truyện ngôn tình cung đấu

Tổng phù hợp 12 truyện cung đấu hoặc nhất 2021

Là một trong mỗi phân mục truyện lôi cuốn được phần đông sự yêu thương quí của những fan hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không những vì như thế mang về cho tất cả những người coi những mẩu chuyện vùng thâm nám cung túng bấn sử, giành giành quyền lực tối cao stress nhưng mà còn là một những câu chuyện yêu đương lắc động lòng người. Hãy nằm trong liếc qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành mang đến dân yêu thương quí ngôn tình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: truyện ngôn tình cung đấu

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu chuyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong con kiến thượng cổ với những anh hùng nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem vô bản thân những mục tiêu không giống nhau như giành giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang quẻ của gia tộc,…. nhưng mà kể từ tê liệt cù đi ra cấu xé, giết thịt sợ hãi cho nhau. Điểm nổi trội của phân mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, kế tiếp sách nhưng mà những phe dùng làm chi tiêu khử cho nhau. 

Tuy nhiên, ở phía đằng sau những mùng đấu đá và toan tính tàn khốc ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thân tự khắc cốt ghi tâm Một trong những tuyến anh hùng cùng nhau. Mỗi mẩu chuyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn thâm thúy riêng rẽ nhưng mà người sáng tác mong muốn gửi cho tới người coi. Cách thiết kế anh hùng sở hữu chiều thâm thúy, đậm chất ngầu riêng rẽ khác lạ thân mật nhì mặt mày thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá bán hỗ trợ cho dòng sản phẩm truyện ngôn tình cung đấu cảm nhận được điều phản hồi tích cực kỳ kể từ fan hâm mộ. 

Tổng phù hợp những cỗ truyện cung đấu hoặc nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện giành cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử vẻ vang nước ta không nhiều được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp hóa của bản truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế độc nhất của nước ta – Lý Chiêu Hoàng và côn trùng nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và vô sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn vô vòng xoáy giành giành quyền lực tối cao vô thời tự khắc đem giao phó thân mật nhì thời đại.

Đọc truyện ngay lập tức bên trên đây: https://hit.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hoặc nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện phái nữ cường cảm nhận được thật nhiều sự yêu thương mến của fan hâm mộ nước ta.

Ở kiếp trước, sau khoản thời gian phụ vương chết thật, bà nội không những tự động bản thân đến tới mái ấm vơ vét không còn gia sản nhưng mà con cái lấy cung cấp nhì khuôn tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu mái ấm già nua bọn họ Trương đê tiện, nhơ nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác mơ của khuôn tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ tè thư cành vàng lá ngọc, giờ phía trên Mộc Vân Dao và u nên chịu đựng đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu mái ấm nhiều vô lại tê liệt.

Chuyện gì cho tới cũng nên cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì như thế quá lao lực nhưng mà cũng chết thật. Bản thân mật Mộc Vân Dao như ý trốn bay được tuy nhiên lại bị người tớ tấn công truất phế thất lạc một chân. Từ tê liệt một phái nữ tử xinh như hoa lại nên ngồi xe pháo lăn kềnh trong cả cả cuộc sống. 

Người ở hiền khô thì tiếp tục bắt gặp lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện cuộc sống. Cô như ý được trọng sinh lại. Kể kể từ phía trên cô nàng nhỏ bé nhỏ tuy nhiên mạnh mẽ và uy lực và giàn giụa khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm nên trả vì thế được côn trùng oán thất lạc u và những điếm nhục nhưng mà tôi đã chịu đựng nên vô kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục bảo đảm an toàn u thiệt chất lượng và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc tê liệt. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá có tiếng của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nói đến Phượng Kinh Thiên. Tuy tình tiết khá đơn giản và giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong mê hoặc vì thế những tình tiết cung đấu giàn giụa kịch tính cùng theo với tê liệt là sự việc biến đổi vô tính cơ hội của phái nữ chủ yếu. Nàng từng là 1 trong những người phụ phái nữ êm ả, cam chịu đựng lại phát triển thành một người giàn giụa tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là minh bạch Khi người phụ phái nữ ấy ko cam tâm gật đầu loại kết người tớ đặt điều sẵn cho chính bản thân, từng bước thay cho thay đổi phiên bản thân mật, tự động bắt vô tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện sở hữu những khi lờ đờ, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, nội dung liên tục, thâm thúy khiến cho người hiểu bị kéo theo mạch truyện và hòa tâm hồn vô nằm trong anh hùng. Nếu chúng ta đang được dò xét một cỗ truyện phái nữ cường, mong muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện công ty thời cục thì phía trên chắc chắn là là 1 trong những lựa lựa chọn ấn tượng dành riêng cho mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hoặc nhất kể về phái nữ đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở thành tài nhân điểm vương vãi triều xa xôi kỳ lạ và vì thế một cơ hội vô tình nhưng mà dành được quan hệ tình thân với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Mé cạnh nam giới chủ yếu, phái nữ chủ yếu còn được vây xung quanh vì thế một dàn nam giới phụ ôn nhu thâm nám tình ko dứt. Truyện có khá nhiều tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình sở hữu tiện lợi cướp trọn vẹn ngược tim của Hoàng thượng? Hãy hiểu cỗ truyện nhằm đắm chìm ngập trong sự ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên ko xoàng phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, thượng cổ, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Chân Hoàn với những trổ tài điểm hậu cung, điểm nhưng mà những hận oán, ghét ghen, mến yêu một cơ hội tranh nhau được thể hiện nay vô nằm trong rõ rệt và thâm thúy. Đề tài này đang được không hề quá xa xôi kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang về một chiếc coi trọn vẹn mới mẻ mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng vô này đó là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tấn công thay đổi phiên bản thân mật, bằng hữu, thậm chí là cả thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao sở hữu thực sự mang đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người hâm mộ cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn là ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: hợp đồng hôn nhân với tổng tài ác ma

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, nam giới cường, phái nữ cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích cộc giàn giụa ngọt ngào và lắng đọng vô Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được thiết kế vô nằm trong công phu và giàn giụa tận tâm với tuyến anh hùng được coi sóc và thể sinh ra một cơ hội chi tiết. Chỉ cần thiết chênh chếch cút một ít thôi là bánh xe pháo vận mệnh đang không đợi nhưng mà rẽ thanh lịch con phố không giống. Làm thế nào là nhằm hoàn toàn có thể sở hữu vận mệnh của tôi, dò xét đi ra lối bay điểm nhưng mà độ sáng đã biết thành phủ phủ. Chàng của kiếp này liệu sở hữu giống như với chàng của kiếp trước nhưng mà tớ từng thân quen biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời vô “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng tách rời nhất bên trên trần thế này là lúc tớ đứng trước mặt mày nường nhưng mà nường lại ko hiểu được tớ yêu thương nàng”. Sự phủ giấu quanh tình thân là loại kinh hãi và tạo nên thương tổn biết bao Khi nhưng mà một vị vua tâm cơ, tài xuất sắc, gánh bên trên vai thái hoà thiên hạ lại đem giàn giụa nỗi lo lắng hoảng hốt trước người phụ nữ nhưng mà hắn yêu thương. Đó là sự việc kìm nén, lựa lựa chọn giàn giụa trở ngại thân mật thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tin tưởng tưởng hoàn toàn có thể thành công từng sự buộc ràng và gom bọn họ tiến bộ tăng bước nữa nhằm tiếp xúc với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào và để được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình phái nữ cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong những trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hoặc nhất và vô nằm trong chất lượng. Nhân vật đó là Tử Tang được thiết kế khá tương đương với anh hùng Lệnh phi Ngụy An Lạc vô Diên Hi Công Lược, đều xuất thân mật kể từ cung phái nữ thấp yếu đuối tuy nhiên lại lanh lợi, nhanh chóng nhẹn, biết phương pháp ứng phát triển thành và nhất là đều… ko biết hoảng hốt Hoàng thượng là gì. Truyện có khá nhiều mùng cung đấu, đấu trí mê hoặc, tình tiết kịch tính, cam go với khá nhiều nút thắt phanh liên tiếp, đem người hiểu cút kể từ bất thần này thanh lịch bất thần không giống, chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng và được xuất phiên bản bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: thượng cổ, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” khiến cho tuyệt vời nhờ đưa về thưởng thức trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện giàn giụa ắp hình hình họa nam giới phái nữ chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko bắt gặp trở lo ngại. Trang Lạc Yên sau khoản thời gian xuyên ko lại phát triển thành một tần phi bị thất sủng, chính vì thế nhưng mà nường nên mưu kế tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được điểm tựa vững chãi vô cung. Thậm chí cho tới Khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tớ cũng ko hiểu rằng nường sở hữu thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không sở hữu sự đơn giản, cỗ truyện trưng bày những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung làm ra cuốn ngôn tình vô nằm trong mê hoặc. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân mật Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ lanh lợi cơ trí, thông liền tinh ma tường tiến quân, thư pháp, là tè thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko vừa vặn đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó đang được xẩy ra Khi nhưng mà nhì mặt mày liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thân cũng theo đuổi này mà dần dần mạnh mẽ. Hình như, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ ràng những mùng cung đấu đàng sau vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới sau cuối, vẫn chính là Hoàng hậu lanh lợi, bắt được tiên cơ, chiếm lĩnh được ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê vô list những cỗ truyện vui chơi nên hiểu.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu chuyện thương yêu giàn giụa ngọt ngào và lắng đọng, vượt lên trải qua nhiều phong phụ vương bão táp tuy nhiên đầy đủ chắc chắn và thật tình lắc động từng ngược tim fan hâm mộ. Đệ nhất Hotgirl kinh trở thành thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình bắt gặp qua loa Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử thì thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko quí nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mày cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, tuy vậy sau sống lưng lại dò xét đầy đủ từng cơ hội ngăn cản hít sự của nường. Tình cảm nhì người bắt gặp nhiều trắc trở, tuy vậy với sự thật tình, cả nhì sau cuối vẫn hoàn toàn có thể nằm trong bắt tay nhau bước tới cuối con phố.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, ngọt ngào và lắng đọng, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai mê say loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko trổ tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn là nên hiểu cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ đẹp mắt thơ ngây vô sáng sủa đang được lọt được vào đôi mắt xanh rớt của vị hoàng thượng mới mẻ đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng trăm ngàn ngàn mỹ phái nữ, nường tiện lợi tiến bộ cung, cảm nhận được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung nên ghét ghen. Thất đi ra, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si máu mê nường Ôn Uyển. Chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng của tất cả nhì cũng chính thức kể từ tê liệt.

Xem thêm: truyện tranh cố tiểu thư và khúc tiểu thư

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, thượng cổ, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ đi ra sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình họa lại xuyên ko trở thành vai phái nữ phụ vô kịch phiên bản truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô đưa ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm phiên bản thân mật phát triển thành phái nữ chủ yếu vô mẩu chuyện của tôi. Hành trình này sẽ không hề đơn giản, cô nên đấu giành và đương đầu với khá nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực ý chí, cô đang được đạt được mục tiêu một bước lên mây của tôi, phát triển thành Hoàng hậu, độc cướp ân sủng. Truyện này cực kỳ thú vị vì thế tính cơ hội phái nữ chủ yếu vừa vặn rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên giàn giụa vui nhộn, chớ bỏ lỡ đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất quyến rũ nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hoặc nhất mê hoặc bên trên đang được giúp cho bạn tìm ra câu vấn đáp mang đến vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và nhớ rằng truy vấn POPS Comics để tiếp hiểu những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.