truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Thể loại: Thanh xuân vườn ngôi trường, sủng, HE
Số chương: 120
Nhân vật: Hạ Chi Tuyển, Cố Tư Ức
Edit & Beta: Ngân Nhi​

Giới thiệu

Bạn đang xem: truyện năm tháng ngọt ngào của anh và em

Hạ Chi Tuyển có tiếng là học tập thần của ngôi trường, vô đôi mắt thầy cô là một trong học viên "ba tốt" vượt trội, kết quả chất lượng, tố hóa học chất lượng, tính cơ hội chất lượng, không nhiều rằng và không khiến chuyện. Cậu tớ lúc không cười cợt, khí chát toàn đằm thắm đều trở thành giá tiền lùng xa vời cơ hội, phái đẹp sinh cũng không đủ can đảm lại sát.

Thế nhưng mà thiếu hiểu biết nhiều tại vì sao cả ngôi trường đều sôi trào, truyền tai nhau rằng học tập thế lực nhưng mà cũng biết tiến công nhau, biết nghiền gái, ai nhưng mà trêu chọc cô nàng của cậu tớ, cậu tớ thế nào thì cũng tiếp tục dạy dỗ lại các bạn cách thức người chỉ vô một phút.

Buổi tối trước hôm thi đua học tập kỳ, vô chống tự động học tập, Hạ Chi Tuyển ngồi kèm cặp Cố Tư Ức học tập bài xích.

"Bài này thực hiện sai rồi, trị em hôn anh một cái."
"Vậy nếu như em thực hiện đúng thì sao?"
"thì anh thưởng mang lại em một cái hít."
"...anh còn hoàn toàn có thể cao bồi không chỉ có thế được không?"
"Có thể." Cậu tiến thủ lại sát, đè cô xuống bàn học tập, lấp kín môi cô.

một lúc lâu sau, cậu thỏa lòng ước mong, nhìn vóc dáng đắm đuối người của cô, cười nói: "Chờ em lâu quá tuyệt vời rồi, lúc này là lúc anh đòi nợ cả vốn liếng lẫn lộn lãi."

Xem thêm: chiến long vô song

Vào tối hôm ra mắt buổi tiệc chất lượng nghiệp, đem người nhìn thấy cậu xay Cố Tư Ức vào một góc nhưng mà hít, hít mà đến mức thực hiện người tớ vạc khóc rồi nhưng mà vẫn không chịu ân xá mang lại, còn cắm lên môi cô, khàn giọng nói: "anh nhịn chuẩn bị điên luôn luôn rồi..."

Kết đốc kì thi đua, Cố Tư Ức nghĩ về cho tới số điểm thảm sợ hãi của tớ rồi òa khóc nói: "Điểm thông thường thế này thìkhông vào được ngôi trường chất lượng, không vào được ngôi trường tốt thì sẽ không tìm được việc làm chất lượng, không tìm được việc làm tốt thì sẽ không kiếm được chi phí nuôi phiên bản đằm thắm, em không muốn bị bị tiêu diệt đói đâu..."

Hạ Chi Tuyển vuốt ve sầu khoanh tai đỏ lòe hồng của cô, bình thản nói: "Có anh nuôi em nhưng mà."

Sau khi chất lượng nghiệp, Hạ Chi Tuyển hé doanh nghiệp lớn nghiên cứu và phân tích khoa học tập, Cố Tư Ức trở nên bà xã của tổng giám đốc.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Sau này người xem đều biết rõ, nhân tài mới mẻ vô ngành khoa học tập chuyên môn Hạ Chi Tuyển vô cùng nuông chiều bà xã bản thân, cô ấy thương hiệu là Cố Tư Ức.

Nửa trước truyện là quy trình nỗ lực tiếp thu kiến thức, miêu tả sự khó khăn cần mẫn nhắm tới sau này của học viên trung học tập, với mọi tình yêu thơ ngây trong sáng. Nửa sau là quy trình tiến độ tạo nên dựng sự nghiệp, hăng hái thanh xuân, nhị người đồng tâm hợp lực, trao mang lại nhau sự ấm áp, bên nhau hoàn mỹ phiên bản đằm thắm.
- --​

Ngân Nhi: Chào các cô yêu dấu của tuiiii, rộng lớn nửa năm rồi sau khoản thời gian trả Đều bên trên vầng trăng tạo nên họa, giờ tôi lại nối tiếp thiên chức cao niên là lấy thanh xuân cho tới mang lại các cô đây, vẫn như từng khi, tôi sẽ khôngdrop truyện, không để người xem cần đợi chờ, sẽ ghi lịch đăng truyện rõ ràng, kỳ vọng tất cả chúng ta lại tiếp tục đi cùng nhau một chặng lối thanh xuân hạnh phúc nữa nhé