truyện mùi hương mê hoặc tamlinh247

Tác giả:

Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình,

Bạn đang xem: truyện mùi hương mê hoặc tamlinh247

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Trạng thái: Full

Thông tin: Mùi Hương Mê Hoặc [H+] (Truyện full) - Tác fake Sara

Nội dung truyện Mùi Hương Mê Hoặc [H+] của Tác fake Sara - Thảo, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, sau thời điểm tốt nghiệp Đại học vẫn luôn luôn tìm kiếm mang lại mình một công việc có thể cháy hết với quí của mình, chính tính cách hòa đồng và nhiều khi tốt bụng một cách ngu ngốc mà lại bị người khác hãm hại thiếu đi cái thứ ngàn vàng ấy.
Thảo cứ nghĩ về cuộc sống thường ngày của cô ấy tiếp tục luôn luôn đơn sơ như 1 loại sông, đua phảng phất cũng sẽ sở hữu được những cơn sóng lướt qua loa, cô luôn luôn tự động nhủ tiếp tục chào đón nó một cơ hội sáng sủa nhất, tuy nhiên không người nào rất có thể chống lại được số phận của cuộc sống. Không biết nó sẽ tới khi này và tiếp tục vùi dập tao rời khỏi sao.
Đó là 1 ngày Thảo nên trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, bắt gặp được Mẫn, những xúc cảm ko lúc nào sở hữu xuất hiện tại vô cuộc sống, những sự sung sướng đợt thứ nhất và cả những khổ đau đợt thứ nhất.
Mẫn là 1 thế giới hoàn mỹ, cao ngạo, tài xuất sắc và mặt mày cạnh đó là sự cuồng bạo chiếm hữu cao, anh luôn luôn điều khiển và tinh chỉnh tất cả bám theo mong ước của bạn dạng đằm thắm, loại của tớ chắc hẳn rằng sẽ không còn nhằm rớt vào tay người không giống, số phận vẫn mang lại anh bắt gặp Thảo. Lần thứ nhất vô cuộc sống anh đánh tan phương pháp, trở thành kém cỏi mọn vì như thế tình thương yêu.
Dù trải qua loa từng nào sóng dông tố, Thảo và Mẫn đã và đang quả cảm đương đầu với tình thương của tớ, demo một đợt sinh sống vì như thế trái khoáy tim, chào đón niềm hạnh phúc. Liệu lựa lựa chọn này đó là đích thị hoặc sai, cũng sẽ không còn nên hụt hẫng sau đây.