truyện nếu ốc sên có tình yêu

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Nếu ốc sên đem tình yêu
如果蜗牛有爱情
250 pixel
Thể loạiPhim trinh tiết thám
Phim tình cảm
Dựa trênNếu ốc sên đem tình yêu
của Đinh Mặc
Kịch bảnChu Chu [1]
Đạo diễnTrương Khai Trụ
Diễn viênVương Khải
Vương Tử Văn
Số tập21
Sản xuất
Giám chếTôn Trung Hoài
Hầu Hồng Lượng
Nhà sản xuấtHầu Hồng Lượng
Phương Phương
Địa điểmCôn Minh, Tây Song Bản Nạp, Đức Hoành, Hồng Hà, Myanmar,...
Kỹ thuật tảo phimQuý Bách Siêu
Đơn vị sản xuấtXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Nhà phân phốiXí Nga hình họa nghiệp (Tencent Penguin Picture)
Đông Dương Chính Ngọ Dương Quan hình họa thị (Daylight Entertainment)
Trình chiếu
Kênh trình chiếuĐông Phương TV
QQ TV live
Phát sóng24 mon 10 năm năm nhâm thìn – 12 mon 12 năm 2016

Nếu ốc sên đem tình yêu là 1 trong phim truyền hình Trung Quốc vạc sóng năm năm nhâm thìn, đạo biểu diễn vì thế Trương Khai Trụ và phát hành vì thế Daylight Entertainment, dựa trên kiệt tác nằm trong thương hiệu của Đinh Mặc [2].

Bạn đang xem: truyện nếu ốc sên có tình yêu

Ngay tuần trước tiên vạc sóng phim đang được đạt 200 triệu lượt coi trực tuyến [3], và vào trong ngày 15 mon 11 phim đạt tới 1 tỷ lượt coi [4].

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Mối mối quan hệ thân thích Quý Bạch và Hứa Hủ sẽ là mối quan hệ thầy trò giá buốt nhạt nhẽo tuy nhiên lại là mối quan hệ đồng team sinh sống bị tiêu diệt đem nhau, chưa dừng lại ở đó nữa là mối quan hệ tình nhân ngưỡng mộ cho nhau. Quý Bạch là team trưởng team công an hình sự đầu ngành, giá buốt lùng, điềm tĩnh, Hứa Hủ tuy rằng là kẻ mới mẻ tuy nhiên lại là tài năng thiên bẩm trong công việc nghiên cứu và phân tích tư tưởng tội phạm. Sau Lúc nhị người bên nhau phá huỷ một vụ án rộng lớn, Quý Bạch đang được phát sinh tình yêu so với cô học tập trò đơn giản, biết coi xa thẳm coi rộng lớn của tớ. Hứa Hủ như 1 con cái ốc sên chậm trễ, cứng nhắc, cô đem body nhỏ nhắn rộng lớn đối với những người cùng cơ quan vô ngành tuy nhiên cô tuy rằng là tài năng thiên bẩm lại ko kiêu ngạo tuy nhiên vô cùng quan hoài cho tới bè bạn bản thân điều này thực hiện mang đến Quý Bạch xem xét cho tới.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai Miêu tả Ghi chú
Vương Khải Quý Bạch Một thám tử cung cấp cao với vẻ bên ngoài trầm lặng và giá buốt lùng, anh thông thường tạo ra sửng nóng bức vì thế mồm lưỡi rạm độc và sự giá buốt lùng của tớ. Tuy có vẻ như không dễ chịu tuy nhiên thực tiễn, anh ấy vô cùng quan hoài và đỡ đần cung cấp bên dưới của tớ. Tuy đem gia đạo bề thế, anh không tồn tại thói thân quen con cái ngôi nhà nhiều loại thiệt tuy nhiên lựa chọn làm mướn an quần chúng cao tay. Sau Lúc anh và Hứa Hủ nằm trong phá huỷ một vụ án rộng lớn, anh đang được cần trầm trồ người học tập viên đơn giản và giản dị và khéo léo này.
Vương Tử Văn Hứa Hủ

Một tài năng thiên bẩm về tư tưởng tội phạm, phiên trước tiên cô nhập cuộc lực lượng công an với tư cơ hội là 1 trong Chuyên Viên về tư tưởng tội phạm. Cô bắt gặp trở ngại vô tiếp xúc trong những cá thể và ko biết phương pháp thể hiện tại xúc cảm của tớ, cô cần đương đầu với yếu tố bị xua đuổi ngoài lực lượng công an vì như thế thể hóa học kém cỏi. Sau cơ, cô đang được nằm trong Quý Bạch xử lý một số trong những vụ án rộng lớn, và cô vô cùng ràng buộc với Quý Bạch.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Từ Diệp Diêu Mông Một thực tập luyện sinh vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, và là chúng ta đảm bảo chất lượng của Hứa Hủ, người mến Quý Bạch. Tuy có vẻ như ngoài điển trai, tóc ngắn ngủn tuy nhiên lại là hoa khôi của lực lượng công an, cô đang được nhập cuộc nhiều vụ phá huỷ án, không ngừng nghỉ trở thành thục và cứng cáp trong những vụ án.
Vu Hằng Triệu Hàn Đội phó vô group vụ án nguy hiểm của Sở công an Lâm Thị, chúng ta của Quý Bạch và Hứa Hủ. Triệu Hàn cẩn trọng và thực dụng chủ nghĩa, hành vi là vấn đề tối cần thiết. Có một ngược tim ấm cúng phía sau vẻ bên ngoài nghiêm ngặt nghị, anh ấy chắc chắn rằng là cậu rét số 1 trong Đội công an hình sự Lâm Thị. Đối mặt mày với bọn tội phạm tàn nhẫn, rất có thể tương hỗ và khuyến khích đồng đội, chúng ta sát cánh.
Trương Lục Tô Mặc Đội trưởng Đội khảo sát hình sự Công an thị xã Hưởng Xuyên.
Võ Tiểu Vũ Diệp Tiếu Con gái loại phụ thân của tập đoàn lớn bọn họ Diệp. Cô học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Quý Bạch, và tình chúng ta nằm trong lớp của cô ý đang được hưng phấn trở thành một côn trùng tình kín đáo và đem rất nhiều thủ đoạn xen kẽ. Là viên ngọc quý vô tay của quản trị tập đoàn lớn Diệp, Diệp Tiêu vô cùng kiểu như một đái thư, và đem tính đối đầu và cạnh tranh rõ nét.
Trương Diễm Diễm Anh Lỗ "Anh Lỗ", thương hiệu thiệt là Trương Hiểu Lỗ, là 1 trong phái nữ quấn quỷ túy sinh sống dọc biên thuỳ thân thích Trung Quốc và Myanmar. Buôn phân phối quỷ túy, buôn lậu và bắt cóc triển khai đầy đủ loại tội ác. Một giây là 1 trong cô nàng vùng quê giản dị, giây tiếp theo sau, trở thành một phụ phái nữ trẻ con hấp dẫn nhằm phanh góc cửa tội ác. Chiến đấu với trí lanh lợi và lòng kiêu dũng với cùng 1 group công an đang được không trở nên tụt lại đàng sau. Trong một chiến dịch truy bắt, Hiểu Lỗ đang được tận dụng khi láo loàn và trốn bay, phái nữ chủ yếu Hứa Hủ và những người dân không giống ngay lập tức vượt biên giới nhằm săn lùng Hiểu Lỗ, và vì như thế Hiểu Lỗ, bọn họ chính thức một mùng ruọt xua đuổi ở Myanmar.
Thái Hành Phách Tướng quân Kachin ở Myanmar, tình nhân của Anh Lỗ.
Tưởng Băng Trương Sĩ Ung Con rể của Diệp thị, ông xã của Diệp Tiếu, tiềm năng khảo sát chủ yếu của Quý Bạch. Mặc cỗ vest và cút giầy domain authority, anh tao thì thầm một cơ hội khoan thai và điềm đạm, những ngón tay không ngừng nghỉ cọ xát thân thích giờ đồng hồ thì thầm và giờ đồng hồ cười cợt thể hiện tại một ngược tim hào khởi, ánh nhìn dữ tợn chan chứa thoải mái tự tin. Tham vọng và mong muốn nuốt CP của Tập đoàn Diệp thị trải qua Diệp Tử Tịch.
Triệu Viên Viên Diệp Tử Tịch Một trong mỗi người phụ trách cứ group ngôi nhà bọn họ Diệp và là chúng ta đảm bảo chất lượng của Quý Bạch. Cha của Diệp Tử Tịch và Quý Bạch là chúng ta cũ. Cô và Quý Bạch học tập cung cấp nhị bên nhau, và yêu thương Quý Bạch, tuy nhiên Quý Bạch luôn luôn đỡ đần cô như em gái. Sau Lúc Diệp Tử Tịch bị sát sợ hãi, Quý Bạch trịu trách cứ nhiệm hòa giải vụ án.
Trương Hiểu Khiêm Dương Vũ
Lưu Tử Huyên Diệp Tử Tịch (lúc nhỏ)
Lý Long Quân Lương Vũ Cảnh sát nằm trong Sở công an Lâm Thị.
Vương Vũ Tranh lão Lý
Trương Dã Tiểu Phương
Lý Bồi Minh Chiến Phong Giám đốc Sở công an Lâm Thị.
Vương Vĩnh Cường Triệu Lang Sư phụ của Quý Bạch, Cha của Triệu Hàn, công an chìm
Hoắc Á Minh Diệp Tử Cường Anh cả Diệp gia
Tiêu Thể Di Diệp Lan Viễn Chủ tịch tập đoàn lớn Diệp thị
Giang Sâm Đề Tát Sĩ quan tiền của quân team Kachin ở Myanmar

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Lời Sáng tác Trình bày Thể loại
Oa Ngưu hành《蜗牛行》 Đinh Mặc Vu Tử Thương Vu Tử Thương Tuyên truyền khúc
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Tăng Tiệp Nhạc cuối phim
Điểm cuối của hạng phúc《幸福的终点》 Tăng Tiệp Tăng Tiệp Vương Tử Văn Sáp khúc

Sách[sửa | sửa mã nguồn]

Trung Quốc đại lục[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà vạc hành ISBN
1 tháng bốn năm 2014 《如果蝸牛有愛情 (全二冊)》 Đinh Mặc Nhà xuất bạn dạng Văn học tập và Nghệ thuật Bách Hoa Châu ISBN 9787550007420
1 mon 9 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (典藏版)》 ISBN 9787550018747
Tháng 11 năm 2016 《如果蜗牛有爱情 官方授权正版手账本》 CITIC Press Group ISBN 2016J1696

Đài Loan[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày Tên Tác giả Nhà vạc hành ISBN
6 Tháng 11 năm 2013 《如果蝸牛有愛情 上》 Đinh Mặc Trí Linh văn hóa ISBN 9789865782146
《如果蝸牛有愛情 下》 ISBN 9789865782153
16 mon 11 năm 2016 《如果蝸牛有愛情 (套書版)》 ISBN 9789865782139

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Giải Hạng mục Công việc Kết quả Ghi chú
Phim truyền hình unique phiên loại 2 Phim truyền hình của năm (Đông Phương TV) Đoạt giải [5]
Nam biểu diễn viên độ quý hiếm nhất Vương Khải Đoạt giải
Tecent QQ Star Awards Phim truyền hình chiếu mạng hóa học lượng Đoạt giải [6]
Nam biểu diễn viên quyền lực tối cao nhất Vương Khải Đoạt giải
Nữ biểu diễn viên thăng tiến Vương Tử Văn Đoạt giải
Hoa Đình phiên loại 22 Top 10 phim truyền hình của năm Đoạt giải [7]
Giải thưởng bên trên trang web DramaFever phiên loại 5 Phim truyền hình giờ đồng hồ Trung cao tay nhất Đề cử

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nếu ốc sên đem thương yêu. Trang chủ

Nếu ốc sên đem thương yêu. QQ

Nếu ốc sên đem thương yêu.Youtube