truyện mộng ảnh tình

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, khu đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong toàn bộ những môi trường thiên nhiên đều sở hữu những quy tắc ngầm, gần giống mong muốn đã có được điểm thực hiện chân chisnhh thì bản thân cần đánhh thay đổi từng demo. Như nữ giới chủ yếu chỉ là 1 trong những cô nàng thông thường, một phóng viên báo chí thực luyện vô Đài Truyền hình, một người con cái riêng rẽ ko được thân phụ bản thân quá nhận. May mắn, cô được nam nhi của những người anh nằm trong thân phụ không giống u với bản thân trợ giúp nên cuộc sống thường ngày cũng tạm thời ổn định.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao bên trên thượng, đẹp mắt trai, tài xuất sắc, là niềm ước mơ của bao cô nàng trẻ con.
Ngẫu nhiên sở hữu một lượt khi cô đi làm việc về muộn gặp gỡ cần bọn cao bồi, anh vẫn đóng góp hoàn toàn tầm quan trọng người hùng cứu giúp người đẹp cứu giúp cô bay ngoài hoàn cảnh nguy khốn.
Cũng kể từ lượt chạm mặt vô tình ấy, trái khoáy tim non nớt của cô ý đã biết thành anh rung rinh hoàn toàn.
Cô không thích tiến công rơi rụng phiên bản thân ái nhằm phát triển thành phóng viên báo chí đầu tiên vô Đài Truyền hình, tuy nhiên trước việc uy hiếp của lão công ty nhiệm chống, vì thế không thích bản thân bị xua việc, cô vẫn tự động nguyện tiến công thay đổi phiên bản thân ái nhằm phát triển thành người tình kín của anh ấy. 
Cô kết thân ái với 1 cô nàng nằm trong thao tác vô Đài Truyền hình, tuy nhiên ko ngờ, cô nữ giới ấy lại là đối tượng người dùng tuy nhiên anh đang được dò la từng phương pháp để theo đuổi xua. 
Cô phát triển thành quân lính của anh ấy, thành công xuất sắc cụ nhằm anh vạc tiết mỗi một khi anh tức giẫn dữ, tuy nhiên cô vẫn cần mỉm mỉm cười vẻ chẳng sao cả với những người bạn tri kỷ của tôi.
Cô được một chàng trai xuất sắc ưu tú theo đuổi xua, tuy nhiên cô không tồn tại cơ hội này đáp lại, bởi vì trái khoáy tim cô vẫn trao hoàn toàn cho tất cả những người con trai bạc tình cơ rơi rụng rồi. 
Cô có thai người con của anh ấy, tuy nhiên anh nhận định rằng cô vẫn sử dụng người con nhằm níu kéo anh... cô nên vứt hoặc nên níu lại người con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người con trai say rượu, tợp từng ngụm từng ngụm không còn tinh khiết toàn cỗ nước vô chén!
"Cô là ai?" Người con trai vẫn tươi tỉnh rời khỏi thật nhiều, ngửng đầu lên căn vặn cô nàng ở mặt mũi cạnh!
"Tôi là 1 trong những phóng viên báo chí nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, chũm luyện tư liệu cho tới. "Chủ nhiệm của Shop chúng tôi bảo tôi đem luyện tư liệu này lên mang đến tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ con tuổi tác của MBS chợt khích động, lảo hòn đảo đứng lên, một tay bao bọc lấy lấy cô phóng viên báo chí nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh hoảng cho tới nút kêu to lớn, thất kinh đẩy cánh tay tương tự như Fe của anh ấy ra!
Thật tuyệt, dáng vẻ người cực kỳ đẹp mắt, eo cực kỳ nhỏ, ngực cực kỳ nở nang... cánh tay tráng khiếu nại đụng chạm đụng vô điểm ngực. Thật là rộng lớn... căng ăm ắp... mềm mại và mượt mà, cảm hứng sờ vô thiệt mến... tức thì tức xung khắc vẫn thú vị dục vọng con trai của anh ấy nổi lên! Yên tay to lớn của anh ấy ko kiêng khem nể gì nữa, một tay lần mẫm ở điểm ngực của cô ý, một tay tiếp cận điểm thân ái nhì cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi rời khỏi, tôi đơn thuần người đem tư liệu cho tới mang đến anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vô mặt mũi tai cô nỉ non: "Tôi mến cô! Cô cực kỳ đẹp mắt, dáng vẻ người vừa đẹp, thực sự loại body tôi yêu thương thích! Lúc này cô mang đến tôi... tôi cực kỳ kỳ vọng, cô mong muốn gì... tôi tiếp tục mang đến cô... được không?"
"Không..." mong muốn cô sử dụng thân ái thể nhằm trao thay đổi việc làm ư? Cô ko cần thiết, chẳng đáng!
Nụ thơm của anh ấy vẫn áp sát, bàn tay to lớn của anh ấy thuận tiện vuốt ve sầu bên trên người cô, song môi cực kỳ rét không ngừng nghỉ xấp xỉ phía trên cổ cô. "Xin cô đấy, chớ cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã biết thành cự tuyệt... bị cự tuyệt mà đến mức không thể đầy đủ thoải mái tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ về tôi tiếp tục khóc rơi rụng... thiệt đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh một vừa hai phải xuất hiện chống, kể từ phía bên trong căn chống tối đen thui vang lên một tiếng nói ăm ắp châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, ko ngờ cuộc sống thường ngày về tối của cô ý lại muôn color muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh chóng cho tới nhảy công tắc nguồn đèn, khi trông thấy người tuy nhiên bản thân ngày ghi nhớ tối ao ước thiệt sự xuất hiện nay ở vô chống của tôi, cô hưng phấn mà đến mức vạc rời khỏi giờ nức nở: "Không cần là anh trình bày sẽ không còn cho tới cơ sao? Chẳng cần là anh ko cần thiết em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy mồm, nước đôi mắt cũng ngay lập tức vẫn ươn ướt sũng bàn tay mình!
Nhìn thấy cô khích động như thế, cũng ko biết vì thế sao, vốn liếng dĩ anh nghĩ về tiếp tục hung hăng xay căn vặn cô, vấn đáp cô một trận, vậy tuy nhiên cơn khó chịu vô người anh tức thời hạn chế phân nửa!"Có cần cô vẫn ước gì tôi ko cần thiết cô nữa hoặc không? Bởi vì thế cô vẫn sở hữu người mới nhất nhằm hạnh phúc rồi cơ mà?"
Không biết anh sở hữu để ý cho tới ngữ điệu vô tiếng trình bày của anh ấy sở hữu nồng đậm vị chua hay là không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở phía bên trong chống tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh trông thấy Tưởng Vũ Hàng cút giầy Tây đang được chũm micro!
Nhìn thấy góc nhìn kiên nghị ko hoảng nguy khốn của anh ấy, cô ko nghĩ về ngợi gì nhiều, cứ thế xông trực tiếp vô vào điểm đảm bảo.
" Vũ Hàng... " sự lo ngại của cô ý ko tiếng này rất có thể mô tả không còn được, nước đôi mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại cho tới đây? Nơi này nguy khốn lắm, em mau rời khỏi ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến bộ cho tới phía đằng trước ngăn ko khiến cho cô cho tới ngay gần điểm nguy hiểm hiểm!
"Vũ Hàng, chớ tuy nhiên..." Quan Tĩnh một vừa hai phải khóc một vừa hai phải nhấp lên xuống đầu, cô không thích anh bị nguy khốn, cho dù đơn thuần chút xíu.  Cô rung rinh lấy micro của anh: "Để em cho tới phỏng vấn mang đến, em là phóng viên báo chí có trách nhiệm, em biết thể hiện tin cậy gì mới nhất rất có thể thú vị được góc nhìn của người theo dõi, em biết phỏng vấn điều gì mới nhất là cần thiết nhất!"
Tưởng Vũ Hàng ko buông tay."Anh đã và đang từng được học tập về truyền thông, cũng đều có thẻ phóng viên báo chí, hơn thế nữa kết quả còn cực kỳ đảm bảo chất lượng. Em hãy tin cậy anh, chắc chắn anh tiếp tục tích lũy được thông tin cực kỳ tốt!"
"Không, nhằm em!"
"Không được, em là phụ nữ giới sở hữu thai! Em lại còn là một u của thiên thần của anh ấy nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy che chở phiên bản thân ái em và con cái của tất cả chúng ta mang đến đảm bảo chất lượng nhé!" Tưởng Vũ Hàng lưu giữ nhì bẫy vai cô, nhắn nhủ lại những tiếng tấm lòng thắm thiết: "Ngàn vạn chớ khóc, anh sẽ không còn sao đâu!"
"Nhưng... cực kỳ nguy hiểm hiểm!" Cô quan sát về phía cơ hội cơ ko xa thẳm, điểm sở hữu những nhân viên cấp dưới đang được lội vô vào đường ống dẫn bên dưới nước nhằm kiểm tra! Hiện bên trên cũng ko rõ ràng bom được chôn ở điểm này, ngộ nhỡ ko cảnh giác tuy nhiên giẫm cần một chiếc thì...
Thảm cảnh ra mắt tiếp sau đó... cô trọn vẹn không đủ can đảm nghĩ về tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thiệt sự yêu thương em, van em hãy tin cậy anh!"...