truyen neu co kiep sau xin dung gap go

Chu Tiêu nhìn cô hấp thụ nước, hỏi: “Cô Thẩm, sở hữu nên cô sở hữu tin cẩn phấn khởi rồi không?”

Thẩm Tri Ý nhíu mi, nghe thiếu hiểu biết ý vô lời nói thưa của cô ấy ta: “Tin phấn khởi gì?”

Bạn đang xem: truyen neu co kiep sau xin dung gap go

Chu Tiêu “ôi chao” một tiếng: “Chính là sở hữu bầu ý”.

“Tôi không tồn tại thai”.

“Thế thì tại vì sao cô lại ói khiếp vì vậy, lẽ nào là cô giắt đau dạ dày rồi?”, Chu Tiêu nhìn sắc mặt mày Trắng bệch của Thẩm Tri Ý: “Không được, tôi nên gọi BS Giang tiếp đây một chuyến”.

Chu Tiêu là 1 trong những người nôn nóng, một phía thiệt sự phiền lòng mang lại Thẩm Tri Ý, một phía lo phiền hoảng Lệ Cảnh Minh quay trở lại tiếp tục căn vặn tội cô tao nên cô tao tức tốc rút điện thoại cảm ứng thông minh đi ra.

Thẩm Tri Ý giơ tay ngăn cô tao lại: “Không cần thiết gọi, tôi sở hữu dung dịch nhức dạ dày”.

“Nhưng mà…”

Thẩm Tri Ý nói: “Tôi thiệt sự không vấn đề gì, đơn giản căn bệnh cũ thôi, cô chớ thưa mang lại Lệ Cảnh Minh biết là được”.

“Tại sao lại ko được thưa mang lại tổng giám đốc Lệ biết?”, Chu Tiêu thiếu hiểu biết, đấy là lượt thứ nhất cô tao được thấy loại bà xã ông xã vì vậy, khi ngay gần khi xa xăm, rõ nét không dễ chịu vì vậy nhưng mà tại vì sao lại ko thưa mang lại ông xã bản thân biết? Lẽ nào là cô không thích được người không giống quan hoài hoặc sao?

“Chỉ là không thích khiến cho anh ấy nên lo phiền lắng”, Thẩm Tri Ý thưa dối: “Lúc nào là cô biết yêu thương thì tiếp tục nắm chắc thôi”.

Sau Lúc Hạ Minh Nguyệt bắt gặp thông tin sở hữu tương quan cho tới Lệ Cảnh Minh và Thẩm Tri Ý bên trên mạng thì tức tốc nổi điên vô mái ấm. Cô tao ném không còn lọ hoa và đồ vật tô điểm xuống khu đất, còn mang lại thím Vương một chiếc tát.

Xem thêm: nữ chính đều cùng nam phụ

Hai đôi mắt cô tao đỏ rực ngầu, khuôn mặt make up cẩn thận thông thường ngày bị nước đôi mắt thực hiện mang lại tèm lem, bệt trở thành một mảng, tóc tai rối bời tương tự một kẻ điên.

“Cô Hạ…”, thím Vương ôm má, ánh nhìn đem theo đuổi vẻ hoảng hãi, bà tao ko ngờ một người thông thường ngày điềm đạm vì vậy lại trở thành gắt gỏng cho tới thế.

“Cút!”, Hạ Minh Nguyệt gào lên.

Sau Lúc thím Vương tách chuồn, khắp cơ thể Hạ Minh Nguyệt xụi lơ bên trên mặt mày khu đất, cô tao nhặt điện thoại cảm ứng thông minh lên, thông tin bên trên mạng đều nói tới chủ thể “Lệ Cảnh Minh Thẩm Tri Ý ân tình yêu cảm”.

Bọn bọn họ ân tình yêu cảm, vậy thì cô tao là loại gì?

Rõ ràng người thân quen biết với Lệ Cảnh Minh nhanh nhất là cô tao, người vẫn luôn luôn ở lân cận anh cũng chính là cô ta!

Những lời nói nghiền thưởng Lệ Cảnh Minh thâm nám tình tương tự sấm sét tấn công trực tiếp vô ngược tim cô tao, nổ vang ầm ầm, nhức cho tới tận xương tuỷ.

Cô tao ko ngoài nhìn lại những mon năm nhưng mà cô tao ở lân cận Lệ Cảnh Minh, từng phân đoạn cứ thế loé lên vô đầu cô tao.

Xem thêm: truyện nếu chỉ là thoáng qua

Điện thoại đùng một cái rung rinh lên, Hạ Minh Nguyệt trả hồn lại, cô tao vô thức kỳ vọng là Lệ Cảnh Minh gọi cho tới lý giải, mặc dù thế khi cô tao liếc nhìn số điện thoại cảm ứng thông minh bên trên screen thì lại là kẻ nhưng mà cô tao ko kỳ vọng nhất.

Tống Lâm.

Cô tao siết chặt điện thoại cảm ứng thông minh, chính thức đấu giành giật tư tưởng, khi chuông điện thoại cảm ứng thông minh chuẩn bị dừng lại thì cô tao mới mẻ nhận máy.