạy maratong bao nhiêu cây số, cô hoảng hốt lại rộng lớn, đụng chạm nhập người ngay tắp lự nhíu ngươi thưa nhức. Chính chính vì vậy cô mới nhất liên hệ mang đến Lăng Bắc Hàn nên mới nhất sở hữu chuyện anh lần cho tới mái ấm cô.

-Cậu nghỉ dưỡng đi…_ Ngô Mẫn vơi tiếng nói, nhập tiếng nói ngay tắp lự nghẹn ngào, nước đôi mắt lại mong muốn sườn lưng tròng, Ngô Mẫn bay nhanh chóng thoát ra khỏi chống tách thực hiện mang đến Hạ Điềm Nhi thấy cô đang được khóc.

Phòng khách:

-Bác sĩ Lăng.._ Ngô Mẫn lên giờ xin chào căn vặn anh.

-Ngô tè thư._ Lăng Bắc Hàn trang nhã đáp lại.

Xem thêm: vừa chạm là cháy

-Kết trái ngược căn bệnh tình của cậu ấy như vậy nào?_ Ngô Mẫn nhịn hko6ng được ngay tắp lự căn vặn.

-Trước tiên tôi mong muốn xác minh vài ba thứ…có cần cô Hạ cực kỳ hoảng hốt rét, nhất là nước lạnh?_ Lăng Bắc Hàn nói

-Phải..là kể từ khi nhỏ, sau thời điểm cậu ấy cứu vớt người ngay tắp lự mê man ngất một tuần lễ lễ, về sau thời điểm tỉnh lại cô ấy cực kỳ hoảng hốt rét, tôi còn ghi nhớ rõ rệt cô ấy cực kỳ quí ngày đông, cực kỳ quí tuyết tuy nhiên khi tỉnh lại nhập mùa dông năm cơ cô ấy cực kỳ hoảng hốt rét, lại càng ko dán đi ra tuyết, chỉ trong nhà mang đến không còn ngày đông.

-Tôi nghi ngại cô ấy mất mặt triệu chứng ANAESTHETIZE, được Cửa Hàng chúng tôi tạm thời dịch nhập ngành nó là triệu chứng mất mặt cảm xúc tâm lí. Chúng tôi hiện tại đang phân tích, từ thời điểm cách đó 10 năm vừa qua sở hữu một ca cấp cho cứu vớt cho 1 nhỏ xíu gái bị hốc nước, cô nhỏ xíu ấy sau thời điểm theo đòi dõi và chữa trị ngay tắp lự ko thấy đột biến gì? Nhưng bao nhiêu năm tiếp theo khám đa khoa cũng nhận một ca cấp cho cứu vớt tiếp theo…

-Dừng …Anh thưa gì tuy nhiên dông dài quá..tinh giảm dùm tôi.._ Ngô Mẫn ko kiên trì cắt theo đường ngang tiếng anh.

-Thật đi ra cô nhỏ xíu cơ đó là Hạ tè thư, vì thế là ca cấp cho cứu vớt đặc biệt quan trọng nên khám đa khoa tiếp tục tàng trữ, một khi người dân có mất mặt triệu chứng này nếu như nhập bao nhiêu năm tiếp đến ko xẩy ra shoc tâm lí thì không vấn đề gì tuy nhiên nếu như bị shoc về tâm lí quá nặng nề tiếp tục khiến cho căn bệnh sở hữu gửi thay đổi.

-Anh thưa gì?...vậy cơ hội chữa trị như vậy nào?_ Ngô Mẫn rối loàn thưa.

-Cái này Cửa Hàng chúng tôi vẫn đang được phân tích cơ hội chữa trị, chỉ mất điều so với cô Hạ hiện nay thì khá khó…_ Lăng Bắc Hàn thở nhiều năm nói

-Khó gì chứ? Anh cứ thưa tôi tiếp tục mang đến chào chưng sĩ chất lượng nhất…_ Ngô Mẫn nhanh chóng nói

-Trước tiên là uống thuốc chữa trị trước nhằm ngăn triệu triệu chứng mất mặt cảm xúc, tuy nhiên là cô ấy đang được có thai nên ko thể người sử dụng thuốc…_Lăng Bắc Hàn còn ko thưa đoạn thì nghe giờ động, nhì người coi lại thấy Hạ Điềm Nhi.

-Điềm Nhi..cậu..cậu…_ Ngô Mẫn lo ngại coi sắc mặt mày của Hạ Điềm Nhi, vì thế là bạn tri kỷ tiếp tục lâu lại luôn luôn coi nhau như u, cô biết Điềm Nhi sẽ không còn thể đồng ý đứa trẻ con này, vì thế nó là tủi nhục của Điềm Nhi, càng lại thưa rộng lớn là vì thế thương hiệu cơ chống bức tuy nhiên sở hữu.

-Không..ko muốn…không muốn…_ Hạ Điềm Nhi khóc lên không ngừng nghỉ lập chuồn kể từ này.

-Tiểu thư,,người của Nam Thiên…_ Quản gia hốt hoảng chạy nhập thông tin, còn chưa kịp thưa không còn câu ngay tắp lự tiếp tục thấy Nam Thiên Kình và một group nằm trong hạ của tôi xông nhập mặc dù cho hộ vệ mái ấm Ngô Mẫn cũng ko thực hiện giới hạn từng bước đi của Nam Thiên Kình. Anh rét lùng coi người phụ nữ ngồi bên dưới sản, vẻ mặt mày bồn chồn hoảng hốt, nước đôi mắt không ngừng nghỉ rơi mồm luôn luôn nhâm nhẩm kể từ “ ko muốn”, anh ko biết bản thân vì thế nguyên nhân gì tuy nhiên sắp tới đây, tuy nhiên khi tin tưởng cô bị mái ấm Ngô Mẫn lấy đi anh ngay tắp lự tức tốc chạy về, cũng ko kịp đón Doãn Mạt Mạt đang được chữa trị ở quốc tế.

-Khốn kiếp..anh làm thế nào cho tới đây?_ Ngô Mẫn tức phẫn uất lên giờ mắng anh, cô tuy nhiên trông thấy thương hiệu này là nỗi tức phẫn uất đều bùng phát, sao hắn lại rất có thể tàn nhẫn so với Điềm Nhi mái ấm cô như vậy?

Xem thêm: truyện lục gia cưng chiều bảo bối

-Ngô tè thư, câu này tôi nên căn vặn cô? Cô tại vì sao lại đem phu nhân tôi dđến đây?_ Nam Thiên Kình rét lùng coi cô.

-Khốn kiếp..phu nhân loại đầu mái ấm anh..nếu như coi Điềm Nhi là phu nhân sao anh lại rất có thể cư xử với cô ấy như vậy?_ Ngô Mẫn nóng tính giá buốt, tính cô cực kỳ ngang bướng, một khi đã trở nên chọc phẫn uất thì khoác kệ cô là thiên kim tè thư cô cũng tiếp tục mắng chửi người ko kiên dè.

-Ngô tè thư, nên lưu giữ hình tượng của mình…_ Nam Thiên Kình không thích song teo với cô, anh mong muốn tiến thủ lên đón lấy Hạ Điềm Nhi, cô ngay tắp lự khích động cúi thấy đầu trốn sau sườn lưng Ngô Mẫn, thấy vậy anh ngẫu nhiên cực kỳ nhức lòng và tức phẫn uất, cô hoảng hốt anh loại gì? Như vậy ko đầy đủ nhằm cô trả giá chỉ.